Thứ ba, 28/06/2022, 06:45

[email protected]

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Nhịp sống doanh nghiệp Văn hóa

Đồng chí Chử Xuân Dũng làm Tổ trưởng Tổ công tác xây dựng phát triển và quản lý báo chí

DNTH: Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Chu Ngọc Anh vừa quyết định về việc kiện toàn Tổ công tác xây dựng và triển khai đề án sắp xếp, phát triển và quản lý báo chí thành phố Hà Nội đến năm 2025.

Theo Quyết định, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Chử Xuân Dũng đảm nhiệm vai trò Tổ trưởng Tổ công tác xây dựng và triển khai đề án sắp xếp, phát triển và quản lý báo chí thành phố Hà Nội đến năm 2025. Thành viên Tổ công tác gồm đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành liên quan.

Tổ công tác có nhiệm vụ chủ trì, phối hợp với các đơn vị liên quan tham mưu UBND thành phố triển khai đề án sắp xếp, phát triển và quản lý báo chí thành phố Hà Nội đến năm 2025. Các thành viên Tổ công tác được sử dụng con dấu của cơ quan, đơn vị theo thẩm quyền quy định để triển khai công việc và làm việc với các cơ quan, đơn vị liên quan. Tổ công tác tự giải thể sau khi hoàn thành nhiệm vụ.

Quyết định này có hiệu lực thi hành từ ngày ký (18/2/2022) và thay thế Quyết định số 1051/ QĐ-UBND ngày 4/3/2021 của UBND thành phố Hà Nội.

Nguyên Khánh

Cùng chuyên mục

Chương trình Đại nhạc hội hữu nghị Việt – Hàn có quy mô 30.000 khán giả

Chương trình Đại nhạc hội hữu nghị Việt – Hàn có quy mô 30.000 khán...

DN&TH; Sáng ngày 09/05, tại Hà Nội, Công ty Dược phẩm Sao Nam và Công ty Gnentertainment cùng với Thăng Long Event long trọng tổ chức buổi họp báo thông tin về Đại nhạc hội hữu nghị Việt Hàn – We * friend concert in Vietnam 2019.
Sắp diễn ra Triển lãm “Di sản Văn hóa, Du lịch biển đảo Việt Nam” tại Khánh Hòa

Sắp diễn ra Triển lãm “Di sản Văn hóa, Du lịch biển đảo Việt Nam”...

DN&TH; Sắp tới, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và Ủy ban Nhân dân tỉnh Khánh Hòa,Trung tâm Triển lãm VHNT Việt Nam phối hợp cùng Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch các tỉnh, thành phố tổ chức Triển lãm “Di sản Văn hóa, Du lịch biển đảo Việt Nam” trong khuôn khổ Năm Du lịch Quốc gia năm 2019 Nha Trang, Khánh Hòa. Theo đó, Triển lãm sẽ khai mạc lúc 19h30 ngày 14/6 tại Quảng trường 2/4, Tp Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.
Độc đáo Lễ hội Vua Hùng dạy dân cấy lúa

Độc đáo Lễ hội Vua Hùng dạy dân cấy lúa

Trong 2 ngày 14 - 15 tháng giêng Kỷ Hợi 2019, tại đàn Tịch Điền thuộc phường Minh Nông, TP.Việt Trì (Phú Thọ) đã diễn ra Lễ hội Vua Hùng dạy dân cấy lúa. Việc UBND TP Việt Trì phục dựng lại lễ hội này là sự tri ân công lao to lớn của các Vua Hùng đã có công khai sáng nghề nông trong buổi đầu dựng nước...
Tết của hoa hậu H’Hen Niê

Tết của hoa hậu H’Hen Niê

Hoa hậu H’Hen Niê chỉ muốn giành trọn khoảng thời gian của Tết để ở bên cha mẹ và người thân.
Các khu nghỉ dưỡng và sân gôn chia sẻ khó khăn với miền Trung

Các khu nghỉ dưỡng và sân gôn chia sẻ khó khăn với miền Trung

DNTH: Nhằm san sẻ những khó khăn mất mát mà người dân miền Trung đang đối mặt trong thời gian qua, từ đại dịch COVID-19 đến thiên tai, lũ lụt, các khu nghỉ dưỡng và sân gôn đã có những đóng góp thiết thực để giúp người dân sớm vượt qua khó khăn và ổn định cuộc sống.
39 thí sinh Hoa khôi Thủ đô 2019 dâng hương tại Tượng đài Lý Thái Tổ

39 thí sinh Hoa khôi Thủ đô 2019 dâng hương tại Tượng đài Lý Thái Tổ

Sáng ngày 3/11, 39 thí sinh Hoa khôi Thủ đô 2019 đã tham dự Lễ dâng hương đầy xúc động và tự hào tại Tượng đài Lý Thái Tổ, đây là hoạt động ý nghĩa nằm trong khuôn khổ chuỗi hoạt động hướng đến Đêm chung kết Cuộc thi Hoa khôi Thủ đô Hà Nội 2019.
Nam Định đón nhận món quà ý nghĩa từ Chính phủ Hoa Kỳ

Nam Định đón nhận món quà ý nghĩa từ Chính phủ Hoa Kỳ

DNTH: Ngày 5/12, Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội cho biết, Chính phủ Hoa Kỳ vừa chính thức bàn giao một công trình trường tiểu học cho xã Hải Lý, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định.
Đề xuất UNESCO bảo vệ nghề làm tranh dân gian Đông Hồ

Đề xuất UNESCO bảo vệ nghề làm tranh dân gian Đông Hồ

Mới đây, hồ sơ “Nghề làm tranh dân gian Đông Hồ” đã được hoàn tất để gửi tới UNESCO với đề xuất đưa làng nghề vào danh sách di sản văn hóa phi vật thể khẩn cấp cần được bảo vệ.