Thứ ba, 26/09/2023, 02:22

[email protected]

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Dòng Google Pixel 8: Cái nhìn sâu hơn về các thiết bị sắp ra mắt

Dòng Google Pixel 8: Cái nhìn sâu hơn về các thiết bị sắp ra mắt

DNTH: Dòng Google Pixel 8 rất được mong đợi sẽ được giới thiệu vào ngày 4 /10, với các thiết bị dự kiến sẽ có mặt tại Ấn Độ. Mặc dù chi tiết về giá chính xác vẫn chưa được xác nhận, nhưng thông số kỹ thuật bị rò rỉ cho thấy Pixel 8 sẽ có giá khởi điểm khoảng 60.000 Rupee (Khoảng 17.421 triệu đồng), trong khi Pixel 8 Pro có thể có giá cao hơn.

Có thể bạn quan tâm?

Thời cơ chuyển đổi số của doanh nghiệp

Thời cơ chuyển đổi số của doanh nghiệp

Chưa bao giờ cụm từ "tái cấu trúc" lại thường trực và quan trọng với các doanh nhân như trong giai đoạn hiện nay. Trong đó, chuyển đổi số là giải pháp không chỉ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí mà còn nâng cao hiệu quả kinh doanh. Chương trình Cà phê Doanh nhân lần 52 với chủ đề "Nguồn vốn và thanh toán hiện đại" đã phần nào giúp doanh nghiệp nhận diện rõ thời cơ để chuyển đổi.
Bên trong nhà máy sản xuất siêu xe Ferrari, Lamborghini nhái

Bên trong nhà máy sản xuất siêu xe Ferrari, Lamborghini nhái

Những chiếc Ferrari, Lamborghini nhái đều có huy hiệu và phụ kiện giống với các sản phẩm thật nhưng được rao bán với mức giá chưa bằng 1/3 giá trị của siêu xe thật.
Ngày hội Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia được khai mạc tại Quảng Ninh

Ngày hội Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia được khai mạc tại...

DNTH: Tối ngày 4/12, tại TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, Bộ Khoa học và Công nghệ (KHCN), Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Ninh đã phối hợp cùng Vintech City và Công ty CP Truyền thông Sun Bright tổ chức thành công Lễ Khai mạc Ngày hội Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia (Techfest Việt Nam 2019).
Sau Thế Giới Di động, dữ liệu của Con Cưng bị rao bán?

Sau Thế Giới Di động, dữ liệu của Con Cưng bị rao bán?

Sau vụ lộ thông tin người dùng của VNG cách đây vài tháng và của Thế Giới Di Động vài ngày gần đây, diễn đàn Ra**Forums tiếp tục là tâm điểm khi hacker tung dữ liệu được cho là của công ty Con cưng và cho biết đã có dữ liệu của một chuỗi bán lẻ công nghệ khác tại Việt Nam.
Mạng xã hội Lotus “made in VietNam” sẽ chính thức ra mắt ngày 16/9 sắp tới

Mạng xã hội Lotus “made in VietNam” sẽ chính thức ra mắt ngày 16/9 sắp...

DNTH: Vừa qua, công ty cổ phần VCCorp đã tổ chức họp báo giới thiệu mạng xã hội của Việt Nam - Lotus sau một năm nghiên cứu. Được biết, Lotus sẽ đi theo hướng khác biệt, lấy nội dung làm trọng tâm, tạo nên một nền tảng hỗ trợ cho các nhà sản xuất nội dung và các cá nhân thỏa sức sáng tạo để có được các nội dung chất lượng hơn phục vụ người sử dụng.
Chủ tịch Viettel: Người dân phải được hưởng tiện ích của Chính phủ điện tử chậm nhất vào năm 2020

Chủ tịch Viettel: Người dân phải được hưởng tiện ích của Chính...

Theo Thiếu tướng Lê Đăng Dũng, Phụ trách Chủ tịch Tập đoàn Viettel, chậm nhất vào năm 2020, người dân Việt Nam phải được hưởng các dịch vụ hiện đại của chính phủ điện tử như văn phòng không giấy tờ, dịch vụ công một cửa, y tế - bảo hiểm tự động, số định danh công dân,...
Forbes: Thương mại điện tử Việt đang ở 'bình minh rực rỡ'

Forbes: Thương mại điện tử Việt đang ở 'bình minh rực rỡ'

Với dự báo tăng trưởng 30-50% mỗi năm, thương mại điện tử Việt Nam được xem là đang phát triển rực rỡ.
“Hệ sinh thái chuyển đổi số cho doanh nghiệp sản xuất - xu hướng và chiến lược thực thi trong môi trường công nghệ 4.0”

“Hệ sinh thái chuyển đổi số cho doanh nghiệp sản xuất - xu hướng và...

DNTH: Sáng ngày 11/11, 1C Việt Nam đã tổ chức sự kiện “Hệ sinh thái chuyển đổi số cho doanh nghiệp sản xuất - Xu hướng và chiến lược thực thi trong môi trường công nghệ 4.0” tại Hà Nội. Sự kiện nhằm giúp các doanh nghiệp sản xuất tiếp cận với các nền tảng chuyển đổi số, từ đó có kế hoạch ứng dụng, phát triển để tăng trải nghiệm của khách hàng, tăng năng suất chất lượng và nâng cao hiệu quả trong hoạt động của doanh nghiệp.