Thứ tư, 30/11/2022, 10:27

[email protected]

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Phát triển thương hiệu Doanh nghiệp

Dược phẩm Quốc Tế Abipha tổ chức lễ kỷ niệm 11 năm thành lập

DNTH: Sáng ngày 22/11, Dược phẩm Quốc tế Abipha đã tổ chức thành công lễ kỷ niệm 11 năm thành lập công ty (22/11/2011 - 22/11/2022) đánh dấu bước phát triển toàn diện của Abipha về quy mô, nhân sự cũng như tri ân quý đối tác, khách hàng đã và đang gắn bó với Abipha trong suốt 11 năm qua.

Mở đầu buổi lễ, ông Trịnh Đình Anh, Chủ tịch HĐQT Dược phẩm Quốc tế Abipha chia sẻ: “11 năm là một hành trình không quá dài đối với một doanh nghiệp nhưng lại là dấu ấn thời gian không bao giờ quên của Abipha, nhất là những cán bộ, công nhân viên đã đồng hành cùng Abipha từ những ngày đầu tiên thành lập cho đến hôm nay. Tôi tự hào và hạnh phúc vì mỗi thế hệ sau của Abipha đều thấu hiểu, trân quý bề dày truyền thống của các thế hệ đi trước, thấm nhuần phương châm hành động “tâm lớn trước sức khỏe cộng đồng. Hơn hết, nhân sự của Abipha còn có một niềm tin bền bỉ, tinh thần đoàn kết và không ngừng nỗ lực cải thiện chuyên môn, vượt lên mọi thử thách để đưa Abipha vươn cao, bay xa, sớm trở thành một trong những đơn vị dược phẩm hàng đầu tại Việt Nam.”

Trong khuôn khổ của buổi lễ kỷ niệm 11 năm thành lập, ông Trịnh Đình Anh cũng thay mặt Ban lãnh đạo gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những đóng góp của tập thể cán bộ công nhân viên, những cổ đông, đối tác, khách hàng đã luôn đồng hành cùng Abipha trong suốt hành trình 11 năm vừa qua. Đặc biệt, ông chúc cho tập thể lãnh đạo và cán bộ công nhân viên tiếp tục gìn giữ và phát huy truyền thống, đẩy mạnh các phong trào đoàn thể, các hoạt động nghiên cứu, cải tiến kỹ thuật để đưa công ty tự tin vươn xa hơn, ứng danh là đơn vị cung cấp sức khỏe chất lượng hàng đầu.

Sau lời phát biểu là chương trình cắt bánh kem và giao lưu trò chuyện, chụp ảnh check in giữa các bộ phận, thành viên trong công ty.

Có thể thấy, trong suốt hành trình 11 năm xây dựng và phát triển, Abipha không chỉ mang đến những sản phẩm sức khỏe chất lượng mà hơn cả là những hoạt động thiết thực có ý nghĩa trong việc thay đổi nhận thức, thói quen chăm sóc sức khỏe. Chắc chắn với đội ngũ cán bộ công nhân viên có tâm - tài - tầm cùng những hoạt động mà Abipha đã, đang và sẽ làm trong tương lai trở thành nền tảng vững chắc để doanh nghiệp tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Công ty Cổ phần Dược phẩm Quốc tế Abipha là một trong những đơn vị sản xuất, phân phối dược phẩm uy tín hàng đầu tại Việt Nam, được nhiều nhà thuốc, người dùng yêu mến, tin tưởng sử dụng.

Website: https://abipha.com.vn/

Hotline: 085.8899.389

Fanpage: https://www.facebook.com/duocphamabipha/

T.H

Cùng chuyên mục

Đa tài như Chủ tịch Tập đoàn Sao Mai!

Đa tài như Chủ tịch Tập đoàn Sao Mai!

Nhắc đến "đại gia thủy sản" Lê Thanh Thuấn nhiều người dân An Giang không còn thấy xa lạ, nhưng có lẽ ít người biết về 1 "ông trùm tài chính" trên TTCK, đang trở thành “ông lớn” bất động sản xứ Thanh.
EVN và một số đơn vị thành viên đã bảo đảm điện an toàn, ổn định cho SEA Games 31

EVN và một số đơn vị thành viên đã bảo đảm điện an toàn, ổn...

DNTH: SEA Games 31 đã diễn ra từ ngày 12 - 23/5/2022 tại Hà Nội và 11 tỉnh, thành phố lân cận khu vực phía Bắc với 40 môn thi và 526 nội dung thi đấu. Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 do Việt Nam đăng cai tổ chức đã thành công rực rỡ, đồng thời để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp đối với bạn bè quốc tế.
Năm 2019: Thế giới Di động đặt chỉ tiêu lợi nhuận tăng 24% so với năm trước

Năm 2019: Thế giới Di động đặt chỉ tiêu lợi nhuận tăng 24% so với...

Mới đây, Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Đầu tư Thế Giới Di Động (HOSE – Mã chứng khoán: MWG) đã công bố tờ trình Đại hội đồng cổ đông thường niên 2019 với kế hoạch doanh thu thuần tăng 25% so với 2018, đạt 108.468 tỷ đồng. Lợi nhuận sau thuế khoảng 3.571 tỷ đồng, tăng trưởng 24% so với năm trước.
Chuyện đầu Xuân cùng “Nữ hoàng khóa”

Chuyện đầu Xuân cùng “Nữ hoàng khóa”

DN&TH; Theo khoa học tử vi phụ nữ tuổi Tuất là người ngay thẳng, trượng nghĩa, chân thành, là người vô cùng tài năng họ tự dựa vào sự phấn đấu không ngừng của bản thân luôn quyết đoán mạnh mẽ để thành công hơn người. Nữ hoàng ngành khóa Lê Thanh Hằng – Chủ tịch hội đồng quản trị công ty CPTM & Triển khai Công nghệ An Thành một tay gây dựng sự nghiệp bằng niềm tin sự nỗ lực không ngừng nghỉ. Cầm tinh tuổi Tuất quyết đoán, mạnh mẽ một phần nào ứng biến vào cuộc đời vào con đường sự nghiệp của chị.
Thaco tiếp tục xuất khẩu ô tô qua Thái Lan, dự kiến cả năm đạt 560 xe

Thaco tiếp tục xuất khẩu ô tô qua Thái Lan, dự kiến cả năm đạt 560 xe

THACO vừa tiếp tục xuất khẩu sang Thái Lan 80 xe du lịch Kia Grand Carnival được sản xuất tại Nhà máy Thaco Kia ở Khu công nghiệp THACO Chu Lai (Quảng Nam).
Tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh tháng 07, nhiệm vụ công tác tháng 8 năm 2020

Tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh tháng 07, nhiệm vụ công tác...

DNTH: Trong tháng 7/2020, Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) đã đảm bảo cấp điện an toàn, ổn định, đáp ứng nhu cầu điện cho sản xuất kinh doanh và sinh hoạt của nhân dân trên địa bàn 27 tỉnh, thành phố miền Bắc đặc biệt đã nỗ lực đảm bảo cung ứng điện phục vụ nhân dân trong đợt nắng nóng gay gắt trên diện rộng, khắc phục sự cố về điện trong những đợt giông lốc, mưa bão tại một số địa phương, đảm bảo cấp điện cho các bệnh viện, các khu vực cách ly, các cơ sở chữa bệnh COVID -19, cấp điện an toàn phục vụ kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10, kỳ thi tốt nghiệp PTTH trên địa bàn các tỉnh miền Bắc vào đầu tháng 8 vừa qua.
Ba ông chủ tuổi Tuất quyền lực ngành ngân hàng

Ba ông chủ tuổi Tuất quyền lực ngành ngân hàng

Tuổi đời có chênh nhau nhưng họ đều đang làm chủ các nhà băng có ảnh hưởng lớn.
Công ty Cổ phần Bánh mứt kẹo Bảo Minh tổ chức Đại lễ Báo ân phụ mẫu

Công ty Cổ phần Bánh mứt kẹo Bảo Minh tổ chức Đại lễ Báo ân phụ...

Sáng ngày 3/8, Công ty Cổ phần Bánh mứt kẹo Bảo Minh đã long trọng tổ chức buổi Đại lễ Báo ân phụ mẫu. Đây là dịp để toàn thể cán bộ, nhân viên của công ty có thể báo ân báo hiếu cho cha mẹ ông bà tổ tiên nhân dịp tháng Vu Lan.