Thứ tư, 30/11/2022, 12:16

[email protected]

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Nhịp sống doanh nghiệp Thể thao

Giải bóng đá "Báo chí đồng hành cùng Doanh nghiệp" lần thứ IV - 2022

Những hình ảnh ấn tượng tại Lễ khai mạc và các trận đấu tại vòng 1

DNTH: Giải bóng đá “Báo chí đồng hành cùng Doanh nghiệp” lần thứ 4 năm 2022 đã chính thức được diễn ra trong không khí tưng bừng và sôi động vào sáng nay (24/9), tại sân bóng Trung tâm Văn hoá Thông tin và Thể thao quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội. Sau đây là những hình ảnh nổi bật của buổi lễ và các trận đấu.

Nghi thức chào cờ trang nghiêm trước khi bước vào Lễ khai mạc và các trận thi đấu vòng đầu tiên.

Khách mời, nhà tài trợ, Ban Tổ chức thực hiện nghi thức chào cờ.

Ông Đặng Khắc Lợi, Phó Cục trưởng Cục Báo chí (Bộ Thông tin và Truyền thông) đến dự và gửi lời chúc mừng tới giải bóng đá "Báo chí đồng hành cùng Doanh nghiệp" lần thứ IV năm 2022 thành công tốt đẹp.

Ông Vũ Mạnh Chiến - Bí Thư Đảng uỷ Khối Doanh nghiệp quận Đống Đa vui mừng cho biết, giải bóng đá được Ban Tổ chức triển khai rất chu đáo và chuyên nghiệp, đây sẽ là sân chơi bổ ích dành cho các đơn vị doanh nghiệp và cơ quan báo chí.

Danh thủ Hồng Sơn và đại diện nhà tài trợ ông Mai Thế Hưng - Giám đốc đối ngoại Công ty Động lực tham dự Lễ khai mạc và chúc mừng giải bóng.

Phát biểu tại chương trình, nhà báo Nguyễn Nam Thắng - Tổng Biên tập Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn - Trưởng ban Tổ chức giải cho biết, sau 1 năm gián đoạn do đại dịch Covid - 19 mang lại, giải bóng đã phải lỡ hẹn, nhưng hôm nay, hiện diện ở đây là 16 đội bóng đại diện cho 4 cơ quan báo chí và 12 đơn vị doanh nghiệp; với tinh thần cống hiến cho thể thao và giao lưu học hỏi, tôi tin rằng, 16 đội bóng sẽ mang đến nhiều bất ngờ thú vị cho mùa giải... thay mặt Ban Tổ chức tôi xin tuyên bố khai mạc giải bóng đá: “Báo chí đồng hành cùng Doanh nghiệp” Lần IV năm 2022.

Những cô gái xinh đẹp cùng 16 đội bóng dự lễ khai mạc Giải bóng đá "Báo chí đồng hành cùng Doanh nghiệp" lần IV năm 2022.

Để giải đấu thành công và thi đấu hết mình, cầu thủ đại diện cho 16 đội bóng đã lên tuyên thệ, cam kết thực hiện tốt những quy định của giải bóng, không gian lận, thi đấu với một tinh thần thể thao mạnh mẽ nhất - Fairplay nhất trước khi bước vào vòng thi đấu đầu tiên.

Tổ Trọng tài là những người vô cùng quan trọng đối với các môn thể thao nói chung và Giải bóng đá "Báo chí đồng hành cùng Doanh nghiệp" nói riêng. Họ luôn là những người phải đứng giữa các trận đấu, các cầu thủ, công tâm và khách quan để đảm bảo các trận đấu bóng đá tại giải "Báo chí đồng hành cùng Doanh nghiệp" diễn ra một cách công bằng nhất. Đại diện cho Tổ trọng tài của giải bóng đã lên tuyên thệ điều hành giải đấu trung thực và khách quan.

Ông Đặng Khắc lợi - Phó Cục trưởng Cục Báo chí và ông Vũ Mạnh Chiến - Bí thư Đảng uỷ Khối Doanh nghiệp quận Đống Đa lên tặng hoa và kỷ niệm chương tới các nhà tài trợ.
Ông Đặng Khắc lợi - Phó Cục trưởng Cục Báo chí, ông Vũ Mạnh Chiến - Bí thư Đảng uỷ Khối Doanh nghiệp quận Đống Đa đại diện cho Ban Tổ chức tặng hoa và kỷ niệm chương tới các nhà tài trợ.

Để một giải bóng thành công, ngoài sự chuẩn bị chu đáo và trách nhiệm từ Ban tổ chức, sự nhiệt tình, tinh thần thi đấu hết mình của các đội bóng thì vai trò của các nhà tài trợ là rất lớn - họ mang đến sự động viên cả về tinh thần và vật chất cho toàn giải. 

Nhà tài trợ - Công ty CP Giáo dục và Đào tạo IMAP Việt Nam dành cho mùa giải Quỹ học bổng IMAP trị giá 10.000.000 đồng.

Hình ảnh chiếc Cúp danh giá mà bất kỳ đội bóng nào tham dự tại mùa giải "Báo chí đồng hành cùng Doanh nghiệp" lần IV đều mong muốn sở hữu. Ai sẽ là chủ sở hữu của giải thưởng quả bóng vàng, bàn tay vàng vẫn đang là ẩn số mong đợi nhất.

Dưới đây là những hình ảnh của một số đội tham dự tại mùa giải năm nay: 

4
Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành nghề nông thôn Việt Nam chụp ảnh cùng Danh thủ Hồng Sơn và Ban Tổ chức.
z3746981548491_99d51ea1f33054314ef8d81b6c03007a
Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành nghề nông thôn Việt Nam chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện Ban Tổ chức và đội bóng chủ nhà. 
z3746981408710_e7ef4ddb0f9da2b09414706a39fdc8da
Ban Tổ chức và phóng viên toà toạn Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn chụp ảnh lưu niệm.
Ảnh nhóm nhảy
Sự tươi trẻ của các vũ công đã làm cho không khí buổi lễ thêm phần sôi động.

Những hình ảnh đầu tiên của các trận đấu tại vòng 1: 

Ảnh trên sân 2
FC Quốc Oai gặp FC Vinland.
Ảnh trên sân 5
FC Hoàng Thu gặp FC C4 Studio.
FC Hoàng Thu gặp C4 Studio
FC Ando Group gặp FV VTV.
FC Hoàng Thu gặp FC C4 Studio.
FC Hoàng Thu gặp FC C4 Studio.
FC Truyền hình chống hàng giả TV gặp FC An Hoà Football.
FC Truyền hình chống hàng giả TV gặp FC An Hoà Football.
FC Liên quân Tuấn Hưng - Tín phát Việt Nam gặp FC Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn (đội chủ nhà).
FC Liên quân Tuấn Hưng - Tín phát Việt Nam gặp FC Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn (đội chủ nhà).
DNTH
FC Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn (đội chủ nhà) gặp FC Liên quân Tuấn Hưng - Tín phát Việt Nam.

Các trận đấu của giải bóng đá "Báo chí đồng hành cùng Doanh nghiệp" lần IV năm 2022 sẽ diễn ra vào các buổi sáng thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần từ ngày 24/9/2022 đến ngày 09/10/2022 trên sân vận động Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao quận Hoàng Mai.

Địa chỉ: đường Linh Đường, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội.

Giải bóng sẽ được truyền hình trực tiếp trên các kênh:

Fanpage Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Fanpage Giải bóng đá Báo chí đồng hành cùng Doanh nghiệp lần IV năm 2022

Fanpage Ketnoibongda

Giải bóng đá “Báo chí đồng hành cùng Doanh nghiệp” được tổ chức thường niên nhằm tạo sân chơi cho các đơn vị doanh nghiệp và cơ quan báo chí giao lưu, cọ xát, học hỏi, nâng cao tinh thần thể thao; qua đó, thúc đẩy tình đoàn kết, hữu nghị, giao lưu hợp tác mật thiết giữa các doanh nghiệp và cơ quan báo chí.

Nhóm PV

Cùng chuyên mục

U15 SLNA lên ngôi vô địch trong trận cầu có 6 bàn thắng

U15 SLNA lên ngôi vô địch trong trận cầu có 6 bàn thắng

DNTH: U15 Sông Lam Nghệ An (SLNA) kết thúc mùa giải với chức vô địch sau khi vượt qua U15 PVF với tỷ số 4-2 trong trận chung kết Giải U15 Quốc gia - Next Travel 2022 trên sân Pleiku vào chiều 22/8.
Lễ hội bơi chải thuyền rồng Hà Nội 2019: Có nhiều đội chơi nước ngoài tham dự

Lễ hội bơi chải thuyền rồng Hà Nội 2019: Có nhiều đội chơi nước...

Lễ hội Bơi chải Thuyền rồng Hà Nội mở rộng năm 2019 được nâng tầm quy mô có sự góp mặt của gần 30 đội thi đến từ 25 đoàn trong nước và quốc tế, với gần 500 vận động viên tham gia đọ sức ở nội dung đua thuyền rồng tiêu chuẩn 12 người, cự ly thi đấu 600m
Vòng 2: Trận đấu giữa FC C4 Studio và FC Tạp chí Kinh tế và Đồ uống

Vòng 2: Trận đấu giữa FC C4 Studio và FC Tạp chí Kinh tế và Đồ uống

DNTH: Ngày 25/9/2022, tại sân bóng Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao quận Hoàng Mai đã diễn ra vòng 2 của giải đấu, FC C4 Studio đã giành chiến thắng thuyết phục trước FC Tạp chí Kinh tế và Đồ uống với tỉ số 4 - 1.
Kết quả vòng 16 đội UEFA Champions League lượt về, 8 đội giành quyền vào Tứ kết

Kết quả vòng 16 đội UEFA Champions League lượt về, 8 đội giành quyền...

DNTH: Lượt về vòng 16 đội UEFA Champions League: PSG thua cay đắng trên sân Santiago Bernabéu, Ronaldo không giúp được Man Utd đi tiếp. Kết thúc vòng 16 đội, đã xác định được 8 đội bóng lọt vào Tứ kết, trong đó có 3 đội bóng đến từ Anh, 3 đội đến từ Tây Ban Nha, 2 đội còn lại đến từ Đức và Bồ Đào Nha.
VFF chính thức công bố bản hợp đồng "bom tấn" của Bóng đá Việt Nam

VFF chính thức công bố bản hợp đồng "bom tấn" của Bóng đá Việt Nam

Sau những tin đồn thất thiệt liên quan đến việc đi hay ở của HLV Park Hang-seo khiến NHM Bóng đá Việt Nam vô cùng lo lắng. Trưa nay 7/11, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã chính thức tổ chức lễ công bố gia hạn hợp đồng với vị chiến lược gia người Hàn Quốc.
Tạp chí DN&TH giao lưu bóng đá với phường Hàng Bột

Tạp chí DN&TH giao lưu bóng đá với phường Hàng Bột

DN&TH; Thiết thực chào mừng kỷ niệm 64 năm Ngày giải phóng Thủ đô (10/10/1954 – 10/10/2018), FC bóng đá Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu vừa tổ chức giao lưu bóng đá với cán bộ, chiến sỹ của UBND và Công an phường Hàng Bột (Đống Đa, Hà Nội).
Khai mạc Giải Taekwondo toàn quốc: Chung tay hướng về đồng bào vùng lũ

Khai mạc Giải Taekwondo toàn quốc: Chung tay hướng về đồng bào vùng lũ

DNTH: Ngày 14/10, tại Nhà thi đấu Thể dục thể thao Thừa Thiên Huế, Liên đoàn Taekwondo Việt Nam phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao Thừa Thiên Huế, Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc đã tổ chức khai mạc giải vô địch các CLB Taekwondo toàn quốc – Cúp Đại sứ Hàn Quốc 2020.
Lịch thi đấu vòng bảng World Cup 2022 theo giờ Việt Nam

Lịch thi đấu vòng bảng World Cup 2022 theo giờ Việt Nam

DNTH: Các trận vòng bảng World Cup 2022 đã được diễn ra từ 20/11 và kéo dài đến 03/12. Sẽ có 04 khung giờ (Qatar) diễn ra các trận đấu là 13h00, 16h00, 19h00, 22h00 và theo giờ Việt Nam là các khung giờ tương ứng 17h00, 20h00, 23h00 và 2h00.