Thứ năm, 28/09/2023, 14:44

[email protected]

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Nhịp sống doanh nghiệp Văn hóa

Workshop:

Sinh viên HAU khởi nghiệp trong lĩnh vực bất động sản

DNTH: Buổi workshop tại trường Đại học Kiến trúc Hà Nội (HAU) đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại nhiều dấu ấn quan trọng đối với các bạn sinh viên. Đồng thời đây là cột mốc đánh dấu sự hợp tác bền chặt giữa doanh nghiệp và HAU.

Ngày 27/5, trường Đại học Kiến trúc Hà Nội đã phối hợp với Tập đoàn Nhà Phố Việt Nam, Sàn TMĐT Nhaphonet.vn tổ chức buổi workshop “ Sinh viên HAU khởi nghiệp trong lĩnh vực Bất động sản”. Chương trình đã thu hút sự quan tâm từ các thầy cô giáo và hơn 300 bạn sinh viên của trường Đại học Kiến trúc Hà Nội.

Anh 1
Workshop “Sinh viên HAU khởi nghiệp với bất động sản” diễn ra thành công tốt đẹp

Buổi workshop được diễn ra với 2 chủ đề chính: Chủ đề 1: Khởi nghiệp trong lĩnh vực bất động sản và vai trò của thương hiệu cá nhân; Chủ đề 2: Thị trường Bất động sản và cơ hội bứt phá thu nhập

Thông qua các chủ đề, các bạn sinh viên của trường Đại học Kiến trúc Hà Nội được lắng nghe những chia sẻ, trao đổi của Host Nghiêm Bỉnh Thuận - Chủ tịch Nhaphonet.vn, Giám đốc Truyền thông và Tuyển dụng Tập đoàn Nhà Phố Việt Nam và các vị khách mời về định hướng khởi nghiệp với lĩnh vực bất động sản, kiến thức thị trường bất động sản và nhu cầu nguồn nhân lực trong lĩnh vực này hiện nay. Cùng với đó là cơ hội bứt phá thu nhập qua việc học tập và làm việc tại Tập đoàn Nhà Phố Việt Nam. 

Anh 3.3
Host Nghiêm Bỉnh Thuận và Ông Nguyễn Chính Phương - Giám đốc đào tạo Tập đoàn Nhà Phố Việt Nam trao đổi tại chủ đề 2 của chương trình workshop

Chia sẻ tại buổi workshop, bà Lương Kim Ngà, CMO của Tân Việt Books đã nêu lên những quan điểm về vai trò của Thương hiệu cá nhân trong việc khởi nghiệp với lĩnh vực bất động sản: “Các bạn sinh viên của khoa Quản lý Đô thị, trường Đại học Kiến trúc Hà Nội hay bất kể là ai khi mang lên mình màu cờ sắc áo của trường, là chính bản thân mình đang xây dựng hiệu cá nhân không chỉ cho bản thân mình mà còn cho chính Khoa, chính trường của mình.  Các bạn sinh viên luôn giữ ngọn lửa nhiệt huyết, đam mê của chính ngôi trường có nhiều truyền thống văn hóa chính là đang giúp đỡ cho mình sau này có một bộ hồ sơ năng lực, để phục vụ cho công việc “khởi nghiệp” được dễ dàng hơn.”

Anh 4.4
Bà Lương Kim Ngà - CMO Tân Việt Books chia sẻ tại buổi workshop dành cho các bạn sinh viên

Bên cạnh đó, đại diện Tân Việt Books còn mang đến cho các bạn sinh viên cuốn sách “Hình ảnh của bạn đáng giá triệu đô” - là quà tặng dành cho các bạn sinh viên khi tham gia minigame cùng với nhiều phần quà giá trị khác. 

Tại sự kiện cũng đã diễn ra Lễ ký biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Khoa Quản lý Đô thị, Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội và Tập đoàn Tập đoàn Nhà Phố Việt Nam. Đây được xem là một cột mốc quan trọng, đánh dấu sự hợp tác bền chặt giữa doanh nghiệp và trường Đại học, mở ra nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên trong lĩnh vực bất động sản, đồng thời khẳng định nỗ lực của Tập đoàn Nhà Phố Việt Nam trên hành trình hoàn thành sứ mệnh hướng nghiệp cho hàng nghìn sinh viên trên toàn quốc, cũng như mang lại nguồn thu nhập lớn cho các bạn sinh viên.

Tại lễ ký này, hai bên đã quyết định thành lập quỹ "Hỗ trợ Khởi nghiệp SV Quản lý đô thị" và Tập đoàn Nhà Phố Việt Nam đã dành tặng các suất học bổng cho các bạn sinh viên có thành tích xuất sắc qua các kỳ học.

Anh 2.
Lễ ký Biên bản ghi nhớ giữa đại diện Khoa Quản lý Đô thị - Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội và đại diện Tập đoàn Nhà Phố Việt Nam

 

 

Linh Phạm

Cùng chuyên mục

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dự chương trình nghệ thuật 'Lời Bác dặn trước lúc đi xa'

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dự chương trình nghệ thuật 'Lời Bác dặn...

Tối 25/8, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước dự Chương trình nghệ thuật đặc biệt 'Lời Bác dặn trước lúc đi xa' tại Nhà hát Lớn Hà Nội.
Trăm năm cải lương và hồn cốt Nam bộ

Trăm năm cải lương và hồn cốt Nam bộ

Năm 2018, cải lương đánh dấu sự xuất hiện đúng 100 năm trên mảnh đất Nam bộ. Ngoài vở diễn “Thầy Ba Đợi” tri ân người khai sáng bộ môn nghệ thuật này, bộ phim “Song Lang” cũng ra mắt công chúng để góp thêm tình yêu cho khán giả hôm nay đối với loại hình sân khấu độc đáo trong tâm thức cư dân mở đất.
Hà Nội sẵn sàng bước vào năm học mới

Hà Nội sẵn sàng bước vào năm học mới

DNTH: Ngày mai (5/9), học sinh Thủ đô sẽ bước vào năm học mới bằng lễ khai giảng đặc biệt với hình thức trực tuyến. Toàn ngành giáo dục và đào tạo Thủ đô đã sẵn sàng bước vào năm học mới, sẵn sàng cho phương thức học trực tuyến khi dịch bệnh vẫn đang phức tạp.
Hàng loạt tác phẩm đoạt giải “đạo”, nhái: Gian dối cả trên giảng đường đại học?

Hàng loạt tác phẩm đoạt giải “đạo”, nhái: Gian dối cả trên...

Nhiều họa sĩ than trời khi “sự gian dối, trộm cắp trơ trẽn có cả trong hàng ngũ giảng viên trường đại học! Tôi rất xấu hổ khi có đồng nhiệp như vậy”.
Ninh Thuận, từ xứ sở du mục đến thủ phủ du lịch trong tương lai

Ninh Thuận, từ xứ sở du mục đến thủ phủ du lịch trong tương lai

Ninh Thuận - thủ phủ du lịch trong tương lai, mảnh đất đang vươn mình mạnh mẽ này chắc chắn sẽ chinh phục bất kỳ ai ghé chân...
Diễn viên Thanh Hương để lại nhiều ấn tượng cho người xem 'Quỳnh búp bê”

Diễn viên Thanh Hương để lại nhiều ấn tượng cho người xem 'Quỳnh...

Trong bộ phim “Quỳnh búp bê” đang lôi cuốn khán giả truyền hình sau khi đổi giờ phát sóng, vai Lan của diễn viên Thanh Hương để lại nhiều ấn tượng cho người xem.
Điện Biên: Bảo vệ, phát huy loại hình nghệ thuật múa xòe truyền thống

Điện Biên: Bảo vệ, phát huy loại hình nghệ thuật múa xòe truyền...

Nghệ thuật múa xòe của dân tộc Thái là nghệ thuật múa truyền thống đặc sắc, chiếm vị trí quan trọng trong đời sống của cộng đồng người Thái vùng Tây Bắc. Điện Biên là một trong những tỉnh có vốn nghệ thuật múa xòe truyền thống được phát triển rộng khắp, cần bảo tồn, phát huy giá trị của loại hình nghệ thuật đặc sắc này.
Từ trận đại dịch nhiều ám ảnh, ta nhận ra 2 thứ quý giá nhất đời người: Gia đình và sức khỏe

Từ trận đại dịch nhiều ám ảnh, ta nhận ra 2 thứ quý giá nhất đời...

Năm 2020, Corona đã đến kèm theo sự ám ảnh kinh hoàng. Chỉ là con virus nhỏ bé nhưng có thể giết chết hàng triệu người. Nó càn quét nhiều nơi. Nó khiến đất nước có nền kinh tế thứ 2 thế giới phải kiệt quệ, làm cho những nước lân cận phải lao đao.