Thứ năm, 28/09/2023, 16:12

[email protected]

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Tin tức và sự kiện Tin Tức

Gần 1,5 tỷ đồng được trao tặng đến Hội nạn nhân chất độc da cam/Dioxin TP Hà Nội

DNTH: Mang yêu thương từ xứ sở Hàn Quốc xa xôi về với mảnh đất hình chữ S Việt Nam, sáng ngày 11/10 vừa qua, tại Cung Trí thức, TP Hà Nội đã diễn ra chương trình từ thiện, tặng những suất quà bảo vệ sức khỏe do các Công ty Việt – Hàn kết hợp, để gửi tặng cho Hội Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin TP Hà Nội 100 suất quà có giá trị gần 1,5 tỷ đồng.
1
Toàn cảnh diễn ra chương trình

Di chứng da cam là nỗi đau không của riêng ai và cũng là nỗi đau không gì so sánh được. Các di chứng của chất độc da cam gây ra cho con người đã để lại bao bệnh tật và đau đớn, những nỗi đau dai dẳng, bất hạnh, thương tâm cả về thể xác, tinh thần của nhiều nạn nhân.

5
Hội Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin TP Hà Nội

Đối với những bệnh nhân nhiễm chất độc da cam sẽ ít được tiếp cận với những sản phẩm hay thuốc để bảo vệ sức khỏe. Hiểu được những khó khăn này, Công ty TNHH thương mại và sản xuất K-Won phối hợp cùng Công ty TNHH Thương mại Cảm xúc mới Hàn Quốc và Công ty sản xuất Hubert đã mang đến những món quà đặc biệt ý nghĩa đó là 100 suất quà, tương đương với 1.200 chai nước uống thực phẩm chức năng bảo vệ sức khỏe K-Calcium 365 trị giá gần 1,5 tỷ đồng đến với đại diện một số nạn nhân chất độc da cam/dioxin.

3
100 suất quà với giá trị gần 1,5 tỷ đồng được trao tặng đến Hội nạn nhân chất độc da cam/Dioxin TP Hà Nội

Tại chương trình từ thiện, ông Trần Văn Quang, Chủ tịch hội NNDC/Dioxin Thành Phố Hà Nội đã phát biểu: “Tôi rất cảm ơn lòng hảo tâm của công ty Hàn Quốc đã quan tâm và phối hợp, gửi yêu thương đến với chúng tôi. Đây là món quà bảo vệ sức khỏe ý nghĩa, giúp các nạn nhân phần nào vơi đi nỗi đau mà họ đã và đang phải gánh chịu”.

2
Ông Deok-Gyu-Yoon – Giám đốc công ty TNHH Thương mại Cảm xúc mới Hàn Quốc (thứ 2 từ phải sang), Bà Nguyễn Thị Thu Thảo - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Thương mại và sản xuất K-Won (ở giữa)

Bên cạnh đó, ông Deok-Gyu-Yoon – Đại diện công ty TNHH Thương mại Cảm xúc mới Hàn Quốc cũng chia sẻ: “Tôi hạnh phúc khi từ mạnh đất Hàn Quốc xa xôi để về với Việt Nam và ngày hôm nay được đứng tại đây và trao những món quà bảo vệ sức khỏe của công ty đến với nạn nhân chất độc da cam tại TP Hà Nội, tôi mong muốn sản phẩm thực phẩm chức K-Calcium 365 này sẽ giúp các nạn nhân cải thiện được sức khỏe và sống vui hơn trong cuộc sống”.

Trong sự kiện, những suất quà thực phẩm chức năng bảo vệ sức khỏe K-Calcium 365 được hướng dẫn sử dụng và trao tận tay các nạn nhân chất độc da cam/dioxin. Đây cũng là một loại thực phẩm chức năng bảo vệ sức khỏe nổi tiếng ra đời năm 2020 tại Hàn Quốc với mẫu mã chai màu đỏ.

Đến tháng 3/2022 sản phẩm được cải tiến thiết kế mẫu mã mới với tone màu xanh thiên nhiên. Hiện sản phẩm nước uống K-Calcium 365 này được rất nhiều khách hàng tại Hàn Quốc lựa chọn và tin dùng để bảo vệ sức khỏe. Có công dụng hỗ trợ thải độc tố, tăng cường sức khỏe, bồi bổ cơ thể,... Bên cạnh đó, sản phẩm đã được chứng nhận FDA và bảo đảm an toàn cho người sử dụng.

4
Những chai thực phẩm chức năng bảo vệ sức khỏe K-Calcium 365 gửi tặng nạn nhân CDDC/Dioxin TP Hà Nội

“Món quà không quá lớn nhưng đó là tình cảm của chúng tôi dành cho các nạn nhân chất độc da cam/dioxin TP Hà Nội. Tôi mong muốn trong thời gian tới công ty sẽ tổ chức được nhiều chương trình từ thiện hơn nữa để lan tỏa yêu thương và mang sản phẩm K-Calcium 365 đến với mọi người”. – Bà Nguyễn Thi Thu Thảo, Giám đốc Công ty TNHH thương mại và sản xuất K-Won đại diện tại Việt Nam chia sẻ.

“Có nỗi đau nào hơn nỗi đau da cam?”. Đây là sự kiện từ thiện mang ý nghĩa nhân văn này cần được lan rộng hơn nữa để không chỉ những nạn nhân chất độc da cam tại TP Hà Nội, mà tất cả nạn nhân chất độc da cam tại Việt Nam sẽ được quan tâm và chăm sóc hơn nữa giúp họ phần nào không cảm thấy bị bỏ lại và cảm thấy yêu đời, sống tốt hơn trong cuộc sống.

Lê Dung

Cùng chuyên mục

Văn bản giấy tờ là quan trọng nhưng hành động, hành động và hành động càng quan trọng hơn

Văn bản giấy tờ là quan trọng nhưng hành động, hành động và hành...

Chiều 6/2, tại Đà Nẵng, phát biểu tại cuộc gặp mặt thường niên để chúc Tết các đồng chí nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước và các địa phương ở miền Trung, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh, phải làm hết sức mình thực hiện nhiệm vụ được giao, văn bản giấy tờ là quan trọng nhưng hành động, hành động và hành động càng quan trọng hơn.
Thái Bình: Học tập quán triệt Nghị quyết hội nghị lần thứ 5, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII

Thái Bình: Học tập quán triệt Nghị quyết hội nghị lần thứ 5, Ban...

DNTH: Ngày 21/07, Bộ Chính trị, Ban Bí thư Trung ương Đảng tổ chức hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 5, Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XIII) bằng hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến với sự tham gia của hơn 11.600 điểm cầu trên toàn quốc, hơn một triệu cán bộ, đảng viên tham gia nghiên cứu, học tập.
Trung ương thảo luận Đề án bầu cử đại biểu Quốc hội, HĐND các cấp

Trung ương thảo luận Đề án bầu cử đại biểu Quốc hội, HĐND các...

Ngày 13/5, Hội nghị Trung ương 12 đã tiến hành thảo luận về Đề án phương hướng bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp.
Tăng cường hoạt động truyền thông về du lịch

Tăng cường hoạt động truyền thông về du lịch

DNTH: Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Đề án tăng cường hoạt động truyền thông về du lịch.
Thủ tướng Chính phủ chủ trì hội nghị bàn giải pháp giảm chi phí logistic

Thủ tướng Chính phủ chủ trì hội nghị bàn giải pháp giảm chi phí...

Ngày 16-4, tại Hà Nội, Văn phòng Chính phủ phối hợp với Bộ Giao thông vận tải (GTVT), Bộ Công Thương, các bộ, cơ quan liên quan tổ chức Hội nghị toàn quốc về logistic, các giải pháp giảm chi phí, kết nối hiệu quả hệ thống hạ tầng giao thông. Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc chủ trì hội nghị.
Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 người lao động được nghỉ 7 ngày

Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 người lao động được nghỉ 7 ngày

DNTH: Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã đồng ý với phương án nghỉ Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 do Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội đề xuất.
Gia Lai: Doanh nhân Nguyễn Thị Sen trao 1.200 suất quà trị giá 500 triệu đồng giúp người dân vượt khó

Gia Lai: Doanh nhân Nguyễn Thị Sen trao 1.200 suất quà trị giá 500 triệu...

DNTH: Sáng 3/9, tại Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Gia Lai, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Sen đã trao tặng 1.200 suất quà nhằm “tiếp sức” giúp người dân TP.Pleiku vượt khó trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ để phòng, chống dịch Covid -19.
Thường trực Chính phủ làm việc với Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp

Thường trực Chính phủ làm việc với Ủy ban Quản lý vốn nhà nước...

DNTH: Ngày 17/7, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chủ trì cuộc làm việc của Thường trực Chính phủ với Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (DN).