Thứ hai, 23/05/2022, 15:32

[email protected]

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

HDBank, Sovico trao tặng kinh phí xây dựng 100 căn nhà tình nghĩa cho tỉnh Điện Biên

HDBank, Sovico trao tặng kinh phí xây dựng 100 căn nhà tình nghĩa cho tỉnh Điện Biên

DNTH: Ngày 18.5.2022, tại Lễ Khánh thành công trình Đền thờ liệt sĩ tại chiến trường Điện Biên Phủ và phát động chương trình Mái ấm nghĩa tình - an sinh xã hội, Tập đoàn Sovico và HDBank đã trao tặng kinh phí xây dựng 100 căn nhà tình nghĩa với tổng giá trị 5,5 tỉ đồng cho tỉnh Điện Biên.

Có thể bạn quan tâm?

Lần mở BV Group

Lần mở BV Group

CTCP BV Land – thành viên của Tập đoàn Bách Việt (BV Group) – muốn phát triển dự án nhà máy sản xuất pin ắc quy tích điện và điện năng lượng mặt trời có tổng vốn đầu tư 1.600 tỉ đồng tại Bắc Giang.
Mối quan tâm của Phó Thủ tướng về 'sức khỏe' doanh nghiệp cả nước

Mối quan tâm của Phó Thủ tướng về 'sức khỏe' doanh nghiệp cả nước

Trong nỗ lực hội nhập, Việt Nam đã và đang nỗ lực gắn phát triển của đội ngũ doanh nghiệp (DN) gần hơn với các chuẩn quốc tế bằng việc xây dựng nhiều bộ chỉ số. Tuy nhiên việc có một bộ chỉ tiêu có thể cung cấp một bức tranh toàn cảnh về phát triển DN vẫn là đòi hỏi bức thiết.
Người giữ lửa đam mê cho ngành đường Việt Nam

Người giữ lửa đam mê cho ngành đường Việt Nam

Với hơn 40 năm gắn bó với ngành mía đường, bà Huỳnh Bích Ngọc đã đưa TTC Sugar chiếm lĩnh vị thế công ty đường số một Việt Nam và trở thành biểu tượng nữ doanh nhân thành công, truyền cảm hứng cho nhiều thế hệ lãnh đạo nữ khẳng định được bản thân và làm tốt vai trò điều hành những doanh nghiệp có quy mô lớn trong nền kinh tế hiện đại.
SSI bất ngờ ghi nhận khoản phải thu khó đòi gần 300 tỷ đồng từ một khách hàng

SSI bất ngờ ghi nhận khoản phải thu khó đòi gần 300 tỷ đồng từ...

DNTH: Khách hàng này là Công ty TNHH Thương mại Xây dựng Phúc Bảo Minh.
Eurowindow và Eurowindow Holding hỗ trợ 1,5 tỉ đồng cho người dân miền Trung

Eurowindow và Eurowindow Holding hỗ trợ 1,5 tỉ đồng cho người dân miền...

Trao tặng hơn 1.700 suất quà cho bà con tại hai tỉnh: Quảng Bình và Nghệ An, đoàn thiện nguyện Công ty cổ phần Eurowindow và Công ty cổ phần Eurowindow Holding đã lan tỏa yêu thương, cùng cả nước hướng về đồng bào lũ lụt miền Trung.
Tập đoàn T&T Group tiếp tục hỗ trợ 1 tỷ đồng giúp Bắc Ninh, Bắc Giang chống dịch

Tập đoàn T&T Group tiếp tục hỗ trợ 1 tỷ đồng giúp Bắc Ninh, Bắc...

DNTH: Sau khi hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại Bắc Ninh, Bắc Giang 1.000 tấn gạo và 5 tỷ đồng tiền mặt, Tập đoàn T&T Group của doanh nhân Đỗ Quang Hiển tiếp tục ủng hộ thêm 1 tỷ đồng để tiếp sức cho 2 điểm nóng chống dịch.
PC Vĩnh Phúc đồng hành cùng khách hàng, xử lý hóa đơn tiền điện tăng cao bất thường

PC Vĩnh Phúc đồng hành cùng khách hàng, xử lý hóa đơn tiền điện tăng...

DNTH: Như thông lệ, bắt đầu vào thời điểm đầu hè, hóa đơn tiền điện của người dân thường tăng cao. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này do số lượng các thiết bị tiêu thụ điện đều tăng lên so với ngày bình thường (như điều hòa, quạt điện, tủ lạnh,...). Cùng với đó, dịch bệnh Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp, số lượng người dân bị nhiễm Covid-19 tự cách ly ở nhà rất lớn, vì vậy nhu cầu sử dụng điện phục vụ mục đích sinh hoạt sẽ tăng.
Chủ tịch Tập đoàn Mai Linh bất ngờ chạy...

Chủ tịch Tập đoàn Mai Linh bất ngờ chạy... "xe ôm"

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân có nickname Huynh Nguyen đăng tải dòng chia sẻ về vị Chủ tịch Tập đoàn Mai Linh chạy “xe ôm” khiến cộng đồng mạng quan tâm.