Thứ bảy, 13/08/2022, 20:07

[email protected]

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Tin tức và sự kiện Tin Tức

Thông báo về việc tổ chức tang lễ 03 liệt sĩ trong vụ cháy tại quận Cầu Giấy

DNTH: Đảng ủy - Ban Giám đốc Công an thành phố Hà Nội và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: Khoảng 13h11 phút ngày 01/08/2022, trong quá trình thực hiện nhiệm vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ tại địa chỉ số 231 Quan Hoa, phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội, 03 cán bộ, chiến sĩ thuộc Đội Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, Công an quận Cầu Giấy, Công an thành phố Hà Nội đã Anh dũng hy sinh.
0 0 3_8_2022
Chân dung các liệt sĩ đã anh dũng hy sinh.

Trước những hành động dũng cảm, không quản ngại hy sinh trong thực hiện nhiệm vụ nguy hiểm, cấp bách phục vụ quốc phòng, an ninh, Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam đã ký Quyết định truy tặng Huân chương chiến công Hạng Nhất; Thủ tướng Chính phủ cấp Bằng “Tổ quốc ghi công”, Bộ trưởng Bộ Công an Quyết định thăng cấp bậc hàm vượt cấp đối với 03 đồng chí.

1. Đồng chí Thượng tá Đặng Anh Quân, sinh năm 1977;

2. Đồng chí Thượng úy Đỗ Đức Việt, sinh năm 1998;

3. Đồng chí Hạ sĩ Nguyễn Đình Phúc, sinh năm 2003.

Đảng ủy - Ban Giám đốc Công an thành phố Hà Nội tổ chức trọng thể lễ tang 03 liệt sĩ theo nghi thức của lực lượng Công an nhân dân.

Chương trình tổ chức lễ tang

- Thời gian: Từ 13h 00 đến 17h00 ngày 05/8/2022 (tức ngày 08 tháng 7 năm Nhâm Dần).

+ Từ 13h00 đến 13h30: công bố Quyết định của Chủ tịch nước truy tặng Huân chương chiến công hạng Nhất; Quyết định của Thủ tướng Chính phủ cấp Bằng “Tổ quốc ghi công” và các quyết định khen thưởng;

+ Từ 13h30 đến 16h30: lễ viếng; 

+ Từ 16h30 đến 17h00: lễ truy điệu;

+ Từ 17h00: lễ di quan, đưa thi hài 03 liệt sĩ về Đài hóa thân Hoàn vũ, huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội.

- Địa điểm: Nhà tang lễ Quốc gia, số 5 Trần Thánh Tông, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội.

PV

Cùng chuyên mục

Việt Nam và Pháp hợp tác về xây dựng Chính phủ điện tử

Việt Nam và Pháp hợp tác về xây dựng Chính phủ điện tử

Chiều 30/5, tại Trụ sở Chính phủ, đã diễn ra ký kết văn Bản ghi nhớ hợp tác về phát triển Chính phủ điện tử giữa Văn phòng Chính phủ Việt Nam và Cơ quan phát triển Pháp.
Công an Hiệp Hòa – Bắc Giang: “Tết trọn an vui”

Công an Hiệp Hòa – Bắc Giang: “Tết trọn an vui”

DNTH: Tết đoàn viên, an vui, ổn định là niềm vui chung của bà con Nhân dân huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang. Để đảm bảo không khí đón Tết đáng ngưỡng mộ như thế, không thể không nhắc đến vai trò nòng cốt, quan trọng của lực lượng công an nơi đây.
Phú Thọ hoàn thành nhiệm vụ xây dựng NTM năm 2019

Phú Thọ hoàn thành nhiệm vụ xây dựng NTM năm 2019

DNTH: Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng đã ký quyết định công nhận huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ đạt chuẩn nông thôn mới (NTM) năm 2019 và thành phố Việt Trì, Phú Thọ hoàn thành nhiệm vụ xây dựng NTM năm 2019.
Thủ tướng mong muốn Mặt trận "phản biện sắc sảo, chân tình"

Thủ tướng mong muốn Mặt trận "phản biện sắc sảo, chân tình"

Mặt trận Tổ quốc cần chủ động góp ý kiến với Đảng, Nhà nước trong việc hoạch định cơ chế, chính sách, làm người phản biện sắc sảo, chân tình giúp Đảng và chính quyền tự điều chỉnh, tự hoàn thiện để lãnh đạo, chỉ đạo tốt.
Hà Nội: Đối tượng dương tính với ma túy phóng xe ôtô đâm người dân bị thương; tiếp tục húc tung rào chắn, bung văng barie vượt qua chốt

Hà Nội: Đối tượng dương tính với ma túy phóng xe ôtô đâm người...

DNTH: Theo lực lượng chức năng cho biết, trong hai ngày 2/9 và 3/9, nhiều vi phạm của người dân không chấp hành về quy định trong phòng, chống dịch đã bị xử lý. Trong đó, có nhiều trường hợp chống đối lại lực lượng chức năng đang làm nhiệm vụ; làm bị thương người dân; ngoài ra, có cả đối tượng có hành vi vận chuyển 450 hộp thuốc tân dược phòng, chữa Covid - 19, do nước ngoài sản xuất không có hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ. 
Thủ tướng tiếp Chủ tịch Duma quốc gia Nga

Thủ tướng tiếp Chủ tịch Duma quốc gia Nga

Sáng 24/12, tại trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp Chủ tịch Duma quốc gia Nga Vyacheslav Viktorovich Volodin đang có chuyến thăm chính thức Việt Nam.
Đã hỗ trợ cho gần 93% đối tượng khó khăn theo chính sách đặc thù

Đã hỗ trợ cho gần 93% đối tượng khó khăn theo chính sách đặc thù

DNTH: Theo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Hà Nội, với việc ra quyết định chi trả hỗ trợ cho 279.625 người thuộc đối tượng người có công, hộ nghèo, hộ cận nghèo và đối tượng bảo trợ xã hội theo Nghị quyết 15 của HĐND thành phố, đến nay, thành phố đã hoàn thành được 92,9% so với số lượng dự kiến.
Bắt tay Grab và Uber tại Đông Nam Á có thể vi phạm tự do cạnh tranh ?

Bắt tay Grab và Uber tại Đông Nam Á có thể vi phạm tự do cạnh tranh ?

Ủy ban Cạnh tranh Singapore ngày 30/3 tuyên bố việc Uber bán lại hoạt động tại Đông Nam Á cho Grab có căn cứ cho thấy đã vi phạm tự do cạnh tranh.