Thứ sáu, 07/10/2022, 02:44

[email protected]

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Phát triển thương hiệu Doanh nghiệp

NovaGroup bổ sung đội ngũ Novator tại Phan Thiết

DNTH: Ngày 13/8, NovaGroup tổ chức Đại hội tuyển dụng quy mô lớn tại NovaWorld Phan Thiet. Sự kiện đã thu hút đông đảo sở ban ngành, người dân địa phương, người lao động, học sinh, sinh viên trên địa bàn tỉnh Bình Thuận và các tỉnh lân cận. Không chỉ được tư vấn hướng nghiệp và phỏng vấn trực tiếp với các chuyên gia nhân sự, sự kiện còn là cơ hội để các ứng viên gặp gỡ, giao lưu kết nối, tìm hiểu hệ sinh thái và môi trường làm việc tại NovaGroup.
Ảnh Bà Nguyễn Bạch Kim Vy - PTGĐ NovaGroup phát biểu tại sự kiện
Bà Nguyễn Bạch Kim Vy - PTGĐ NovaGroup phát biểu tại sự kiện

Đại hội tuyển dụng lần này, NovaGroup mang đến hơn 500 cơ hội việc làm ở nhiều các đơn vị, bộ phận khác nhau với những vị trí từ cấp nhân viên, chuyên viên, giám sát, đến chỉ huy, trưởng bộ phận,…. tại Novaland, Nova Service, Nova Industry và Nova Capital Partners… Đây là cơ hội để các nhân sự tại Bình Thuận nói riêng cũng như tại TPHCM và các tỉnh lân cận nói chung gia nhập NovaGroup. Tại sự kiện, ban tổ chức cũng tiếp nhận thêm hơn 1.000 hồ sơ ứng tuyển.

Phát biểu tại sự kiện, bà Nguyễn Thị Minh Tâm – Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh cho biết: “Với mục tiêu đến năm 2030, du lịch sẽ trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, ngành du lịch tỉnh Bình Thuận đặt bài toán phát triển nguồn lực lao động cả về lượng và chất là yếu tố then chốt, nhằm nâng cao chất lượng & thương hiệu du lịch địa phương. Tôi tin tưởng rằng, với sự đồng hành của những thương hiệu Nhà tuyển dụng uy tín như NovaGroup sẽ góp phần ổn định công ăn việc làm và nâng cao trình độ chuyên môn cho lao động địa phương; qua đó góp phần tăng cường an sinh xã hội.”

Ảnh Thạc sĩ Nguyễn Thị Ngọc Quyên - Hiệu trưởng trường cao đẳng Nova trao tặng học bổng Chắp cánh ước mơ cho lãnh đạo địa phương
Ảnh Thạc sĩ Nguyễn Thị Ngọc Quyên - Hiệu trưởng trường cao đẳng Nova trao tặng học bổng Chắp cánh ước mơ cho lãnh đạo địa phương

Tại sự kiện, các ứng viên có cơ hội tham quan trải nghiệm dự án NovaWorld Phan Thiet. Ban tổ chức cũng đã trao học bổng “Chắp cánh ước mơ” trị giá 300 triệu đồng cho các sinh viên vượt khó học tốt của địa phương. Đây là món quà ý nghĩa đến từ Trường Cao đẳng Nova (Nova College), đơn vị thành viên trong hệ sinh thái NovaGroup dành cho các hoàn cảnh khó khăn, không có điều kiện tiếp bước trên giảng đường có thể tiếp tục hoàn thành ước mơ của mình.

Rất nhiều người lao động địa phương hào hứng và mong chờ đến sự kiện. Anh Nguyễn Trung Hậu (Hàm Thuận Bắc) – một ứng viên - chia sẻ:“Tôi rất hào hứng với Đại hội tuyển dụng này của NovaGroup. Tôi ứng cử vào vị trí chuyên viên đào tạo của Tập đoàn, và sẽ tìm hiểu thêm một số vị trí bên ngành dịch vụ để nâng cao thêm chuyên môn và hiểu biết. Tôi hi vọng sẽ trúng tuyển vào NovaGroup.”

Ảnh Đại hội thu hút hơn 1.000 ứng viên ứng tuyển
Đại hội thu hút hơn 1.000 ứng viên ứng tuyển

Trong chiến lược phát triển bền vững, NovaGroup luôn xem việc đầu tư phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, tạo dựng môi trường làm việc tốt nhất là nhiệm vụ hàng đầu của mình. Ngày 11/8 vừa qua, NovaGroup vinh dự đón nhận giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2022” do tạp chí HR Asia bình chọn. Đây giải thưởng Quốc tế uy tín nhằm vinh danh các doanh nghiệp có chính sách nhân sự vượt trội, chế độ đãi ngộ hấp dẫn, văn hóa và môi trường làm việc hàng đầu, đồng thời thường xuyên tổ chức các hoạt động nội bộ sôi nổi nhằm gắn kết nhân viên.

Anh Phùng Quốc Bảo – Chuyên viên kiểm soát CCTV Circus Land – NovaDreams Phan Thiet chia sẻ: “Môi trường làm việc ở đây rất tốt. Tôi có thu nhập ổn định, công ty có nhiều chính sách, chế độ tốt dành cho người lao động. Ngoài ra chúng tôi còn thường xuyên được đào tạo, nâng cao chuyên môn. Tôi mong muốn sẽ được gắn bó lâu dài với công việc tại đây.”

Đông đảo sinh viên các trường Đại học hào hứng tìm kiếm cơ hội việc làm
Đông đảo sinh viên các trường Đại học hào hứng tìm kiếm cơ hội việc làm

Trong bối cảnh nền kinh tế còn nhiều khó khăn sau đại dịch, những đóng góp của NovaGroup đã góp phần ổn định đời sống người lao động tại nhiều địa phương, đồng thời đưa Du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, tạo động lực thúc đẩy sự phát triển nhiều ngành nghề và lĩnh vực có liên quan khác.

Bên cạnh việc kiên định xây dựng chiến lược phát triển bền vững với những bước đi vững chắc nhằm góp phần kiến tạo xã hội giàu mạnh; NovaGroup còn không ngừng tăng cường hiệu quả hoạt động kinh doanh; tạo lập chia sẻ giá trị qua mối quan hệ đối tác; Đầu tư, phát triển con người; Quản lý tác động môi trường và thực hiện trách nhiệm cộng đồng. Không chỉ đồng hành và đóng góp then chốt vào phát triển kinh tế địa phương, củng cố và phát triển du lịch, giúp chuyển dịch cơ cấu nền kinh tế, dự kiến tới năm 2025, số lượng nhân sự thuộc hệ sinh thái đa dạng của NovaGroup lên đến 240.000 lao động trực tiếp và 1,3 triệu lao động gián tiếp để phục vụ cho các kế hoạch đường dài.

Ảnh Các ứng viên có cơ hội tìm hiểu hệ sinh thái NovaGroup tại sự kiện
Các ứng viên có cơ hội tìm hiểu hệ sinh thái NovaGroup tại sự kiện

Để tiếp tục tạo tiền đề phát triển bền vững, đồng thời từng bước hiện thực hóa mục tiêu kiến tạo những điểm đến xứng tầm khu vực và thế giới, NovaGroup cần nhiều hơn nữa những nhân sự chất lượng cao cùng đồng hành vào đội ngũ Novator trên chặng đường sắp tới. Có thế nói, trở thành một Novator chính là cơ hội tốt để tạo dựng sự nghiệp cho bản thân, là niềm tự hào khi được đồng hành, cùng tập đoàn đóng góp, phụng sự cho xã hội và cộng đồng.

Nhân sự là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên thành công của Thương hiệu Nhà tuyển dụng NovaGroup. Để thu hút nhân tài, Tập đoàn thường xuyên cập nhật và đưa ra chính sách đãi ngộ tốt nhất so với thị trường. Tại NovaGroup, nhân viên được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ chuyên môn, bao gồm kỹ năng ngoại ngữ và các bộ kỹ năng cần thiết như xử lý tình huống, ngoại giao, kỹ năng lãnh đạo, quản lý thời gian..để trau dồi và hoàn thiện bản thân, sẵn sàng thích ứng trong mọi hoàn cảnh.

Lê Linh

Cùng chuyên mục

Hơn 900 tỷ 'chảy' về dự án điện gió Phong Liệu

Hơn 900 tỷ 'chảy' về dự án điện gió Phong Liệu

DNTH: CTCP Điện gió Phong Liệu cho biết 914 tỷ đồng được huy động từ đợt phát hành trái phiếu lần này sẽ được dùng để thanh toán các chi phí xây dựng và thiết bị để thực hiện dự án Nhà máy điện gió Phong Liệu tại xã Tân Thành và Hướng Tân, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị.
'Mặt trận' mới của ông chủ tivi SAM

'Mặt trận' mới của ông chủ tivi SAM

Được biết đến nhiều với nhãn hiệu tivi SAM hay ồn ào hơn là thương vụ thâu tóm đất công sản 66 Nguyễn Thị Minh Khai (TP. Vinh, Nghệ An), tuy nhiên khu công nghiệp và đặc biệt là năng lượng tái tạo mới là những cuộc chơi lớn của doanh nhân Trần Văn Sâm.
Tân Tổng Giám đốc FLC làm Chủ tịch CTCP Chứng khoán Artex

Tân Tổng Giám đốc FLC làm Chủ tịch CTCP Chứng khoán Artex

Ngày 29/11, ông Nguyễn Thanh Bình – Chủ tịch Hội đồng quản trị và bà Nguyễn Thị Thanh Thanh - Ủy viên HĐQT Công ty Cổ phần Chứng khoán Artex (Mã chứng khoán: ART) có đơn từ nhiệm tư cách thành viên HĐQT. Cùng ngày, bà Hương Trần Kiều Dung – thành viên HĐQT ART được bầu làm Chủ tịch công ty thay cho ông Nguyễn Thanh Bình. Bà Dung đồng thời là Phó Chủ tịch HĐQT và Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC (HoSE - Mã chứng khoán: FLC).
Muốn lập quy hoạch KĐT 51,4ha tại Bắc Ninh, King's Land mạnh cỡ nào?

Muốn lập quy hoạch KĐT 51,4ha tại Bắc Ninh, King's Land mạnh cỡ nào?

DNTH: Sau khi 4/5 cổ đông sáng lập của King's Land thoái vốn, doanh nghiệp này đã chuyển trụ sở chính từ Bắc Ninh ra Hà Nội, nơi đặt 'đại bản doanh' của một tổng công ty xây dựng danh tiếng.
Doanh nghiệp Việt hậu Covid-19: Năng lực thích ứng

Doanh nghiệp Việt hậu Covid-19: Năng lực thích ứng

Cần làm gì để vực dậy hoạt động doanh nghiệp (DN) sau khi dịch Covid-19 qua đi là vấn đề mà các DN đang tìm câu trả lời.
CEO Group lỗ hơn trăm tỷ đồng năm 2020

CEO Group lỗ hơn trăm tỷ đồng năm 2020

Trong khi đó năm 2019 CEO Group lãi sau thuế hơn 600 tỷ đồng.
Doanh nghiệp vừa và nhỏ nhìn từ các nước Châu Âu trước đại dịch Covid - 19

Doanh nghiệp vừa và nhỏ nhìn từ các nước Châu Âu trước đại dịch...

DNTH: Các doanh nghiệp vừa và nhỏ là trụ cột của nền kinh tế châu Âu. Họ đại diện cho 99% tất cả các doanh nghiệp ở EU. Họ sử dụng khoảng 100 triệu người, chiếm hơn một nửa GDP của Châu Âu và đóng một vai trò quan trọng trong việc gia tăng giá trị trong mọi lĩnh vực của nền kinh tế.
T&T Group hợp tác chiến lược với TP Cần Thơ, đề xuất đầu tư nhiều dự án lớn

T&T Group hợp tác chiến lược với TP Cần Thơ, đề xuất đầu tư nhiều...

DNTH: Sau khi “bắt tay” hợp tác chiến lược với nhiều địa phương trong cả nước, mới đây Tập đoàn T&T Group đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với TP Cần Thơ – đô thị trung tâm, động lực phát triển của vùng ĐBSCL.