Thứ năm, 02/02/2023, 07:53

[email protected]

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Phát triển thương hiệu Doanh nghiệp

PVcomBank và EVNNPC ký kết hợp tác toàn diện cùng hỗ trợ phát triển

DNTH: Theo thỏa thuận, Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) và Tổng Công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) sẽ cùng nhau tăng cường hợp tác, hỗ trợ phát triển lâu dài, bền vững. Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa hai bên diễn ra tại Hội sở PVcomBank – 22 Ngô Quyền (Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội).
Pic 1. ky ket hop tac cung EVN
PVcomBank và EVNNPC ký kết hợp tác toàn diện cùng hỗ trợ phát triển lâu dài, bền vững.

Tham dự buổi lễ ký kết, về phía PVcomBank có ông Nguyễn Đình Lâm – Chủ tịch Hội đồng Quản trị, ông Nguyễn Việt Hà – Phó Tổng giám đốc cùng các thành viên HĐQT và lãnh đạo cấp cao, các Giám đốc Khối chuyên môn, các cán bộ nòng cốt. Về phía EVNNPC có sự tham dự của ông Nguyễn Đức Thiện – Tổng Giám đốc, ông Vũ Anh Tài – Thành viên Hội đồng thành viên, ông Phan Tử Lượng – Phó Tổng giám đốc cùng các lãnh đạo cấp cao các Ban chuyên môn, lãnh đạo các đơn vị thành viên.

Theo thỏa thuận hợp tác, PVcomBank và EVNNPC hướng tới mục tiêu tăng cường hợp tác, hỗ trợ, cùng phát triển bền vững, hướng tới mục tiêu trở thành đối tác chiến lược của nhau trong quá trình hoạt động và phát triển. Đồng thời, hai đơn vị sẽ cùng hợp tác triển khai các sản phẩm dịch vụ theo nhu cầu của mỗi bên, khai thác tối ưu mọi tiềm năng, tạo hiệu quả kinh doanh, tăng vị thế, sức mạnh và đảm bảo lợi ích tổng thể. Hai bên cũng sẽ trao đổi kinh nghiệm hoạt động cũng như cung cấp tài liệu cần thiết để đạt được các mục đích hợp tác một cách thuận lợi và mang lại hiệu quả tối ưu nhất.

Để phát huy hiệu quả của chương trình hợp tác, EVNNPC và PVcomBank sẽ triển khai các nội dung hợp tác thống nhất từ Trụ sở chính/Tổng công ty đến các chi nhánh/các đơn vị thành viên phù hợp với mô hình hoạt động của mỗi bên. Hai bên thường xuyên cung cấp, trao đổi thông tin, chia sẻ kinh nghiệm và nỗ lực hợp tác chặt chẽ để đáp ứng tối ưu nhu cầu của các bên về hoạt động sản xuất kinh doanh, các sản phẩm, dịch vụ được cung cấp.

EVNNPC là một trong năm tổng công ty phân phối điện của Tập đoàn Điện lực Việt Nam, với giá trị tài sản 83.000 tỷ đồng, vốn sở hữu 20.905 tỷ đồng. Hiện nay, EVNNPC kinh doanh, phân phối điện trên địa bàn 27 tỉnh, thành phố phía Bắc, từ Hà Giang đến Hà Tĩnh (trừ Hà Nội), có hơn 11 triệu khách hàng, doanh thu tiền điện năm 2022 ước khoảng 155.343 tỷ đồng, sản lượng điện năm 2022 ước đạt 86.600 triệu kWh.

Với hệ thống sản phẩm dịch vụ đa dạng, được ứng dụng số hóa và phù hợp nhu cầu tài chính của mọi khách hàng, PVcomBank luôn nhận được sự tin yêu của các doanh nghiệp, tổ chức lớn trên cả nước. Trong lần hợp tác lần này, PVcomBank sẽ ưu tiên đáp ứng vốn, cung cấp các sản phẩm tín dụng cho EVNNPC với cơ chế lãi suất ưu đãi; cung cấp các dịch vụ  thanh toán, các sản phẩm dịch vụ ngân hàng khác như: chuyển tiền trong nước, thanh toán quốc tế, thu hộ hóa đơn điện tử…

“PVcomBank và EVNNPC đều là đơn vị thành viên của những Tập đoàn hàng đầu Việt Nam. Trong đó, PVcomBank là đơn vị thành viên của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam, EVNNPC là đơn vị thành viên của Tập đoàn Điện lực Việt Nam. Với những điểm chung đã có, sự kết hợp giữa sản phẩm dịch vụ hiện đại của PVcomBank và EVNNPC sẽ mang tới nhiều lợi ích cho các khách hàng. PVcomBank sẽ đồng hành cùng EVNNPC cung cấp các dịch vụ tốt nhất, ưu đãi nhất và mang tới trải nghiệm đáng nhớ cho người tiêu dùng” – ông Nguyễn Đình Lâm, Chủ tịch HĐQT PVcomBank nhấn mạnh.

Pic 2. CTHĐQT PVcomBank
Ông Nguyễn Đình Lâm - Chủ tịch HĐQT PVcomBank phát biểu tại buổi lễ ký kết.

Chia sẻ về sự hợp tác cùng PVcomBank, đại diện EVNNPC cho biết: “PVcomBank là một trong những ngân hàng thương mại có dịch vụ tốt, đã và đang khẳng định được vị thế trên thị trường trong và ngoài nước. Chính vì vậy, việc hợp tác giữa EVNNPC và PVcomBank ngày hôm nay sẽ mở ra một cơ hội, một chặng đường mới để hai bên hỗ trợ nhau cùng phát triển, hướng tới mục tiêu trở thành đối tác chiến lược của nhau trong quá trình hoạt động, đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước”.

Trong những năm gần đây, PVcomBank thường xuyên mở rộng hợp tác với các đơn vị uy tín trong và ngoài nước, hướng tới một ngân hàng hiện đại, không ngừng gia tăng giá trị và trải nghiệm cho khách hàng. Điều đó đã và đang tạo thuận lợi cho PVcomBank trong việc phát triển giải pháp tài chính theo chuỗi, tạo nền tảng hợp tác toàn diện, giúp Ngân hàng mở rộng thị phần, nâng cao năng lực cạnh tranh.

Với những nỗ lực trong việc không ngừng gia tăng giá trị cho cổ đông, đối tác, khách hàng, PVcomBank đã được nhiều tổ chức trong và ngoài nước ghi nhận, vinh danh với các giải thưởng danh giá về sản phẩm dịch vụ như: ngân hàng có sản phẩm tài trợ thương mại tốt nhất Việt Nam, Ngân hàng có chất lượng dịch vụ tốt nhất Việt Nam, ngân hàng có sản phẩm cho vay doanh nghiệp nhỏ và vừa tốt nhất Việt Nam…

Khánh Nguyên
Từ khóa:

Cùng chuyên mục

Hơn 9.000 tỉ đồng chênh lệch tỷ giá chưa được hạch toán vào giá điện

Hơn 9.000 tỉ đồng chênh lệch tỷ giá chưa được hạch toán vào giá...

Đây là kết quả được Bộ Công Thương công bố sau khi thực hiện kiểm tra chi phí sản xuất kinh doanh điện năm 2019 của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN).
Chủ tịch PNJ nhắn nhủ tới nhiều startup – Phải nhìn thẳng vào sự thật

Chủ tịch PNJ nhắn nhủ tới nhiều startup – Phải nhìn thẳng vào sự...

Thay vì sợ hãi, khi gặp bất cứ biến cố lớn nào trong cuộc đời, thay vì trốn tránh bà Cao Thị Ngọc Dung luôn dũng cảm nhìn thẳng vào sự thật để vượt qua nghịch cảnh, tìm an yên trong tâm hồn.
TNS PLUS - Ứng dụng giúp kết nối cư dân với ban quản lý

TNS PLUS - Ứng dụng giúp kết nối cư dân với ban quản lý

DNTH: TNS Plus là ứng dụng kết nối tiện ích được thiết kế dành riêng cho các dự án chung cư do TNS Property Management quản lý vận hành nhằm cải thiện chất lượng dịch vụ và nâng cao tiện ích, trải nghiệm cho cư dân.
Hòa Phát thắng lớn, tài sản tỷ phú Trần Đình Long “giằng co” quanh ngưỡng 11.000 tỷ

Hòa Phát thắng lớn, tài sản tỷ phú Trần Đình Long “giằng co” quanh...

DNTH: Trái ngược với những diễn biến thiếu tích cực trên sàn chứng khoán của cổ phiếu HPG khiến tài sản tỷ phú Trần Đình Long bốc hơi hàng nghìn tỷ đồng chỉ trong vòng vài tháng, năm 2018 vẫn là một năm đáng nhớ đối với Tập đoàn Hòa Phát khi thép xây dựng Hòa Phát đã xuất khẩu gần 240.000 tấn, tăng hơn 50% so với năm trước.
Nắm 13% diện tích đất khu công nghiệp trên cả nước, liên doanh VSIP đang thu lãi hàng nghìn tỷ đồng mỗi năm

Nắm 13% diện tích đất khu công nghiệp trên cả nước, liên doanh VSIP...

Liên doanh của Becamex và Sembcorp hiện đang sở hữu quỹ đất 8.600 ha, tương đương 13% diện tích khu công nghiệp của cả nước.
Thoát bóng 'trùm BOT' Tasco, Nasaco vươn lên thành 'trùm thầu' đất Nam Định?

Thoát bóng 'trùm BOT' Tasco, Nasaco vươn lên thành 'trùm thầu' đất Nam...

DNTH: Kể từ khi ông Cao Văn Hưng rời ghế tổng giám đốc Tasco sang đảm nhiệm vai trò chủ tịch HĐQT Nasaco, doanh nghiệp này đã nhanh chóng vươn lên trở thành "trùm thầu" của vùng đất Nam Định, thậm chí đã và đang mở rộng "địa bàn" tới khu vực TP. HCM.
Hé mở bức tranh tài chính MIKGroup

Hé mở bức tranh tài chính MIKGroup

Sự lớn mạnh “thần tốc” khiến MIKGroup nhiều lần trở thành tâm điểm chú ý trên các diễn đàn và cộng đồng đầu tư địa ốc trong nước. Song, thực lực của đại gia địa ốc này ra sao vẫn còn nhiều bí ẩn…
Doanh nghiệp Việt mong "đổi vận" trong "cuộc chơi" chuyển đổi số

Doanh nghiệp Việt mong "đổi vận" trong "cuộc chơi" chuyển đổi số

Phần lớn doanh nghiệp nhỏ và vừa mới chỉ nghe đến khái niệm chuyển đổi số, chứ để hiểu và thực hiện chuyển đổi số, kinh tế số còn là quá trình dài.