Thứ bảy, 01/10/2022, 15:49

[email protected]

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Từ năm 2025 trở đi mục tiêu chính là xét công nhận tốt nghiệp THPT

Từ năm 2025 trở đi mục tiêu chính là xét công nhận tốt nghiệp THPT

DNTH: Kỳ thi tốt nghiệp THPT giai đoạn 2023 - 2024 và từ năm 2025 trở đi vẫn được Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) xác định mục tiêu chính là xét công nhận tốt nghiệp và cung cấp thông tin để đánh giá chất lượng giáo dục, điều chỉnh quá trình dạy học để nâng cao chất lượng.

Có thể bạn quan tâm?

Bắc Giang:

Bắc Giang: "Chắp cánh ước mơ" - hỗ trợ trẻ em nghèo vươn lên vượt...

DNTH: Nhân dịp năm học mới và Tết Trung thu, tiếp tục giúp đỡ trẻ em nghèo vượt khó vươn lên trong học tập, sáng ngày 11/9/2022 tại thành phố Bắc Giang, Hội bảo vệ quyền trẻ em (BVQTE) tỉnh Bắc Giang đã phối hợp với Báo Bắc Giang, Hội khuyến học tỉnh, các nhà tài trợ tổ chức "Chương trình chắp cánh ước mơ" lần thứ 7. Đến dự có lãnh đạo Hội BVQTE Việt Nam, lãnh đạo Hội đồng nhân dân tỉnh, Đoàn đại biểu quốc hội tỉnh, Báo Bắc Giang, lãnh đạo Hội BVQTE tỉnh Bắc Giang và 10 huyện, thành phố, các nhà tài trợ và 246 trẻ em nghèo trên địa bàn tỉnh, trong đó có 103 cháu là học sinh khá và giỏi.
Thành phố Hồ Chí Minh triển khai hỗ trợ học phí cho các cấp học trên địa bàn

Thành phố Hồ Chí Minh triển khai hỗ trợ học phí cho các cấp học trên...

DNTH: Ngày 2/11, UBND Thành phố Hồ Chí Minh có văn bản khẩn triển khai thực hiện nghị quyết về chính sách đặc thù hỗ trợ học phí cho trẻ mầm non, học sinh phổ thông công lập, ngoài công lập và học viên giáo dục thường xuyên trên địa bàn thành phố.
Trường THCS Hoàn Kiếm – nơi chắp cánh những ước mơ tuổi thơ

Trường THCS Hoàn Kiếm – nơi chắp cánh những ước mơ tuổi thơ

DNTH: Với hơn 60 năm hình thành phát triển, Trường THCS Hoàn Kiếm (Hà Nội) đã đạt được nhiều thành tích to lớn trong ngành giáo dục và là nơi chắp cánh cho những ước mơ tuổi thơ.
Tiếp tục vận động thực hiện chương trình

Tiếp tục vận động thực hiện chương trình "sóng và máy tính cho em"

DNTH: Theo Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, hiện còn khoảng 8.000 em học sinh trong danh sách rà soát của các đơn vị, nhà trường chưa có thiết bị độc lập để học trực tuyến. Ngành Giáo dục Hà Nội đang tiếp tục vận động, kêu gọi các cá nhân, tập thể trong và ngoài ngành ủng hộ thiết bị và kinh phí để mọi học sinh đều có điều kiện học tập tốt nhất.
Tăng cường giao lưu hiểu biết giữa Việt Nam và Indonesia

Tăng cường giao lưu hiểu biết giữa Việt Nam và Indonesia

DNTH: Sự kiện văn hóa-nghệ thuật "Đêm hữu nghị Việt Nam và Indonesia" được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp Đại sứ quán Indonesia tại Việt Nam tổ chức nhằm quảng bá nền văn hóa đa dạng ASEAN, góp phần tăng cường giao lưu và hiểu biết lẫn nhau giữa hai quốc gia.
Hoa hậu Trần Tiểu Vy múa chầu văn 'Cô đôi thượng ngàn' tại Miss World 2018

Hoa hậu Trần Tiểu Vy múa chầu văn 'Cô đôi thượng ngàn' tại Miss World...

Miss World 2018 chính thức khởi động với phần thi đầu tiên Dance of the world. Đại diện Việt Nam - Hoa hậu Trần Tiểu Vy đã mang đến điệu múa chầu văn đặc sắc 'Cô đôi thượng ngàn'.
Hình ảnh nhà giàn DK1 cụm Tư Chính góp mặt tại triển lãm “Nơi đầu sóng”

Hình ảnh nhà giàn DK1 cụm Tư Chính góp mặt tại triển lãm “Nơi đầu...

Chiều 30/8, Lễ ra mắt sách, triển lãm ảnh với chủ đề “Nơi đầu sóng” đã diễn ra tại Trung tâm Thông tin Triển lãm Hà Nội, 93 Đinh Tiên Hoàng.
Triển lãm và hội thi hoa lan

Triển lãm và hội thi hoa lan "hương sắc Hải Dương"

DNTH: Sáng 15/5, Trung tâm Văn hóa - Thông tin - Thể thao thành phố Hải Dương phối hợp với Hội anh em yêu hoa lan tỉnh Hải Dương tổ chức chương trình triển lãm và hôi thi hoa lan năm 2022 với tựa đề "hương sắc Hải Dương" - chào mừng 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.