Thứ tư, 30/11/2022, 11:07

[email protected]

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Vinpearl, VinWonders, Vinpearl Golf bùng nổ chuỗi sự kiện đẳng cấp thế giới chào đón mùa lễ hội lớn nhất trong năm

Vinpearl, VinWonders, Vinpearl Golf bùng nổ chuỗi sự kiện đẳng cấp thế giới chào đón mùa lễ hội lớn nhất trong năm

DNTH: Chào đón mùa lễ hội Giáng sinh và năm mới lớn nhất trong năm, các quần thể du lịch, nghỉ dưỡng Vinpearl, công viên chủ đề VinWonders và các sân golf Vinpearl sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm đặc sắc chưa từng có. Với chuỗi sự kiện đẳng cấp thế giới lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, Vinpearl, VinWonders và Vinpearl Golf không chỉ nâng tầm vị thế du lịch Việt mà còn góp phần đưa Việt Nam trở thành “điểm đến mới của thế giới” mùa lễ hội 2022 và năm 2023.
 • Combo kỳ nghỉ Vinpearl trọn gói xem EDM Creamfields đỉnh cao tại Phú Quốc

  DNTH: Cuồng nhiệt cùng đại nhạc hội điện tử quốc tế siêu hot “Phu Quoc United Center presents Creamfields Vietnam 2022” và tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng vạn trải nghiệm tại đảo ngọc thiên đường chỉ từ 3,2 triệu đồng/người.
 • Ngày hội việc làm, kết nối tương lai

  DNTH: Với phương châm hoạt động không vì mục đích lợi nhuận, lấy đào tạo nghề nghiệp - thực hành làm định hướng chủ yếu, lấy chất lượng đào tạo làm hàng đầu. Hàng năm, trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội (HUBT) đã tổ chức ngày hội việc làm giúp cho sinh viên với doanh nghiệp được gặp gỡ lựa chọn cơ hội việc làm.
 • Trường mầm non Định Công: Ngôi trường hạnh phúc - lấy trẻ em làm trung tâm

  DNTH: Hạnh phúc là điều mà ai cũng luôn mong muốn có trong cuộc đời; là trạng thái vui vẻ vì cảm thấy đạt được ý nguyện. Đó là mục tiêu sống, mục tiêu hành động của mỗi con người. Trong đó, giáo dục đóng vai trò quan trọng cho sự hình thành, phát triển những hạnh phúc theo cách riêng. Một nền giáo dục tốt ngay từ bậc mầm non sẽ mang đến nhiều hạnh phúc và là nền tảng tạo ra những đứa trẻ trí tuệ, giàu cảm xúc tích cực.
 • Nâng cao năng lực ngoại ngữ và hội nhập quốc tế cho thanh thiếu nhi Việt Nam

  DNTH: Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam vừa ký Quyết định 1477/QĐ-TTg ngày 25/11/2022 phê duyệt Chương trình “Hỗ trợ nâng cao năng lực ngoại ngữ và hội nhập quốc tế cho thanh thiếu nhi Việt Nam giai đoạn 2022 - 2030”.

Có thể bạn quan tâm?

Ngày Quốc tế hạnh phúc bắt nguồn từ quốc gia nào?

Ngày Quốc tế hạnh phúc bắt nguồn từ quốc gia nào?

DNTH: Ngày Quốc tế hạnh phúc bắt nguồn từ nước Bhutan, đây là một vương quốc bé nhỏ nằm sâu trong lục địa miền đông Himalayas và là nơi mà cuộc sống của người dân luôn hạnh phúc. Chỉ số hạnh phúc sẽ được dựa trên những tiêu chí sau để đánh giá: sức khoẻ, tinh thần, giáo dục, môi trường, chất lượng quản lý và mức sống của người dân. Khẩu hiệu cho ngày Quốc tế hạnh phúc được Bhutan lựa chọn đó là: "hạnh phúc tự nhiên cho dân tộc"...
MV

MV "Hợp đồng mẫu tử" của 3 mẹ con nhà Thái Thùy Linh vừa ra mắt tại...

DNTH; Mọi “ Bão tố mây mù kia sẽ dừng hết phía sau cánh cửa”, đó là thông điệp trong MV “Hợp đồng mẫu tử” mới nhất của 3 mẹ con nhà Thái Thùy Linh gửi tặng khán giả yêu nhạc trong buổi ra mắt vừa qua tại Hà Nội.
Nghệ An: Khai mạc chương trình “Thắm tình hữu nghị đặc biệt Việt Nam - Lào” năm 2019

Nghệ An: Khai mạc chương trình “Thắm tình hữu nghị đặc biệt Việt...

Sáng 15/11, tại TP Vinh (Nghệ An) Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với UBND tỉnh Nghệ An tổ chức chương trình “Thắm tình hữu nghị đặc biệt Việt Nam - Lào” năm 2019.
Chương trình Đại nhạc hội hữu nghị Việt – Hàn có quy mô 30.000 khán giả

Chương trình Đại nhạc hội hữu nghị Việt – Hàn có quy mô 30.000 khán...

DN&TH; Sáng ngày 09/05, tại Hà Nội, Công ty Dược phẩm Sao Nam và Công ty Gnentertainment cùng với Thăng Long Event long trọng tổ chức buổi họp báo thông tin về Đại nhạc hội hữu nghị Việt Hàn – We * friend concert in Vietnam 2019.
Hướng dẫn thanh toán lệ phí xét tuyển đại học, cao đẳng trực tuyến

Hướng dẫn thanh toán lệ phí xét tuyển đại học, cao đẳng trực tuyến

DNTH: Thí sinh chỉ thực hiện việc nộp lệ phí trên Hệ thống đăng ký xét tuyển đại học, cao đẳng năm 2022, không thực hiện trên bất kỳ kênh thanh toán nào khác.
Workshop “A Creative Showtime”: Sân chơi dành cho các bạn trẻ yêu thiết kế

Workshop “A Creative Showtime”: Sân chơi dành cho các bạn trẻ yêu thiết...

DN&TH; Ngày 1/6, tại Hà Nội, Câu lạc bộ Kỹ năng truyền thông – Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã tổ chức buổi Workshop “A Creative Showtime” với chủ đề “Văn hóa đường phố: Nét truyền thống và hiện đại”. Buổi workshop được tổ chức với mục đích tạo sự giao lưu, kết nối nghệ thuật giữa các bạn trẻ yêu thích thiết kế, nghệ thuật và giới chuyên môn.
Tình nguyện viên SEA Games 31 - cầu nối lan tỏa hình ảnh Thủ đô Hà Nội đến bạn bè quốc tế

Tình nguyện viên SEA Games 31 - cầu nối lan tỏa hình ảnh Thủ đô Hà...

DNTH: Đóng góp chung vào thành công của SEA Games 31 diễn ra tại Thủ đô Hà Nội và 11 tỉnh, thành phố vừa qua, không thể không nhắc đến hình ảnh những tình nguyện viên áo xanh năng nổ, nhiệt tình. Họ là những “chiến binh” thầm lặng tham gia giúp đỡ, hỗ trợ các đoàn thể thao nước ngoài đồng thời cũng là cầu nối lan tỏa hình ảnh của Thủ đô Hà Nội - Việt Nam đến bạn bè quốc tế.
Đồng chí Chử Xuân Dũng làm Tổ trưởng Tổ công tác xây dựng phát triển và quản lý báo chí

Đồng chí Chử Xuân Dũng làm Tổ trưởng Tổ công tác xây dựng phát...

DNTH: Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Chu Ngọc Anh vừa quyết định về việc kiện toàn Tổ công tác xây dựng và triển khai đề án sắp xếp, phát triển và quản lý báo chí thành phố Hà Nội đến năm 2025.