Thứ bảy, 01/10/2022, 15:32

[email protected]

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Từ năm 2025 trở đi mục tiêu chính là xét công nhận tốt nghiệp THPT

Từ năm 2025 trở đi mục tiêu chính là xét công nhận tốt nghiệp THPT

DNTH: Kỳ thi tốt nghiệp THPT giai đoạn 2023 - 2024 và từ năm 2025 trở đi vẫn được Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) xác định mục tiêu chính là xét công nhận tốt nghiệp và cung cấp thông tin để đánh giá chất lượng giáo dục, điều chỉnh quá trình dạy học để nâng cao chất lượng.

Có thể bạn quan tâm?

Người Nghệ thấy đúng mới phò

Người Nghệ thấy đúng mới phò

Nguyên Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Nguyễn Sĩ Dũng nói, người Nghệ sẽ không e ngại dấn thân khi thấy việc mình làm là đúng. Cái gì đã cho là đúng, thì khó khăn, thua thiệt vẫn làm. Từ đây một nét tính cách khác cũng hình thành, đó là sự trung kiên. Người Nghệ thấy đúng mới phò. Đã phò thì trung thành tuyệt đối. Phải chăng đây cũng là lý do tại sao từ ngàn xưa những cận vệ thân tín của vua, chúa thường đều là người Nghệ.
Bộ Giáo dục và Đào tạo ưu tiên triển khai 11 nhóm nhiệm vụ trọng tâm năm 2022

Bộ Giáo dục và Đào tạo ưu tiên triển khai 11 nhóm nhiệm vụ trọng...

DNTH: Bước sang năm 2022, ngành giáo dục tiếp tục thực hiện công cuộc đổi mới căn bản, toàn diện theo tinh thần Nghị quyết 29 và Nghị quyết Đại hội Đảng lần thứ XIII. Trong đó ưu tiên triển khai 11 nhóm nhiệm vụ trọng tâm.
Triển lãm ảnh “Hà Nội trong tôi” lần thứ 15: Dấu ấn “Tự hào Thăng Long – Hà Nội”

Triển lãm ảnh “Hà Nội trong tôi” lần thứ 15: Dấu ấn “Tự hào...

Sáng 8/10, tại Văn Miếu Quốc Tử Giám đã diễn ra triển lãm ảnh “Hà Nội trong tôi” lần thứ 15 – năm 2020 với chủ đề “Tự hào Thăng Long – Hà Nội” chào mừng kỷ niệm 1010 năm Thăng Long – Hà Nội, 66 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 – 10/10/2020). Chào mừng Đại hội Đảng bộ TP Hà Nội lần thứ XVII nhiệm kỳ 2020 - 2025.
Workshop La Jeunesse – Đón năm mới 2022 với niềm vui lan toả tri thức

Workshop La Jeunesse – Đón năm mới 2022 với niềm vui lan toả tri thức

DNTH: Buổi thảo luận về nghệ thuật và kinh nghiệm dành cho giới trẻ - Workshop La Jeunesse đã đón mùa xuân mới đến với vùng dịch Thành phố Hồ Chí Minh.
Trường tiểu học ở Hà Nội đón học sinh trở lại: Cẩn trọng từ khâu nhỏ nhất

Trường tiểu học ở Hà Nội đón học sinh trở lại: Cẩn trọng từ...

DNTH: Ngay sau khi UBND thành phố Hà Nội đồng ý với đề xuất cho phép học sinh từ lớp 1 đến lớp 6 thuộc 12 quận nội thành đến trường từ ngày 21/2 tới đây, công tác chuẩn bị đã được các trường khẩn trương tiến hành, trong đó đặc biệt chú trọng đến việc xử lý những tình huống phát sinh nhằm bảo đảm an toàn cao nhất cho các em.
Ăn - chơi - xem - khám phá gì trong 24 giờ ở Bắc đảo Phú Quốc? 

Ăn - chơi - xem - khám phá gì trong 24 giờ ở Bắc đảo Phú Quốc? 

DNTH: Check - in vạn điểm, food - tour xuyên Việt, mãn nhãn siêu show, giải trí sành điệu ở phố bia Tây Beeravans… là muôn vàn trải nghiệm hấp dẫn dành cho du khách dù chỉ có 1 ngày duy nhất khám phá Bắc đảo Phú Quốc. Đây chắc chắn là lựa chọn không thể bỏ qua của những du khách có kỳ nghỉ 2/9 sắp tới ở đảo Ngọc.
Gìn giữ nét đẹp văn hóa của Tết cổ truyền

Gìn giữ nét đẹp văn hóa của Tết cổ truyền

DNTH: Trong các lễ, tiết của một năm âm lịch, Tết (tiết) Nguyên đán hay còn gọi là Tết cổ truyền có ý nghĩa đặc biệt đối với mỗi người dân và với toàn thể dân tộc bởi những giá trị, triết lý nhân văn, nhân bản cao đẹp mà ông cha đã sáng tạo, vun đắp, gìn giữ và trao truyền qua các thế hệ, trở thành điểm tựa, sức mạnh tinh thần giúp cá nhân, cộng đồng, dân tộc vượt qua những cam go, thử thách, xây dựng nước Việt Nam ngày càng giàu đẹp.
Thực hiện chính sách hỗ trợ tiền thuê nhà cho người lao động

Thực hiện chính sách hỗ trợ tiền thuê nhà cho người lao động

DNTH: Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái vừa ký Quyết định số 791/QĐ-TTg ngày 3/7/2022 về nguyên tắc hỗ trợ từ ngân sách Trung ương cho ngân sách địa phương thực hiện chính sách hỗ trợ tiền thuê nhà cho người lao động theo quy định tại Quyết định số 08/2022/QĐ-TTg ngày 28/3/2022 của Thủ tướng Chính phủ.