Thứ ba, 26/09/2023, 03:55

[email protected]

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Doanh nghiệp và tiêu dùng Người tiêu dùng thông thái

Thêm nhiều điểm phát khẩu trang và thực phẩm miễn phí tại Hà Nội

DNTH: “Nếu bạn gặp khó khăn cứ lấy 1 phần, nếu bạn ổn xin nhường cho người khác”.Đó chính là khẩu hiệu của các hội viên Hội doanh nghiệp kinh doanh Bếp và gia dụng Việt Nam trong chương trình thiện nguyện phát khẩu trang và thức ăn miễn phí cho những người khó khăn ở Hà Nội, nhằm góp phần chung tay đẩy lùi dịch COVID-19, lan tỏa tinh thần thiện nguyện và trách nhiệm của doanh nghiệp ra cộng đồng, trợ giúp những người có hoàn cảnh khó khăn trong đại dịch COVID-19.

Chương trình thiện nguyện này sẽ diễn ra từ ngày 5 đến ngày 20/4/2020, tại 20 điểm là các cửa hàng, showroom của các hội viên sẽ phát khẩu trang và thực phẩm miễn phí cho người dân gặp khó khăn với khẩu hiệu: Nếu bạn gặp khó khăn cứ lấy 1 phần, nếu bạn ổn xin nhường cho người khác.  Theo đó, trước mỗi cửa hàng, showroom sẽ có một chiếc bàn để mỗi ngày 20 xuất quà gồm khẩu trang và thực phẩm, những người có hoàn cảnh khó khăn có thể tự giác đến lấy, hạn chế tiếp xúc. để những người khó khăn, có nhu cầu tự giác đến lấy, hạn chế tiếp xúc.

Các địa điểm tặng quà có ở các quận, huyện tại Hà Nội như Đống Đa, Cầu Giấy, Hoàng Mai, Hà Đông, Bắc Từ Liêm, Hai Bà Trưng, Chương Mỹ... Các địa điểm tổ chức hỗ trợ miễn phí gồm: Số 386 - Cầu Giấy; số 145, Tô Hiệu, Hà Đông; số 264 Đường Láng; Xuân Tuân Mart - đối diện cây xăng Thụy Hương - Chương Mỹ; số 293 Kim Ngưu; số 13 Lĩnh Nam; số 32 Thanh Nhàn; số 385 Giải Phóng; 695 Trương Định; 2A Vương Thừa Vũ; 131 Hồ Tùng Mậu; 106 Nguyễn Khánh Toàn; 801 Quang Trung, Hà Đông; 299 Minh Khai; TT17 A20 Nguyễn Khuyến, Văn Quán, Hà Đông; 29 Hoàng Quốc Việt…

 Ông Vũ Văn Hải, Chủ tịch Hội doanh nghiệp kinh doanh Bếp và gia dụng Việt Nam cho biết, nhằm góp phần chung tay đẩy lùi dịch COVID-19, lan tỏa tinh thần thiện nguyện và trách nhiệm của doanh nghiệp ra cộng đồng, trợ giúp những người có hoàn cảnh khó khăn trong đại dịch, Hội doanh nghiệp kinh doanh Bếp và gia dụng Việt Nam thực hiện chương trình thiện nguyện phát khẩu trang và thức ăn miễn phí cho những người khó khăn ở Hà Nội.

 Bên cạnh việc tổ chức các điểm tặng quà, tất cả các đơn vị thuộc Hội doanh nghiệp kinh doanh Bếp và Gia dụng Việt Nam sẽ giảm giá đồng loạt các sản phẩm bếp và gia dụng nhằm chia sẻ khó khăn chung trong tình hình dịch bệnh hiện nay.

 Ông Vũ Văn Hải cho biết,  trước mắt, hoạt động thiện nguyện này được thực hiện ở Hà Nội và kéo dài đến ngày 20/4. Trong thời gian tới, Hội tiếp tục vận động hội viên, kêu gọi quyên góp, để có thêm kinh phí cho hoạt động được lâu dài hơn, hướng tới triển khai mở rộng hoạt động thiện nguyện trên phạm vi cả nước, nhằm giúp những người có hoàn cảnh khó khăn vượt qua đại dịch.

 

P.V

 

 

Cùng chuyên mục

TPCN Oba Night: Ngang nhiên lừa dối NTD về công dụng?

TPCN Oba Night: Ngang nhiên lừa dối NTD về công dụng?

Dù không phải là thuốc nhưng TPCN Oba Night ngang nhiên quảng cáo có tác dụng chữa bệnh để bán sản phẩm. Tình trạng này khiến người tiêu dùng bị lừa bấy lâu nay.
Thị trường bảo hiểm ghi nhận nhiều ca chi trả tiền tỷ

Thị trường bảo hiểm ghi nhận nhiều ca chi trả tiền tỷ

DNTH: Vừa qua, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) đã tổ chức lễ chi trả gần 9,7 tỷ đồng cho một khách hàng tại Tp. Tân An, Long An. Đây là trường hợp khách hàng nhận bồi thường bảo hiểm có số tiền chi trả lớn thứ 2 tại Prudential kể từ đầu năm 2023, sau trường hợp một khách hàng tại Cần Thơ được chi trả 23 tỷ đồng vào tháng 3. Trong báo cáo tài chính 6 tháng đầu năm 2023, Prudential công bố tổng số tiền chi trả bảo hiểm cho khách hàng đạt 5.977 tỷ đồng, chiếm 23% (gần 1/4) tổng số chi trả của toàn ngành bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam.
WHO đánh giá Việt Nam đủ năng lực xử lý dịch Covid-19

WHO đánh giá Việt Nam đủ năng lực xử lý dịch Covid-19

Thông tin mới nhất của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) tại Việt Nam về “Dịch Covid – 19: Những gì chúng ta đã biết đến nay” đánh giá cao năng lực Việt Nam trong việc xử trí các vấn đề y tế công cộng khẩn cấp.
Nguyên Cục trưởng Cục Y tế dự phòng chỉ ra điểm mấu chốt về ca bệnh Covid-19 thứ 34 ở VN

Nguyên Cục trưởng Cục Y tế dự phòng chỉ ra điểm mấu chốt về ca...

"Với các biện pháp mạnh và quyết liệt như hiện nay thì ở Việt Nam dịch khó bùng phát mạnh như ở châu Âu" - PGS.TS Nguyễn Huy Nga nhận định.
Làm sao để cơ sở 2 BV Bạch Mai, Việt Đức ở Hà Nam có uy tín như Hà Nội?

Làm sao để cơ sở 2 BV Bạch Mai, Việt Đức ở Hà Nam có uy tín như Hà...

“Làm sao để BV Bạch Mai, BV Hữu nghị Việt - Đức ở Hà Nam luôn có uy tín như BV Bạch Mai, BV Hữu nghị Việt - Đức ở Hà Nội”.
Muốn đẹp- Học  bí quyết “Chống lão hóa - khóa sắc xuân” của phụ nữ Nhật Bản

Muốn đẹp- Học bí quyết “Chống lão hóa - khóa sắc xuân” của phụ...

DNTH: Nhật Bản được biết đến là đất nước của những tiêu chuẩn nghiêm ngặt và khắt khe tạo nên thương hiệu “Made in Japan”. Chính bởi vậy, con người và nền văn hóa Nhật cũng mang màu sắc của những quy chuẩn có tính chính xác và chuẩn mực, khiến cả thế giới thán phục. Ngay cả trong lĩnh vực làm đẹp, những routine chăm sóc da khoa học của phụ nữ Nhật cũng dễ dàng trở thành xu hướng mà phái đẹp trên khắp thế giới tin tưởng.
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thiên Đức:  Bệnh nhân “tố” bị đau bụng nhưng lại được…chữa não

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thiên Đức: Bệnh nhân “tố” bị đau...

DN&TH; Nhập viện trong tình trạng đau bụng, nôn mửa và đi ngoài, thế nhưng bệnh nhân Cao Thị Kim Thu, sinh năm 1987, quê ở Thanh Ba, Phú Thọ lại được các các y bác sỹ của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thiên Đức (Hà Đông, Hà Nội) tư vấn… chữa trị não.
Học sinh đi học trở lại trong dịch COVID-19: Khi chúng ta chưa sẵn sàng thì nhà trường sẽ là nơi nguy hiểm!

Học sinh đi học trở lại trong dịch COVID-19: Khi chúng ta chưa sẵn sàng...

Trước một dịch bệnh nguy hiểm, trường học nếu được chuẩn bị tốt theo đúng hướng dẫn chuyên môn y khoa và hệ thống giáo dục sẵn sàng tiếp nhận, thì đó là nơi an toàn nhất cho các em học sinh. Ngược lại, trường học sẽ là nơi rất nguy hiểm đe dọa an toàn sức khỏe không chỉ với học sinh, mà với cả cộng đồng.