Thứ bảy, 13/08/2022, 18:48

[email protected]

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Phát triển thương hiệu Doanh nghiệp

Tập đoàn BRG ký thoả thuận hợp tác với Hiệp hội Nữ Doanh nhân Việt Nam

DNTH: Tập đoàn BRG và Hiệp hội nữ doanh nhân Việt Nam (VAWE) đã ký thoả thuận hợp tác trong lĩnh vực phân phối bán lẻ, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ trong hệ sinh thái của Tập đoàn BRG tới các doanh nghiệp hội viên của VAWE nhằm kiến tạo không gian liên kết, phát triển bền vững cho các doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ, giúp nâng tầm vị thế của các nữ doanh nhân Việt Nam đồng thời đóng góp chung vào sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.
Lễ kí kết thỏa thuận hợp tác giữa Tập đoàn BRG và VAWE một lần nữa khẳng định quan điểm của Tập đoàn BRG trong việc đánh giá cao tầm quan trọng của các doanh nghiệp do nữ giới làm chủ.
Lễ kí kết thỏa thuận hợp tác giữa Tập đoàn BRG và VAWE một lần nữa khẳng định quan điểm của Tập đoàn BRG trong việc đánh giá cao tầm quan trọng của các doanh nghiệp do nữ giới làm chủ.

Theo thỏa thuận hợp tác này, thương hiệu BRGMart, chuỗi phân phối bán lẻ uy tín hàng đầu Việt Nam của Tập đoàn BRG sẽ đồng hành cùng các hội viên của VAWE trong lĩnh vực bán lẻ. Cụ thể, BRGMart sẽ hỗ trợ đầu ra, đầu vào, quảng bá thông tin, hình ảnh sản phẩm của các doanh nghiệp hội viên của VAWE tới đông đảo người tiêu dùng. Đồng thời, các doanh nghiệp hội viên của VAWE cũng trở thành đối tác lớn để cùng hợp tác mở rộng chuỗi bán lẻ BRGMart.

Bên cạnh đó, với vai trò là một trong những tập đoàn kinh tế, dịch vụ tư nhân đa ngành hàng đầu Việt Nam và người đứng đầu cũng là một doanh nhân nữ, Tập đoàn BRG thấu hiểu những khó khăn thách thức về nguồn vốn đối với nhiều doanh nghiệp do nữ làm chủ.

Vì vậy, Tập đoàn BRG sẽ đóng vai trò kết nối để ngân hàng đối tác chiến lược SeABank cung cấp các giải pháp tài chính ưu việt dành cho các doanh nghiệp hội viên của VAWE như cấp hạn mức thấu chi không có tài sản bảo đảm lên đến 5 tỷ đồng, hạn mức thẻ tín dụng không có tài sản bảo đảm lên đến 200 triệu đồng…

Chính sách này sẽ giúp các doanh nghiệp hội viên VAWE có thể bổ sung nguồn vốn trong trường hợp cấp thiết với thủ tục đơn giản, nhanh chóng, từ đó góp phần hỗ trợ nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh, phát triển cộng đồng doanh nghiệp và đội ngũ doanh nhân nữ trong thời kỳ công nghiệp hóa - hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế; đáp ứng mục tiêu tiến bộ và bình đẳng giới.

Hiệp hội Nữ doanh nhân Việt Nam (VAWE) là tổ chức xã hội - nghề nghiệp tự nguyện của các nữ doanh nhân Việt Nam, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh, dịch vụ. Mục đích hoạt động của Hiệp hội nhằm tập hợp, đoàn kết, phát huy tài năng, trí tuệ của đội ngũ nữ doanh nhân Việt Nam trong phát triển kinh tế; là trung tâm kết nối các nữ doanh nhân, các tổ chức đại diện cho nữ doanh nhân để hỗ trợ nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh và dịch vụ, góp phần phát triển cộng đồng doanh nghiệp và đội ngũ doanh nhân trong thời kỳ công nghiệp hóa - hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế; đáp ứng mục tiêu tiến bộ và bình đẳng giới.

T.H
Từ khóa:

Cùng chuyên mục

Bất ngờ với trụ sở chính của Công ty Mayon-SL

Bất ngờ với trụ sở chính của Công ty Mayon-SL

DNTH: Được giới thiệu là có nguồn vốn từ châu Âu chuyển vào Việt Nam giải ngân thông qua Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Mayon-SL (Công ty Mayon-SL) do ông Kim Seng Long làm đại diện pháp luật, tuy nhiên ngành nghề chính của của doanh nghiệp này là buôn bán thực phẩm (buôn bán gạo), trụ sở công ty làm quán cà phê, không treo bảng hiệu.
Hai ông lớn đường sắt Sài Gòn, Hà Nội cùng báo lỗ trăm tỷ năm 2020

Hai ông lớn đường sắt Sài Gòn, Hà Nội cùng báo lỗ trăm tỷ năm 2020

Theo đánh giá của các chuyên gia, năm 2020 ngành đường sắt trải qua giai đoạn khó khăn nhất lịch sử, giống như một cơ thể đã già nua, yếu đuối lại mang trọng bệnh.
Doanh nhân người Việt kinh doanh hoa “có cái tâm lớn” trên đất nước Nhật

Doanh nhân người Việt kinh doanh hoa “có cái tâm lớn” trên đất nước...

“Trong kinh doanh điều quan trọng nhất là mình phải có cái tâm hết lòng vì khách hàng, lợi nhuận chỉ là thứ yếu. Hiểu được điều đó khách hàng sẽ đến với mình. Có khách hàng thì hàng sẽ bán được, chắc chắn sẽ không bị thua lỗ, về lâu dài thể nào cũng có lãi”, chia sẻ từ một doanh nhân người Việt tại Nhật Bản đã bỏ ra 5 năm lấy công làm lãi, kinh doanh về mặt hàng hoa trong các dịp lễ.
Năm 2022, Tập đoàn Thắng Lợi  đặt mục tiêu doanh thu 1.500 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế cán mốc 180 tỷ đồng

Năm 2022, Tập đoàn Thắng Lợi  đặt mục tiêu doanh thu 1.500 tỷ đồng,...

DNTH: Chiều ngày 27/5, tại Thắng Lợi Building (51 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh), Công ty Cổ phần Tập đoàn BĐS Thắng Lợi (Tập đoàn Thắng Lợi) đã tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên 2021 nhằm báo cáo, tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2021 và chia sẻ định hướng phát triển trong năm 2022. Đại hội đã thông qua mục tiêu doanh thu và lợi nhuận sau thuế (LNST) tăng lần lượt 354% và 146% so với năm 2021.
Ông Nguyễn Đăng Quang làm Chủ tịch VCM và VinCommerce

Ông Nguyễn Đăng Quang làm Chủ tịch VCM và VinCommerce

Dữ liệu của VietTimes cập nhật đến ngày 12/2/2020 cho thấy, các cổ đông ngoại là quỹ đầu tư GIC (thuộc Chính phủ Singapore) và Credit Suisse đều không còn nắm giữ cổ phần tại VCM - công ty mẹ của của VinCommerce. Trong khi vị trí cao nhất của 2 doanh nghiệp này đã được tiếp quản bởi Chủ tịch Tập đoàn Masan Nguyễn Đăng Quang.
IMG Group: Ông chủ kín tiếng của tổ hợp Artemis số 3 Lê Trọng Tấn

IMG Group: Ông chủ kín tiếng của tổ hợp Artemis số 3 Lê Trọng Tấn

DNTH: TCty Xây dựng công trình hàng không ACC được biết đến là chủ đầu tư tổ hợp Artemis số 3 Lê Trọng Tấn, song chỉ là cổ đông thứ yếu, đứng sau CTCP Đầu tư IMG tại doanh nghiệp dự án.
Asanzo kêu kiệt quệ, thiệt hại gần 1.000 tỷ đồng

Asanzo kêu kiệt quệ, thiệt hại gần 1.000 tỷ đồng

Gần một tháng kể từ ngày bị rơi vào nghi vấn thay đổi xuất xứ hàng hoá, Công ty cổ phần tập đoàn Asanzo đã gần như kiệt quệ.
‘Khủng’ như Vạn Phúc Group của đại gia Phạm Văn Đường

‘Khủng’ như Vạn Phúc Group của đại gia Phạm Văn Đường

Tại thời điểm 31/12/2019, có 6/8 thành viên của Vạn Phúc Group sở hữu khối tài sản nghìn tỉ, nổi bật là CTCP Đầu tư địa ốc Vạn Phúc với quy mô tổng tài sản 12.119,6 tỉ đồng, cao gấp 20,4 lần vốn chủ sở hữu.