Thứ năm, 28/09/2023, 16:10

[email protected]

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Nhịp sống doanh nghiệp Văn hóa

Ra mắt ca khúc "Hãy tỏa sáng - Let's Shine"

DNTH: Vào lúc 20h tối nay (18/4), video ca nhạc "Hãy tỏa sáng - Let's Shine"- ca khúc Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 bắt đầu được phát trên các kênh truyền thông chính thức của SEA Games 31.
Ra mắt ca khúc SEA Games 31 - Ảnh 1.
Các ca sĩ: Tùng Dương, Hồ Ngọc Hà, Văn Mai Hương, Isaac, rapper Đen Vâu thể hiện ca khúc "Hãy tỏa sáng". Nguồn: SEA Games 31.com.

Ca khúc "Hãy tỏa sáng - Let's Shine" do nhạc sĩ Huy Tuấn sáng tác được Ban Tổ chức SEA Games 31 lựa chọn là ca khúc chính thức của Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 tổ chức tại Việt Nam.

Thông qua những khung hình đầy cảm xúc về đất nước, con người Việt Nam, kết hợp với ca từ vui tươi, sôi nổi, khỏe khoắn, MV "Let's Shine" muốn khơi dậy trong mỗi người niềm tự hào dân tộc, tinh thần thể thao cao thượng để cùng tỏa sáng trong tình đoàn kết, thân thiện với thông điệp "vì một Đông Nam Á mạnh mẽ hơn".

Lấy cảm hứng từ những khoảnh khắc đáng nhớ về SEA Games 22 năm 2003 - kỳ SEA Games đầu tiên Việt Nam đăng cai tổ chức, nội dung MV "Let's Shine" nói về những con người bỏ lại sau lưng những khó khăn, nhọc nhằn trên hành trình chinh phục đỉnh cao bằng sự đam mê và nghị lực phi thường. Trong vòng tay bè bạn và tình hữu nghị, họ cùng tỏa sáng trong bầu không khí thân thiện của nước chủ nhà Việt Nam tại kỳ SEA Games lần này.

MV "Hãy tỏa sáng" do các ca sĩ Tùng Dương, Hồ Ngọc Hà, Văn Mai Hương, Isaac và rapper Đen Vâu thể hiện bằng tiếng Việt và tiếng Anh, được phát hành vào lúc 20h tối 18/4/2022 trên các nền tảng truyền thông chính thức của SEA Games 31:

https://seagames2021.com;                         

https://seagames31.webthethao.vn;

Facebook: https://www.facebook.com/SEAGames31.Vietnam2021;

Instagram: https://www.instagram.com/seagames31_vietnam2021;

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCJ7ptXFutC92As7H311CuBQ;

TikTok: https://www.tiktok.com/@seagames31official.

Hoàng Lan

Cùng chuyên mục

Đâu chỉ có Phượng Hoàng cổ trấn, Trung Quốc còn có Vụ Nguyên đẹp như một giấc mơ

Đâu chỉ có Phượng Hoàng cổ trấn, Trung Quốc còn có Vụ Nguyên đẹp...

Nhắc tới Trung Quốc nhiều người sẽ nhớ tới hình ảnh của một Phượng Hoàng cổ trấn trầm mặc. Tuy nhiên, ít ai biết được rằng ở Trung Quốc vẫn còn có một Vụ Nguyên bình dị và đẹp hút hồn cả bốn mùa trong năm.
‘Mắt Biếc’ đoạt giải Bông sen Vàng thể loại phim truyện điện ảnh

‘Mắt Biếc’ đoạt giải Bông sen Vàng thể loại phim truyện điện ảnh

DNTH: Tối 20/11, Lễ bế mạc và trao giải của Liên hoan phim Việt Nam lần thứ XXII (LHP) đã được diễn ra tại nhà hát sông Hương, thành phố Huế.
Phát hành cuốn lịch sử Đảng bộ và Nhân dân xã Đại Hùng

Phát hành cuốn lịch sử Đảng bộ và Nhân dân xã Đại Hùng

DNTH: Ngày 25/02/2023, Đảng bộ xã Đại Hùng đã tổ chức Lễ phát hành cuốn “Lịch sử Đảng bộ và Nhân dân xã Đại Hùng giai đoạn 1930 – 2020”.
Nhà hát Tuổi Trẻ cùng VietJet chắp cánh “Bay lên những ước mơ”

Nhà hát Tuổi Trẻ cùng VietJet chắp cánh “Bay lên những ước mơ”

Tiếp nối thành công của chuỗi chương trình “Bay lên những ước mơ” trong suốt mùa hè 2018, Nhà hát Tuổi trẻ kết hợp với Vietjet Air thực hiện dự án nghệ thuật đặc biệt “Bay lên những ước mơ”.
Bắc Giang: Tổ chức ra mắt và bình tập thơ “Thương nhớ ru nhau” của tác giả Đào Thị Bích Việt

Bắc Giang: Tổ chức ra mắt và bình tập thơ “Thương nhớ ru nhau” của...

DNTH: Vừa qua, tại thôn Chằm, xã Tăng Tiến, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang, Chủ nhiệm câu lạc bộ thơ ca xã Tăng Tiến (Việt Yên) Đào Thị Bích Việt tổ chức ra mắt tập thơ "Thương nhớ ru nhau" đúng vào dịp kỷ niệm 80 năm ngày sinh nhật của bà.
Tết Mường Thanh 2023 - gọi xuân Tây Bắc về

Tết Mường Thanh 2023 - gọi xuân Tây Bắc về

DNTH: Ngày 12/3 hàng năm được Tập đoàn Mường Thanh ấn định là ngày Tết Mường Thanh, rất nhiều hoạt động thú vị mang âm hưởng núi rừng Tây Bắc được diễn ra trong thời gian này.
Phê duyệt nhiệm vụ lập quy hoạch bảo quản, tu bổ, phục hồi quần thể di tích Cố đô Huế

Phê duyệt nhiệm vụ lập quy hoạch bảo quản, tu bổ, phục hồi quần...

DNTH: Khu vực bảo vệ của Di sản văn hóa thế giới quần thể di tích Cố đô Huế được UNESCO công nhận vào năm 1993, cập nhật năm 2011, bao gồm các điểm di tích: kinh thành Huế, chùa Thiên Mụ, Văn Miếu và Võ Miếu, Hổ Quyền và Voi Ré, Đàn Nam Giao, điện Hòn Chén, các lăng: Dục Ðức, Tự Đức, Ðồng Khánh, Thiệu Trị, Khải Định, Minh Mạng, Gia Long và Trấn Hải Thành.
Hà Nội: Chương trình hội thảo “Phim như một di sản văn hóa”

Hà Nội: Chương trình hội thảo “Phim như một di sản văn hóa”

DNTH: Ngày 15/1, tại Hà Nội, chuỗi hoạt động “Phim như một di sản văn hóa” đã được tổ chức với sự phối hợp từ Viện Phim Việt Nam, bao gồm các hội thảo chuyên môn, các sự kiện dành cho công chúng, các buổi chiếu phim và Hội thảo chuyên đề “Phim như một di sản văn hóa”.