Thứ năm, 02/02/2023, 07:56

[email protected]

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Phát triển thương hiệu Doanh nghiệp

MyB Media ký kết hợp tác với Học viện Khởi nghiệp và Nhân bản chuỗi bán lẻ

DNTH: Ngày 12/01/202, Công Ty TNHH Dịch Vụ Truyền Thông Và Quảng Cáo MYB (MyB Media) và Công ty TNHH Học viện Khởi nghiệp và Nhân bản chuỗi bán Lẻ đã ký kết hợp tác chiến lược, đánh dấu một cột mốc mở đầu ấn tượng về sự phối hợp phát triển truyền thông của đôi bên trong tương lai.
Ảnh 1
Ông Nguyễn Hải Nam - Giám đốc MyB Media (bên trái) và ông Thích Nhân Chuỗi - Giám đốc Công ty TNHH Học viện Khởi nghiệp và Nhân bản chuỗi bán Lẻ (bên phải) bắt tay hợp tác.

Cuộc hội ngộ tiềm năng

Ngay từ quá trình tìm hiểu và trao đổi chí hướng chiến lược, giữa MyB Media và Học viện Khởi nghiệp và Nhân bản chuỗi bán lẻ đã thống nhất mục tiêu chung là nghiên cứu triển khai những giải pháp cải thiện vận hành marketing của học viện trên các nền tảng số.

MyB Media là doanh nghiệp hàng đầu cung ứng những giải pháp về digital marketing cho các doanh nghiệp lớn nhỏ kinh doanh hiệu quả trên Internet. Công ty TNHH Học viện Khởi nghiệp và Nhân bản chuỗi bán Lẻ là một trong những học viện đào tạo hàng đầu Việt Nam, hỗ trợ các nhà lãnh đạo mở ra cơ hội phát triển mô hình chuỗi kinh doanh chuyên nghiệp trong thời đại 4.0.

Sự ký kết hợp tác chiến lược giữa hai doanh nghiệp này dự đoán sẽ mở ra nhiều tiềm năng phát triển toàn diện cho đôi bên trong tương lai gần.

Ảnh 2
Đại diện hai bên ký kết hợp đồng.

Gửi gắm niềm tin - phát triển vững mạnh

Hiện tại, Học viện Khởi nghiệp và Nhân bản chuỗi bán Lẻ đã và đang là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp cho thị trường khởi nghiệp Việt Nam. Học viện đã tổ chức nhiều chương trình, sự kiện chia sẻ lớn nhỏ tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. 

Với “chỗ dựa” hỗ trợ vững mạnh từ MyB Media trong các chiến lược digital marketing sắp tới, chắc chắn Học viện Khởi nghiệp và Nhân bản vhuỗi bán Lẻ sẽ nhanh chóng chạm đến mục tiêu: “trở thành doanh nghiệp số 1 về mô hình huấn luyện và đào tạo kinh doanh chuỗi dẫn đầu ngành tại Việt Nam.” 

Cụ thể hơn, MyB Media sẽ xây dựng chiến lược và triển khai tiếp thị toàn diện về mặt truyền thông và Digital Ads cho Học viện Khởi nghiệp và Nhân bản chuỗi bán Lẻ. Từ các bước nền tảng đầu tiên như lập kế hoạch cho các kênh digital theo từng sự kiện đào tạo của học viện; triển khai hệ thống chiến lược marketing đa dịch vụ; thực thi nhiệm vụ chạy quảng cáo trên các nền tảng lớn; vận hành website và xây dựng landing page; thiết lập chatbot, email marketing và tạo dựng group cộng đồng lớn mạnh. 

Cùng song hành và sánh bước mở rộng

Với sự tích hợp đa nhiệm dịch vụ mà MyB Media mang đến cho Học viện Khởi nghiệp và Nhân bản chuỗi bán Lẻ, doanh nghiệp sẽ nhanh chóng mang về bước vọt tăng trưởng cực kỳ đột phá trong năm 2023. Học viện không chỉ tiến công phát triển tại các thành phố trung tâm mà còn lan rộng thương hiệu đi khắp 63 tỉnh thành và gia tăng nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, phối hợp linh hoạt cùng tiếp thị truyền thông thúc đẩy doanh số bán hàng, tối ưu hóa chi phí, lợi nhuận doanh nghiệp nhờ dịch vụ digital marketing trọn gói. 

Về phía MyB Media, sự hợp tác lần này sẽ giúp doanh nghiệp có thêm nhiều cơ hội trải nghiệm tiềm năng, đúc kết từ những thách thức cọ xát thực tế để tích lũy về cho mình những kinh nghiệm mới mẻ. Từ đó, đội ngũ MyB Media sẽ “ghi bàn” cho mình chiến tích vang dội, thành công tạo dựng chỗ đứng vững chắc trên thị trường.

Trên tinh thần chung tay hợp tác, cùng nhau phát triển, tại buổi lễ ký kết, ông Nguyễn Hải Nam - nhà sáng lập và điều hành MyB Media chia sẻ: “nếu bạn muốn đi nhanh thì hãy đi một mình, nhưng để tiến xa chắc chắn chúng ta sẽ cần phải hợp tác cùng nhau. Tôi tin rằng với những kinh nghiệm chuyên môn vững chắc mà MyB Media sẵn có sẽ hỗ trợ Học viện tối đa trong các chiến lược digital marketing tương lai.”

 Đại diện hai công ty cùng các cộng sự
 Đại diện hai công ty cùng các cộng sự.

Buổi lễ ký kết được xem là “phát súng” khởi đầu báo hiệu một tương lai tăng trưởng rực rỡ đang chào đón đối với cả hai bên, chúc mừng cho sự hợp tác chiến lược đầy triển vọng giữa MyB Media và Học viện. Tin tưởng rằng trong tương lai gần, cả hai sẽ có những bước tiến phát triển vô cùng vang dội, mang về những thành tích tốt nhất cho mọi doanh nghiệp.

Lê Dung

Cùng chuyên mục

Đại gia Võ Tấn Thịnh chơi lớn tại CTCP Long Hậu (LHG)

Đại gia Võ Tấn Thịnh chơi lớn tại CTCP Long Hậu (LHG)

Chỉ trong thời gian ngắn, một nhà đầu tư cá nhân có tên Võ Tấn Thịnh đã mua vào hơn cả triệu cổ phiếu LHG, trở thành cổ đông lớn tại CTCP Long Hậu với tỷ lệ sở hữu lên tới 11,9% - chỉ xếp sau cổ đông Nhà nước là IPC (48,67%).
Bệnh viện Đa khoa Bắc Giang – Hoàn thành tốt nhiệm vụ kép 

Bệnh viện Đa khoa Bắc Giang – Hoàn thành tốt nhiệm vụ kép 

DNTH: Bắc Giang trở thành tâm điểm của cả nước trong giai đoạn đầu khi dịch Covid - 19 bùng phát trở lại lần thứ tư; trước bối cảnh đó, Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Giang đã triển khai đồng bộ, quyết liệt tất cả các giải pháp phòng, chống dịch, điều trị và chữa khỏi cho hàng ngàn bệnh nhân mắc Covid - 19; là điểm sáng trong công tác điều trị bệnh Covid - 19 trong cả nước, Bệnh viện đa khoa Bắc Giang đã hoàn thành tốt nhiệm vụ kép vừa chống dịch, vừa nâng cao chất lượng khám chữa bệnh.
Doanh nhân thành công sẽ có những đặc điểm dưới đây

Doanh nhân thành công sẽ có những đặc điểm dưới đây

Những doanh nhân thành công trên thế giới đều có xuất phát điểm khác nhau, mục đích khác nhau, con đường đi khác nhau.
Văn Phú – Invest được vinh danh giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” ngay trong lần đầu tham dự.

Văn Phú – Invest được vinh danh giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất...

DNTH: Ngày 8 tháng 10 năm 2021 tại Singapore, Văn Phú – Invest đã vinh dự đạt giải thưởng "Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2021" ngay lần đầu tiên tham dự, giải thưởng do HR Asia – Tạp chí hàng đầu về Nhân sự khu vực châu Á - tổ chức hàng năm.
Công ty Thủy điện Bản Vẽ: Đoàn kết, chung sức, đồng lòng thực hiện mục tiêu kép vừa đảm bảo sản xuất vừa chiến thắng dịch bệnh Covid - 19

Công ty Thủy điện Bản Vẽ: Đoàn kết, chung sức, đồng lòng thực...

DNTH: Hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân đoàn kết phòng, chống đại dịch Covid - 19 của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng và hưởng ứng phong trào thi đua đặc biệt “Cả nước đoàn kết, chung sức, đồng lòng thi đua phòng, chống và chiến thắng đại dịch Covid - 19” do Thủ tướng Chính phủ phát động. Triển khai Chỉ thị liên tịch số 5345/CTLT-EVN-CĐ ngày 31/8/2021 của Tập đoàn Điện lực Việt Nam, hưởng ứng phong trào thi đua “CBCNV Tổng công ty Phát điện 1 đoàn kết, chung sức, đồng lòng thi đua, chống và chiến thắng đại dịch Covid - 19” do Tổng công ty Phát điện 1 phát động.
Chủ kem Tràng Tiền bị cưỡng chế kê biên khối tài sản gần 150 tỷ đồng

Chủ kem Tràng Tiền bị cưỡng chế kê biên khối tài sản gần 150 tỷ...

DNTH: Chi cục thi hành án dân sự quận Ba Đình thu hồi quyết định cưỡng chế kê biên gần 4 triệu cổ phiếu OCH thay vào đó phong tỏa 21 triệu cổ phiếu OCH chưa lưu ký.
Ái nữ Chủ tịch Tân Hiệp Phát tiếp tục thâu tóm hai khu "đất vàng" Vũng Tàu

Ái nữ Chủ tịch Tân Hiệp Phát tiếp tục thâu tóm hai khu "đất vàng"...

Tân Hiệp Phát vốn được biết đến là một tập đoàn trong lĩnh vực nước giải khát, nhưng vài năm gần đây, doanh nghiệp của ông Trần Quý Thanh đặc biệt đẩy mạnh thâu tóm mảng bất động sản.
Thành công nào cũng phải trả giá: Muốn trở thành doanh nhân thành đạt, hãy chấp nhận phải cô đơn!

Thành công nào cũng phải trả giá: Muốn trở thành doanh nhân thành đạt,...

Nếu bạn đang đi tìm những lời khuyên, những bài học để kinh doanh, để khởi nghiệp thì tôi tin chắc rằng bất kì doanh nhân nào cũng sẽ đưa ra một lời khuyên duy nhất đó chính là "cuộc sống không phải lúc nào cũng dễ dàng cả".