Thứ hai, 27/06/2022, 03:22

[email protected]

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Phát triển thương hiệu Doanh Nhân

Doanh nhân Vũ Khánh Linh trở thành Hoa hậu Thời trang tại cuộc thi Hoa hậu Duyên dáng hoàn vũ

DNTH: Nữ Tổng Giám đốc Vũ Khánh Linh đã đạt được danh hiệu Hoa hậu Thời trang trong cuộc thi Hoa hậu Duyên dáng hoàn vũ - Miss Charm Universe 2022 tại Novotel Phú Quốc Resort, Kiên Giang.
Bông hồng Quyền lực Đặng Huyền Trân và Á hậu Áo dài Đặng Thùy Giang trao giải cho Hoa hậu Thời trang Vũ Khánh Linh
Bông hồng quyền lực Đặng Huyền Trân và Á hậu Áo dài Đặng Thùy Giang trao giải cho Hoa hậu Thời trang Vũ Khánh Linh.

Theo thông tin từ cuộc thi, Hoa hậu Duyên dáng hoàn vũ 2022 hướng đến tiêu chí “giá trị nhân văn, tăng cường giao lưu gắn kết cộng đồng cho một nửa thế giới - những người được ưu ái gọi tên: phái đẹp.”

Sở hữu nét đẹp cá tính
Sở hữu nét đẹp cá tính.

Một trong những giá trị nhân văn mà cuộc thi hướng đến là việc đề cao vai trò quan trọng của nữ giới, những người phụ nữ hiện đại giỏi việc nhà, đảm việc nước, đầy đủ tứ đức - theo quan niệm cha ông ta xưa cho rằng, cần có ở mỗi người vợ, người mẹ. Tuy nhiên, cuộc thi không chỉ đề cao những giá trị truyền thống tốt đẹp ấy mà còn mở rộng nội hàm để mỗi thí sinh tham dự có cơ hội tỏa sáng ở nhiều khía cạnh khác.

Hội đồng Giám khảo
Hội đồng Giám khảo.

Năm nay, Hoa hậu Đàm Lưu Ly, Hoa hậu Nguyễn Giáng My, Hoa hậu Quý bà Việt Nam Hoàng Thị Yến, cũng là ba Hoa hậu giữ vương miện lâu nhất tại Việt Nam hiện nay đều tham gia Hội đồng Ban giám khảo. Ngoài ra, Ban tổ chức và Hội đồng giám khảo còn có sự tham gia của nhiều người nổi tiếng như: MC Anh Quân, Á khôi Thể thao Nguyễn Băng Châu, Hoa hậu Đại sứ Nguyễn Thu Trang, ông Nguyễn Đỗ Bách, Trúc Thy - nữ đạo diễn, MC, diễn giả tài năng... và phong thủy sư Lâm Minh Trung - cố vấn nhân trắc học.

vu-khanh-linh-sao365-7
Duyên dáng với thời trang dạo phố.

Tham gia cuộc thi Hoa hậu Duyên dáng hoàn vũ 2022, nữ doanh nhân Vũ Khánh Linh được nhận xét là thí sinh nổi bật. Chị là người giàu năng lượng, thân thiện, hoà đồng, thích nghi tốt, suy nghĩ tích cực và luôn đem đến nguồn năng lượng tích cực cho mọi người xung quanh. Đồng hành cùng thí sinh từ Bán kết đến Chung kết qua các hoạt động thiền, yoga, trình diễn áo dài, dạ hội và trả lời vấn đáp, Vũ Khánh Linh đã xuất sắc vượt thử thách của Ban tổ chức và đạt giải Hoa hậu Thời trang.

Thí sinh tập Yoga cùng Hoa hậu Phạm Thị Cúc trong không gian xanh mát của Novotel Phú Quốc Resort
Thí sinh tập Yoga cùng Hoa hậu Phạm Thị Cúc trong không gian xanh mát của Novotel Phú Quốc Resort.

Quả thật, nữ doanh nhân Vũ Khánh Linh hoàn toàn xứng đáng với những chân giá trị tốt đẹp mà xã hội ta hướng đến. Nói đến yếu tố “công”, đầu tiên phải nói đến vai trò mà nữ doanh nhân đang đảm nhiệm.

Tự tin catwalk biểu diễn trang phục dạ hội của NTK Tuấn Hải
Tự tin catwalk biểu diễn trang phục dạ hội của NTK Tuấn Hải.

Hoa hậu Thời trang Vũ Khánh Linh đến từ Thanh Hóa, vùng đất nghìn năm văn hiến đã sinh ra rất nhiều nhân tài cho đất nước. Không đi chệch khỏi quỹ đạo của một vùng đất mà ở đó nhà nhà, người người đều phấn đấu, nỗ lực để làm rạng danh quê hương, tổ tiên và gia đình. Nữ doanh nhân Vũ Khánh Linh vẫn đang ngày đêm làm việc hết mình, sáng tạo để được bước lên vũ đài vinh dự của những người có đóng góp cho nền kinh tế - xã hội của nước nhà.

Duyên dáng cùng áo dài của NTK Tuấn Hải
Duyên dáng cùng áo dài của NTK Tuấn Hải.

Một nữ doanh nhân đi đầu trong vai trò nhà lãnh đạo, người dẫn đường chắc chắn sẽ là người phụ nữ mạnh mẽ, tài năng và bản lĩnh. Điều đó đã được chị Vũ Khánh Linh thể hiện mạnh mẽ trên sàn catwalk cũng như màn biểu diễn ấn tượng xuyên suốt vòng Bán kết cho đến Chung kết cuộc thi.

Nữ doanh nhân Vũ Khánh Linh quan niệm, “công” được hiểu là nữ công gia chánh, nuôi dạy con cái chăm ngoan, khỏe mạnh và “dung” chỉ dung nhan”, đề cập đến vẻ đẹp hình thức của người phụ nữ. Còn “hạnh” chỉ đạo đức, lòng nhân hậu, phẩm hạnh của người phụ nữ. Những yếu tố trên được chị thực hành một cách hoàn hảo trong cuộc sống thường nhật. Vì vậy, chị được mệnh danh là nữ tướng xinh đẹp, khí chất và đảm đang.

Cùng dàn thí sinh lộng lẫy với áo dài
Cùng dàn thí sinh lộng lẫy với áo dài.

“Cuộc sống luôn vận hành theo quy luật nhân - quả, gieo nhân nào gặt quả đấy. Khi bạn gieo một hạt giống tốt và không ngừng nỗ lực chăm sóc thì chắc chắn rằng một ngày nào đó quả ngọt sẽ đến với bản thân hoặc những người thân yêu của mình. Và ngược lại. Vì thế nên mình không bao giờ thay đổi hệ giá trị tốt đẹp để chạy theo những lợi ích trước mắt.”, Hoa hậu Thời trang tâm sự.

Về thói quen trong cuộc sống đời thường, nữ doanh nhân chia sẻ, “mình cũng như bao chị em phụ nữ khác, có sở thích đi du lịch, trải nghiệm và luôn yêu thương chăm sóc bản thân bằng cách tập thể dục, dưỡng da, body và đi mua sắm. Hơn nữa, thói quen đi du lịch trải nghiệm định kỳ giúp mình được refresh. Việc thay đổi môi trường và không gian cũng hỗ trợ mình giải toả những áp lực và nạp đầy năng lượng.”

“Còn thói quen mua sắm thì tất nhiên rồi, phụ nữ mà. Mua sắm bằng tiền mình làm ra, đó là sự tưởng thưởng tuyệt vời. Làm đẹp không bao giờ là lãng phí. Phụ nữ luôn phải đẹp và chỉn chu, đẹp từ trong ra ngoài, từ nhà ra phố. Và đẹp cho chính bản thân mình.”, Hoa hậu Thời trang vui vẻ kể về sở thích của bản thân.

Chụp hình cùng các thí sinh đạt giải và Ban Giám khảo
Chụp hình cùng các thí sinh đạt giải và Ban Giám khảo.

Chia sẻ niềm vui sau chiến thắng, Hoa hậu Thời trang khẳng định: “ngôi vị, danh hiệu mình đạt được có ý nghĩa lắm chứ. Mình là người tận hưởng từng giây phút của cuộc sống và quý trọng những dấu mốc trong cuộc đời. Ngôi vị, danh hiệu hay giải thưởng rất giá trị vì đó là những dấu ấn ghi nhận nỗ lực và cố gắng, mồ hôi và thậm chí là nước mắt. Mỗi khi khó khăn, chắc chắn mình sẽ nhìn lại những điều này, và mạnh mẽ vượt qua như mình đã từng vượt qua.”

 Photo: Lý Võ Phú Hưng - Khanh Nguyễn - Hải Diễm

Make up: Tony Tường, Khánh Đặng

Hà Phương

Cùng chuyên mục

Thương vụ nghìn tỷ ở Kiên Giang của người kế nghiệp Tân Á Đại Thành

Thương vụ nghìn tỷ ở Kiên Giang của người kế nghiệp Tân Á Đại...

DNTH: Mua lại HUD Kiên Giang sẽ giúp Tân Á Đại Thành mở rộng quỹ đất, đặc biệt ở đảo ngọc Phú Quốc, đồng thời lấn sân sang lĩnh vực khai thác, sản xuất vật liệu xây dựng, gồm đá và xi măng.
Mỹ phẩm Huyền Phi: Kiến tạo thương hiệu quốc gia mang đẳng cấp quốc tế

Mỹ phẩm Huyền Phi: Kiến tạo thương hiệu quốc gia mang đẳng cấp...

DNTH: Khởi nghiệp bao giờ cũng là giai đoạn khó khăn nhất đối với những người bắt đầu, và điều này cũng không phải là ngoại lệ với cô gái Hoàng Phi Huyền. Bằng trí tuệ và sự bản lĩnh của mình, cô đã vượt qua những khó khăn ban đầu, quyết tâm theo đuổi con đường mình đã chọn để đạt được thành công như hôm nay.
Chuyên gia Nguyễn Trần Bạt qua đời sau cơn đột quỵ

Chuyên gia Nguyễn Trần Bạt qua đời sau cơn đột quỵ

Luật sư, nhà nghiên cứu, doanh nhân Nguyễn Trần Bạt, sinh năm 1946, đã qua đời sau cơn đột quỵ vào hồi 19 giờ 30 phút ngày 15-12.
Tân lãnh đạo mới Cốc Cốc: Việt Kiều Pháp, tốt nghiệp Thạc sĩ trường Top 3 toàn cầu

Tân lãnh đạo mới Cốc Cốc: Việt Kiều Pháp, tốt nghiệp Thạc sĩ...

DNTH: Mới đây, trình duyệt và công cụ tìm kiếm Make in VietNam với hơn 25 triệu người dùng đã chính thức công bố ông Nguyễn Vũ Anh kế nhiệm ông Jean Paul Schmetz đảm nhận vị trí Tổng Giám đốc Cốc Cốc từ ngày 15/3/2022.
‘Khủng’ như Xây dựng Trung Chính của ông Hồ Sỹ Hòa

‘Khủng’ như Xây dựng Trung Chính của ông Hồ Sỹ Hòa

DNTH: Bắt tay với các 'ông lớn' trong lĩnh vực xây lắp, Xây dựng Trung Chính của ông Hồ Sỹ Hoà đã tham gia vào loạt gói thầu tầm cỡ.
Tiến sỹ Tô Hoài Nam: Đội ngũ doanh nhân có bản lĩnh và tinh thần kinh doanh mạnh mẽ

Tiến sỹ Tô Hoài Nam: Đội ngũ doanh nhân có bản lĩnh và tinh thần kinh...

Nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, Tiến sỹ Tô Hoài Nam- Phó Chủ tịch Thường trực kiêm Tổng Thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam đã có những trao đổi về vai trò và những đóng góp cho phát triển kinh tế- xã hội của cộng đồng doanh nghiệp nói chung, các doanh nghiệp nhỏ và vừa nói riêng. Đặc biệt là tinh thần dám nghĩ, dám làm, có bản lĩnh và tinh thần kinh doanh mạnh mẽ, nâng cao năng lực cạnh tranh và hội nhập quốc tế của đội ngũ doanh nhân.
Sứ mệnh của đội ngũ doanh nhân - tạo vị thế Việt Nam trên bản đồ kinh tế thế giới

Sứ mệnh của đội ngũ doanh nhân - tạo vị thế Việt Nam trên bản đồ...

Có thể coi việc thúc đẩy kinh tế đất nước phát triển và tạo nên vị thế của Việt Nam trên bản đồ kinh tế thế giới là sứ mệnh, trọng trách của đội ngũ doanh nhân, cộng đồng doanh nghiệp.
Doanh nhân Thái Hương - Nhà sáng lập Tập đoàn TH: Nỗ lực lấp đầy những “lỗ hổng” trong quản lý chất lượng sữa

Doanh nhân Thái Hương - Nhà sáng lập Tập đoàn TH: Nỗ lực lấp đầy...

DNTH: Ngay từ khi ra đời cho tới nay, Tập đoàn TH và cá nhân nữ doanh nhân Thái Hương - Nhà Sáng lập, Chủ tịch Hội đồng Chiến lược Tập đoàn TH luôn bền bỉ lên tiếng, đấu tranh và thúc đẩy cho sự ra đời của các quy chuẩn, tiêu chuẩn đúng thông lệ quốc tế trong ngành sữa và dinh dưỡng.