Thứ tư, 08/02/2023, 17:22

[email protected]

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Bổ sung trình tự xây dựng bảng giá đất

Bổ sung trình tự xây dựng bảng giá đất

DNTH: Tại dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi), Bộ Tài nguyên và Môi trường đề xuất bổ sung trình tự xây dựng bảng giá đất, trách nhiệm của Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân trong xây dựng bảng giá đất; việc xây dựng bảng giá đất theo vùng giá trị, thửa đất chuẩn đối với khu vực có bản đồ địa chính số và cơ sở dữ liệu giá đất.
 • 8 nhóm nhiệm vụ và giải pháp chủ yếu phát triển Thủ đô Hà Nội đến năm 2030

  DNTH: Chương trình hành động phải cụ thể hóa Nghị quyết số 15-NQ/TW và quán triệt định hướng phát triển và phương hướng, nhiệm vụ phát triển đất nước giai đoạn 2021 - 2030 tại Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; xác định các nhiệm vụ chủ yếu, thể hiện các giải pháp cụ thể và thiết thực, được tổ chức tốt để thực hiện thắng lợi mục tiêu của Nghị quyết số 15-NQ/TW. Phấn đấu GRDP bình quân đầu người đến năm 2030 đạt khoảng 12.000 - 13.000 USD.
 • Kiện toàn thành viên Hội đồng Thi đua - Khen thưởng Trung ương

  DNTH:Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính ký Quyết định 52/QĐ-TTg bổ sung, kiện toàn thành viên Hội đồng Thi đua - Khen thưởng Trung ương.
 • Yêu cầu Cục Bản quyền tác giả dừng cấp phép phần mềm của Công ty Dragon Technologies

  DNTH: Công ty Cổ phần Giải pháp Khách sạn Tâm Đạt thuộc Công ty Cổ phần giải pháp Công nghệ Tâm Đạt (gọi tắt là Công ty Tâm Đạt) vừa gửi đơn khiếu nại sự việc đến Cục Bản quyền tác giả và Thanh tra của Bộ văn hoá, Thể thao và Du lịch (VHTTDL) yêu cầu ngăn chặn hành vi đăng ký bản quyền tác giả đối với tác phẩm chương trình máy tính “Phần mềm quản lý nhà hàng khách sạn PMSPROUD” cho Công ty Cổ phần Dragon Technologies (Công ty Dragon Technologies).
 • Phòng, chống tiêu cực trong cấp, đổi giấy phép lái xe

  DNTH: Bộ Giao thông vận tải (GTVT) vừa có văn bản số 875 về việc phòng, chống tham nhũng, tiêu cực và quản lý chặt chẽ công tác đào tạo, sát hạch, cấp, đổi giấy phép lái xe (GPLX).

Có thể bạn quan tâm?

Ninh Bình: Tung tin

Ninh Bình: Tung tin "ăn cật dê khỏi bệnh Covid-19" bị phạt 15 triệu đồng

Tại cơ quan Công an, Phạm Thị Hồng Ch. đã nhận thức được hành vi của bản thân là vi phạm các quy định của pháp luật, đồng thời xóa bài viết và cam kết không đăng tải thông tin sai sự thật.
Toàn văn quyết định phê duyệt Quy hoạch phát triển và quản lý báo chí toàn quốc đến năm 2025

Toàn văn quyết định phê duyệt Quy hoạch phát triển và quản lý báo...

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vừa ký quyết định phê duyệt Quy hoạch phát triển và quản lý báo chí toàn quốc đến năm 2025.
Ban QLDA Văn hóa – Xã hội Hà Nội: Vốn đầu tư hàng nghìn tỉ đồng được quản lý, sử dụng như thế nào?

Ban QLDA Văn hóa – Xã hội Hà Nội: Vốn đầu tư hàng nghìn tỉ đồng...

DNTH: Thời gian qua Ban QLDA Đầu tư xây dựng công trình Văn hóa – Xã hội thành phố Hà Nội là chủ đầu tư các dự án xây dựng lớn của Hà Nội, số vốn lên đến hàng nghìn tỉ đồng. Vậy nguồn vốn đầu tư khổng lồ từ ngân sách này đã được quản lý, sử dụng thế nào?
Ghế matxa Fuji Luxury: Quảng cáo hàng Nhật, showroom “chỉ” bày bán hàng Trung Quốc

Ghế matxa Fuji Luxury: Quảng cáo hàng Nhật, showroom “chỉ” bày bán hàng...

Mặc dù quảng cáo là bán các sản phẩm ghế massage số 1 Nhật Bản nhưng toàn bộ showroom chính của Fuji Luxury (Đống Đa, Hà Nội) lại chỉ bày bán sản phẩm sản xuất và nhập khẩu từ Trung Quốc mà không có bất cứ sản phẩm nào được sản xuất tại Nhật như những quảng cáo trước đó của thương hiệu này.
Phụ nữ làm chủ doanh nghiệp được ngân sách hỗ trợ 100% phí đào tạo

Phụ nữ làm chủ doanh nghiệp được ngân sách hỗ trợ 100% phí đào tạo

Ngân sách sẽ hỗ trợ 100% chi phí khóa học nếu học viên của doanh nghiệp nhỏ và vừa do phụ nữ làm chủ khi tham gia khóa đào tạo khởi sự kinh doanh, quản trị kinh doanh và quản trị kinh doanh chuyên sâu.
Phóng viên bị 'đe dọa' ngay tại Tòa soạn vì phản ánh tiêu cực?

Phóng viên bị 'đe dọa' ngay tại Tòa soạn vì phản ánh tiêu cực?

Hai người đàn ông "lạ mặt" tự xưng là đại diện của Trường trung cấp nghề kỹ thuật tổng hợp Hà Nội "xông thẳng" vào Tòa soạn Báo GĐPL với lời lẽ thách thức cơ quan báo chí và "đe dọa" PV.
Hà Nội: Bắt thanh niên xăm trổ tông gục trung uý CSGT

Hà Nội: Bắt thanh niên xăm trổ tông gục trung uý CSGT

Không đội MBH, không chấp hành hiệu lệnh của cảnh sát, thanh niên xăm trổ “thông chốt” tông gục trung uý CSGT Hà Nội trên tuyến QL32.
Quảng Bình: Lệnh bắt và tạm giam đối tượng dùng mạng xã hội lừa đảo chiếm đoạt tài sản

Quảng Bình: Lệnh bắt và tạm giam đối tượng dùng mạng xã hội lừa...

DNTH: Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Quảng Bình cho biết Chuyên án mà lực lượng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Quảng Bình xác lập để đấu tranh với tội phạm công nghệ cao từ tháng 6 năm 2020 có Lệnh bắt và tạm giam 3 tháng đối với Hoàng Hữu Trường An, sinh năm 1996, trú tại huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị về hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.