Thứ bảy, 03/06/2023, 21:39

[email protected]

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Giá nông sản hôm nay 03/6: Cà phê đỏ sàn lao dốc dưới đáy 61, hồ tiêu giằng co quanh mức cũ

Giá nông sản hôm nay 03/6: Cà phê đỏ sàn lao dốc dưới đáy 61, hồ tiêu giằng co quanh mức cũ

DNTH: Giá nông sản hôm nay (03/6), cà phê đồng loạt sắc đỏ trên sàn kỳ hạn. Giá cà phê trong nước cũng giảm khá mạnh tới 500 đồng/kg, hiện mức giao dịch thấp nhất trong các địa phương là 60.700 đồng/kg. Giá tiêu hôm nay đi ngang trên diện rộng tại thị trường nội địa. Hiện tại, giá thu mua theo khảo sát đang dao động trong khoảng 72.500 - 75.500 đồng/kg.

Có thể bạn quan tâm?

Không để thiếu xăng dầu trong mọi hoàn cảnh

Không để thiếu xăng dầu trong mọi hoàn cảnh

DNTH: Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Văn Thành khẳng định, hiện lượng dự trữ trong nước còn nhiều, và Chính phủ có đầy đủ công cụ, bộ máy để điều tiết. Bộ Công Thương có trách nhiệm và phải chủ động hơn, tuyệt đối không để thiếu xăng dầu trong mọi hoàn cảnh.
Các đơn vị cần tập trung tháo gỡ các vướng mắc liên quan đến hoạt động nhập khẩu cá tầm

Các đơn vị cần tập trung tháo gỡ các vướng mắc liên quan đến hoạt...

DNTH: Đó là thông tin tại cuộc họp tháo gỡ các vướng mắc liên quan đến hoạt động nhập khẩu cá tầm được tổ chức vào ngày 20/04/2022 mới đây. Bộ trưởng Lê Minh Hoan yêu cầu các cơ quan chức năng thuộc Bộ cần tìm ra chính xác những lô, những cá thể cá tầm lai nhập khẩu, bởi chúng có thể xâm thực tự nhiên, phá hỏng hệ sinh thái, thậm chí gây nguy cơ dịch bệnh… đồng thời, Bộ này sẽ phối hợp chặt chẽ với Bộ Công an xử lý nghiêm tình trạng nhập lậu.
Liên kết vùng, ngành: Yếu tố quan trọng để thực hiện Nghị quyết 86 của Chính phủ

Liên kết vùng, ngành: Yếu tố quan trọng để thực hiện Nghị quyết 86...

DNTH: Chính phủ đã sớm nhận rõ và có quyết sách chống dịch Covid - 19 theo không gian địa lý, theo mối quan hệ liên kết giữa các vùng và liên vùng. Tuy nhiên nhận thức và cách làm của các địa phương lại chưa kịp thời, nhất quán và kiên quyết, thậm chí đôi khi, đôi chỗ, hoạt động phòng chống dịch bệnh lại chia cắt, mang tính cát cứ địa phương.
Lộc trời trên đỉnh Tu Mơ Rông

Lộc trời trên đỉnh Tu Mơ Rông

Tu Mơ Rông (tỉnh Kon Tum) nằm trên độ cao hơn 2.000 mét so với mực nước biển. Nơi đây được biết đến là “thủ phủ” của dược liệu quý như hồng đẳng sâm, đương quy, sơn tra, ngũ vị tử. Đặc biệt, nơi đây còn là quê hương của loài sâm quý - sâm Ngọc Linh.
Lập

Lập "vùng xanh" tập kết hàng hóa nông sản tại biên giới

DNTH: Phải nỗ lực bằng mọi cách tháo gỡ khó khăn để thông quan hàng hóa nông sản. Hàng hóa được thông quan sẽ giảm thiệt hại cho người nông dân, nhất là trong giai đoạn tết Nguyên đán đang cận kề.
Xăng dầu tiếp tục tăng nhẹ

Xăng dầu tiếp tục tăng nhẹ

DNTH: Liên Bộ Tài chính – Công Thương vừa điều hành giá bán lẻ xăng dầu trong kỳ điều chỉnh hôm nay. Thời gian áp dụng từ 15h chiều nay.
Buổi chiều của ngày vía Thần Tài người dân vẫn tấp nập mua sắm vàng

Buổi chiều của ngày vía Thần Tài người dân vẫn tấp nập mua sắm...

DNTH: Chiều ngày 31/1 (mùng 10 tháng Giêng âm lịch) tại Hà Nội, người dân vẫn tấp nập tranh thủ đến các cửa hàng vàng để mua sắm vàng với hy vọng sẽ may mắn, thuận lợi và phát tài cho cả năm.
Giá xăng dầu đồng loạt tăng mạnh từ 15h chiều ngày 11/4

Giá xăng dầu đồng loạt tăng mạnh từ 15h chiều ngày 11/4

DNTH: Từ 15h ngày(11/4), Liên Bộ Công thương - Tài chính đã thực hiện điều chỉnh giá xăng dầu theo chu kỳ. Theo đó, mỗi lít xăng tăng hơn 1.000 đồng, các loại dầu cũng được điều chỉnh tăng.