Thứ năm, 01/12/2022, 20:40

[email protected]

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Phát triển thương hiệu Doanh nghiệp

Novaland vinh dự đón nhận Huân chương Lao động Hạng Nhì

DNTH: Ngày 18/9, tại TP.HCM, Novaland - Tổng công ty trong hệ sinh thái NovaGroup - đã đón nhận Huân chương Lao động Hạng Nhì do Chủ tịch nước trao tặng.

Đây là sự ghi nhận về công tác tham gia phòng chống Covid - 19 của Novaland cũng như hàng loạt chương trình, hoạt động cộng đồng xã hội được Tập đoàn này triển khai tại nhiều địa phương trên toàn quốc.

Ngày 18/9, Novaland vinh dự đón nhận Huân chương Lao động Hạng Nhì do Chủ tịch nước trao tặng – (Ảnh: Internet)

Với tầm nhìn và chiến lược "Sự phát triển của tập đoàn gắn liền với sự phát triển của quốc gia", từ những ngày đầu tham gia sản xuất kinh doanh, NovaGroup luôn chú trọng hợp tác với các đối tác đưa công nghệ vào Việt Nam, giúp phát triển thị trường thuốc thú y nội địa, giúp chuyển đổi từ nhập khẩu sang xuất khẩu. Ngay sau đó, NovaGroup cũng đã nhanh chóng hòa nhịp cùng đất nước dịch chuyển từ sản xuất nông nghiệp sang dịch vụ và tiến bước vào lĩnh vực đầu tư, phát triển đô thị với thương hiệu Novaland.

Ngày 18/9, Novaland vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì – đây cũng là ngày kỷ niệm 30 năm thành lập và phát triển, thành tích của Novaland đã mang đến dấu mốc ý nghĩa cho NovaGroup. Điều này cho thấy Tập đoàn không chỉ hoạt động tốt trong lĩnh vực kinh doanh mà còn đang có nhiều đóng góp thiết thực cho cộng đồng, được xã hội ghi nhận.

Với phương châm "Sự phát triển của tập đoàn gắn liền với sự phát triển của quốc gia", Novaland đã đóng góp nhiều cho công tác an sinh xã hội của nước nhà 

Cụ thể, ngoài hoạt động kinh doanh hiệu quả, Novaland đã đồng hành với Nhà nước, Chính phủ, ban ngành, hiệp hội… trong nhiều hoạt động về giáo dục, sức khỏe, an sinh xã hội với số tiền hơn 1.000 tỉ đồng trong những năm qua. Riêng năm 2021, Tập đoàn đã thực hiện nhiều chương trình hành động ý nghĩa và cấp thiết như đóng góp vào Quỹ vắc xin phòng chống Covid - 19, trao tặng xe cấp cứu và các trang thiết bị y tế chuyên dụng, xây dựng các khu cách ly tập trung, bệnh viện dã chiến thu dung, khởi tạo chương trình “Siêu thị 0 đồng” mang thực phẩm đến cho những hoàn cảnh khó khăn bị phong tỏa, cách ly, chuẩn bị hàng ngàn suất cơm gửi đến các y, bác sĩ nơi tuyến đầu chống dịch.

Ông Bùi Xuân Huy - Chủ tịch HĐQT Novaland cho rằng ý thức trách nhiệm xã hội của một doanh nghiệp là cả một hành trình lâu dài và bền bỉ. Ý nghĩa của công tác này mang lại quá lớn, do đó, Tập đoàn sẽ tiếp tục cùng với các tổng công ty trong hệ sinh thái NovaGroup và đối tác, khách hàng thực hiện nhiều hơn các hoạt động đóng góp cho cộng đồng.

"Nổi bật là những chương trình dài hạn như dự án xây dựng Trường Tương lai Việt Nam tại các tỉnh Bình Thuận, Bà Rịa - Vũng Tàu, Đồng Nai để dạy học miễn phí hoàn toàn cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn; chương trình Phủ xanh Việt Nam và Giảm thiểu rác thải nhựa trên toàn quốc", ông Bùi Xuân Huy nhấn mạnh.

Huân chương Lao động Hạng Nhì là thành tích, cũng là động lực để Tập đoàn tiếp tục phấn đấu vì "Sự phát triển của tập đoàn gắn liền với sự phát triển của quốc gia"

Cũng tại buổi lễ kỷ niệm 30 năm thành lập, NovaGroup cam kết đồng hành cùng Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam TP.HCM và Hội chữ thập đỏ Việt Nam trong thời gian tới, bằng việc tích cực tham gia quỹ "Vì biển đảo quê hương", quỹ "Vì người nghèo" trong giai đoạn 2022 - 2026, chương trình "An toàn cho ngư dân nghèo, khó khăn"... trong giai đoạn 2022 - 2023, với ngân sách 13 tỷ đồng.

Bên cạnh đó, NovaGroup tiếp tục nối dài các hoạt động thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp với việc công bố Dự án xây dựng và vận hành hệ thống trường Tương lai Việt Nam. "Đây là loại hình trường liên cấp từ cấp 1 đến cấp 3, chúng tôi dự kiến xây dựng trường đầu tiên tại xã Tiến Thành, TP. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. Đây là trường học miễn phí dành riêng cho trẻ em, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Sau đó Tập đoàn sẽ tiếp tục triển khai tại Bà Rịa - Vũng Tàu, Đồng Nai và một số tỉnh thành khác… Hệ thống trường Tương lai Việt Nam hy vọng sẽ trở thành nơi vun đắp trí tuệ, chắp cánh ước mơ cho nhiều thế hệ trẻ em, đặc biệt là các em có hoàn cảnh khó khăn", bà Hoàng Thu Châu, Tổng giám đốc NovaGroup chia sẻ./.

 

Trí Đức - Hoàng Châu
Từ khóa:

Cùng chuyên mục

Vingroup của tỷ phú Phạm Nhật Vượng nắm hơn 51% tại Vinperl Air

Vingroup của tỷ phú Phạm Nhật Vượng nắm hơn 51% tại Vinperl Air

Báo cáo tài chính hợp nhất cũng cho thấy, nhiều khả năng CTCP Vinpearl đã nắm giữ 80% cổ phần của Vinpearl Air. Do Vingroup của tỷ phú Phạm Nhật Vượng đang nắm giữ 64,56% tỷ lệ lợi ích tại Vinpearl nên Vingroup của tỷ phú Phạm Nhật Vượng gián tiếp nắm giữ 51,65% tỷ lệ lợi ích tại Vinpearl Air.
Trước 30 tuổi hãy cứ vấp ngã, thậm chí sốc về mặt tinh thần, nhụt chí rồi hẵng khởi nghiệp!

Trước 30 tuổi hãy cứ vấp ngã, thậm chí sốc về mặt tinh thần, nhụt...

98% startup thất bại! Nguyên nhân thất bại không phải vì họ thiếu ý tưởng hay thiếu sự tự tin vào bản thân, mà đa phần vì không có sự chuẩn bị tốt khi khởi nghiệp.
Him Lam - "Đế chế" tỷ đô

Him Lam - "Đế chế" tỷ đô

Tính đến cuối năm 2017, Him Lam Corp có quy mô tổng tài sản đạt tới 45.655 tỷ đồng, tương đương gần 2 tỷ USD. Năm 2017 cũng là quãng thời gian mà Him Lam Corp triệt thoái vốn tại LienVietPostBank, động thái mở đường cho những bước tiến sau này của ông Dương Công Minh ở Sacombank.
Bộ Tài chính đối thoại với gần 500 DN

Bộ Tài chính đối thoại với gần 500 DN

Bộ Tài chính và VCCI vừa tổ chức Hội nghị đối thoại về chính sách và thủ tục hành chính thuế, hải quan năm 2018 với sự tham gia của các đơn vị chuyên môn và sự tham dự của gần 500 doanh nghiệp tại khu vực phía Bắc.
Hệ sinh thái kín tiếng của vợ chồng bà chủ VnDirect

Hệ sinh thái kín tiếng của vợ chồng bà chủ VnDirect

Hệ sinh thái của vợ chồng doanh nhân Vũ Hiền (Chủ tịch I.P.A) - Phạm Minh Hương (Chủ tịch VNDirect) được phát triển trên ba trụ chính là: Dịch vụ tài chính, công nghiệp năng lượng và bất động sản.
Thực hiện “mục tiêu kép” chống dịch Covid - 19 “song hành” khôi phục, phát triển kinh tế

Thực hiện “mục tiêu kép” chống dịch Covid - 19 “song hành” khôi...

DNTH: Thực hiện chỉ đạo của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ về thực hiện “mục tiêu kép” vừa đảm bảo an toàn phòng, chống dịch Covid - 19 vừa khôi phục, phát triển kinh tế; Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang Lê Ánh Dương vừa ký văn bản số 213/KH - UBND ngày 25/5/2021, về việc tổ chức lại hoạt động sản xuất của doanh nghiệp trong các khu công nghiệp: Đình Trám, Quang Châu, Song Khê - Nội Hoàng, Vân Trung kể từ 26/5/2021.
Doanh nhân – Anh hùng lao động Ninh Thị Ty: Đặt lợi ích đất nước, doanh nghiệp lên trước

Doanh nhân – Anh hùng lao động Ninh Thị Ty: Đặt lợi ích đất nước,...

Nhiều người thân chị Ninh Thị Ty – Chủ tịch Cty May Hồ Gươm và May Chiến Thắng thường bảo: “Có lúc nào đó uể oải, muốn lười, nghĩ đến chị Ty là bỗng dưng có động lực để làm việc…”
Số hộ kinh doanh lên doanh nghiệp còn quá ít

Số hộ kinh doanh lên doanh nghiệp còn quá ít

Dù đã có nhiều chính sách hỗ trợ nhưng số hộ kinh doanh chuyển đổi lên doanh nghiệp ở TP HCM từ đầu năm đến nay rất thấp so với mục tiêu