Chủ nhật, 26/03/2023, 01:44

[email protected]

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Tin tức và sự kiện Làm theo lời Bác

PC Hà Tĩnh tổ chức nhiều hoạt động an sinh xã hội dịp tết Quý Mão 2023

DNTH: Bên cạnh nỗ lực đảm bảo cấp điện an toàn, ổn định phục vụ Nhân dân trong dịp tết Nguyên đán 2023, Công ty Điện lực Hà Tĩnh (PC Hà Tĩnh) không ngừng nâng cao giá trị văn hóa tốt đẹp của ngành thông qua các hoạt động an sinh xã hội hướng tới cộng đồng.

Đã trở thành hoạt động không thể thiếu mỗi dịp Tết đến xuân về, những ngày qua, công đoàn, đoàn thanh niên và nữ công PC Hà Tĩnh lại “rộn ràng” với công tác thăm hỏi, tặng quà các cá nhân, gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. 

Picture1
Ông Nguyễn Tiến Long - Chủ tịch Công đoàn PC thăm hỏi, tặng quà mẹ Việt Nam Anh hùng Võ Thị Ngoéc tại xã Đức Dũng, huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh).

Dịp này, PC Hà Tĩnh đã tổ chức đoàn đến thăm hỏi, chúc Tết các mẹ Việt Nam Anh hùng mà đơn vị nhận phụng dưỡng. Đây là hoạt động đầy nghĩa tình được PC Hà Tĩnh duy trì thực hiện trong nhiều năm qua, góp phần mang đến niềm vui, niềm phấn khởi cho các mẹ trong những ngày giáp Tết. Qua đó thể hiện lòng biết ơn sâu sắc của cán bộ công nhân viên PC Hà Tĩnh trước những đóng góp to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

2
Những phần quà tuy nhỏ nhưng hết sức ý nghĩa và thiết thực đối với các cá nhân, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết đến, xuân về.

Cũng trong dịp này, hưởng ứng lời kêu gọi của các cơ quan, tổ chức, đoàn thể đóng trên địa bàn tỉnh, PC Hà Tĩnh cũng đã trích quỹ phúc lợi và quỹ nhân đạo triển khai nhiều hoạt động thiện nguyện nhằm chung tay góp sức, chia sẻ yêu thương đến những hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn thông qua các tổ chức xã hội như: Hội người mù; Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi; Quỹ nạn nhân chất độc da cam Dioxin; Quỹ vì người nghèo thành phố Hà Tĩnh; Trung tâm người tàn tật; đơn vị tình thương...

Trước đó, Công ty cũng đã trao tặng số tiền 30 triệu đồng hưởng ứng chương trình “Vòng tay nhân ái- HTTV” và 50 triệu đồng hỗ trợ chương trình “Tết vì người nghèo” của tỉnh Hà Tĩnh. 
Với những việc làm thực tế và thiết thực, PC Hà Tĩnh đã góp một phần nhỏ sức lực, trách nhiệm cùng xã hội thực hiện phương châm "nhà nhà đều có Tết, người người đều có Tết".

Trước đó, công ty cũng đã trao tặng số tiền 30 triệu đồng hưởng ứng chương trình “Vòng tay nhân ái- HTTV” và 50 triệu đồng hỗ trợ chương trình “Tết vì người nghèo” của tỉnh Hà Tĩnh. 

Chuỗi hoạt động của PC Hà Tĩnh như “ngọn lửa hồng” sưởi ấm trái tim những người có hoàn cảnh éo le, giúp họ có thêm động lực để vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống, đồng thời thể hiện truyền thống “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách” và trách nhiệm của ngành điện Hà Tĩnh đối với cộng đồng xã hội./.

Phương Thảo

Cùng chuyên mục

Tổng Bí thư Đỗ Mười - tận tụy với Đảng, tận hiếu với dân

Tổng Bí thư Đỗ Mười - tận tụy với Đảng, tận hiếu với dân

Nhận xét về đồng chí Đỗ Mười, đồng chí Lê Khả Phiêu khẳng định: Đó là con người đáng quý, sống trọn vẹn, một lão thành cách mạng, một gương sáng của cách mạng Việt Nam.
Bác Hồ của chúng ta

Bác Hồ của chúng ta

Mỗi lần nói những lời trìu mến, thân thương về Bác Hồ kính yêu; mỗi dịp kỷ niệm Ngày sinh của Người; nghiên cứu, học tập và làm theo Người, chúng ta, bạn bè ta, nhất là các khoa học, thường nêu câu hỏi: Những gì đã tạo dựng, đã hun đúc nên thiên tài Hồ Chí Minh - Anh hùng giải phóng dân tộc, Danh nhân văn hoá thế giới?
Xây dựng Đảng về đạo đức: Bồi đắp niềm tin với Đảng

Xây dựng Đảng về đạo đức: Bồi đắp niềm tin với Đảng

Trước thềm Đại hội đảng bộ các cấp, hướng tới Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, việc xây dựng niềm tin của nhân dân đối với Đảng vẫn được xác định là một trong những nhiệm vụ quan trọng của từng đảng viên và tổ chức Đảng.
Chủ tịch Hồ Chí Minh “nhà báo vĩ đại” và những lời căn dặn về nghề báo

Chủ tịch Hồ Chí Minh “nhà báo vĩ đại” và những lời căn dặn về...

DNTH: Theo Người: "chân lý là cái gì có lợi cho Tổ quốc, cho Nhân dân. Cái gì trái với lợi ích của Tổ quốc, của Nhân dân tức là không phải chân lý”. Đó là nhận định của “Nhà báo vĩ đại” - Chủ tịch Hồ Chi Minh - Anh hùng giải phóng dân tộc - Danh nhân văn hóa thế giới.
Đổi mới toàn diện công tác nghiên cứu lý luận Công an nhân dân

Đổi mới toàn diện công tác nghiên cứu lý luận Công an nhân dân

DNTH: Thấm nhuần tư tưởng Hồ Chí Minh và quan điểm của Đảng, nhận thức sâu sắc vai trò của lý luận, trong suốt chặng đường xây dựng, chiến đấu, trưởng thành, nhất là giai đoạn đổi mới đất nước, Đảng ủy Công an Trung ương và lãnh đạo Bộ Công an luôn dành sự quan tâm đối với công tác nghiên cứu lý luận Công an nhân dân.
Bắc Giang ra mắt các mô hình hướng đến xây dựng hình ảnh chiến sĩ công an đẹp mãi trong lòng Nhân dân

Bắc Giang ra mắt các mô hình hướng đến xây dựng hình ảnh chiến sĩ...

DNTH: Vinh dự được Công an tỉnh, Công an huyện lựa chọn làm điểm triển khai xây dựng mô hình “Cải cách hành chính” và mô hình “Công an xã, thị trấn kiểu mẫu, chấp hành nghiêm điều lệnh Công an nhân dân”. Trong thời gian qua, Công an thị trấn Nhã Nam (Tân Yên, Bắc Giang) đã nỗ lực triển khai thực hiện vô cùng hiệu quả. Qua đó, đảm bảo an ninh trật tự (ANTT), cải cách thủ tục hành chính nhanh gọn, thuận tiện, mang đến sự hài lòng và xây dựng hình ảnh người chiến sĩ công an đẹp mãi trong lòng Nhân dân.
Tuổi trẻ quận Đống Đa tri ân tới các cựu thanh niên xung phong nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ

Tuổi trẻ quận Đống Đa tri ân tới các cựu thanh niên xung phong nhân...

DNTH: Hướng tới kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022) và 72 năm ngày Truyền thống Hội Cựu Thanh niên xung phong (TNXP) (15/7/1950 - 15/7/2022), sáng nay, tại Trường Tiểu học Thịnh Hào (quận Đống Đa, Hà Nội), Ban Thường vụ Quận đoàn Đống Đa đã tổ chức chương trình “Khám bệnh, phát thuốc, tư vấn sức khỏe và tặng quà cho các bác cựu TNXP có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn” bằng sự tri ân sâu sắc nhất.
Nỗi niềm trăn trở của Bác Hồ với quê hương xứ Nghệ

Nỗi niềm trăn trở của Bác Hồ với quê hương xứ Nghệ

Trong cuộc đời của Bác Hồ, quê hương luôn giữ một vị trí quan trọng. Dù thời gian Bác sống ở Nghệ An không nhiều, nhưng tấm lòng thương nhớ, bao nỗi trăn trở với quê hương luôn theo bên Bác.