Thứ hai, 27/06/2022, 03:37

[email protected]

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Phát triển thương hiệu Doanh Nhân

Hoa hậu Quốc tế Hồ Nguyễn Kim Sỹ:

Nữ doanh nhân tài năng và cơ duyên khởi nghiệp thành công

DNTH: CEO & Founder Thương hiệu YSG - Hồ Nguyễn Kim Sỹ được nhiều người biết đến với lối tư duy đặc biệt, sử dụng “chìa khóa vàng” là phương châm: “tận tâm - sáng tạo - uy tín” trong công việc cùng với ngoại hình ưa nhìn đã giúp cô giành được ngôi vị cao quý nhất tại cuộc thi Hoa hậu Thời trang Quốc tế - Mrs Fashion World 2019.

Hồ Nguyễn Kim Sỹ được biết đến tại cuộc thi Hoa hậu Thời trang Quốc tế diễn ra tại Kuala Lumpur, Malaysia với sự tham gia của nhiều người đẹp đến từ các cường quốc sắc đẹp trên thế giới như: Philippines, Singapore, Malaysia, India, New Zealand, Trung Quốc,... đại diện Việt Nam - Hồ Nguyễn Kim Sỹ đã xuất sắc vượt qua hàng loạt đối thủ mạnh để nhận giải thưởng cao quý nhất cuộc thi năm ấy - Hoa hậu Thời trang Quốc tế - Mrs Fashion World 2019. 

Hoa hậu Thời trang Quốc tế 2019 - Hồ Nguyễn Kim Sỹ.
Hoa hậu Thời trang Quốc tế 2019 - Hồ Nguyễn Kim Sỹ.

Nữ doanh nhân với hành trình chinh phục ước mơ truyền cảm hứng

Để đạt được thành công như ngày hôm nay, Hoa hậu Hồ Nguyễn Kim Sỹ đã có quá trình nỗ lực, phấn đấu không ngừng trên con đường sự nghiệp và hoàn thiện bản thân. Tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị kinh doanh của một trong những trường đại học uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh, với đam mê và yêu thích thời trang cùng sự truyền cảm hứng về tư vấn thiết kế thời trang, định hình phong cách cho doanh nhân của Fashionista Thuận Nguyễn, Kim Sỹ đã sáng lập thương hiệu thời trang YSG (Your Style Group) vào cuối năm 2016. 

Đến nay, YSG đã và đang ngày càng thành công trong quá trình xây dựng mô hình hệ sinh thái gồm có: YSG Design (thương hiệu thời trang thiết kế cao cấp cho nữ); YSG Man (thương hiệu thời trang công sở nam), YSG Consultant (dịch vụ tư vấn định hình phong cách cho doanh nhân) và YSG Academy (Học viện đào tạo nghi thức văn hoá & phong cách doanh nhân), trở thành nơi tạo cảm hứng cho các doanh nhân tìm được phong thái riêng, hình ảnh riêng của chính mình, để từ đó "chạm" tới chuẩn mực thước đo của mọi giá trị. Và Kim Sỹ cũng đã dần khẳng định được hình ảnh một nữ doanh nhân tài sắc vẹn toàn, không chỉ được cộng đồng biết đến với danh hiệu Hoa hậu Thời trang Quốc tế mà còn dưới nhiều vai trò như stylist; nhà thiết kế thời trang; nhà sáng lập thương hiệu YSG - thương hiệu tư vấn thiết kế thời trang cao cấp;...

Doanh nhân - Hồ Nguyễn Kim Sỹ.
Doanh nhân - Hồ Nguyễn Kim Sỹ.

Từng bước đi chắc chắn để chinh phục ước mơ lớn ở lĩnh vực thời trang

Nhiệt huyết tuổi trẻ, đam mê kinh doanh và tình yêu cho thời trang đã thôi thúc cô không ngừng học hỏi và hoàn thiện chính mình, trở thành gương mặt khách mời quen thuộc tại các tuần lễ thời trang nổi tiếng trong nước và quốc tế. Đồng thời, quá trình tích lũy kiến thức cũng đã giúp Kim Sỹ ngày càng quyết đoán hơn trong kinh doanh, nắm bắt được thị hiếu cùng những xu hướng thời trang trong và ngoài nước. Nhờ đó, cô dần chiếm được cảm tình từ khách hàng, đưa YSG trở thành một trong những thương hiệu thành công trên thị trường thời trang. Đồng thời, với nỗ lực hoạt động không ngừng nghỉ của nữ lãnh đạo, YSG ngày càng khẳng định được vị thế của mình, là thương hiệu đồng hành tại nhiều chương trình dành cho doanh nghiệp, doanh nhân và sự kiện lớn như: Nữ hoàng doanh nhân đất Việt; Hoa hậu thương hiệu Việt Nam Olivia 2019; tuần lễ thời trang quốc tế - Busan Fashion Week tại Hàn Quốc;…

Không chỉ vậy, mong muốn tạo ra nền văn hóa cảm hứng về thời trang, cô còn tham gia Mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu tại Việt Nam - WLIN RUBY và giữ cương vị Phó chủ tịch của câu lạc bộ uy tín này. Với những cống hiến cho các hoạt động thời trang cũng như hỗ trợ phát triển hình ảnh chuyên nghiệp cho nhiều nữ lãnh đạo, năm 2019 và 2020 là 2 năm liên tiếp Kim Sỹ đã được Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế tại Việt Nam vinh danh vào Top 50 Nữ lãnh đạo Doanh nghiệp Việt Nam tiêu biểu - giải thưởng thường niên do Mạng lưới Nữ lãnh đạo Việt Nam bình chọn dưới sự chỉ đạo của Phòng Thương mại & Công nghiệp Việt Nam (VCCI).

CEO Hồ Nguyễn Kim Sỹ tại Lễ vinh danh Top 50 nữ lãnh đạo doanh nghiệp Việt Nam tiêu biểu - năm 2020.
CEO Hồ Nguyễn Kim Sỹ tại Lễ vinh danh Top 50 nữ lãnh đạo doanh nghiệp Việt Nam tiêu biểu - năm 2020.

Chia sẻ về những thành tích đã đạt được, doanh nhân Kim Sỹ có nói: “tôi nghĩ rằng điều thuận lợi nhất của mình chính là nhờ vào ngoại hình và ứng xử khéo léo. Bởi vì, ngoại hình ưa nhìn sẽ giúp tôi tạo được ấn tượng mạnh với đối tác và khách hàng, từ đó chặng đường tạo dựng sự nghiệp của tôi cũng có phần may mắn hơn người khác. Còn về khó khăn, theo tôi đó là khi phải tự mình độc lập ra Hà Nội, tất cả các khâu liên quan đến công việc tôi đều phải tự tay lên kế hoạch, tìm những người có chuyên môn nghiệp vụ để đồng hành, tham mưu cho mình trong quá trình gây dựng sự nghiệp”.

Doanh nhân Hồ Nguyễn Kim Sỹ.
Doanh nhân Hồ Nguyễn Kim Sỹ.

Ngoài ra, khi nhắc đến vai trò là một chuyên gia tư vấn, thiết kế, định hình phong cách thời trang cho doanh nhân của mình, Kim Sỹ cũng cho biết: “đây là một nghề đòi hỏi phải dùng kiến thức chuyên môn và khả năng ngoại giao để giao tiếp. Mỗi ngành nghề đều có những điều thú vị và khó khăn khác nhau nhưng đôi khi sự khó khăn trong ngành tư vấn định hình phong cách cũng chính là điều thú vị thôi thúc tôi tìm bằng được giải pháp xử lý để luôn mang đến những lựa chọn phù hợp nhất cho khách hàng của mình và mong họ ngày càng “chất” hơn”.

Những dự định trong tương lai của nữ doanh nhân

Hiện nay, trước tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch Covid - 19, trao đổi với phóng viên, CEO thương hiệu YSG - Hồ Nguyễn Kim Sỹ cho biết: “chúng tôi, hy vọng tình hình dịch bệnh sớm được kiểm soát và khống chế, mọi hoạt động được trở lại bình thường, để doanh nghiệp ổn định kinh doanh”.

Dù thị trường đang gặp phải những khó khăn, rào cản nhất định trong kinh doanh,  hệ sinh thái “Your Style Group” vẫn đạt được kế hoạch và mục tiêu đã đề ra trước đó cùng với sự tuân thủ tuyệt đối thực hiện an toàn về phòng chống Covid - 19 của Chính phủ. Đây chính là một sự khẳng định cho thấy tài năng lãnh đạo của nữ CEO,  Kim Sỹ hy vọng YSG sẽ tiếp tục hoàn thành sứ mệnh, giúp hình ảnh của các doanh nhân Việt ngày càng trở nên thanh lịch, tự tin và chuyên nghiệp hơn nữa trong tương lai.

Minh Luân

Cùng chuyên mục

Doanh nhân đứng sau đối tác nhận chuyển giao PVF từ Vingroup

Doanh nhân đứng sau đối tác nhận chuyển giao PVF từ Vingroup

Tập đoàn Giáo dục Văn Lang là doanh nghiệp có liên quan đến doanh nhân Nguyễn Cao Trí, kinh doanh chủ yếu trong lĩnh vực giáo dục với hệ thống trường đại học, cao đẳng cùng tên.
Doanh nhân Nguyễn Kim Hùng: Dám nghĩ lớn để thành công

Doanh nhân Nguyễn Kim Hùng: Dám nghĩ lớn để thành công

Nguyễn Kim Hùng là một trong những doanh nhân đã có nhiều năm làm việc với thị trường nước ngoài, ông rất nhạy bén trong việc tiếp cận nền công nghệ tiên tiến của thế giới. Hiểu rõ được sự phát triển kinh tế nước nhà, ông luôn học hỏi, nâng cao kiến thức để bắt kịp xu hướng công nghệ hiện nay. Mỗi chiến lược kinh doanh mà ông đề xuất đều rất tinh tế và có tầm nhìn rộng, cũng từ đó mà tiếng tăm của ông ngày càng được nhiều người biết đến hơn.
Ông Lê Viết Hiếu - CEO Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình: "Tôi lãnh đạo công ty bằng cách đưa ra những câu hỏi"

Ông Lê Viết Hiếu - CEO Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình: "Tôi lãnh đạo...

Tân CEO Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình Lê Viết Hiếu lạc quan cho rằng, Covid-19 khiến doanh nghiệp, trong đó có Hòa Bình đều gặp khó, nhưng lại là cơ hội để sắp xếp và tối ưu hóa bộ máy, từ đó sẽ làm cho công ty phát triển tốt hơn.
Doanh nhân tuổi Dần: Bầu Hiển - ông chủ ngân hàng nhiều duyên nợ với bóng đá Việt

Doanh nhân tuổi Dần: Bầu Hiển - ông chủ ngân hàng nhiều duyên nợ với...

DNTH: Ngoài kinh doanh, làm ngân hàng và bất động sản, doanh nhân Đỗ Quang Hiển còn có niềm đam mê khác, đó là bóng đá. Bởi vậy, nhiều người vẫn quen gọi ông là bầu Hiển.
Chân dung đại gia Cao Tiến Đoan – “ông bầu” mới của Thanh Hoá FC?

Chân dung đại gia Cao Tiến Đoan – “ông bầu” mới của Thanh Hoá FC?

Ông Cao Tiến Đoan, một đại gia có tiếng trong lĩnh vực bất động sản tại Thanh Hoá, đang được đồn đoán sẽ thế chân "bầu" Đệ làm Chủ tịch CLB Thanh Hoá FC.
Vòng trầm luân oan nghiệt (kỳ 1): Thăng trầm cuộc đời “Vua lốp”

Vòng trầm luân oan nghiệt (kỳ 1): Thăng trầm cuộc đời “Vua lốp”

DNTH: Có thể nói cuộc đời của "vua lốp" Nguyễn Văn Chẩn là một bi kịch lớn. Từng làm ra những sản phẩm hữu ích cho xã hội, nhưng ông lại phải chịu những “cú vấp” bởi dám đi trước thời cuộc. Cuốn tiểu thuyết "Vòng trầm luân oan nghiệt" nổi tiếng thời điểm bấy giờ của nhà văn Nguyễn Trần Thiết chính là phỏng tác cuộc đời ông.
Ông Trần Bá Dương: Làm nông nghiệp nói chung và làm Chủ tịch HAGL Agrico nói riêng, với tôi là bất đắc dĩ!

Ông Trần Bá Dương: Làm nông nghiệp nói chung và làm Chủ tịch HAGL Agrico...

Theo chiến lược mới công bố, tổng mức đầu tư HAGL Agrico (HNG) dự kiến năm 2021 ước khoảng 1.900 tỷ đồng. Sản lượng trái cây năm 2021 dự kiến đạt 154.000 tấn và hơn 11.000 tấn mủ cao su. Doanh thu HNG dự kiến năm 2021 là 2.109 tỷ đồng (trong đó doanh thu trái cây 1.766 tỷ đồng; mủ cao su 343 tỷ đồng).
Doanh nhân 8X chi hơn 100 tỷ đồng làm dự án chợ ở Nghệ An là ai?

Doanh nhân 8X chi hơn 100 tỷ đồng làm dự án chợ ở Nghệ An là ai?

Dự án Đầu tư, quản lý và khai thác chợ Kim Sơn do Công ty CP Đầu tư và Phát triển thương mại Hacovina làm chủ đầu tư sắp được khởi công xây dựng tại thị trấn Kim Sơn (huyện Quế Phong, Nghệ An) với tổng mức đầu tư 101,46 tỷ đồng.