Thứ tư, 30/11/2022, 10:09

[email protected]

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Tin tức và sự kiện Vấn Đề Sự Kiện

Hiệp hội bất động sản Nha Trang, Khánh Hoà tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2 (2022-2027)

DNTH: Ngày 23/09 vừa qua, Hiệp hội bất động sản Nha Trang tỉnh Khánh Hoà đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ năm 2022-2027 để cùng thảo luận trao đổi về những phương hướng đổi mới sáng tạo và cùng phát triển thời gian tới.

Đến tham dự có ông Lê Hữu Hoàng – Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh cùng đại diện các Sở ngành, đơn vị, hiệp hội Bất động sản các tỉnh thành phố, các hội, hiệp hội trong tỉnh và đông đảo hội viên tham dự đại hội.

z3746342703893_d37c8ea29296edb40d5d0f4365be4b29
Ông Lê Hữu Hoàng - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng Đại hội Hiệp hội Bất động sản Nha Trang - Khánh Hòa 

Từ ngày thành lập đến nay, Hiệp hội BĐS Nha Trang Khánh Hòa thực sự là một tổ chức xã hội, có nhiều đóng góp tích cực cho các hoạt động xã hội của địa phương. Ban Chấp Hành luôn là trung tâm đoàn kết, kết nối các hội viên, chia sẻ thông tin và kinh nghiệm để kinh doanh có hiệu quả, chấp hành nghiêm pháp luật của nhà nước và các quy định của địa phương.

Trong nhiệm kỳ 1, Hiệp hội BĐS Nha Trang Khánh Hòa là một tổ chức xã hội hoạt động đúng tôn chỉ mục đích, đúng điều lệ và những quy định của Hiệp hội. BCH hoạt động tích cực, hiệu quả; là trung tâm đoàn kết, kết nối, vận động và thu hút được nhiều hội viên tham gia. Hiệp hội có nhiều đóng góp tích cực cho các hoạt động xã hội của địa phương như công tác cứu trợ, tài trợ khi địa phương gặp thiên tai lũ lụt...

Các hội viên thực hiện tốt chức trách nhiệm vụ trên các cương vị công tác của mình, kinh doanh có hiệu quả đúng pháp luật, có nhiều đóng góp tích cực để xây dựng Hiệp hội. Trong nhiệm kỳ vừa qua không có hội viên nào của hiệp hội bị xử lý kỷ luật trong hoạt động kinh doanh BĐS.

Ông Nguyễn Xuân Thùy – Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Nha Trang, Khánh Hòa phát biểu: “Đến cuối nhiệm kỳ Hiệp hội đã nâng lên về số lượng hội viên và bổ sung thêm một số thành viên Ban Chấp Hành. Có hai việc chúng ta cần làm đó là Nội bộ và việc cầu nối với UBND tỉnh và các Sở, ban ngành.

Về nội bộ đã làm tốt việc đoàn kết, trao đổi thường xuyên các thông tin về kinh tế, bất động sản, những điểm mới trong chính sách bất động sản trung ương và địa phương, cảnh báo về các vấn đề mà các hội viên cần tránh. Trong quá trình đó, chúng ta đã 6 lần tổ chức hội thảo cả về mặt kỹ thuật, xây dựng và về mặt đánh giá các thực trạng, xu hướng phát triển về thị trường bất động sản”.

z3746342701520_06b62b81a6adb40c8bff094363cd7e93
Hiệp hội bất động sản Nha Trang tỉnh Khánh Hoà tổ chức Đại hội nhiệm kỳ năm 2022-2027

Phương hướng hoạt động thời gian tới, Hiệp hội BĐS Nha Trang, Khánh Hòa kỳ vọng trong nhiệm kỳ 2 sẽ có nhiều thuận lợi hơn nhiệm kỳ 1 bởi được phát huy kế thừa những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ 1; từ đó rút kinh nghiệm, định hướng những nội dung hoạt động thiết thực hiệu quả hơn.

Kiện toàn Ban chấp Hành (Bầu mới). Trong nhiệm kỳ 2 Thường trực BCH phải được phép xóa tên các uỷ viên BCH vi phạm kỷ luật hoặc hoạt động thiếu tích cực; đồng thời được phép bầu bổ xung những ủy viên mới thay thế nhưng không quá 30% mà không cần phải chờ đến kỳ đại hội tiếp theo.

Kiện toàn các CLB (Chi hội) để các CLB thực sự là các đầu mối quan trọng trong công tác kết nối hội viên và tổ chức các hoạt động chuyên môn của hiệp hội.

Đồng thời, phát huy vai trò của các thành viên trong BCH, các CLB... tăng cường công tác hội họp, hội thảo... chú trọng nội dung thiết thực hiệu quả để thu hút được nhiều hội viên

tham gia hiệp hội. Tăng cường công tác truyền thông; củng cố và phát huy hiệu quả của trang Web để chia sẻ các thông tin quan trọng về thị trường BĐS, đặc biệt các thông tin thay đổi về chính sách, về quy hoạch... để hội viên nắm được nhanh, chính xác nhất.

Hiệp hội cũng tích cực phát huy các hoạt động công tác xã hội: Tăng cường công tác xã hội và hoạt động từ thiện (trú trọng tại địa phương); Động viên thăm hỏi, chia sẻ kịp thời những hội viên gặp khó khăn hoặc ốm đau, bệnh tật, hiếu hỉ... Huy động các tiềm năng, các nguồn tài trợ để gây quỹ hội.

z3746347022485_2fb2b0f4b461dface05eac9dbc3143ff
Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Hiệp hội Bất động sản Nha Trang – Khánh Hòa nhiệm kỳ 2022-2027 gồm 32 người; ông Nguyễn Xuân Thùy tiếp tục làm Chủ tịch hiệp hội

Tổng số hội viên trong năm 2022 có trên 150 hội viên với 5 Câu lạc bộ chi hội trực thuộc trong đó Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Hiệp hội Bất động sản Nha Trang – Khánh Hòa nhiệm kỳ 2022 – 2027 gồm 32 người, trong đó ông Nguyễn Xuân Thùy tiếp tục được bầu làm Chủ tịch Hiệp hội.

Minh Hiếu

Cùng chuyên mục

Bộ luật Lao động sửa đổi: Nền tảng vững chắc cho hội nhập quốc tế và thương mại công bằng

Bộ luật Lao động sửa đổi: Nền tảng vững chắc cho hội nhập quốc...

Bộ luật Lao động sửa đổi vừa được Quốc hội thông qua thể hiện rõ những bước tiến quan trọng, tiệm cận và phù hợp hơn với cả bốn nguyên tắc cơ bản trong lao động đã được quốc tế công nhận, theo đánh giá của Giám đốc ILO Việt Nam.
Hà Nội: Nguy hiểm "rình rập" từ những đường ngang dân sinh tự phát

Hà Nội: Nguy hiểm "rình rập" từ những đường ngang dân sinh tự phát

Hiện nhiều đoạn rào chắn trên tuyến đường sắt Bắc - Nam đi qua huyện Thanh Trì (Hà Nội) đã bị tháo dỡ để làm đường ngang dân sinh.
Nếu còn lãng phí nguồn lực,  con đường trở thành tỉnh khá của Nghệ An sẽ còn rất dài

Nếu còn lãng phí nguồn lực, con đường trở thành tỉnh khá của Nghệ...

DNTH: Với Chủ tịch Hồ Chí Minh “quê hương là nghĩa trọng tình cao" trước lúc rời cõi tạm, Người đã có mong muốn“… Nghệ An sớm trở thành một trong những tỉnh khá nhất ở miền Bắc“. Năm nay kỷ niệm 130 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh và là năm thứ 51, Bác đi xa nhưng Nghệ An vẫn là tỉnh nghèo. Hợp tác, giúp đỡ và chân thành thẳng thắn đóng góp ý kiến để xây dựng Nghệ An trở thành tỉnh khá là trách nhiệm không chỉ của đồng bào, đồng chí trong tỉnh Nghệ An mà còn là trách nhiệm của cả đất nước đối với tỉnh Nghệ An để thực hiện di nguyện của Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Các tổ chức chính trị - xã hội đồng lòng, toàn dân chung sức, đất nước sẽ chiến thắng đại dịch Covid - 19

Các tổ chức chính trị - xã hội đồng lòng, toàn dân chung sức, đất...

DNTH: Văn phòng Chính phủ vừa có Thông báo số 228/TB-VPCP Kết luận của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính tại cuộc họp của Thường trực Chính phủ với tập thể lãnh đạo Ban Dân vận Trung ương, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các tổ chức chính trị - xã hội về công tác phòng, chống dịch Covid - 19.
Thứ trưởng Nguyễn Trường Sơn: 500 ca hoàn toàn trong kiểm soát; để du khách rời Đà Nẵng là hợp lý!

Thứ trưởng Nguyễn Trường Sơn: 500 ca hoàn toàn trong kiểm soát; để du...

Theo PGS Nguyễn Trường Sơn, chúng ta đã sẵn sàng cho số ca nhiễm lớn hơn nhưng mục tiêu trước mắt là dồn lực hỗ trợ cho Đà Nẵng và Quảng Nam kiểm soát dịch.
Thủ tướng Chính phủ phát biểu động viên ngành giáo dục nhân dịp năm học mới

Thủ tướng Chính phủ phát biểu động viên ngành giáo dục nhân dịp...

DNTH: Chiều ngày 3/9, nhân dịp khai giảng năm học 2021 - 2022, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã tới thăm, động viên thầy và trò Trường Phổ thông Dân tộc nội trú THCS Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên, ngôi trường gắn với niềm tự hào được đặt tại “Thủ đô kháng chiến” giàu truyền thống lịch sử cách mạng.
Quyết liệt ‘đốt lò’ không vùng cấm

Quyết liệt ‘đốt lò’ không vùng cấm

Đồng chí Nguyễn Phú Trọng, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước, Trưởng Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng chống tham nhũng đã quan tâm chỉ đạo toàn diện các mặt công tác phòng chống tham nhũng, chọn những khâu yếu, việc khó để chỉ đạo khắc phục, với quan điểm không có vùng cấm, không có ngoại lệ. Sự chỉ đạo quyết liệt, nói đi đôi với làm của đồng chí đã tạo sự lan tỏa mạnh mẽ trong toàn xã hội.
Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương điện đàm với Bí thư Ủy ban Kiểm tra kỷ luật Trung ương Trung Quốc

Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương điện đàm với Bí thư Ủy ban...

DNTH: Sáng 7/9, tại trụ sở Ban Đối ngoại Trung ương Đảng, đồng chí Trần Cẩm Tú, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, đã điện đàm với đồng chí Triệu Lạc Tế, Ủy viên Thường vụ Bộ Chính trị, Bí thư Ủy ban Kiểm tra kỷ luật Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc.