Thứ hai, 20/09/2021, 16:00

Nhịp sống doanh nghiệp

Hội Tennis Huế và Yêu Huế đồng hành với Thành phố Hồ Chí Minh chống dịch Covid - 19

DNTH: Sau 1 tuần kêu gọi, đến nay Ban vận động Chương trình thiện nguyện “Chung tay một tấm lòng” đã nhận được 800 triệu đồng và hàng tấn nhu yếu phẩm hỗ trợ Thành phố Hồ Chí Minh phòng, chống dịch Covid - 19.

Không lâu sau khi TThành phố Hồ Chí Minh thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ, ngày 11/7, Hội Tennis Huế và Yêu Huế tại Thành phố Hồ Chí Minh đã thành lập Ban vận động Quỹ “Chung tay một tấm lòng”.

anh Thanh
Anh Bùi Quang Thành (Chủ tịch CLB Tennis Hội Ngộ)- Trưởng Ban vận động, trao quà hỗ trợ người lao động gặp khó khăn tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Ban vận động gồm anh Bùi Quang Thành (Chủ tịch CLB Tennis Hội Ngộ)- Trưởng ban, Lê Văn Hòa (Chủ tịch Công ty Nước Sài Gòn Water)- Phó ban, Trần Quang Phúc (Công ty Nam Phú Lộc)- Phó ban, Ngô Văn Cường (Công ty Dầu tràm Cung Đình)- Phó ban. Các thành viên, gồm anh Lê Hồng Phong, Nguyễn Tấn Anh, Lê Nam, Nguyễn Đức Sáu, Lê Văn Trung…

anh Hoa
Anh Lê Văn Hòa- Phó Ban vận động, trao quà giúp đỡ người lao động gặp khó khăn thời Covid-19 tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Mục đích của Chương trình thiện nguyện “Chung tay một tấm lòng”, nhằm kêu gọi những người con xứ Huế và những người yêu Huế ở khắp mọi miền Tổ quốc và kiều bào ở nước ngoài cùng nhau chung tay góp sức, “nhường cơm sẻ áo” theo tinh thần “một miếng khi đói bằng một gói khi no”, qua đó đóng góp kinh phí và nhu yếu phẩm để hỗ trợ, kịp thời gửi tới người lao động xa quê (không phân biệt vùng miền) có hoàn cảnh khó khăn khi Thành phố Hồ Chí Minhthực hiện giãn cách xã hội để phòng, chống dịch Covid - 19.

3
Anh Ngô Văn Cường (Công ty Dầu tràm Cung Đình)- Phó Ban, trao quà hỗ trợ gia đình người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Hưởng ứng cuộc vận động này, các thành viên Hội Tennis Huế và Yêu Huế tại Thành phố Hồ Chí Minh đã đóng góp 150 triệu đồng. Đặc biệt, Chương trình “Chung tay một tấm lòng” còn nhận được sự tin tưởng từ UBND tỉnh, Hội Doanh nghiệp trẻ  tỉnh Thừa Thiên- Huế huy động hỗ trợ thêm 650 triệu đồng và hơn 6 tấn nhu yếu phẩm các loại.

9
Người dân ở tỉnh Thừa Thiên- Huế phơi cá trước khi chuyển vào Thành phố Hồ Chí Minh.
218122692_846902519578506_6222711187936842045_n
Người dân Thừa Thiên- Huế gói quà chuyển vào hỗ trợ đồng bào trong nước đang gặp khó khăn tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Trong 3 ngày từ 16/7 đến 18/7, Ban vận động Chương trình “Chung tay một tấm lòng” đã chia nhóm, tiến hành trao tặng tới tận tay những người lao động có hoàn cảnh khó khăn thực sự trong đợt 1 với 500 phần quà bằng hiện vật và tiền mặt là 450 triệu đồng. Đợt 2, sẽ tiếp tục trao trong những ngày tới 350 phần quà và 350 triệu đồng.

6
Chương trình thiện nguyện “Chung tay một tấm lòng” trao quà và tiền giúp người lao động tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Anh Bùi Quang Thành- Trưởng Ban vận động tâm sự: “chúng tôi cảm thấy rất vui mừng khi được lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên- Huế cùng một số doanh nghiệp, bà con sinh sống ở địa phương, một số bạn bè tại Mỹ đã liên hệ với quỹ của chúng tôi để chuyển tiền, gửi nhu yếu phẩm hỗ trợ. Mong rằng, các Mạnh Thường Quân, cá nhân, tổ chức tiếp tục tham gia đóng góp, đồng hành với quỹ này để sớm giúp bà con vượt qua mùa dịch Covid-19 tại Thành phố Hồ Chí Minh”.

7
Hội Tennis Huế và Yêu Huế đồng hành với Thành phố Hồ Chí Minh chống dịch Covid - 19.

Anh Ngô Văn Cường- Công ty Dầu Tràm Cung Đình chia sẻ thêm: “chúng tôi thật sự rất xúc động khi trực tiếp chuyển những món quà tình nghĩa này đến với những bà con xa quê không phân biệt địa phương, vùng miền đang gặp hoàn cảnh khó khăn khi Thành phố đông dân nhất nước đang thực hiện giãn cách xã hội để phòng, chống dịch Covid - 19. Chúng tôi rất vui mừng khi UBND tỉnh Thừa Thiên- Huế đã có chủ trương đón bà con có nguyện vọng về quê đợt 1 là 300 người bằng phương tiện tàu hỏa, toàn bộ kinh phí do tỉnh tài trợ…”.

1
Cảnh sát Giao thông giúp Chương trình thiện nguyện “Chung tay một tấm lòng" chuyển hàng hóa hỗ trợ người lao động gặp khó khăn tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Được biết, vừa qua lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên - Huế đã cử 130 y bác sỹ, nhân viên y tế vào chi viện giúp Thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Đồng Tháp trong công tác phòng, chống dịch Covid - 19.

Minh Vỹ

Cùng chuyên mục

Rực rỡ không gian vui Tết Trung thu truyền thống lần đầu tiên được tái hiện tại Cẩm Phả

Rực rỡ không gian vui Tết Trung thu truyền thống lần đầu tiên được...

Khi cái nắng chói chang của mùa hè được thay bằng sự dịu mát trong lành báo hiệu thu sang, khi phố phường bắt đầu tràn ngập sắc màu rực rỡ của những chiếc đèn lồng, ấy là khi người ta biết, một mùa trăng tháng Tám đã về.
Vingroup khởi công công viên chủ đề lớn nhất Việt Nam

Vingroup khởi công công viên chủ đề lớn nhất Việt Nam

DNTH: Ngày 21/6, UBND TP. Hải Phòng và Tập đoàn Vingroup phối hợp tổ chức lễ khởi công dự án công viên chủ đề VinWonders Vũ Yên tại Hải Phòng với tổng mức đầu tư 1 tỷ USD, khi hoàn thành sẽ là công viên chủ đề lớn nhất Việt Nam.
Ôtô tiếp tục giảm giá trong tháng 10

Ôtô tiếp tục giảm giá trong tháng 10

Dòng xe ăn khách Kia Morning giảm thêm 5 triệu đồng, là lần giảm giá thứ 2 kể từ tháng 7. Ngoài ra, hầu hết hãng xe đều có sản phẩm giảm giá trong tháng 10.
Ninh Thuận: Xứ sở mê hoặc từ góc nhìn một chàng trai Mỹ

Ninh Thuận: Xứ sở mê hoặc từ góc nhìn một chàng trai Mỹ

Chỉ mất mấy chục phút trên máy bay, rồi cung đường tỉnh lộ 702 ấp ôm núi Chúa đón chúng tôi vào vùng sa thảo Ninh Thuận, từ đó mở ra liên tiếp những trải nghiệm bất ngờ…
Đảm bảo điện phục vụ kỳ thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh ĐH, GD nghề nghiệp năm 2021 trên địa bàn 27 tỉnh phía Bắc

Đảm bảo điện phục vụ kỳ thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh ĐH, GD...

DNTH: Để đảm bảo điện phục vụ kỳ thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh ĐH, GD nghề nghiệp năm 2021 sẽ được tổ chức trong hai ngày 07 và 08/7/2021, Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) đã lên phương án cụ thể chỉ đạo các đơn vị triển khai đảm bảo điện cho các địa điểm phục vụ thi trên địa bàn 27 tỉnh phía Bắc.
Lộ ảnh và tên mẫu xe cỡ nhỏ, giá rẻ của VinFast

Lộ ảnh và tên mẫu xe cỡ nhỏ, giá rẻ của VinFast

Những ngày gần đây, thông tin về xe VinFast liên tục được người dân trong nước chú ý. Hai chiếc Lux A2.0 và Lux SA2.0 đã được đưa về nước. Ngay sau đó, chiếc xe cỡ nhỏ của VinFast cũng chính thức lộ diện những hình ảnh đầu tiên. Giá bán được dự đoán sẽ dưới 500 triệu đồng và sử dụng động cơ đốt trong (xe chạy xăng).
4 năm, một hành trình Ninh Thuận đột phá

4 năm, một hành trình Ninh Thuận đột phá

Trong những địa phương thuộc khu vực miền Trung, Ninh Thuận đang là cái tên đầy thu hút nhờ chiến lược phát triển đột phá, những giá trị về thiên nhiên, bề dày và chiều dài văn hóa… Bằng nội lực và sự chung sức của các nhà đầu tư hàng đầu, Ninh Thuận đang thay đổi từng ngày…
“Những bóng người trên sân ga”

“Những bóng người trên sân ga”

Sáng ra dọc các con phố đoàn tàu xuyên qua trắng những bì thư. Đấy là các bì thư của bộ đội trên đường hành quân vào Nam tranh thủ viết trên tàu ném xuống...