Thứ bảy, 25/03/2023, 23:18

[email protected]

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Phát triển thương hiệu

Lần đầu tiên xuất hiện một thương hiệu bệnh viện Hàn Quốc nâng tầm y tế đảo ngọc

DNTH: Ngày 16/03/2023 tại Hà Nội, Tân Á Đại Thành - Meyland đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với Bệnh viện Myongji Hàn Quốc. Bệnh viện Myongji sẽ trở thành đối tác chiến lược cung cấp các dịch vụ chăm sóc y tế tại Meyhomes Capital Phú Quốc. Đây là bước ngoặt lớn tạo tiền đề cho mối quan hệ hợp tác phát triển bền vững trong thời gian tới giữa hai đơn vị.

Buổi lễ có sự tham dự của bà Nguyễn Thị Mai Phương - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Tân Á Đại Thành, ông Lee Wang Jun - Chủ tịch bệnh viện Myongji, ông Kim Jung Ryool - Chủ tịch tập đoàn Zenith - Đại diện của Myongji tại Việt Nam, cùng các thành viên Ban lãnh đạo cấp cao đến từ ba đơn vị.

Lễ ký kết là bước khởi đầu mở ra mối quan hệ hợp tác chiến lược bền vững giữa 2 tập đoàn hàng đầu của Việt Nam và Hàn Quốc là Tập đoàn Tân Á Đại Thành và Bệnh viện Myongji Hàn Quốc. Sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động hướng đến mục tiêu nâng cấp chất lượng y tế của thành phố đảo lên tiêu chuẩn quốc tế, cụ thể là tại đại đô thị đầu tiên của đảo ngọc, Meyhomes Capital Phú Quốc. 

       Hình ảnh tại buổi lễ ký kết hợp tác.
       Hình ảnh tại buổi lễ ký kết hợp tác.

Bệnh viện Myongji được thành lập vào năm 1987, có trụ sở chính tại thành phố Goyang, tỉnh Gyeonggi, là một trong những bệnh viện lớn nhất và uy tín nhất tại Hàn Quốc, đi đầu trong triển khai các hoạt động y tế kỹ thuật cao như: điều trị ung thư, cấy ghép tạng, can thiệp mạch…

Được công nhận là một trong những bệnh viện thông minh, tiên tiến nhất tại Hàn Quốc hiện nay, điểm mạnh của bệnh viện Myongji là sự đầu tư trang bị thiết bị y tế tiên tiến và hiện đại nhất, như máy chụp cắt lớp vi tính (CT), máy siêu âm, máy nội soi, máy thở nhân tạo và máy chữa trị ung thư. Bệnh viện cũng sử dụng công nghệ thông tin để quản lý thông tin bệnh nhân và cải thiện chất lượng chăm sóc. Myongji cũng là bệnh viện tốt nhất Hàn Quốc trong điều trị các bệnh lây nhiễm như Mers, Covid - 19…

Trải qua 36 năm phát triển, bệnh viện Myongji vận hành 34 chuyên khoa; có khoảng 1.000 giảng viên, bác sĩ và chuyên gia y tế, với hơn 300 bác sĩ và giảng viên đã tốt nghiệp từ các trường đại học y khoa hàng đầu trong nước và quốc tế; 680 giường bệnh, đã điều trị cho 575.430 bệnh nhân ngoại trú và 149.755 bệnh nhân nội trú (tính đến năm 2021).

Bệnh viên Myongji đã phủ sóng tại 9 quốc gia trên khắp thế giới như: Anh, Ý, Uzbekistan, Mông-gô-lia, Ấn Độ, Singapore, Trung Quốc, Nhật Bản và Việt Nam… là lựa chọn của những bệnh nhân quốc tế tìm kiếm sự chăm sóc y tế cao cấp và chuyên môn. 

Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Tân Á Đại Thành - Bà Nguyễn Thị Mai Phương và Chủ tịch Bệnh viện Myongji Hàn Quốc - Ông Lee Wang Jun.
Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Tân Á Đại Thành - bà Nguyễn Thị Mai Phương và Chủ tịch Bệnh viện Myongji Hàn Quốc - ông Lee Wang Jun.

Hợp tác giữa Meyland và bệnh viện Myongji tiếp tục khẳng định sự nhất quán trong chiến lược “đứng trên vai người khổng lồ”, lựa chọn những đối tác danh giá trên thế giới để kiến tạo đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc trở thành “thành phố” kiểu mẫu, quy tụ những tiêu chuẩn sống hàng đầu tại đảo ngọc của Tân Á Đại Thành - Meyland.

Chia sẻ tại buổi ký kết, ông Phạm Minh Đức, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Tân Á Đại Thành cho biết: “Tân Á Đại Thành - Meyland tin tưởng năng lực của đội ngũ Bệnh viện Myongji khi là tên tuổi đi đầu Hàn Quốc về các hoạt động y tế chuyên sâu, điều trị kỹ thuật cao như điều trị ung thư, ghép tạng, can thiệp mạch…; đồng thời cũng đánh giá cao định hướng xây dựng hệ thống y tế tích hợp công nghệ tiên tiến, sáng tạo mà Myongji đang theo đuổi thực hiện. Chúng tôi mong muốn, thông qua hợp tác lần này, bệnh viện Myongji sẽ đưa những công nghệ và dịch vụ khám chữa bệnh tiên tiến nhất vào phục vụ người dân Việt Nam. 

Cũng theo đại diện của Meyland, với tiềm năng và vị thế của một thành phố đảo trẻ đang trên đà bứt tốc, tầm nhìn trở thành đô thị loại 1 vào năm 2025, Phú Quốc trong tương lai sẽ trở thành trung tâm kinh tế, văn hóa, xã hội, là “điểm đến” thu hút cộng đồng cư dân toàn cầu thế hệ mới đến sinh sống và làm việc. Do đó, đảo ngọc cần một chiến lược phát triển đồng bộ và toàn diện, đáp ứng tốt những tiêu chuẩn sống ngày càng nâng cấp. Với tầm nhìn dài hạn và sứ mệnh song hành cùng sự phát triển của hòn đảo đẹp nhất hành tinh, Meyland đã, đang và sẽ từng bước kiến thiết chuỗi giá trị mới, hoàn thiện bức tranh đô thị đảo Phú Quốc đa sắc màu, xứng đáng với những danh xưng tầm cỡ được quốc tế trao tặng.

Được biết đến là một chủ đầu tư sở hữu mạng lưới đối tác chiến lược quốc tế hàng đầu, tại Meyhomes Capital Phú Quốc, Tân Á Đại Thành - Meyland đã hợp tác cùng hàng loạt đối tác lừng danh về quy hoạch kiến trúc, thiết kế cảnh quan, giải pháp nước sạch như: Dark Horse (Úc), HBA Architecture (Singapore), West Green Design (Canada), One Landscape (Hong Kong), Daewoo E&C (Hàn Quốc).

Hợp tác với bệnh viện Myongji Hàn Quốc sẽ là một bước tiến lớn để Tân Á Đại Thành - Meyland tiếp tục khẳng định vị thế tiên phong của Meyhomes Capital Phú Quốc, kiến tạo hệ thống y tế chuẩn quốc tế đầu tiên tại Nam đảo ngọc.

Thông tin liên hệ:

Meyhomes Capital Phú Quốc - Thành phố tinh khiết lõi trung tâm đảo Ngọc

Được phát triển bởi thương hiệu quốc gia Tân Á Đại Thành

Website: https://meyhomescapital.vn/

Hotline: 096 869 9999

Email: [email protected]

Văn phòng giao dịch Chủ Đầu tư:

Hà Nội: 124 Tôn Đức Thắng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội

Hồ Chí Minh: 30 Võ Văn Tần, phường Võ Thị Sáu, quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Kiên Giang: phường An Thới, thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

 

HảiTrungKim
Từ khóa:

Cùng chuyên mục

Dự báo thị trường tài chính Việt Nam năm 2019

Dự báo thị trường tài chính Việt Nam năm 2019

Ủy ban Giám sát tài chính quốc gia (UBGSTCQG) vừa công bố báo cáo tổng quan thị trường tài chính Việt Nam năm 2018, cùng một số dự báo cơ bản cho năm 2019.
Nỗ lực tăng tốc trên “đường cao tốc” EVFTA

Nỗ lực tăng tốc trên “đường cao tốc” EVFTA

Sau khi 100% số đại biểu bấm nút tán thành, Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam - Liên hiệp châu Âu - EU (gọi tắt là EVFTA) đã chính thức được Quốc hội Việt Nam thông qua tại kỳ họp thứ chín khóa XIV. Từ nay đến thời điểm Hiệp định có hiệu lực vào ngày 1-8 tới không còn nhiều thời gian, áp lực cải cách để bắt kịp cơ hội từ EVFTA, đang ngày càng lớn. Bài toán đổi mới sẽ còn phải tính đến một biến số khó lường - thương mại thế giới sẽ thay đổi thế nào sau đại dịch Covid-19?
Vẫn còn nhiều dư địa để thúc đẩy tăng trưởng kinh tế năm 2020

Vẫn còn nhiều dư địa để thúc đẩy tăng trưởng kinh tế năm 2020

Quý IV có nhiều dư địa và điều kiện thuận lợi hơn để tăng tốc. Trong đó, tiêu dùng trong nước và đầu tư sẽ là động lực chính thúc đẩy tăng trưởng kinh tế trong những tháng còn lại của năm 2020.
"Dân giàu" - Đặc trưng hàng đầu của chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam

"Dân giàu" - Đặc trưng hàng đầu của chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam

Qua hơn 30 năm đổi mới, cùng với những thành tựu to lớn có ý nghĩa lịch sử, lý luận về CNXH ở Việt Nam cũng có những bước tiến quan trọng. Trong đó, có việc xác định đặc trưng hàng đầu của mô hình CNXH ở Việt Nam là “Dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh” (Cương lĩnh bổ sung, phát triển năm 2011). Trên thực tế và trong nghiên cứu, “Dân giàu” đã được nhiều người đề cập tới, nhưng còn chưa nhận thức được đầy đủ nội hàm của nó, chưa thấy được rằng, việc xác định rõ và dần hiện thực hóa mục tiêu này cần được xem là một trong những thành tựu lớn nhất của tư duy đổi mới về CNXH và con đường đi lên CNXH ở Việt Nam. Để có sự khẳng định lý luận này là cả một quá trình tìm tòi và rất nhiều nỗ lực để hiện thực hóa quyền của người dân được làm ăn, từ đó mà làm giàu và được Nhà nước bảo trợ, khuyến khích làm giàu hợp pháp...
CIEM: Các số liệu được công bố đến tháng 6 có thể chưa phản ảnh đầy đủ hệ lụy nghiêm trọng của Covid-19 đến kinh tế Việt Nam

CIEM: Các số liệu được công bố đến tháng 6 có thể chưa phản ảnh...

Tại Hội thảo "Kinh tế Việt Nam 6 tháng đầu năm 2020: Tinh thần kiến tạo trong bối ảnh bình thường mới" sáng ngày 10/7, Viện Nghiên cứu quản lý kinh tế Trung ương CIEM đã công bố báo cáo cùng tên. Trong báo cáo, CIEM nhận định: "Tuy được đánh giá cao về kết quả phòng chống dịch và có cơ hội phục hồi kinh tế sớm, Việt Nam vẫn cần thận trọng trong đánh giá tình hình các tháng cuối năm.
EVFTA - để đừng chỉ là những giấc mơ

EVFTA - để đừng chỉ là những giấc mơ

Đến năm nay, phần lớn các hiệp định thương mại tự do (FTA) đã bắt đầu già đi, nhưng những giấc mơ vẫn bảy phần chỉ là mơ. Có những FTA, chúng ta đã từng chút từng chút nỗ lực “mở khóa” các ưu đãi thuế quan, nhưng nhiều năm rồi mới chỉ đạt mức 30-40%.
Hội nhập kinh tế quốc tế - Một điểm sáng trong công tác đối ngoại năm 2020

Hội nhập kinh tế quốc tế - Một điểm sáng trong công tác đối ngoại...

Theo Thứ trưởng Thường trực Bộ Ngoại giao Bùi Thanh Sơn, dưới sự lãnh đạo của Đảng, sự quản lý, điều hành của Nhà nước, sự chung sức, đồng lòng và ý chí kiên cường của toàn dân tộc, năm 2020 đất nước chúng ta đã vượt qua muôn vàn khó khăn, thách thức, đạt những thành tựu đáng tự hào về phát triển và đối ngoại, được bạn bè quốc tế ca ngợi và cảm phục.
Các biện pháp khống chế Covid-19 từ sớm sẽ giúp kinh tế Việt Nam không rơi vào suy thoái

Các biện pháp khống chế Covid-19 từ sớm sẽ giúp kinh tế Việt Nam...

Việt Nam có thể tránh được suy thoái trong năm nay khi thực hiện nhanh chóng tái khởi động nền kinh tế sau các biện pháp phong tỏa nhằm tránh Covid-19 lây lan.