Thứ bảy, 25/03/2023, 23:28

[email protected]

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Tin tức và sự kiện

“Nút thắt” giữa HAGL với VPF được tháo gỡ

DNTH: Một ngày trước khi Night Wolf V.League 2023 khởi tranh, “nút thắt” liên quan đến xung đột về nhà tài trợ nước tăng lực giữa CLB Bóng đá Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) và Công ty Cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã được tháo gỡ.

Sáng 2/2, VPF gửi công văn xác nhận đã nắm được các nội dung đề xuất của HAGL liên quan đến việc gỡ nút thắt về khai thác quyền lợi tài trợ theo điều lệ Night Wolf V.League 2023.

Sau khi trao đổi với nhà tài trợ chính Công ty Cổ phần Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5, VPF phúc đáp HAGL: “Trên tinh thần chia sẻ, hỗ trợ tạo điều kiện thuận lợi giúp CLB HAGL có thể thực hiện việc hợp tác với nhà tài trợ, đảm bảo kinh phí hoạt động cho CLB, Công ty VPF đồng ý với phương án mà CLB HAGL đề xuất trong công văn số 21/CV-HAGL".

new
Công văn VPF phúc đáp CLB HAGL. 

Trước đó, ngày 1/2, CLB HAGL gửi công văn đến VPF, cho biết đang tiến hành đàm phán với nhà tài trợ chính Carabao của CLB về các yêu cầu của VPF trong công văn 16/VPF-TrT. Nhà tài trợ chính yêu cầu HAGL xác nhận lại các nội dung mà đại diện VPF và HAGL đã trao đổi về quyền lợi để nhà tài trợ nghiên cứu trả lời.

Theo đó, HAGL đưa ra đề xuất: "Trên trang phục thi đấu và tập luyện đội HAGL: Chỉ in logo nhà tài trợ CLB (không có chữ "nước tăng lực" bằng tiếng Anh và tiếng Việt). Trên các hạng mục của bộ nhận diện giải đấu: In logo nhà tài trợ CLB (không có chữ "nước tăng lực" bằng tiếng Anh và tiếng Việt).

Nội dung trên bảng LED và bảng cứng trên sân Pleiku: Sử dụng hình thức chạy logo và lon sản phẩm (không có chữ "nước tăng lực" bằng tiếng Anh và tiếng Việt).

Hoạt động bên lề trên sân Pleiku: Trưng bày sản phẩm tại khu VIP khán đài, phòng họp báo: Chỉ đặt sản phẩm của nhà tài trợ chính giải đấu trên bàn. HAGL sẽ bố trí một phòng riêng ở khu vực khác để tiếp đón khách có thể sử dụng sản phẩm của nhà tài trợ CLB.

Hoạt động phát thử sản phẩm trên sân Pleiku và các địa phương khác: Nhà tài trợ được quyền thực hiện bên ngoài sân Pleiku; hoạt động ngoài lề ở các địa phương khác: HAGL FC sẽ phối hợp với nhà tài trợ của CLB thực hiện tại các địa điểm ngoài sân thi đấu chính thức.

327981839_541038111141060_7005492896217506382_n
Thầy trò HLV Kiatisuk tích cực chuẩn bị cho trận đấu HAGL tiếp Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vào chiều 4/2 trên sân Pleiku. Ảnh: HAGL FC. 

Như vậy, có thể coi xung đột giữa HAGL với VPF đã được giải quyết. Bước tiếp theo HAGL tiếp tục đàm phán với nhà tài trợ Carabao để đảm bảo quyền lợi cho đối tác khi đội bóng tham dự V.League 2023.

Night Wolf V.League 2023 khởi tranh vào ngày 3/2, với 4 trận đấu: Thép Xanh Nam Định - TP.HCM, Khánh Hòa- Đông Á Thanh Hóa, Sông Lam Nghệ An - SHB Đà Nẵng, Công an Hà Nội- Bình Định.

Ngày 4/2, HAGL- Hồng Lĩnh Hà Tĩnh (sân Pleiku), Hải Phòng- B.Bình Dương. Một ngày sau diễn ra trận đấu tâm điểm, giữa Viettel gặp Hà Nội.

Minh Vỹ

Cùng chuyên mục

TP.Pleiku khai trương Trung tâm Điều hành đô thị thông minh và họp báo quý I năm 2021

TP.Pleiku khai trương Trung tâm Điều hành đô thị thông minh và họp báo...

DNTH: Chiều 20/4, UBND TP.Pleiku đã tổ chức khai trương Trung tâm Điều hành đô thị thông minh và họp báo quý I năm 2021.
Thủ tướng đề nghị phía Nga ưu tiên hỗ trợ Việt Nam nhận được vaccine sớm nhất

Thủ tướng đề nghị phía Nga ưu tiên hỗ trợ Việt Nam nhận được...

DNTH: Tiếp Đại sứ Liên bang Nga, Thủ tướng Phạm Minh Chính đề nghị Đại sứ chuyển thông điệp tới lãnh đạo cấp cao của Nga về việc tiếp tục ưu tiên hỗ trợ Việt Nam về vaccine, đẩy nhanh thực hiện các hợp đồng cung cấp vaccine Covid - 19 đã ký để Việt Nam nhận được sớm nhất trong năm 2021, hợp tác chuyển giao công nghệ sản xuất vaccine và đặc biệt là sản xuất thuốc điều trị Covid - 19.
Xây dựng đội ngũ cán bộ đủ tâm, đủ tầm, có năng lực lãnh đạo

Xây dựng đội ngũ cán bộ đủ tâm, đủ tầm, có năng lực lãnh đạo

Công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị là nhiệm vụ của toàn Đảng, của cả hệ thống chính trị. Do đó, Đảng bộ tỉnh Ninh Thuận cần chú trọng xây dựng đội ngũ cán bộ đủ tâm, đủ tầm, có năng lực lãnh đạo, chỉ đạo, đồng thời phát huy vai trò gương mẫu của người đứng đầu cấp ủy, của đảng viên.
Vì trường học an toàn, trẻ em, học sinh khỏe mạnh 

Vì trường học an toàn, trẻ em, học sinh khỏe mạnh 

DNTH: Vừa qua, tại Hà Nội, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức lễ công bố chương trình sức khỏe học đường giai đoạn 2021 - 2025, với thông điệp “Trường học an toàn, trẻ em, học sinh khỏe mạnh”.
Trao quà và học bổng cho các học sinh nghèo vượt khó dịp Quốc tế thiếu nhi

Trao quà và học bổng cho các học sinh nghèo vượt khó dịp Quốc tế...

DNTH: Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và hưởng ứng tháng chữ thập đỏ, Công ty cổ phần Giáo Dục và Đào tạo IMAP Việt Nam phối hợp với Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn; UBND xã Đại Hùng, huyện Ứng Hòa, TP. Hà Nội trao quỹ xây dựng sân chơi cho trẻ và trao tặng 50 suất học bổng tiếng Anh đến những học sinh nghèo vượt khó.
T&T Group bàn giao 8,5 triệu bộ bơm kim tiêm phục vụ chiến dịch tiêm chủng quốc gia phòng Covid - 19

T&T Group bàn giao 8,5 triệu bộ bơm kim tiêm phục vụ chiến dịch tiêm...

DNTH: Trong 2 ngày (31/8 và 1/9), Tập đoàn T&T Group của doanh nhân Đỗ Quang Hiển đã bàn giao cho Bộ Y tế 8,5 triệu bộ bơm kim tiêm, bao gồm cả loại 1ml và loại 5 ml. Lô hàng này nằm trong gói tài trợ 150 triệu bộ bơm kim tiêm mà T&T Group đã cam kết với Bộ Y tế vào cuối tháng 6/2021 với mục đích phục vụ cho chiến dịch tiêm chủng quốc gia phòng Covid - 19.
Các nước EU yêu cầu nhà ngoại giao hàng đầu tăng cường hành động vì khí hậu

Các nước EU yêu cầu nhà ngoại giao hàng đầu tăng cường hành động...

Các bộ trưởng ngoại giao của Liên minh châu Âu sẽ kêu gọi nhà ngoại giao hàng đầu của khối mở rộng các nỗ lực về biến đổi khí hậu trong năm nay để giúp đạt được các mục tiêu cắt giảm khí thải khó khăn hơn từ các quốc gia.
Thanh Hóa - Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh đẩy mạnh cải cách hành chính

Thanh Hóa - Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh đẩy mạnh cải cách...

DNTH: Với phương châm đơn giản hóa các thủ tục hành chính, công khai trình tự, thủ tục rút ngắn thời gian, giảm phiền hà, chống tiêu cực và tạo điều kiện thuận lợi nhất cho công dân, những năm qua, Phòng Cảnh sát giao thông Công an Thanh Hóa đã chú trọng xây dựng và triển khai có hiệu quả các Đề án, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin vào cải cách hành chính trong đăng ký xe và xử lý vi phạm giao thông...