Thứ tư, 08/02/2023, 17:51

[email protected]

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Áp lực bán gia tăng mạnh, nhà đầu tư nên làm gì?

Áp lực bán gia tăng mạnh, nhà đầu tư nên làm gì?

DNTH: Thị trường tăng nhẹ vào đầu phiên giao dịch nhưng áp lực bán gia tăng mạnh trong phiên chiều 7/2 đã khiến cho các chỉ số đồng loạt giảm mạnh, VN-Index mất hơn 23 điểm.

Có thể bạn quan tâm?

Chưa có đáp án cho bài toán nợ xấu, lợi nhuận BIDV giảm tốc?

Chưa có đáp án cho bài toán nợ xấu, lợi nhuận BIDV giảm tốc?

BIDV vừa công bố lợi nhuận 9 tháng đầu năm 2018 với con số khả quan so với cùng kỳ năm 2017. Tuy nhiên, thực tế ngân hàng này đang phải tăng trích lập dự phòng rủi ro nợ xấu, trong khi lợi nhuận quý III giảm đáng kể so với quý II.
Hai doanh nghiệp kín tiếng được giao lập quy hoạch siêu dự án ở Đô Lương

Hai doanh nghiệp kín tiếng được giao lập quy hoạch siêu dự án ở Đô...

Với những dự án quy mô hàng trăm ha, thông thường đơn vị được giao lập quy hoạch phải là những thương hiệu lớn, có uy tín. Nghệ An đã chọn ai thực hiện lập quy hoạch siêu dự án hàng trăm ha ở thị trấn Đô Lương?
TKV báo lãi “khủng

TKV báo lãi “khủng", lợi nhuận đạt 4.000 tỷ nhờ đâu?

Báo cáo của của Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam (TKV) cho biết, năm 2018 lợi nhuận của tập đoàn này đạt trên 4000 tỷ đồng, tăng 2000 tỷ đồng so với kế hoạch và tăng 1000 tỷ so với thực hiện 2017.
ĐHĐCĐ Nam A Bank: “Chốt” mục tiêu lợi nhuận nghìn tỷ, vốn điều lệ 7.000 tỷ đồng

ĐHĐCĐ Nam A Bank: “Chốt” mục tiêu lợi nhuận nghìn tỷ, vốn điều...

Ngân hàng TMCP Nam Á (Nam A Bank) vừa tổ chức thành công phiên họp Đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) thường niên năm 2020 theo hình thức trực tuyến, thể hiện tư duy “số hóa” trong chiến lược phát triển.
Siết chặt kỷ luật, kỷ cương trong công tác đầu tư, tập trung hoàn thành đúng yêu cầu, đúng mục đích, đúng quy định

Siết chặt kỷ luật, kỷ cương trong công tác đầu tư, tập trung hoàn...

DNTH: Bộ Tư pháp đã ban hành Chỉ thị số 02/CT-BTP triển khai thực hiện kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021 - 2025. Siết chặt kỷ luật, kỷ cương trong công tác đầu tư, tập trung hoàn thành đúng yêu cầu, đúng mục đích, đúng quy định đối với các dự án được giao trong Kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021 - 2025 của Bộ Tư pháp.
Đất Xanh Miền Bắc “bắt tay” Tập đoàn Novaland, chính thức phát triển kinh doanh dự án NovaWorld Phan Thiet

Đất Xanh Miền Bắc “bắt tay” Tập đoàn Novaland, chính thức phát...

DNTH: Sáng ngày 9/7, NovaReal - đơn vị phân phối các sản phẩm do Novaland phát triển đã tổ chức Lễ ký kết Đối tác Kinh doanh chiến lược với các đối tác tại khách sạn Meliá, trong đó Đất Xanh Miền Bắc được lựa chọn đối tác chiến lược chính thức phát triển kinh doanh dự án NovaWorld Phan Thiet.
Nhiều dự án bất động sản bỏ hoang: Cần chế tài xử phạt nặng với chủ đầu tư

Nhiều dự án bất động sản bỏ hoang: Cần chế tài xử phạt nặng...

DNTH: Dù có quy định về thời gian thu hồi nhưng tình trạng dự án nhà xây xong rồi bỏ đó hay đất vàng quây kín bỏ hoang ngày càng nhiều. Trong bối cảnh thị trường bất động sản (BĐS) tạo mặt bằng giá mới ở khắp nơi, nhiều người dân không có nhà ở, thì việc các dự án bỏ hoang gây lãng phí lớn cho xã hội. “Góc khuất” này, theo Bộ Xây dựng, đã đến lúc cần vào cuộc xử lý.
 MB rao bán hơn 281 tỷ đồng nợ của Công ty TNHH Quan Minh

MB rao bán hơn 281 tỷ đồng nợ của Công ty TNHH Quan Minh

DNTH: Không chỉ bị “tuýt còi” vì huy động vốn tại dự án Ocean Park (huyện Vân Đồn, Quảng Ninh) khi chưa đủ điều kiện bán hàng, Công ty TNHH Quan Minh lại gặp vận đen khi bị ngân hàng MB siết nợ, rao bán khoản nợ gốc và lãi hơn 281,2 tỷ đồng.