Thứ sáu, 30/09/2022, 04:20

[email protected]

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Nhịp sống doanh nghiệp Sống khỏe

Hà Tĩnh: Thẩm mỹ viện Mailisa tặng 2 máy chạy thận cho bệnh nhân

DNTH: Bà Phan Thị Mai - Giám đốc Hệ thống thẩm mỹ viện Mailisa (Thành phố Hồ Chí Minh) vừa hỗ trợ 2 máy chạy thận trị giá 520 triệu đồng cho bệnh viện Đa khoa Đức Thọ (Hà Tĩnh).

Đây là sự chia sẽ khó khăn với bệnh nhân chạy thận tại Bệnh viện Đa khoa huyện Đức Thọ, những người dân vốn chật vật vì bệnh tật.

Vợ chồng chị Phan Thị Mai trao 2 máy chạy thận nhân tạo cho Bệnh viện ĐK huyện Đức Thọ
Vợ chồng chị Phan Thị Mai trao 2 máy chạy thận nhân tạo cho Bệnh viện Đa khoa huyện Đức Thọ.

Bà Phan Thị Mai Tổng Giám đốc hệ thống Thẩm mỹ viện Mailisa cho biết: sau khi nhận được lời kêu gọi hỗ trợ của Bệnh viện Đa khoa huyện Đức Thọ về việc hỗ trợ máy chạy thận nhân tạo để điều trị cho bệnh nhân chạy thận nhân tạo, tôi đã không đắn đo suy nghĩ liền bàn với chồng là anh Hoàng Kim Khánh liên hệ với nhà cung cấp máy chạy thận nhân tạo và quyết định mua 2 máy mới để hỗ trợ cho bệnh viện điều thị cho bệnh nhân.

"Bản thân tôi cũng xuất thân từ một gia đình nông dân nghèo khó nên tôi thấu hiểu được những khó khăn vất vả của bệnh nhân chạy thận nói riêng và bệnh nhân nghèo nói chung. Hy vọng rằng với phần quà nhỏ bé này sẽ giúp đỡ được phần nào những khó khăn cho bệnh nhân chạy thận ", bà Mai chia sẻ.

Vợ chồng giám đốc Thẩm mỹ viện Mailisa thăm hỏi các bệnh nhận chạy thận
Vợ chồng Giám đốc Thẩm mỹ viện Mailisa thăm hỏi các bệnh nhận chạy thận.

Dịp này bà con quê hương sống và làm việc tại các tỉnh phía Nam cũng đã hỗ trợ Bệnh viện Đa khoa huyện Đức Thọ 1 máy chạy thận nâng tổng số máy chạy thận của Bệnh viện lên 11 máy.

Bắc Hạnh

Cùng chuyên mục

Đại dịch chưa kết thúc, cần tiếp tục tuân thủ biện pháp phòng ngừa

Đại dịch chưa kết thúc, cần tiếp tục tuân thủ biện pháp phòng ngừa

DNTH: TS. Kidong Park, đại diện Tổ chức Y tế thế giới (WHO) cho biết đại dịch vẫn chưa kết thúc. Chúng ta cần tiếp tục tuân thủ các biện pháp phòng ngừa, bao gồm việc đảm bảo tất cả mọi người đều được tiêm chủng vaccine phòng Covid - 19.
Thêm 8.162 ca mắc Covid - 19 tại 56 địa phương trong ngày 11/11

Thêm 8.162 ca mắc Covid - 19 tại 56 địa phương trong ngày 11/11

DNTH: Ngày 11/11, Việt Nam ghi nhận thêm 8.162 ca mắc C - 19 tại 56 địa phương, trong đó Thành phố Hồ Chí Minh vẫn nhiều nhất với gần 1.200 ca. Trong ngày có 1.894 bệnh nhân được xuất viện.
Giả mạo nhân viên y tế, lừa đảo người dân tiêm vắc xin giả ở TP Hồ Chí Minh: Những nguy cơ khôn lường

Giả mạo nhân viên y tế, lừa đảo người dân tiêm vắc xin giả ở TP...

DNTH: Lợi dụng tâm lý người dân đang hoang mang vì dịch bệnh Covid-19, nhiều đối tượng đã thực hiện hành vi cướp, trộm cắp, lừa đảo chiếm đoạt tài sản của người dân. Đặc biệt hành vi lừa người dân tiêm vắc xin giả kiếm lời, rất nguy hiểm tính mạng cho mọi người.
Khẩn cấp ứng phó với bệnh đậu mùa khỉ

Khẩn cấp ứng phó với bệnh đậu mùa khỉ

DNTH: Trước tình hình này, chiều 24/7, PGS.TS Nguyễn Thị Liên Hương, Thứ trưởng Bộ Y tế cùng Văn phòng WHO tại Việt Nam, US CDC tại Việt Nam và các các cơ quan đã họp khẩn cấp để bàn phương án ứng phó dịch.
HLV Park Hang Seo tiếp tục đồng hành cùng VPMILK, nâng tầm thể lực Việt

HLV Park Hang Seo tiếp tục đồng hành cùng VPMILK, nâng tầm thể lực Việt

Chính thức trở thành đại sứ độc quyền của VPMilk từ năm 2018, HLV Park Hang Seo, người đã hiện thực sứ mệnh nâng tầm bóng đá Việt Nam, cam kết tiếp tục đồng hành cùng thương hiệu sữa Việt VPMilk trong năm 2021 vì sự phát triển toàn diện cả thể lực và trí lực của thế hệ trẻ Việt Nam.
Đắk Lắk:  Gần 1000 cán bộ công chức, viên chức và người lao động tham gia hiến máu tình nguyện năm 2020

Đắk Lắk: Gần 1000 cán bộ công chức, viên chức và người lao động...

DNTH: Phong trào “Hiến máu tình nguyện” đang có sức lan tỏa khắp mọi miền trên đất nước Việt Nam. Hiến máu cứu người là nghĩa cử nhân ái cao đẹp của mỗi người trong cộng đồng, được cả xã hội tôn vinh và ghi nhận.
Bộ trưởng Bộ Y tế: Thay đổi chiến lược xét nghiệm COVID-19

Bộ trưởng Bộ Y tế: Thay đổi chiến lược xét nghiệm COVID-19

DNTH: Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long cho biết Bộ Y tế đã có những thay đổi trong chiến lược xét nghiệm COVID-19, sử dụng nhiều loại sinh phẩm và nhiều cách thức tiếp cận, như sử dụng kháng nguyên nhanh trong sàng lọc, sử dụng gộp mẫu ở mức độ nhiều mẫu, sử dụng kháng thể…
Hơn 200 nghìn liều vắc xin ngừa COVID-19 về tới Tân Sơn Nhất trong hôm nay

Hơn 200 nghìn liều vắc xin ngừa COVID-19 về tới Tân Sơn Nhất trong hôm...

Tháng 1, Bộ Y tế chính thức cấp phép cho Công ty Cổ phần Vắc-xin Việt Nam (VNVC) là đơn vị duy nhất tại Việt Nam triển khai hệ thống kho bảo quản vắc-xin âm sâu từ -40 đến -86 độ C tại TPHCM, Đà Nẵng và Hà Nội. Theo Cty này, 10 giờ sáng nay, hơn 200 nghìn liều vắc xin đầu tiên sẽ về tới sân bay Tân Sơn Nhất.