Thứ năm, 20/01/2022, 05:45

Góc nhìn doanh nghiệp - doanh nhân Chính sách mới

Galaxy Note 8 đã được chuẩn bị kỹ lưỡng về pin

Phablet mới nhất của Samsung đã trải qua nhiều bước kiểm tra chất lượng pin.

Trong sự kiện ra mắt Galaxy Note 8 mới tổ chức ở New York (Mỹ), Samsung đã dành một khoảng thời gian để nói về pin trên sản phẩm này. Theo đó, đây là điện thoại đầu tiên của nhà sản xuất Hàn Quốc được thử nghiệm theo chu trình mới.

galaxy-note-8-da-duoc-chun-bi-ky-luong-ve-pin

Galaxy Note 8 được Samsung trang bị pin 3.300 mAh. Ảnh: Tuấn Hưng.

Trên Galaxy S8, Samsung đã xây dựng quy trình kiểm tra an toàn pin tám điểm nhằm phát hiện các lỗi có thể gặp phải với pin. Còn với Note 8, các bước kiểm định trong phòng thí nghiệm còn ngặt hơn, để đạt chứng chỉ mà hãng gọi là UL.

Với Note8, Samsung trang bị viên pin dung lượng 3.300 mAh, nhỏ hơn pin 3.500 mAh trong Galaxy S8 Plus. So với model tiền nhiệm Galaxy Note 7 dùng pin 3.500 mAh, dung lượng pin của Galaxy Note 8 cũng thấp hơn.

Theo ông Drew Blackard, Giám đốc bộ phận tiếp thị và chiến lược sản phẩm Samsung Mỹ, Galaxy Note 8 đủ sức phục vụ người dùng suốt cả ngày nhờ bộ xử lý Qualcomm Snapdragon tiết kiệm pin đồng thời mạnh mẽ hơn Galaxy S8.

Nhà sản xuất Hàn Quốc đã mở rộng không gian cho viên pin, đồng thời tăng cường "hàng rào" để bảo vệ thêm cho Galaxy Note 8, Blackard cho biết.

Trải nghiệm nhanh Galaxy Note 8. Video: Tuấn Hưng.

Không có nhiều thay đổi về pin nhưng Galaxy Note 8 được Samsung nâng cấp hàng loạt tính năng. Màn hình vô cực rộng tới 6,3 inch đã được hãng đem lên mẫu Galaxy Note mới nhất, camera kép cũng xuất hiện với khả năng chụp ảnh xóa phông, bút S Pen tiếp tục là vũ khí đặc trưng trên model này.

Galaxy Note 8 có giá 930 USD (khoảng 21 triệu đồng) tại Mỹ, chưa tính thuế. Một số cửa hàng ở Việt Nam đã cho đặt trước model này với giá dự kiến 23 triệu đồng.

dantri
Từ khóa:

Cùng chuyên mục

Nguyên Chủ tịch UBCKNN Vũ Bằng: 'Không thể vì các sai lầm mà siết chặt cơ hội tiếp cận vốn của doanh nghiệp'

Nguyên Chủ tịch UBCKNN Vũ Bằng: 'Không thể vì các sai lầm mà siết...

Ông Vũ Bằng – Nguyên Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, Thành viên Tổ tư vấn của Chính phủ đưa ra một số điểm góp ý với mong muốn Luật Chứng khoán sửa đổi sát với thực tế và đi vào cuộc sống.
Ban hành chuẩn mực kiểm toán nội bộ Việt Nam

Ban hành chuẩn mực kiểm toán nội bộ Việt Nam

Bộ Tài chính vừa ban hành Thông tư 08/2021/TT-BTC quy định chuẩn mực kiểm toán nội bộ Việt Nam và các nguyên tắc đạo đức nghề nghiệp kiểm toán nội bộ.
Ban hành biểu thuế nhập khẩu ưu đãi đặc biệt Việt Nam - Lào

Ban hành biểu thuế nhập khẩu ưu đãi đặc biệt Việt Nam - Lào

DNTH: Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 90/2021/NĐ-CP về Biểu thuế nhập khẩu ưu đãi đặc biệt của Việt Nam để thực hiện Hiệp định Thương mại giữa Chính phủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và Chính phủ nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào từ ngày 4/10/2020 đến ngày 4/10/2023.
Ngân hàng 100% vốn ngoại phải có vốn pháp định 3.000 tỷ đồng

Ngân hàng 100% vốn ngoại phải có vốn pháp định 3.000 tỷ đồng

DN&TH; Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đang dự thảo Nghị định quy định về mức vốn pháp định đối với từng loại hình tổ chức tín dụng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài để thay thế Nghị định số 141/2006/NĐ-CP về ban hành Danh mục mức vốn pháp định của các tổ chức tín dụng do có phát sinh một số vấn đề.
Người dân có thể nộp thuế trước bạ ô tô qua hình thức onilne

Người dân có thể nộp thuế trước bạ ô tô qua hình thức onilne

DNTH: Tổng cục Thuế khuyến cáo các tổ chức, cá nhân thực hiện nộp thuế trước bạ ô tô qua onilne để đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid - 19.
Thực hiện nghiêm các quy định phòng chống dịch, vì sức khỏe mỗi người, vì lợi ích quốc gia

Thực hiện nghiêm các quy định phòng chống dịch, vì sức khỏe mỗi...

DNTH: Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản số 81/TB - VPCP thông báo kết luận của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính tại cuộc họp Thường trực Chính phủ về phòng, chống dịch COVID-19 diễn ra sáng 26/4.
Nghị quyết 55 - cơ hội cho khu vực tư nhân đầu tư vào năng lượng

Nghị quyết 55 - cơ hội cho khu vực tư nhân đầu tư vào năng lượng

Nghị quyết 55 tạo thuận lợi cho tất cả các ngành kinh tế, nhất là khu vực tư nhân tham gia vào các lĩnh vực tiềm năng nói chung và năng lượng ở Việt Nam nói riêng.
Đẩy nhanh tiến độ triển khai thu phí điện tử không dừng.

Đẩy nhanh tiến độ triển khai thu phí điện tử không dừng.

DNTH: Ngày 07/10/2020, Thủ tướng Chính phủ ban hành Chỉ thị số 39/CT-TTg đẩy nhanh tiến độ triển khai và tăng cường sử dụng dịch vụ thu phí đường bộ theo hình thức điện tử không dừng.