Thứ bảy, 13/08/2022, 19:50

[email protected]

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Nhịp sống doanh nghiệp Sống trẻ

Liên đoàn Công nghiệp Golf châu Á tổ chức Hội nghị Du lịch Golf tại Đà Nẵng

DNTH: Liên đoàn Công nghiệp Golf châu Á (AGIF) phối hợp Sở Du lịch Đà Nẵng và Tập đoàn BRG tổ chức hội nghị golf tại tổ hợp Sheraton Grand Đà Nẵng Resort (Đà Nẵng). Sự kiện này là một trong những chuỗi hoạt động nổi bật thuộc Lễ hội Du lịch Golf Đà Nẵng 2022, dự kiến quy tụ những tên tuổi lớn trong lĩnh vực golf.

Từ 29.8 đến 31.8 tại thành phố biển miền Trung, Hội nghị AGIF Đà Nẵng sẽ diễn ra với chủ đề Du lịch Gôn và các Chiến lược Phát triển Bền vững; nơi đây vốn nổi tiếng với những bãi cát trắng và lịch sử cảng biển nổi tiếng lâu đời từ thời Pháp thuộc. Đà Nẵng sẽ trở thành một trong những điểm đến gôn được ưa thích nhất khu vực sau đại dịch Covid - 19.

Hội nghị AGIF Đà Nẵng sẽ là một phần của lễ hội gôn kéo dài một tuần tại Đà Nẵng, hoạt động chính là sân gôn ​​BRG Đà Nẵng Golf Resort đăng cai giải đấu “BRG Open Golf Championship Đà Nẵng 2022” với 54 hố trong hệ thống thi đấu Asian Development Tour (ADT) của Asian Tour.

brg-1-6036
Hố gôn số 16, Par 3, sân Norman, BRG Đà Nẵng Golf Resort
brg-2-3005
Hố gôn số 1, Par 4, sân Nicklaus, BRG Đà Nẵng Golf Resort

Chris Gray, Chủ tịch AGIF cho biết: “Hứa hẹn đây sẽ là một tuần lễ tuyệt vời. Các nhà lãnh đạo từ nhiều lĩnh vực khác nhau của ngành công nghiệp gôn tập trung tại Đà Nẵng. Mục tiêu của Hội nghị gồm ba trọng tâm - nêu bật những vấn đề của ngành gôn và du lịch gôn; tổ chức các cuộc hội thảo và hội nghịđịnh hướng phù hợp liên quan đến công tác phát triển ngành gôn; và nâng cao hình ảnh Đà Nẵng là một điểm đến du lịchgôn hàng đầu.

Sau hơn 2,5 nămqua các điểm đến bị hạn chếbởi dịch Covid, là cơ hội tuyệt vời để ngành công nghiệp gôn châu Á cùng nhau gặp gỡ trực tiếp và cho thế giới biếtrằng công việc kinh doanh gôn đang quay lại hoạt động bình thường tại khu vực của chúng ta”.

brg-3-751
Tổ hợp Sheraton Grand Đà Nẵng Resort - Nơi diễn ra Hội nghị AGIF Đà Nẵng 2022

Sở Du lịch Đà Nẵng và Tập đoàn BRG kết hợp tổ chức Hội nghị AGIF Đà Nẵng, đặc biệt tập trung vào tính bền vững trong thiết kế sân gôn, bảo trì, vận hành sân gôn và sự phục hồi du lịch gôn trong thời kỳ hậu Covid.

Ông Nguyễn Xuân Bình, Phó Giám đốc Sở Du lịch Đà Nẵng cho biết: “Chúng tôi cam kết đăng cai tổ chức Lễ hội Du lịch Gôn Đà Nẵng thường niên trong ba năm tới như một phần trong chương trình tổng thể phát triển du lịch mang tên Đà Nẵng Fantastic City.

Lần đầu tiên đưa giải đấu Asian Development Tour đến với Đà Nẵng trong tuần lễ từ 29.8 đến 2.9 năm nay. Chúng tôi vinh hạnh tổ chức Hội nghị AGIF Đà Nẵng trong chương trình của lễ hội gôn, sẽ xuất hiện những chuyên gia hàng đầu về gôn đến với Đà Nẵng.

Hội nghị AGIF sẽ được tổ chức tại tổ hợp khách sạn Sheraton Grand Đà Nẵng Resort thuộc sở hữu của Tập đoàn BRG từ 29.8 đến 31.8. Sự kiện kết hợp với giải gôn 54 hố mang tên BRG Open Golf Championship Danang 2022;cùng với nhiều hoạt động khác diễn ra trong vòng một tuần là cơ hội nhằm giúp thúc đẩy và phát triển thương hiệu du lịch của thành phố biển này trở thành điểm đến gôn số 1 ở Châu Á.”

Madame Nguyễn Thị Nga, Chủ tịch Tập đoàn BRG, một tập đoàn kinh tế tư nhân đa lĩnh vực hàng đầu tại Việt Nam. Bà Nga đại diện tiêu biểu cho thế hệ doanh nhân Việt Nam thời kỳ tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ trong lĩnh vực kinh doanh cốt lõi: ngân hàng và bất động sản.

Tập đoàn BRG còn sở hữu và vận hành nhiều sân gôn đẳng cấp quốc tế tại nhiều thành phố lớn của Việt Nam.

brg-4-883
Bà Nguyễn Thị Nga - Chủ tịch Tập đoàn BRG

Bà Nga chia sẻ: “Mặc dù Covid - 19 đã ảnh hưởng đến nhiều lĩnh vực và nhiều ngành kinh tế của Việt Nam, bao gồm cả gôn, nhưng tôi tin rằng những thách thức này không thể cản trở hay phủ nhận sự phát triển của ngành công nghiệp gôn trong tương lai.

Trong thời gian nền kinh tế bị gián đoạn do dịch, Tập đoàn BRG vẫn tiếp tục đầu tư xây dựng các sân gôn mới như sân gôn BRG Rose Canyon Golf Resort ở Hà Nam, dự kiến sẽ đưa vào hoạt động trong tháng 12 năm nay. Hơn nữa, Tập đoàn đã tận dụng thời gian gián đoạn do dịch cải tạo các sân, đảm bảo những điều kiện tốt nhất đón đầu lượng khách du lịch gôn quốc tế đến với chúng tôi”.

Bà Nga kết luận: “Hội nghị AGIF Đà Nẵng cùng với sự kiện giải gôn trong hệ thống thi đấu Asian Development Tour (ADT) mà BRG đăng cai sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển ngành gôn mạnh mẽ. Đây cũng là một phần trong những nỗ lực đóng góp của Tập đoàn BRG để hỗ trợ ngành du lịch Đà Nẵng”.

Bà Nga tin rằng: “Chất lượng của hơn 60 cơ sở gôn tại Việt Nam trong những năm tới chắc chắn sẽ khiến Việt Nam trở thành điểm đến ngày càng phổ biến của những gôn thủ cao cấp từ khắp châu Á”.

“Gôn hiện đang đóng một vai trò quan trọng trong việc thu hút khách du lịch cao cấp bởi Việt Nam là một điểm đến rất thú vị, mới lạ và hấp dẫn để khám phá. Cùng các dịch vụ song hành hỗ trợ người chơi gôn, lượng khách quốc tế đến Việt Nam chơi gôn sẽ mang lại nguồn thu nhập lớn hơn, góp phần thúc đẩy kinh tế xã hội cho những địa phương có sân gôn.” - Bà cho biết.

Ông Gray, Trưởng bộ phận Phát triển Golf Bền Vững khu vực châu Á Thái Bình Dương của The R&A, cho biết thêm: “Sở Du lịch Đà Nẵng và Tập đoàn BRG có tầm nhìn xa cũng như những hỗ trợ nhiệt tình để có thể tổ chức thành công sự kiện. Hội nghị AGIF Đà Nẵng và chương trình du lịch Đà Nẵng Fantastic City kết nối ngành công nghiệp gôn ở châu Á. Đây sẽ là những sự kiện ‘phải tham dự’ trong lịch làm việc của ngành gôn châu Á”.

Những thông tin liên quan Hội nghị AGIF Đà Nẵng tiếp tục được cập nhật trên website chính thức của Liên đoàn Công nghiệp golf châu Á https://agif.asia trong thời gian tới.

T.H

Cùng chuyên mục

Đa dạng các hoạt động trong ngày hội đoàn viên

Đa dạng các hoạt động trong ngày hội đoàn viên

DNTH: Hưởng ứng tháng thanh niên, Thành đoàn Bắc Giang tổ chức ngày hội đoàn viên với nhiều hoạt động sôi nổi và ý nghĩa.
Học sinh vào lớp một sẽ được rèn kỹ năng hướng nghiệp

Học sinh vào lớp một sẽ được rèn kỹ năng hướng nghiệp

Mục tiêu của Thông tư là nhằm giúp học sinh làm quen với những mảng kiến thức mà học sinh thế giới đang được học, đưa chương trình học tiệm cận hơn với tiêu chuẩn giáo dục quốc tế.
Ca sĩ Hải Đăng: hoàn thành nhiều sứ mệnh bằng cái tâm, nhiệt huyết và tài năng

Ca sĩ Hải Đăng: hoàn thành nhiều sứ mệnh bằng cái tâm, nhiệt huyết...

DNTH: Đa tài với nhiều dòng nhạc, tham gia đóng phim, biên tập, đạo diễn cho các sự kiện, chương trình ca nhạc, ca sĩ Hải Đăng còn được biết đến với vai trò người thầy dìu dắt các bạn ca sĩ trẻ mạnh dạn bước vào nghề ca hát. Song, anh vẫn tâm niệm, dù ở cương vị công việc nào cũng phải nỗ lực để hoàn thành sứ mệnh bằng cái tâm, lòng nhiệt huyết, kinh nghiệm và tài năng.
Note ngay điểm hẹn đoàn viên Tết Trung thu 2020 tại miền xanh Đại Lải

Note ngay điểm hẹn đoàn viên Tết Trung thu 2020 tại miền xanh Đại Lải

Mang yêu thương về với gia đình là chương trình đón Trung thu đong đầy yêu thương của Flamingo Đại Lải Resort diễn ra trong 2 ngày 26/09/2020 và 27/09/2020. Chỉ từ 1.450.000VNĐ/khách/đêm, du khách sẽ được nghỉ dưỡng đoàn viên ở biệt thự 5*, thưởng thức tiệc Buffet theo chủ đề Trung Thu với những món ăn cổ truyền đặc sắc
Trao danh hiệu công nhân giỏi Thủ đô năm 2021

Trao danh hiệu công nhân giỏi Thủ đô năm 2021

DNTH: Chiều ngày 23/11, lãnh đạo Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) thành phố Hà Nội đã đến thăm và trao danh hiệu “công nhân giỏi Thủ đô”, “sáng kiến trong công nhân viên chức lao động Thủ đô” năm 2021 cho người lao động trực thuộc liên đoàn lao động huyện Gia Lâm và Công đoàn ngành Công Thương Hà Nội.
Tài năng, trí tuệ, phẩm chất người Việt Nam là động lực phát triển quan trọng nhất

Tài năng, trí tuệ, phẩm chất người Việt Nam là động lực phát triển...

DNTH: Tại ngày hội khởi nghiệp quốc gia lần thứ 4 của học sinh, sinh viên tại Vĩnh Phúc, Thủ tướng nhấn mạnh: để phong trào khởi nghiệp chuyển sang một giai đoạn mới cao hơn cả về chất và lượng, nhanh chóng đưa Việt Nam trở thành một quốc gia mạnh về khởi nghiệp, chúng ta phải coi đây là một nhiệm vụ trọng tâm của cả hệ thống chính trị chứ không phải là nhiệm vụ của riêng một bộ, ban, ngành, địa phương nào. Phải đẩy mạnh truyền thông về đổi mới sáng tạo, khuyến khích tư duy đổi mới sáng tạo, phá vỡ những định kiến, rào cản, lối mòn trong tư duy và hành động.
Ca sĩ Hà Chương, diễn giả Sơn Lâm cùng hai CEO “đánh thức khát vọng” trong giới trẻ Việt

Ca sĩ Hà Chương, diễn giả Sơn Lâm cùng hai CEO “đánh thức khát...

DNTH: Bắt đầu từ ngày 26/9, MobiFone tổ chức chương trình “Đánh thức khát vọng” với sự tham gia của diễn giả Sơn Lâm và nhạc sĩ Hà Chương dành cho hơn 30.000 học sinh, sinh viên; trao tặng học bổng vượt khó trị giá 200 triệu đồng; tặng 6.000 cuốn sách “Đánh thức khát vọng” cho học sinh, sinh viên.
Việt Nam vẫn là điểm đến an toàn, hấp dẫn

Việt Nam vẫn là điểm đến an toàn, hấp dẫn

DNTH: Dự báo năm 2022 sẽ có nhiều thuận lợi cho việc thu hút dòng vốn quốc tế. Trước hết, Việt Nam đang tích cực cải cách thủ tục hành chính nên việc khảo sát, làm các thủ tục đầu tư hay kết nối, lưu thông hàng hóa diễn ra thuận lợi. Chuỗi cung ứng toàn cầu cũng đang phục hồi nhanh chóng, nhu cầu tiêu dùng thế giới từng bước gia tăng trở lại là cơ hội để doanh nghiệp thúc đẩy sản xuất.