Thứ năm, 20/01/2022, 06:04

Nông thôn Việt Nông sản việt

“Quốc bảo” Sâm Ngọc Linh MHG trở thành nhà tài trợ đồng hành cùng CLB HAGL mùa giải 2022

DNTH: Sâm Ngọc Linh MHG được mệnh danh là “Quốc bảo” sâm Việt Nam, một trong những loại sâm quý giá nhất thế giới vừa trở thành nhà tài trợ đồng hành cùng Câu lạc bộ Bóng đá Hoàng Anh Gia Lai (CLB HAGL) ở mùa giải mới.

Chiều 30/11, tại Thành phố Hà Nội, Công ty cổ phần Sâm Ngọc Linh MHG Việt Nam (MHG) đã ký kết hợp đồng với Công ty cổ phần Tiếp thị Thể thao HAGL (HSM) về việc tài trợ đồng hành cùng CLB HAGL ở mùa giải mới.

11
Đại diện Công ty cổ phần Sâm Ngọc Linh MHG (bên trái) ký kết hợp tác cùng Công ty cổ phần Tiếp thị Thể thao HAGL. 

Đại diện phía Công ty cổ phần Sâm Ngọc Linh MHG có bà Phạm Mỹ Hạnh- Chủ tịch HĐQT; phía Công ty cổ phần Tiếp thị Thể thao HAGL có ông Trần Văn Quỳnh - Phó Chủ tịch HĐQT, Nguyễn Tất Thắng - Giám đốc Điều hành; cùng nhiều đại biểu tham dự buổi lễ này.

Theo đó, Công ty cổ phần Sâm Ngọc Linh MHG trở thành nhà tài trợ đồng hành cùng CLB HAGL trong mùa giải 2022, khi mà HLV Kiatisuk và các học trò như Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường, Văn Toàn, Văn Thanh, Hồng Duy… cùng tham dự đấu trường V.League, Cúp Quốc gia, AFC Champions League…

33
Đại biểu tham dự lễ ký kết hợp tác tài trợ đồng hành giữa MHG và HSM. 

Phát biểu tại buổi lễ, bà Phạm Mỹ Hạnh cho biết, tôi cảm thấy rất vui mừng khi MHG được hợp tác đồng hành cùng CLB HAGL trong mùa giải 2022. Đặc biệt, ở mùa giải mới sắp tới đội bóng HAGL sẽ đại diện Việt Nam tham gia đấu trường châu lục AFC Champions League. Đây là cơ hội tuyệt vời để chúng tôi giới thiệu rộng rãi sản phẩm Sâm Ngọc Linh MHG đến với người tiêu dùng trong nước và quốc tế.

Thay mặt HSM, ông Trần Văn Quỳnh khẳng định, đội bóng HAGL trong mùa giải mới sẽ thi đấu đẹp mắt, hiệu quả để đền đáp tấm lòng của người hâm mộ trong cả nước, cũng như lan toả thương hiệu Sâm Ngọc Linh - một sản phẩm được đánh giá là “Quốc bảo” của Việt Nam ra nhiều quốc gia ở châu Á và trên thế giới.

22
Ông Trần Văn Quỳnh (bên phải) đại diện HSM và bà Phạm Mỹ Hạnh đại diện MHG. 

Công ty cổ phần Tập đoàn Mỹ Hạnh (MHG) được hình thành và phát triển với 5 lĩnh vực hoạt động chính: nghiên cứu, trồng Sâm Ngọc Linh và các loại dược liệu; sản xuất và phân phối sản phẩm từ Sâm Ngọc Linh; cung cấp sản phẩm và dịch vụ viễn thông; đầu tư và phát triển bất động sản nghỉ dưỡng sinh thái; spa dược liệu sâm.

sâm-ngoc-linh3-e1611302765847
Trụ sở chính của Công ty cổ phần Tập đoàn Mỹ Hạnh (MHG).

Trụ sở chính của Công ty cổ phần Tập đoàn Mỹ Hạnh (MHG) nằm tại số 39A Nguyễn Quốc Trị, Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội.

Minh Vỹ

Cùng chuyên mục

Yên Bái: Sản phẩm bưởi Khả Lĩnh được bảo hộ chỉ dẫn địa lý

Yên Bái: Sản phẩm bưởi Khả Lĩnh được bảo hộ chỉ dẫn địa lý

Sản phẩm bưởi Khả Lĩnh của tỉnh Yên Bái đã được Cục Sở hữu trí tuệ cấp Giấy chứng nhận đăng ký chỉ dẫn địa lý.
Bắc Giang: Vải thiều “Sạch – Không bị tác động của dịch Covid-19'

Bắc Giang: Vải thiều “Sạch – Không bị tác động của dịch Covid-19'

DNTH: Sáng 26/5, tại trung tâm huyện Tân Yên, UBND huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang tiến hành tổ chức Lễ xuất hành vải thiều sớm Tân Yên năm 2021 đến với thị trường Nhật Bản.
Phát triển cây có múi: Nhanh nhưng chưa hiệu quả

Phát triển cây có múi: Nhanh nhưng chưa hiệu quả

Cây có múi hiện đang phát triển nóng so với quy hoạch. Trong khi đó, các loại quả từ cây này chủ yếu là tiêu thụ tươi, chưa có sản phẩm chế biến sâu.
Phát triển thạch đen từ 4 đề xuất của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Phát triển thạch đen từ 4 đề xuất của Bộ Nông nghiệp và Phát...

DNTH: Thạch đen được trồng chủ yếu ở các nước Đông Á, tập trung chính ở Việt Nam, Trung Quốc và Đài Loan. Trong đó, thạch đen ở Việt Nam được đánh giá cao, không chỉ dùng như một món ăn thanh nhiệt, giải độc, mà còn được sử dụng như một loại dược liệu có tác dụng hạ cholesterol trong máu, chống lão hóa, hỗ trợ điều trị tiểu đường, huyết áp cao.
Bộ Công Thương đề nghị dành luồng xanh - luồng ưu tiên cho nông sản khi chính vụ

Bộ Công Thương đề nghị dành luồng xanh - luồng ưu tiên cho nông sản...

DNTH: Bộ Công Thương cũng mong muốn Bộ Tài chính chỉ đạo cơ quan Hải quan tại các cửa khẩu tập trung tổ chức phân luồng thông quan đối với từng mặt hàng/nhóm hàng đối với từng cửa khẩu, thực hiện luồng xanh - luồng ưu tiên đối với nhóm hàng nông sản khi đến thời điểm thu hoạch chính vụ.
Tránh "đứt gãy" vận chuyển hàng hóa mùa dịch

Tránh "đứt gãy" vận chuyển hàng hóa mùa dịch

DNTH: Chiều 11/6, Bộ Giao thông vận tải tổ chức cuộc họp với các Bộ: Công an, Y tế, Công Thương, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, để rà soát và tháo gỡ cơ chế chính sách liên quan việc lưu thông hàng hóa, tránh bị đứt gãy khi vận chuyển hàng hóa mùa dịch.
Lúa - tôm hữu cơ: chuẩn quốc tế, tốt môi trường

Lúa - tôm hữu cơ: chuẩn quốc tế, tốt môi trường

DNTH: Sản xuất lúa - tôm hữu cơ phát triển mạnh tại Kiên Giang, là mô hình tốt cho môi trường, hiệu quả cao, đang được liên kết phát triển thành vùng nguyên liệu lớn.
Thanh long Bình Thuận được cấp "giấy thông hành" vào Nhật Bản

Thanh long Bình Thuận được cấp "giấy thông hành" vào Nhật Bản

DNTH: Sau hơn 3 năm nộp hồ sơ đăng ký bảo hộ chỉ dẫn địa lý tại Nhật Bản, quả thanh long của Bình Thuận đã được Bộ Nông - Lâm - Ngư nghiệp Nhật Bản (MAFF) chính thức cấp Bằng bảo hộ chỉ dẫn địa lý vào ngày 7/10/2021. Đây là nông sản thứ 2 của Việt Nam, sau vải thiều Lục Ngạn, được cấp Bằng chỉ dẫn địa lý tại Nhật Bản.