Thứ năm, 28/09/2023, 14:54

[email protected]

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Nhịp sống doanh nghiệp Đô thị cuộc sống

Thời tiết ngày 3/6: Bắc Bộ giảm nắng nóng

DNTH: Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 3/6, Bắc Bộ nắng nóng hạ nhiệt hơn so với hôm qua. Khu vực Trung Bộ vẫn tiếp tục nắng nóng với mức nhiệt cao nhất trên 39 độ. Nam Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ mưa giông chiều tối.
anh-13-1682153446715462414558-1685749971
 Nắng nóng dịu dần từ nay đến cuối tuần.

Dự báo thời tiết các vùng trên cả nước ngày 3/6/2023:

Hà Nội: Nhiệt độ thấp nhất: 28-30 độ. Nhiệt độ cao nhất: 36-38 độ, có nơi trên 38 độ.

Có mây, ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt, đêm không mưa. Gió đông nam cấp 2-3.

Phía Tây Bắc Bộ: Nhiệt độ thấp nhất: 26-29 độ, có nơi dưới 25 độ. Nhiệt độ cao nhất: 35-37 độ, có nơi trên 37 độ.

Có mây, ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt; chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi. Gió nhẹ. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Phía Đông Bắc Bộ: Nhiệt độ thấp nhất: 27-30 độ, vùng núi có nơi dưới 26 độ. Nhiệt độ cao nhất: 35-37 độ, có nơi trên 37 độ.

Có mây, ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt; chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi, riêng vùng núi phía Bắc có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió nhẹ. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế: Nhiệt độ thấp nhất: 27-30 độ, có nơi dưới 27 độ. Nhiệt độ cao nhất: 36-38 độ, có nơi trên 39 độ.

Có mây, ngày nắng nóng và nắng nóng gay gắt, có nơi đặc biệt gay gắt; chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi. Gió nhẹ. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Đà Nẵng đến Bình Thuận: Nhiệt độ thấp nhất: 26-29 độ. Nhiệt độ cao nhất: Phía Bắc 35-37 độ, có nơi trên 37 độ; phía Nam 32-35 độ.

Có mây, ngày nắng, riêng phía Bắc có nắng nóng và nắng nóng gay gắt; chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Tây Nguyên: Nhiệt độ thấp nhất: 21-24 độ. Nhiệt độ cao nhất: 28-31 độ, có nơi trên 31 độ.

Có mây, có mưa rào và giông vài nơi, chiều tối và đêm có mưa, mưa vừa và rải rác có giông, cục bộ có mưa to đến rất to. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nam Bộ: Nhiệt độ thấp nhất: 25-28 độ. Nhiệt độ cao nhất: 31-34 độ, có nơi trên 34 độ.

Có mây, có mưa rào và giông vài nơi, chiều tối và đêm có mưa, mưa vừa và rải rác có giông, cục bộ có mưa to đến rất to. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Theo TC. THCL

Cùng chuyên mục

Sống “trọn vẹn” ở chung cư: Tại sao không?

Sống “trọn vẹn” ở chung cư: Tại sao không?

Sống ở chung cư đã trở thành một xu hướng ngày càng phổ biến của những người trẻ. Với không gian khép kín, hẹp, không ít người cảm thấy “ngột ngạt và bí bách”. Để có thể sống thật vui vẻ, hạnh phúc, đừng bỏ qua những mẹo nhỏ này trong cuộc sống.
Đồng Nai: Xử lý dứt điểm các trường hợp đất giấy tay tại dự án sân bay Long Thành

Đồng Nai: Xử lý dứt điểm các trường hợp đất giấy tay tại dự án...

DNTH: Mới đây, Phó chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai Võ Tấn Đức đã có buổi làm việc với các sở, ngành, UBND huyện Long Thành, Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) để nghe báo cáo về tiến độ thực hiện dự án thu hồi đất, bồi thường, hỗ trợ, tái định cư Cảng hàng không quốc tế Long Thành.
FLC ‘chơi lớn’, xin đầu tư sân vận động có sức chứa ngang sân vận động Nou Camp

FLC ‘chơi lớn’, xin đầu tư sân vận động có sức chứa ngang sân...

DNTH: Tập đoàn FLC cho biết nếu được UBND TP. Hà Nội chấp thuận ý tưởng và giới thiệu địa điểm phù hợp, tập đoàn sẽ quyết tâm đầu tư và hoàn thành dự án trong thời gian nhanh nhất, góp phần cùng đưa Thủ đô Hà Nội trở thành một trong những thành phố du lịch ấn tượng nhất châu Á trong tương lai.
Ao hồ phải là những điểm điều hoà làm đẹp Thủ Đô

Ao hồ phải là những điểm điều hoà làm đẹp Thủ Đô

Hệ thống các hồ, ao, đầm của Hà Nội (gọi chung là hồ Hà Nội) ngoài chức năng điều hoà nước mưa, giảm thiểu ngập úng, còn là các điểm nhấn danh lam thắng cảnh, vui chơi, giải trí, lễ hội.
Nghiên cứu cải tạo, xây dựng lại nhà chung cư cũ trên địa bàn thành phố Hà Nội

Nghiên cứu cải tạo, xây dựng lại nhà chung cư cũ trên địa bàn thành...

DNTH: Phó Chủ tịch UBND thành phố Dương Đức Tuấn - Phó Trưởng ban Thường trực Ban Chỉ đạo ký ban hành kế hoạch hành động nhằm triển khai thực hiện các nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm, xác định tiến độ triển khai, phân công nhiệm vụ cho các sở, ngành, quận, huyện, thị xã và các đơn vị có liên quan thực hiện việc cải tạo, xây dựng lại nhà chung cư trên địa bàn thành phố Hà Nội theo quy định tại Nghị định số 69/2021/NĐ-CP...
Phát hiện 4 bà cháu trong đám cháy tại Hà Đông

Phát hiện 4 bà cháu trong đám cháy tại Hà Đông

DNTH: Sáng nay (13/5), căn nhà 4 tầng tại đường Thành Công, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội bốc cháy dữ dội khiến 4 bà cháu ở trong nhà tử vong.
Cư dân nhà thu nhập thấp đầu tiên ở Hà Nội 'giành giật' chỗ để ô tô

Cư dân nhà thu nhập thấp đầu tiên ở Hà Nội 'giành giật' chỗ để ô...

Tòa nhà CT1- chung cư Ngô Thì Nhậm quận Hà Đông được xem là một trong những khu chung cư dành cho người có thu nhập thấp đầu tiên trên địa bàn Hà Nội. Trong số 328 căn hộ được dành người có thu nhập thấp ở đây đang phải "giành giật" chỗ để xe ô tô khi lượng xe quá lớn trong khi khu tầng hầm chỉ đáp ứng chỉ 140 chỗ.
Bao giờ mới hết nạn khai thác đất trái phép?

Bao giờ mới hết nạn khai thác đất trái phép?

DNTH: Cứ múc hết quả đồi này, sang quả đồi khác mà không phải xin giấy phép… đó những gì đang diễn ra tại nhiều địa điểm khai thác đất trái phép tại xã Thụy An, huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội. Chính sự buông lỏng quản lý đất đai của chính quyền sở tại đang khiến người dân vô cùng bức xúc.