Thứ năm, 28/09/2023, 15:13

[email protected]

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Tin tức và sự kiện Vấn Đề Sự Kiện

Nam Định: Bí thư tỉnh ủy chúc mừng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh nhân dịp đại Lễ Phật đản

DNTH: Sáng  ngày  30/5, nhân dịp Đại lễ Phật đản lần thứ 2647 - Phật lịch 2567, đồng chí Phạm Gia Túc, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Nam Định đã đến chúc mừng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh tại Trúc Lâm Thiên Trường. Cùng đi với đồng chí Bí thư Tỉnh ủy có các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND, Công an tỉnh và một số Sở, ban, ngành của tỉnh.

Đón tiếp đồng chí Bí thư Tỉnh ủy và các đồng chí lãnh đạo tỉnh có Hòa thượng Thích Thanh Nghị, Chứng minh Hội đồng Trị sự Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam; Hòa thượng Thích Quảng Hà, Phó Chủ tịch Hội đồng Trị sự Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam, Trưởng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh và các vị chức sắc trong Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh.

z4390144265479_a5208f98c1601e39c51f76b2561a77df
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Phạm Gia Túc trân trọng chúc mừng tới các tăng, ni, tín đồ Phật tử Giáo hội Phật giáo tỉnh Nam Định.

Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, Ủy ban MTTQ tỉnh, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Phạm Gia Túc trân trọng gửi lời chúc mừng tới các tăng, ni, tin đồ Phật tử Giáo hội Phật giáo tỉnh Nam Định sức khỏe tinh tấn và an lạc, đồng thời ghi nhận đóng góp của các tăng, ni, phật tử đối với sự nghiệp xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc và phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy mong  muốn thời gian tới, Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh tiếp tục quan tâm xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc; đồng hành cùng cấp ủy, chính quyền các cấp trong việc xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh, tiếp tục khẳng định, lan tỏa các giá trị tốt đẹp của tôn giáo hòa bình. Cùng với đó, tỉnh luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi để các tôn giáo hoạt động bình đẳng, đúng quy định của pháp luật.

Thay mặt Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh, Hòa thượng Thích Quảng Hà, Phó Chủ tịch Hội đồng trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam, Trưởng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh trân trọng cảm ơn tình cảm, sự quan tâm của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh và cá nhân đồng chí Bí thư Tỉnh ủy; đồng thời khẳng định trong thời gian tới, Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh sẽ  tiếp tục phát huy những giá trị truyền thống tốt đẹp của đạo Phật, phát huy tinh thần “hộ quốc an dân”, tích cực tham gia các hoạt động xã hội, tiếp tục có những đóng góp, cống hiến nhiều hơn nữa góp phần xây dựng tỉnh nhà ngày càng phát triển.

Đăng Hưng - Mạnh Nghiệp

Cùng chuyên mục

Trung tâm Báo chí Đại hội XIII đã sẵn sàng cho ngày khai trương

Trung tâm Báo chí Đại hội XIII đã sẵn sàng cho ngày khai trương

Chiều 22/1, Trung tâm Báo chí Đại hội XIII sẽ chính thức được khai trương. Đây là một trong những sự kiện mở đầu trong chuỗi các hoạt động chính tại Đại hội XIII của Đảng.
Toạ đàm: Nhìn lại năm 2021 - những chuyển hướng chiến lược

Toạ đàm: Nhìn lại năm 2021 - những chuyển hướng chiến lược

DNTH: Tại tọa đàm "nhìn lại 2021 - những chuyển hướng chiến lược" do Cổng Thông tin điện tử Chính phủ tổ chức, các khách mời phân tích, đánh giá về những chính sách mang tính chuyển hướng chiến lược trong phòng, chống dịch bệnh Covid - 19, nhất là Nghị quyết số 128/NQ-CP ngày 11/10/2021, các dấu ấn trong chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ trong năm qua, đặc biệt là suy nghĩ và nhận định về triển vọng năm 2022 cũng như các năm tiếp theo.
"Đại hội Đảng sẽ bảo đảm cho 'hiện tại và tương lai' của Việt Nam"

"Đại hội Đảng sẽ bảo đảm cho 'hiện tại và tương lai' của Việt...

"Đại hội XIII không chỉ tác động trực tiếp đến kinh tế vĩ mô và cấu trúc xã hội, mà còn đến từng cá nhân trong cộng đồng," phóng viên thường trú Prensa Latina tại Việt Nam, Alberto Salazar nhấn mạnh.
KỶ NIỆM 110 NĂM NGÀY SINH ĐỒNG CHÍ HOÀNG VĂN THỤ:  Những đóng góp của đồng chí Hoàng Văn Thụ với phong trào cách mạng Lạng Sơn

KỶ NIỆM 110 NĂM NGÀY SINH ĐỒNG CHÍ HOÀNG VĂN THỤ: Những đóng góp...

Đồng chí Hoàng Văn Thụ – người chiến sỹ cộng sản kiên trung, bất khuất, lãnh đạo tiền bối tiêu biểu của Đảng và cách mạng Việt Nam, một trong những học trò xuất sắc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, người con ưu tú của quê hương Xứ Lạng, đồng chí đã cống hiến trọn đời cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, được nhân dân các dân tộc tỉnh Lạng Sơn yêu mến và biết ơn sâu sắc.
Điều động lực lượng phản ứng nhanh, tổ công tác đặc biệt về Hạ Lôi dập dịch

Điều động lực lượng phản ứng nhanh, tổ công tác đặc biệt về...

Sáng ngày 13/4, Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch Covid-19 cho biết, đã có thêm 2 ca mắc mới Covid-19. Cả 2 người này đều ở 'ổ dịch' Hạ Lôi, nâng tổng số người mắc Covid-19 ở khu vực này lên 10 người.
Báo chí cần chú trọng tuyên truyền về mặt tốt, mặt tích cực

Báo chí cần chú trọng tuyên truyền về mặt tốt, mặt tích cực

Đó là một trong những yêu cầu mà Thủ tướng Chính Phủ Nguyễn Xuân Phúc đã nhấn mạnh tại buổi Lễ khai mạc Hội Báo toàn quốc 2019 diễn ra sáng 15/3, tại Bảo tàng Hà Nội.
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Phải tổng tiến công toàn lực, mạnh mẽ hơn, hiệu quả hơn để dập dịch

Thủ tướng Phạm Minh Chính: Phải tổng tiến công toàn lực, mạnh mẽ...

DNTH: Trong lúc này toàn hệ thống chính trị và toàn dân phải “tổng tiến công toàn lực, toàn diện, mạnh mẽ và hiệu quả hơn nữa, với quyết tâm cao hơn, với nỗ lực lớn hơn, với hành động quyết liệt hơn, hiệu quả hơn, tập trung cao hơn nữa nhưng phải có trọng tâm trọng điểm để khoanh vùng, dập dịch, ổn định tình hình nhanh hơn nữa”.
Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân: Có 2 ca mắc Covid-19 trong cộng đồng do nhập cảnh trái phép, chúng ta không được lơ là phòng dịch

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân: Có 2 ca mắc Covid-19 trong cộng...

Phát biểu trước Quốc hội, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân nhấn mạnh tầm quan trọng của việc đảm bảo an toàn phòng chống dịch, nhất là khi Quốc hội đang họp.