Thứ năm, 11/08/2022, 18:35

[email protected]

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Tin tức và sự kiện Tin Tức

Nhiều hoạt động sôi nổi diễn ra tại Lễ Vinh danh cặp bánh trung thu kỷ lục Việt Nam

Sáng ngày 24/8, tại Vườn hoa Lý Thái Tổ (Hoàn Kiếm, Hà Nội), Công ty Cổ phần Bánh mứt kẹo Bảo Minh đã long trọng tổ chức Lễ vinh danh cặp bánh trung thu kỷ lục Việt Nam. Chương trình sẽ diễn ra đến hết ngày 25/8 với nhiều hoạt động sôi nổi, mang ý nghĩa nhân văn, đậm tính dân gian giữa lòng Hà Nội.

Cặp bánh trung thu kỷ lục được rước từ đền Ngọc Sơn về Tượng đài vườn hoa Lý Thái Tổ

Phát biểu tại buổi lễ, bà Ngô Thị Tính – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Bánh Mứt Kẹo Bảo Minh cho biết: “Chúng tôi luôn gìn giữ hương vị của Hà Nội xưa, đồng thời kết  hợp với công nghệ tiên tiến, hòa chung với sự phát triển của xã hội. Cho đến hôm nay, chúng tôi tự hào và khẳng định được chính mình, khẳng định được giá trị của thương hiệu Việt. Buổi lễ vinh danh ngày hôm nay là dấu ấn đánh dấu 30 năm hình thành và phát triển của Bảo Minh, đồng thời cũng mở đầu một hành trình mới. Đây cũng là dịp Bảo Minh tri ân khách hàng đã ủng hộ trong suốt thời gian qua, đồng thời góp phần giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn....”

Trong khuôn khổ chương trình, đã diễn ra các hoạt động sôi nổi, ý nghĩa như: Rước Bánh trung thu kỳ lục Việt Nam từ đền Ngọc Sơn ra Quảng trường Tượng đài vườn hoa Lý Thái Tổ; các trò chơi dân gian, biểu diễn ca trù và nghệ thuật múa rối, biểu diễn ảo thuật, ca nhạc thiếu nhi...

Với mong muốn nâng cao nhận thức, trách nhiệm của gia đình, cộng đồng, đối với công tác Bảo vệ chăm sóc và giáo dục trẻ em, đảm bảo quyền bình đẳng cho mọi trẻ em được tham gia các hoạt động vui chơi giải trí, các hoạt động xã hội, xây dựng môi trường thân thiện, sự kiện đã diễn ra rất nhiều các trò chơi dân gian hấp dẫn dành cho trẻ em tham gia, các tiết mục ca nhạc thiếu nhi.... Không chỉ vậy, với tinh thần nhân văn, công ty đã xây dựng quỹ từ thiện Bảo Minh để mang tới những cái tết Đoàn viên đầm ấm cho những mảnh đời bất hạnh, những hoàn cảnh neo đơn, khó khăn trong cuộc sống.

Được biết, cặp bánh trung thu khổng lồ sẽ được sử dụng với mục đích từ thiện, mang tới cho khách mời tham được thưởng thức vị bánh truyền thống, chiêm ngưỡng chiếc bánh lớn nhất của Việt Nam ngay tại sự kiện.

Công ty Cổ phần Bánh mứt kẹo Bảo Minh chính thức được thành lập vào ngày 23/05/2006. Thế mạnh của công ty là một nhà sản xuất các sản phẩm ẩm thực truyền thống kết hợp khéo léo với nét hiện đại qua ứng dụng khoa học công nghệ tân tiến. Đến nay, Bảo Minh đã, đang và luôn khẳng định được uy tín và chất lượng của mình đối với người tiêu dùng. Trong 11 văn hóa của Bảo Minh, sự tri ân; tận tâm, đam mê; ý thức trách nhiệm luôn được đặt hàng đầu trong kim chỉ nam hoạt động của công ty. Là một doanh nghiệp hình thành và phát triển trên mảnh đất Thăng Long văn hiến, Bảo Minh luôn tự hào về những hoạt động nhân văn, thiết thực nhằm gìn giữ, phát huy truyền thống dân tộc.

Minh Vân

Cùng chuyên mục

Ban Tổ chức Trung ương 'bịt đường' chạy chức, chạy quyền

Ban Tổ chức Trung ương 'bịt đường' chạy chức, chạy quyền

Chánh văn phòng Ban tổ chức Trung ương Hoàng Trọng Hưng cho biết cơ quan này đang xây dựng sáu nhóm giải pháp để chống chạy chức.
Quê chung

Quê chung

Có một vùng quê là quê chung của mọi miền đất nước. Có một con người là cha già kính yêu của mọi người dân Việt Nam. Tháng Năm, chúng ta bâng khuâng nhớ Bác, nhớ câu ca dao sống mãi với thời gian: “Tháp Mười đẹp nhất bông sen/ Việt Nam đẹp nhất có tên Bác Hồ”...
Việt Nam vô cùng phẫn nộ vụ khủng bố làm chết người Việt ở Ai Cập

Việt Nam vô cùng phẫn nộ vụ khủng bố làm chết người Việt ở Ai...

Đầu giờ chiều 29-12, Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng cho biết Việt Nam vô cùng phẫn nộ và cực lực lên án hành động khủng bố làm chết và bị thương nhiều người Việt Nam vô tội.
Bắc Giang khai giảng lớp Bồi dưỡng kết nạp Đảng lần I/2022

Bắc Giang khai giảng lớp Bồi dưỡng kết nạp Đảng lần I/2022

DNTH: Thực hiện kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức năm 2022 của Ban Thường vụ Thành ủy Bắc Giang, sáng 18/01/2022, trung tâm Chính trị thành phố Bắc Giang tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng kết nạp Đảng lần nhất năm 2022. 
Thủ tướng chứng kiến Vietjet khai trương 5 đường bay mới đi, đến Cần Thơ

Thủ tướng chứng kiến Vietjet khai trương 5 đường bay mới đi, đến...

Hôm nay 6.4, tại TP Cần Thơ, Vietjet tưng bừng khai trương 5 đường bay mới đi, đến Cảng Hàng không Quốc tế Cần Thơ gồm: Cần Thơ – Hải Phòng, Cần Thơ – Vinh (Nghệ An), Cần Thơ – Thanh Hóa, Cần Thơ – Nha Trang (Khánh Hòa) và Cần Thơ – Đà Lạt (Lâm Đồng). Sự kiện diễn ra trang trọng với sự chứng kiến của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc cùng Đoàn lãnh đạo cấp cao Chính phủ Việt Nam.
Quyền Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng tiếp Đại sứ toàn quyền Australia tại Việt Nam

Quyền Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng tiếp Đại sứ toàn quyền Australia...

Sáng ngày 19/9/2018, tại trụ sở Bộ TT&TT, Quyền Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng đã có buổi tiếp Đại sứ toàn quyền Australia tại Việt Nam Craig Chittick. Tham dự có đại diện Vụ Hợp tác quốc tế, Vụ Tổ chức cán bộ, Văn phòng, Cục Tin học hóa, Cục An toàn thông tin, Học viện Công nghệ BCVT.
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước chủ trì họp Tiểu ban Văn kiện Đại hội XIII của Đảng

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước chủ trì họp Tiểu ban Văn kiện Đại...

Sáng 7/2, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng, Trưởng Tiểu ban Văn kiện Đại hội XIII của Đảng đã chủ trì cuộc họp của Tiểu ban, cho ý kiến vào dự thảo văn kiện Đại hội XIII, trước khi trình Bộ Chính trị xem xét thông qua, kịp thời gửi đại hội đảng bộ cấp cơ sở đóng góp ý kiến theo đúng kế hoạch.
Thủ tướng kết thúc tốt đẹp chuyến thăm và tham dự Hội nghị Cấp cao ASEAN lần thứ 35

Thủ tướng kết thúc tốt đẹp chuyến thăm và tham dự Hội nghị Cấp...

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Phu nhân cùng Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã về đến sân bay Nội Bài, Hà Nội,sáng nay 5/11, kết thúc tốt đẹp tham dự Hội nghị Cấp cao ASEAN lần thứ 35 và các hội nghị cấp cao liên quan theo lời mời của Thủ tướng Thái Lan Prayuth Chan-o-cha.