Thứ năm, 28/09/2023, 16:11

[email protected]

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Doanh nghiệp và tiêu dùng Người tiêu dùng thông thái

Nestlé giới thiệu sữa mát NAN Optipro Plus 4 với công thức vượt trội từ Thụy Sĩ tại hội thảo “Chọn sữa mát vì điều tốt nhất cho con”

DNTH: Ngày 25/5/2023, Nestlé Việt Nam tổ chức hội thảo với chủ đề “Chọn sữa mát vì điều tốt nhất cho con” với sự tham dự của chuyên gia và các khách mời.

Hội thảo được tổ chức nhằm mang tới cho các mẹ những kiến thức mới nhất trong lĩnh vực dinh dưỡng, đồng thời giới thiệu sản phẩm sữa mát NAN Optipro Plus 4 với công thức vượt trội từ Thụy Sĩ kết hợp giữa phức hợp quý 5HMO, 100 triệu lợi khuẩn Bifidus BL và Đạm Optipro với hơn 40 nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng, chứng minh hỗ trợ tiêu hóa và tăng cường đề kháng.

Toàn cảnh hội thảo _Chọn sữa mát vì điều tốt nhất cho con_ của công ty Nestlé Việt Nam
Toàn cảnh hội thảo.

Dòng sản phẩm sữa NAN từ lâu đã được các mẹ Việt tin dùng và đánh giá là sữa mát. Trên các diễn đàn nhiều mẹ đã chia sẻ từ kinh nghiệm nuôi con của mình rằng sữa NAN có thành phần dinh dưỡng giúp cho hệ tiêu hóa non nớt của trẻ hấp thu dễ dàng, sữa có vị nhạt thanh tự nhiên, dễ uống và dễ tan khi pha, giúp trẻ phòng tránh nguy cơ tiêu chảy khi dùng sữa công thức. Theo một nghiên cứu của Nestlé phối hợp cùng công ty nghiên cứu thị trường Decision Lab, hơn 89% các mẹ đồng ý rằng sữa mát tốt cho hệ tiêu hóa và hơn 80% đồng ý sữa mát tăng cường khả năng miễn dịch. Chính từ ưu điểm này, Nestlé NAN đã tiếp tục tối ưu hóa sản phẩm, mang tới cho các mẹ một sự lựa chọn tốt nhất cho con của mình bằng sản phẩm sữa mát NAN Optipro Plus 4, được bổ sung thêm 5HMO, thành phần có trong sữa mẹ cùng hơn 100 triệu lợi khuẩn Bifidus BL, giúp hỗ trợ tiêu hóa và tăng cường khả năng miễn dịch cho trẻ.

Đại diện Nestlé Việt Nam trao tặng sản phẩm NAN Optipro Plus 4 mới cho MC Hồng Phượng, với ý nghĩa chung tay cùng mẹ xây dựng nền tảng vững chắc cho sức khỏe và sự phát triển lâu dài của con
Đại diện Nestlé Việt Nam trao tặng sản phẩm NAN Optipro Plus 4 mới cho MC Hồng Phượng, với ý nghĩa chung tay cùng mẹ xây dựng nền tảng vững chắc cho sức khỏe và sự phát triển lâu dài của con.

Thành phần 5HMO và Bifidus BL có trong sữa mát NAN Optipro Plus 4

HMO là một trong những thành phần chính chỉ có trong sữa mẹ (1), trong khoảng 200 HMO thiết yếu thường được đo lường trong sữa mẹ, chiếm đến 45% là 5 loại HMO (2'-FL, DFL, LNT, 3'-SL và 6'-SL). (2). 

Phức hợp quý 5HMO trong NAN Optipro Plus 4 bao gồm 5 loại HMO (2'-FL, DFL, LNT, 3'-SL và 6'-SL) đã được chứng minh giúp trẻ tăng cường đề kháng, đạt chứng nhận an toàn bởi Cơ quan An toàn Thực phẩm Châu Âu (EFSA) và Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA).(3-10) Với phức hợp quý 5HMO tiên tiến, đây là một trong những cải tiến đột phá trong sản phẩm sữa giúp nuôi dưỡng các lợi khuẩn và làm giảm nguy cơ mắc bệnh ở trẻ. (11)

Tuân thủ đúng tiêu chuẩn khắt khe của Nestlé đối với các dòng sản phẩm sữa công thức dành cho trẻ nhỏ, sản phẩm NAN Optipro Plus 4 cũng được bổ sung thêm 100 triệu lợi khuẩn Bifidus BL - một loại men vi sinh đặc biệt trong sữa mẹ được chứng minh lâm sàng giúp cơ thể chống lại các nhiễm khuẩn, tăng cường khả năng miễn dịch và tăng cường sức khỏe tiêu hóa. (12) Bên cạnh đó, Nestlé còn bổ sung thêm dưỡng chất độc quyền OPTIPRO, cung cấp vừa đủ lượng protein cao cấp giúp hỗ trợ tiêu hóa, hấp thu và phát triển hệ cơ bắp khỏe mạnh.

Theo chia sẻ từ Tiến sĩ Norbert Sprenger - chuyên gia dinh dưỡng cấp cao của tập đoàn Nestlé: “Sự kết hợp tiên tiến của 5 loại HMOs đã được chứng minh lâm sàng giúp thúc đẩy sự phát triển của lợi khuẩn trong ruột. Phức hợp này kết hợp cùng với các lợi khuẩn Bifidus BL sẽ giúp làm giảm nguy cơ nhiễm trùng, hỗ trợ hệ miễn dịch và sức khỏe tiêu hóa ở trẻ sơ sinh”.

Nestlé đồng hành cùng mẹ Việt, cùng nhau “Chọn sữa mát vì điều tốt nhất cho con”

Nestlé tin rằng, sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sự phát triển toàn diện của trẻ bởi nó chứa tất cả các chất dinh dưỡng cần thiết để giúp trẻ tăng trưởng và phát triển. Tuy nhiên, không phải trẻ nhỏ nào cũng có điều kiện được nuôi dưỡng bằng sữa mẹ toàn phần trong những năm tháng đầu đời. Đó chính là động lực để Nestlé đặt tất cả tâm huyết và kỳ vọng trong việc không ngừng nghiên cứu và cải tiến các sản phẩm dinh dưỡng tốt hơn cho sức khỏe trẻ em.

MC Hồng Phượng và Tiến sĩ Phạm Diệp Thùy Dương tại phiên thảo luận bàn tròn với chủ đề _Vì điều tốt nhất cho con_
MC Hồng Phượng và Tiến sĩ Phạm Diệp Thùy Dương tại phiên thảo luận bàn tròn với chủ đề "Vì điều tốt nhất cho con".

Với hơn 155 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Khoa học dinh dưỡng và hơn 160 bằng sáng chế trong lĩnh vực dinh dưỡng trẻ nhỏ, Nestlé luôn áp dụng những thành tựu nghiên cứu tiên tiến để mang tới những sản phẩm dinh dưỡng ưu việt nhất cho trẻ em.

“Chung tay cùng mẹ xây dựng nền tảng vững chắc và bền vững cho sức khỏe và sự phát triển lâu dài của con chính là động lực lớn nhất để Nestlé luôn nỗ lực cải tiến sản phẩm ngày một vượt trội hơn về mặt dinh dưỡng. Nestlé tin rằng sữa mát NAN Optipro Plus 4 với công thức vượt trội từ Thụy Sỹ, với sự kết hợp giữa phức hợp quý 5HMO, 100 triệu lợi khuẩn Bifidus BL và Đạm Optipro là minh chứng rõ ràng nhất cho sự luôn đổi mới và nâng cao chất lượng sản phẩm của Nestlé vì sức khỏe lâu dài của thế hệ trẻ em Việt Nam”, bà Mankotia Mrinalini, Giám đốc Ngành hàng Dinh Dưỡng Trẻ Sơ Sinh & Trẻ Nhỏ của Nestlé Việt Nam chia sẻ.

NAN Optipro Plus 4 hiện đã được phân phối chính thức trên thị trường tại các chuỗi mua sắm mẹ và bé như Con Cưng, Kids Plaza, BiboMart và các trang thương mại điện tử.

Để tìm hiểu thêm về sản phẩm, vui lòng truy cập: https://www.nestlemomandme.vn/nan-optipro-plus-4 

(1)        Bode, Lars. Et al. Glycobiology. 2012 Sep;22(9):1147-62

(2)        Austin, Sean et al., Nutrients. 2019:11,6; 1282

(2)        https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC7332462/

(3)        https://www.fda.gov/media/100020/download

(4)        https://www.efsa.europa.eu/en/efsajournal/pub/6098

(5)        https://www.efsa.europa.eu/en/efsajournal/pub/6097

(6)        https://www.fda.gov/media/129970/download

(7)        https://www.fda.gov/media/134910/download

(8)        https://www.fda.gov/media/135802/download

(9)        https://www.efsa.europa.eu/en/efsajournal/pub/5717

(10)      https://www.efsa.europa.eu/en/efsajournal/pub/5907

(11)      https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC7332462/

(12)      https://pubmed.ncbi.nlm.nih.gov/24499072/

Mỹ Phương

Cùng chuyên mục

Thịt thực vật - lựa chọn mới cho bữa ăn thân thiện với môi trường và sức khỏe

Thịt thực vật - lựa chọn mới cho bữa ăn thân thiện với môi trường...

DNTH: Vừa qua, tại TP.HCM Công ty Hải Thiên Minh vừa giới thiệu tới người dùng Việt Nam sản phẩm thịt thực vật, thương hiệu Meat Avatar nhập khẩu từ Thái Lan, sự lựa chọn cho bữa ăn thân thiện với môi trường và tốt cho sức khỏe.
Sẵn sàng ‘chung sống an toàn’ nhưng tuyệt đối không chủ quan

Sẵn sàng ‘chung sống an toàn’ nhưng tuyệt đối không chủ quan

Ban Chỉ đạo quốc gia phòng, chống dịch bệnh COVID-19 đề nghị các bộ ngành khẩn trương rà soát, bổ sung, cập nhật hoặc ban hành thêm các hướng dẫn, quy định để sẵn sàng “chung sống an toàn” nhưng tuyệt đối không chủ quan. Cùng với đó, Ban Chỉ đạo nhấn mạnh trách nhiệm của các địa phương là hết sức quan trọng.
Dồn lực dập dịch tại Bệnh viện Bạch Mai

Dồn lực dập dịch tại Bệnh viện Bạch Mai

Tập trung lực lượng của Bệnh viện (BV) Bạch Mai, TP. Hà Nội, Bộ Y tế để dập bằng được ổ dịch tại đây là nhiệm vụ rất quan trọng trong những ngày tới.
Nobel Y sinh 2019: Mở hướng đi mới điều trị ung thư

Nobel Y sinh 2019: Mở hướng đi mới điều trị ung thư

Ủy ban Nobel của Viện Karolinska (Thụy Điển) ngày 7-10 đã trao giải Nobel y sinh 2019 trị giá 913.000 USD cho ba nhà khoa học (2 người Mỹ và 1 người Anh) đã khám phá ra cơ chế giúp tế bào động vật thích ứng với nồng độ oxy xung quanh.
 'Bút ung thư' phát hiện ra bệnh ung thư trong chỉ 20 giây

'Bút ung thư' phát hiện ra bệnh ung thư trong chỉ 20 giây

Hãy tưởng tượng bạn có thể phát hiện ung thư trong vài giây. Một nhóm các nhà nghiên cứu thuộc Đại học Texas tại Austin cho biết họ đã phát triển một công nghệ có thể thực hiện điều đó.
Phòng PC08 Công an tỉnh Nam Định tiếp tục thực hiện các chỉ thị của Thủ Tướng

Phòng PC08 Công an tỉnh Nam Định tiếp tục thực hiện các chỉ thị của...

DN&TH: Tiếp tục thực hiện các chỉ đạo của Thủ tướng tại cuộc họp Thường trực Chính phủ ngày 15/4 cho đến khi có chỉ đạo mới, dự kiến sẽ được đưa ra trong cuộc họp ngày 22/4.
Dấu hiệu bạn không ăn đủ rau xanh

Dấu hiệu bạn không ăn đủ rau xanh

Ăn không đủ rau, bạn sẽ luôn mệt mỏi, lúc nhớ lúc quên, cơ thể dễ nhiễm trùng, gặp các vấn đề về tim mạch và tiêu hóa...
Bệnh nhân nhiễm Covid-19 thứ 16 đã khỏi bệnh

Bệnh nhân nhiễm Covid-19 thứ 16 đã khỏi bệnh

DNTH: Với kết quả xét nghiệm 2 lần âm tính, ông N.V.V ở Vĩnh Phúc là trường hợp mắc Covid-19 thứ 16 được điều trị khỏi tại Việt Nam.