Chủ nhật, 05/02/2023, 09:09

[email protected]

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Tin tức và sự kiện Vấn Đề Sự Kiện

Hiệp hội Vệ sinh Công nghiệp Việt Nam tổ chức đại hội toàn quốc lần thứ 3

DNTH: Hiệp hội Vệ sinh Công nghiệp Việt Nam là tổ chức nghề nghiệp, hoạt động phi lợi nhuận, phi chính trị, phi tôn giáo, do các doanh nghiệp thuộc nhiều thành phần kinh tế hoạt động liên quan trực tiếp, gián tiếp trong lĩnh lực vệ sinh công nghiệp trên toàn lãnh thổ Việt Nam đồng thành lập.
32baf17dad7f6f21366e-1658333147_750x0
Hiệp hội Vệ sinh Công nghiệp Việt Nam đại hội lần thứ 3

Ngày 20/7, Hiệp hội vừa tổ chức đại hội toàn quốc lần thứ 3 tại TP.HCM. Trải qua 6 năm hoạt động, cộng đồng lĩnh vực vệ sinh công nghiệp đã có 392 doanh nghiệp thành viên trên cả nước tham gia .

Ông Đinh Chí Thành - Phó chủ tịch phụ trách Định hướng và Truyền thông của Hiệp hội Vệ sinh công nghiệp Việt Nam cho biết: “Mục tiêu hoạt động của Hiệp hội là cùng chung tay xây dựng một ngành nghề chính thức, không chỉ về mặt pháp luật mà còn về mặt định kiến xã hội, cải thiện chất lượng công việc và chất lượng cuộc sống cho hàng vạn người lao động, đặc biệt là người lao động tự do, trình độ thấp, lớn tuổi, những người không đủ điều kiện sức khỏe để có thể làm việc với cường độ cao trong các nhà máy, xí nghiệp và đặc biệt là lao động nữ. Hiệp hội sẽ từng bước xây dựng và nâng cao hệ sinh thái kinh doanh, đưa những công nghệ làm sạch mới và nâng tầm ngành nghề vệ sinh”.

Đại hội lần thứ 3 của Hiệp hội Vệ sinh Công nghiệp Việt Nam đã bầu ra Ban chấp hành gồm 9 thành viên. Ông Đinh Chí Thành được các doanh nghiệp thành viên tín nhiệm, được bầu giữ chức Chủ tịch Hiệp hội Vệ sinh Công nghiệp Việt Nam nhiệm kỳ III.

Hòa Bình

Cùng chuyên mục

Phải có quy định xử phạt người khiếu nại, quy chụp sai cho báo chí

Phải có quy định xử phạt người khiếu nại, quy chụp sai cho báo chí

“Nói thật, chính các cơ quan BC, không chỉ PV khi tác nghiệp tại những điểm nóng vẫn đang thiếu “điểm tựa” vì các cơ quan QLNN đang vận dụng luật theo hướng xử lý báo chí vi phạm luật trong quan hệ với đương sự nhưng chưa bảo vệ báo chí khi báo chí bị vu cáo, bị khiếu nại không đúng. Điều này dẫn đến tình trạng những đối tượng bị báo chí phản ánh lạm dụng việc khiếu nại, tố cáo sai sự thật để vô hiệu hóa và làm khó báo chí. Đôi khi những người làm báo thật sự nản lòng vì thực trạng này”.
Thanh tra dự án đường sắt Nhổn - ga Hà Nội: Nhiều vi phạm xuất hiện

Thanh tra dự án đường sắt Nhổn - ga Hà Nội: Nhiều vi phạm xuất hiện

Thanh tra Chính phủ khẳng định, nhiều nội dung tố vi phạm tại dự án tuyến đường sắt đô thị Nhổn - ga Hà Nội là có cơ sở.
Hàng chục nghìn phó chỉ huy trưởng quân sự, công an chờ dài cổ chế độ sau hưu

Hàng chục nghìn phó chỉ huy trưởng quân sự, công an chờ dài cổ chế...

Dù đã được các bộ xem xét, nhưng vẫn chưa đi đến thống nhất nên hơn 10 nghìn Phó chỉ huy trưởng Quân sự xã và Phó Trưởng công an xã, người làm việc theo hợp đồng đã đóng BHXH bắt buộc nhưng chưa được hưởng đủ chế độ vẫn tiếp tục chờ đợi.
“Xây dựng Nông thôn mới có điểm khởi đầu nhưng không có điểm kết thúc”

“Xây dựng Nông thôn mới có điểm khởi đầu nhưng không có điểm...

DNTH: Năm 2021 là một năm vô cùng khó khăn khi vừa phải đảm bảo tốt công tác phòng, chống dịch bệnh Covid - 19, vừa thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội. Nhưng huyện Hiệp Hòa (tỉnh Bắc Giang) vẫn đạt được nhiều kết quả khởi sắc nhờ sự đồng lòng, tập trung cao độ của cả Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân huyện nhà. Trong không khí chuẩn bị lễ công bố bằng công nhận huyện đạt chuẩn nông thôn mới (NTM), Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thônđã có cuộc trò chuyện cùng đồng chí Hoàng Công Bộ - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Hiệp Hoà về những khó khăn, thách thức trong suốt thời gian qua và nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2022.
Bí thư Tỉnh ủy Bắc Ninh được giao quyền Bộ trưởng Bộ Y tế

Bí thư Tỉnh ủy Bắc Ninh được giao quyền Bộ trưởng Bộ Y tế

DNTH: Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Quyết định số 839/QĐ-TTg giao quyền Bộ trưởng Bộ Y tế đối với đồng chí Đào Hồng Lan, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Ban cán sự đảng Bộ Y tế.
Gia Lai: Thu ngân sách vượt 7.000 tỷ đồng, xử lý hụt thu cho thành phố Pleiku

Gia Lai: Thu ngân sách vượt 7.000 tỷ đồng, xử lý hụt thu cho thành phố...

DNTH: Sau 3 ngày làm việc (từ 8 - 10/12/2021) tại hội trường 2/9, với tinh thần dân chủ, trách nhiệm, kỳ họp thứ tư, HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII đã hoàn thành các nội dung và chương trình đề ra.
Những hình ảnh cuối cùng của Đoàn công tác tại Trạm 67

Những hình ảnh cuối cùng của Đoàn công tác tại Trạm 67

Hình ảnh cuối cùng của Đoàn công tác do Thiếu tướng Nguyễn Văn Man, Phó Tư lệnh Quân khu 4 trên đường vào cứu hộ, cứu nạn và nghỉ tạm tại Trạm nghỉ Tiểu khu 67. Câu nói cuối cùng của hình ảnh cuối cùng của Thiếu tướng Nguyễn Văn Man: "Việc thì gấp, vì nhiệm vụ, vì nhân dân chúng ta phải làm".
Thủ tướng: Hỗ trợ người dân miền Trung dựng lại nhà cửa, đưa con em sớm đến trường

Thủ tướng: Hỗ trợ người dân miền Trung dựng lại nhà cửa, đưa con...

Thủ tướng khẳng định, cần hỗ trợ hộ dân có nhà bị sụp đổ, hư hỏng nặng một khoản tiền cần thiết. Phải làm gấp đôi, gấp ba, quyết liệt hơn để bù đắp những tổn thất, mất mát của nhân dân miền Trung.