Thứ năm, 20/01/2022, 05:03

Nhịp sống doanh nghiệp Thể thao

Liên đoàn bóng đá thành phố Hà Nội bổ sung nhân sự hướng tới những kế hoạch lớn trong năm 2022

DNTH: Ngày 8/1 vừa qua, Liên đoàn bóng đá Thành phố Hà Nội đã tiến hành hội nghị tổng kết năm 2021 tại trụ sở 12 Trịnh Hoài Đức, Đống Đa, Hà Nội. Tham gia hội nghị có 9/13 thành viên Ban chấp hành trong đó có Chủ tịch Liên đoàn ông Tô Văn Động, Phó Chủ tịch Nguyễn Xuân Vũ, Tổng Thư ký Đỗ Văn Nhật và các Uỷ viên khác.

Tại hội nghị, nhiều nội dung quan trọng đã được đưa ra bàn thảo như: báo cáo hoạt động 2021, báo cáo tài chính, thông qua kế hoạch hoạt động trong năm 2022.

Đại hội Liên đoàn bóng đá thành phố Hà Nội.

Đồng thời thông qua bà Quách Thanh Mai xin rút lui khỏi vị trí Uỷ viên Ban Chấp hành, Phó Tổng Thư ký Liên đoàn bóng đá thành phố Hà Nội và bầu nhân sự thay thế. Theo đó, ông Nguyễn Sơn Hà, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần đầu tư Thể Thao Việt, Phó ban bóng đá phong trào của Liên đoàn bóng đá Hà Nội đã được 100% thành viên Ban Chấp hành có mặt tại hội nghị thống nhất bầu bổ sung vào Ban Chấp hành, đồng thời chính thức bổ nhiệm ông Hà giữ vị trí Phó Tổng Thư ký Liên đoàn bóng đá thành phố Hà Nội.

Ông Nguyễn Sơn Hà - Tân Phó tổng Thư ký Liên đoàn bóng đá thành phố Hà Nội.

Cho dù năm 2021 trôi qua với rất nhiều khó khăn, nhất là với một bộ máy lãnh đạo mới, nhưng Liên đoàn bóng đá thành phố Hà Nội đã có nhiều hoạt động tích cực cho bóng đá Thủ đô trên rộng khắp các lĩnh vực từ phong trào đến chuyên nghiệp, góp phần định hướng cho sự phát triển bền vững trong tương lai. Với kế hoạch hoạt động đã được thông qua, năm 2022 hứa hẹn sẽ là một năm đột phá với nhiều dấu ấn cho Liên đoàn bóng đá thành phố Hà Nội.

Xem link

Theo HNFF.VN
Từ khóa:

Cùng chuyên mục

Vòng 2 giải bóng đá “Báo chí đồng hành cùng doanh nghiệp lần thứ 3: Căng thẳng giành tấm vé đi tiếp

Vòng 2 giải bóng đá “Báo chí đồng hành cùng doanh nghiệp lần thứ 3:...

DNTH; Sáng ngày 27/9, tại Trung tâm văn hóa thể dục thể thao quận Hoàng Mai, các đội bóng đã bước vào cuộc tranh tài kịch tính của vòng 2. Mặc dù trời mưa khá nặng hạt, nhưng tinh thần thi đấu của các đội không hề bị ảnh hưởng. Để giành tấm vé vào vòng trong, các đội đã có một ngày thi đấu hết mình, nhiều đội quyết tâm lật ngược tình thế.
Kết quả lượt trận cuối vòng bảng UEFA Champions League

Kết quả lượt trận cuối vòng bảng UEFA Champions League

DNTH: Kết thúc vòng đấu bảng UEFA Champions League đã xác định được 16 đội UEFA Champions League và 8 đội xuống thi đấu tại giải Europa League.
Sự thật gây sốc về cuộc họp báo của VFF

Sự thật gây sốc về cuộc họp báo của VFF

HLV Nguyễn Hữu Thắng hoàn toàn không biết có cuộc họp báo do VFF tổ chức hôm 12-9; một số phát biểu liên quan đến HLV Hữu Thắng tại cuộc họp báo là thiếu trung thực
Anh loại Đức ở vòng 1/8 EURO 2021: Một ngày mới...

Anh loại Đức ở vòng 1/8 EURO 2021: Một ngày mới...

DNTH: Trong bóng đá, mọi thứ như lịch sử đối đấu, sự kỵ dơ, đôi khi chỉ mang ý nghĩa tham khảo.
Đạt thành tích ấn tượng, ĐT Việt Nam có lợi thế rất lớn tại World Cup 2022

Đạt thành tích ấn tượng, ĐT Việt Nam có lợi thế rất lớn tại World...

Với việc giành được thành tích vô cùng ấn tượng tại VCK Asian Cup 2019 vừa qua, ĐT Việt Nam mở ra cơ hội rất lớn tại World Cup 2022 sắp tới tại Qatar.
Đội tuyển Việt Nam đá vòng loại thứ 3 World Cup 2022 trên sân Mỹ Đình

Đội tuyển Việt Nam đá vòng loại thứ 3 World Cup 2022 trên sân Mỹ Đình

DNTH: Đây là thông tin do Tổng Thư ký Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) Lê Hoài Anh cung cấp sau cuộc họp diễn ra vào chiều 14/7 do Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Trưởng Ban Chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch COVID-19 chủ trì với sự tham gia của Bộ VHTT&DL, Bộ Y tế, TP. Hà Nội và VFF.
Chung kết King's Cup 2019: Vui vẻ đá…như cày xong thửa ruộng

Chung kết King's Cup 2019: Vui vẻ đá…như cày xong thửa ruộng

Trong buổi họp báo trước trận chung kết King's Cup, HLV Park Hang-seo hài hước nói rằng: "Chúng tôi đã đá trận "chung kết" với đội Thái Lan vào hôm 5.6 rồi nên các cầu thủ Việt Nam sẽ đá trận chung kết với Curacao với tâm thế “Vui vẻ đá…như cày xong thửa ruộng”.
Phung phí cơ hội

Phung phí cơ hội

DNTH: Tấn công bế tắc, Morata phung phí cơ hội, Tây Ban Nha phải chấp nhận hòa 0-0 với Thụy Điển ở bảng E EURO 2020.