Thứ ba, 26/09/2023, 01:54

[email protected]

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Có thể bạn quan tâm?

Điều gì sẽ xảy ra khi giáo viên thiếu kiến thức về ma túy?

Điều gì sẽ xảy ra khi giáo viên thiếu kiến thức về ma túy?

DNTH: Để giúp học sinh phòng, chống ma túy một tốt nhất, bản thân giáo viên cần phải là những “chuyên gia” về ma túy ngay tại trường học, lớp học. Tuy nhiên trên thực tế, không ít giáo viên và cán bộ quản lý giáo dục thiếu hoặc hiểu chưa chính xác về những kiến thức liên quan đến ma túy, bên cạnh đó các kỹ năng hướng dẫn và hỗ trợ học sinh phòng, chống ma túy ở nhiều thầy cô vẫn cũng còn yếu, chưa đủ để tạo cho các em sức đề kháng chống lại những cám dỗ bên ngoài xã hội.
Một cháu bé bị sốc phản vệ sau khi tiêm vắc xin tại phòng khám Sunny Care

Một cháu bé bị sốc phản vệ sau khi tiêm vắc xin tại phòng khám Sunny...

DNTH: Sau khi tiêm vắc xin tại Phòng tiêm chủng vắc xin dịch vụ Sunny Care có địa chỉ tại khu đô thị Ceo, xã Sài Sơn, cháu bé đã bị sốc phản vệ sau khi tiêm vắc xin phòng chống tả và thương hàn. Điều đáng nói, sau khi sảy ra sự việc, phía phòng khám “phủi” trách nhiệm, thậm chí còn không có một lời thăm hỏi bệnh nhân.
Tọa đàm “Ngành y vượt khó”: Gửi lời tri ân tới các y bác sĩ

Tọa đàm “Ngành y vượt khó”: Gửi lời tri ân tới các y bác sĩ

DNTH: Sau đại dịch, ngành y đang đối mặt với không ít khó khăn, thách thức; trong đó nổi cộm là vấn đề thiếu thuốc, vật tư y tế, y bác sĩ chuyển rời công tác từ công sang tư là những nội dung chủ yếu được Thứ trưởng Bộ Y tế đề cập trong tọa đàm “Ngành y vượt khó” do Cổng Thông tin điện tử Chính phủ tổ chức sáng nay (ngày 23/2).
Ova Việt Nam ra mắt sản phẩm Bio Acne và Deox

Ova Việt Nam ra mắt sản phẩm Bio Acne và Deox

DNTH: Ngày 27/3, tại du thuyền Sài Gòn Princess số 5, Nguyễn Tất Thành, Phường 12, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty TNHH Ova Việt Nam tổ chức lễ ra mắt sản phẩm Bio Acne và Deox với chủ đề “đêm hội hoàng kim” có sự tham gia của nhiều khách mời.
500 người đồng diễn Yoga chào mặt trời tại Fansipan

500 người đồng diễn Yoga chào mặt trời tại Fansipan

DNTH: Ngày 19/3, hơn 500 vận động viên Yoga trên cả nước và quốc tế quy tụ tại Sun World Fansipan Legend, đồng diễn “Chào Mặt trời – Sa Pa nơi gặp gỡ đất trời”, tạo nên khung cảnh vô cùng ấn tượng.
Biến chủng Delta thay đổi cuộc chiến chống Covid - 19 toàn cầu

Biến chủng Delta thay đổi cuộc chiến chống Covid - 19 toàn cầu

DNTH: "Cuộc chiến chống đại dịch Covid - 19 đã thay đổi vì biến chủng Delta có tốc độ lây lan nhanh chóng", Trung tâm Kiểm soát và ngăn ngừa bệnh dịch (CDC) Mỹ nhận định.
Bộ Y tế ban hành

Bộ Y tế ban hành "Hướng dẫn quản lý người mắc Covid - 19 tại nhà"

DNTH: Theo đó, cơ sở quản lý sức khỏe người mắc Covid - 19 hướng dẫn người mắc Covid - 19 thực hiện tự theo dõi sức khỏe và điền thông tin vào phiếu theo dõi sức khỏe người mắc Covid - 19 tại nhà (phiếu theo dõi theo mẫu quy định của Bộ Y tế tại phụ lục 2 của hướng dẫn này), 2 lần/ngày vào buổi sáng và buổi chiều hoặc khi có các dấu hiệu, triệu chứng cần chuyển viện cấp cứu, điều trị.
Nhãn hàng Bánh Ngũ Cốc Ăn Sáng Nestlé hợp tác cùng Warner Bros ra mắt chiến dịch kết nối với trẻ em Việt

Nhãn hàng Bánh Ngũ Cốc Ăn Sáng Nestlé hợp tác cùng Warner Bros ra mắt...

DNTH: Nhằm tăng cường kết nối và tạo sân chơi hấp dẫn cho trẻ trong mùa hè năm nay cũng như khuyến khích trẻ hướng đến lối sống lành mạnh, nhãn hàng Bánh Ngũ Cốc Ăn Sáng Nestlé hợp tác cùng công ty sản xuất phim và giải trí hàng đầu thế giới Warner Bros (Hoa Kỳ) ra mắt chương trình DC Comics kết hợp hình ảnh các nhân vật siêu anh hùng.