Thứ bảy, 01/10/2022, 16:21

[email protected]

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Vận hành bởi đơn vị quốc tế, khách mua ở thực ưa chuộng Hanoi Melody Residences

Vận hành bởi đơn vị quốc tế, khách mua ở thực ưa chuộng Hanoi Melody Residences

DNTH: Với cộng đồng cư dân cao tầng, đơn vị vận hành uy tín là bảo chứng quan trọng làm nên chất sống tiện ích. Tiêu chí này càng trở thành yêu cầu khắt khe tại các tổ hợp căn hộ hiện đại. Đây cũng là yếu tố giúp dự án Hanoi Melody Residences “được lòng” khách hàng mua ở thực.
 • Bất động sản Duy Tiên sôi động với lễ kickoff dự án Kosy Lita Ha Nam

  Bất động sản Duy Tiên sôi động với lễ kickoff dự án Kosy Lita Ha Nam

  DNTH: Ngày 04/10 tới, lễ kickoff dự án Kosy Lita Ha Nam sẽ được tổ chức tại Khách sạn Hyatt Regency West Hanoi (số 36 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Hà Nội) với quy mô hơn 500 người tham dự, sự kiện hứa hẹn sẽ thổi bùng sự sôi động của thị trường bất động sản Hà Nam.
 • Dấu ấn kiêu hãnh The Grand Manhattan giữa trung tâm quận 1

  Dấu ấn kiêu hãnh The Grand Manhattan giữa trung tâm quận 1

  DNTH: Với bất động sản hạng sang, khi mà những yếu tố thông thường như vị trí, tiện nghi hay dịch vụ đều ở mức vượt chuẩn, thì cảm xúc trở thành giá trị quyết định sau cùng. Bởi khách hàng không chỉ tìm kiếm một ngôi nhà, mà đòi hỏi không gian sống có “chất sống” riêng và khẳng định vị thế của chủ nhân.
 • Nơi con người được thiên nhiên yêu thương

  Nơi con người được thiên nhiên yêu thương

  DNTH: Ở đâu đó, đôi lúc con người cảm thấy bất an, thì ở đây là sự bình an, ấm áp. Cũng lạ, cũng vẫn những con người đó, nhưng khi tụ cư về mảnh đất này, dường như sống giữa thiên nhiên khoáng đạt, được giao hoà với thiên nhiên…, con người cũng thảnh thơi, thư thái, cởi mở, độ lượng hơn.
 • Mô hình khu đô thị mở: Xu hướng đầu tư và an cư mới

  Mô hình khu đô thị mở: Xu hướng đầu tư và an cư mới

  DNTH: Với hệ thống giao thông kết nối rộng rãi, tiềm năng thương mại lớn, không gian sống đa tiện ích, đa trải nghiệm đáp ứng nhu cầu cả về an cư lẫn đầu tư, mô hình khu đô thị mở đang trở thành xu hướng dẫn dắt thị trường hiện nay.

Có thể bạn quan tâm?

Khan hiếm nguồn cung nhà phố tại Bình Dương, giá tăng

Khan hiếm nguồn cung nhà phố tại Bình Dương, giá tăng

DNTH: Theo đại diện Colliers Việt Nam, ngoài việc giá trị của nhà phố luôn ổn định, tăng bền vững theo thời gian thì loại hình BĐS này còn có khả năng sinh ra dòng tiền ổn định, có giá trị lớn nhờ việc cho thuê mặt bằng hoặc kinh doanh.
Dự án Huỳnh Tiến Phát Residential của Tập đoàn Huỳnh Gia Goup đang thế chấp ngân hàng

Dự án Huỳnh Tiến Phát Residential của Tập đoàn Huỳnh Gia Goup đang thế...

DNTH: Văn phòng Đăng ký đất đai, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bình Dương công bố thông tin các doanh nghiệp bất động sản đang thế chấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tại ngân hàng, trong đó có Công ty TNHH MTV Đầu tư Xây dựng Bất động sản Huỳnh Tiến Phát đang thế chấp 9 nền đất thuộc dự án Khu nhà ở công nhân thu nhập thấp Huỳnh Tiến Phát.
Dự án nhà ở xã hội tại TP.HCM có dấu hiệu trốn thuế hàng tỷ đồng

Dự án nhà ở xã hội tại TP.HCM có dấu hiệu trốn thuế hàng tỷ đồng

Để xảy ra hàng loạt vi phạm của chủ đầu tư một dự án nhà ở tại huyện Nhà Bè, nhiều cơ quan chức năng phải vào cuộc xử lý theo kết luận từ Thanh tra TP.HCM.
Khánh Hòa: Rà soát các dự án ven đồi núi tại Nha Trang

Khánh Hòa: Rà soát các dự án ven đồi núi tại Nha Trang

Theo thống kê, hiện nay, trên địa bàn TP.Nha Trang có 82 dự án trên đồi núi. Trong đó, 58 dự án đã có chủ trương hoặc thủ tục pháp lý cho phép đầu tư, 24 dự án đang xin thủ tục đầu tư hoặc đã bị thu hồi.
Mua chung cư Hà Nội: Từ nỗi khiếp sợ đến sang chấn tâm lý, vợ chồng ly tán, một số khách hàng đã qua đời mà không nhận được nhà

Mua chung cư Hà Nội: Từ nỗi khiếp sợ đến sang chấn tâm lý, vợ...

DNTH: Đó là câu chuyện của Cô Nguyễn Thanh Bình chủ căn hộ 2101 tại tòa 108 CT3 và hàng nghìn khách hàng khác đã mua nhà tại dự án Usilk City (địa chỉ tại phường La Khê, Hà Đông, TP. Hà Nội) suốt 10 năm ròng rã đi đòi nhà.
Khách hàng đỏ mắt vì doanh nghiệp bán ‘lúa’ non

Khách hàng đỏ mắt vì doanh nghiệp bán ‘lúa’ non

Tại TP.HCM, nhiều doanh nghiệp bất động sản “lách” luật để huy động vốn trái quy định, bán căn hộ khi chưa đủ điều kiện nhà ở hình thành trong tương lai. Hậu quả là người dân, khách hàng điêu đứng vì dự án không hẹn ngày hoàn thành và số tiền thanh toán, đặt cọc bị “bốc hơi”.
Đất và người ở HTX La Khê - Kỳ 2: 9124,5 m2 đất mặt đường Lê Trọng Tấn chuyển nhượng giá... 1,5 tỷ đồng

Đất và người ở HTX La Khê - Kỳ 2: 9124,5 m2 đất mặt đường Lê...

DNTH: Sau nhiều năm chờ đợi, cuối cùng ông Vũ Văn Chuyển cũng có trong tay bản “hợp đồng chuyển nhượng tài sản gắn liền với đất thuê”, nhưng bản hợp đồng ký chưa ráo mực thì rất nhiều bà con Hợp Tác xã (HTX) La Khê phản đối vụ chuyển nhượng này...
Ôm quỹ đất khủng, bà trùm KCN Nguyệt Hường có 'mắc cạn'?

Ôm quỹ đất khủng, bà trùm KCN Nguyệt Hường có 'mắc cạn'?

DNTH: Trong suốt các nhiệm kì làm Đại biểu Quốc hội, nhóm các công ty thuộc Tập đoàn VID (nay là Tập đoàn TNG) của bà Nguyễn Thị Nguyệt Hường phát triển bành trướng, thâu tóm quỹ đất “khủng” lên tới cả triệu hecta.