Thứ sáu, 27/05/2022, 19:58

[email protected]

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Tin tức và sự kiện Tin Tức

Lạng Giang - Bắc Giang: Tuyên truyền an toàn giao thông cho hơn 1.800 học sinh

DNTH: Sáng ngày 27/9, Công an huyện Lạng Giang đã tổ chức chương trình "truyền thông an toàn giao thông" cho hơn 1.800 học sinh của trường THPT Lạng Giang số 1, sau thời gian các em phải nghỉ học vì dịch Covid - 19.

Chương trình "truyền thông an toàn giao thông" được tổ chức nhằm truyền đạt, phổ biến cho các bạn học sinh hiểu được các quy định của pháp luật về an toàn giao thông và hướng dẫn cho các em các kỹ năng cần thiết khi tham gia giao thông một cách an toàn.

Chương trình do Công an huyện Lạng Giang phối hợp cùng huyện Đoàn Lạng Giang, Trường THPT Lạng Giang số 1 tổ chức, đã thu hút hơn 1.800 học sinh tham gia.

Khi học sinh quay trở lại trường vấn đề an toàn giao thông luôn được quan tâm hàng đầu.
Khi học sinh quay trở lại trường vấn đề an toàn giao thông luôn được quan tâm hàng đầu.

Để ý nghĩa chương trình được thấm sâu vào nhận thức của từng em học sinh, Ban tổ chức đã phát 500 tờ rơi tuyên truyền về pháp luật an toàn giao thông.

Đồng thời, các em học sinh được trực tiếp tham gia các trò chơi tương tác tìm hiểu về pháp luật an toàn giao thông với nhiều phần quà hấp dẫn, tạo nhiều hiệu ứng tích cực với các em.

Các em rất hào hứng với những câu hỏi về pháp luật, thể hiện sự hiểu biết của bản thân.
Các em rất hào hứng với những câu hỏi về pháp luật, thể hiện sự hiểu biết của bản thân.

Đây là chương trình ý nghĩa nhằm giáo dục ý thức chấp hành pháp luật an toàn giao thông cho học sinh.

Trong tháng 10/2021, Công an huyện Lạng Giang sẽ tiếp tục phối hợp với huyện Đoàn Lạng Giang tổ chức các chương trình truyền thông về pháp luật an toàn giao thông cho em học sinh khối THPT trên địa bàn huyện./.

Đăng Hưng

Cùng chuyên mục

Thủ tướng yêu cầu đẩy nhanh tiến độ dự án đường sắt đô thị TP.HCM

Thủ tướng yêu cầu đẩy nhanh tiến độ dự án đường sắt đô thị...

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh quyết tâm đẩy nhanh tiến độ dự án đường sắt đô thị TP.HCM để phục vụ sự phát triển của thành phố, chống ùn tắc giao thông.
BIDV Gia Lai hoạt động trở lại từ ngày 1/9

BIDV Gia Lai hoạt động trở lại từ ngày 1/9

DNTH: Bắt đầu từ ngày 01/9/2021, trụ sở giao dịch của Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển (BIDV) Gia Lai tại địa chỉ 112 Lê Lợi, TP.Pleiku chính thức gỡ phong tỏa, cho phép hoạt động trở lại.
Công điện của Thủ tướng về tăng cường giải pháp chống khai thác hải sản bất hợp pháp

Công điện của Thủ tướng về tăng cường giải pháp chống khai thác...

Thủ tướng Chính phủ vừa có Công điện về tăng cường thực hiện một số giải pháp cấp bách, trọng tâm chuẩn bị nội dung làm việc với Đoàn thanh tra của Ủy ban Châu Âu về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định.
Thủ tướng chủ trì họp trực tuyến về phòng chống dịch với 1.060 xã, phường tại 20 tỉnh, thành phố

Thủ tướng chủ trì họp trực tuyến về phòng chống dịch với 1.060...

DNTH: Sáng 29/8, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, Trưởng Ban chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch Covid - 19 chủ trì cuộc họp trực tuyến của Ban chỉ đạo với 1060 xã, phường, thị trấn tại 20 tỉnh, thành phố.
Thủ tướng chỉ đạo: Đưa đón người dân có nhu cầu chính đáng về quê an toàn, chu đáo không để ùn ứ tại các điểm kiểm soát cửa ngõ

Thủ tướng chỉ đạo: Đưa đón người dân có nhu cầu chính đáng về...

DNTH: Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã ký ban hành Công điện 1314/CĐ-TTg ngày 7/10/2021 của Thủ tướng Chính phủ gửi Chủ tịch UBND các tỉnh, thành phố trực Trung ương; các Bộ trưởng, Thủ trưởng cơ quan ngang Bộ, cơ quan thuộc Chính phủ về việc tổ chức đưa đón người dân có nhu cầu cần thiết, chính đáng được về quê an toàn, chu đáo.
Tuyên bố chung Việt Nam - Pháp

Tuyên bố chung Việt Nam - Pháp

Việt Nam và Pháp ủng hộ Tuyên bố về ứng xử của các bên tại Biển Đông (DOC) và sớm đạt được Bộ Quy tắc ứng xử tại Biển Đông (COC).
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng tiếp Đặc phái viên của Thủ tướng Nhật Bản

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng tiếp Đặc phái viên...

Chiều 5/11, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã tiếp Hạ nghị sĩ Sonoura Kentaro, Đặc phái viên của Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe sang chúc mừng nhân dịp Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng được Quốc hội khóa XIV bầu giữ chức Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.
Khai mạc phiên họp thứ 25 của UBTVQH

Khai mạc phiên họp thứ 25 của UBTVQH

Phát biểu khai mạc phiên họp, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân cho biết, phiên họp xem xét, cho ý kiến về 3 dự án luật, gồm: Luật Phòng, chống tham nhũng (sửa đổi), Luật Cảnh sát biển Việt Nam và Luật Bảo vệ bí mật nhà nước.