Thứ hai, 27/06/2022, 03:27

[email protected]

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Nhịp sống doanh nghiệp Văn hóa

Thư chúc mừng của Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam

DNTH: Nhân dịp kỷ niệm 97 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2022), thay mặt Đảng đoàn, Ban Thường vụ Hội Nhà báo Việt Nam, tôi thân ái gửi tới toàn thể cán bộ, hội viên, những người làm báo lời chúc mừng nồng nhiệt nhất!

97 năm qua, đội ngũ những người làm báo cả nước luôn thể hiện bản lĩnh chính trị vững vàng, tuyệt đối trung thành với Đảng, với tổ quốc và Nhân dân, không ngừng phấn đấu vươn lên về mọi mặt, hoàn thành tốt trọng trách được giao, góp phần xứng đáng vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Hoạt động của các cấp Hội từ Trung ương đến địa phương thời gian qua đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận, khẳng định rõ vai trò là tổ chức chính trị - xã hội - nghề nghiệp của đội ngũ những người làm báo cả nước. Tôi tin tưởng rằng, các cấp Hội cùng toàn thể những người làm báo trong cả nước tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, không ngừng đổi mới nâng cao chất lượng tác phẩm báo chí, góp phần cùng toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng; thực hiện tốt Chỉ thị số 43-CT/TW ngày 08/4/2020 của Ban Bí thư về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với hoạt động của Hội Nhà báo Việt Nam trong tình hình mới; quán triệt và thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 - 2025 và hướng tới kỷ niệm 100 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2025), các hội viên - nhà báo cả nước không ngừng nâng cao bản lĩnh chính trị, đạo đức nghề nghiệp, phát huy vai trò xung kích trên mặt trận tư tưởng văn hóa, góp phần xứng đáng vào sự nghiệp đại đoàn kết toàn dân tộc, đẩy mạnh toàn diện công cuộc đổi mới, xây dựng và bảo vệ tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa, vì mục tiêu “dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh”.

Thời gian tới, các cấp Hội tăng cường hơn nữa công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho đội ngũ cán bộ, hội viên, nhà báo; thực hiện tốt Luật Báo chí 2016; quy tắc sử dụng mạng xã hội của người làm báo Việt Nam; phát huy vai trò của Hội đồng xử lý vi phạm đạo đức nghề nghiệp người làm báo Việt Nam; tiếp tục đẩy mạnh công tác bồi dưỡng nâng cao trình độ nghiệp vụ, tính chiến đấu, chuyên nghiệp, nhân văn và hiện đại trong hoạt động báo chí của đội ngũ những người làm báo.

Năm 2022, là năm diễn ra nhiều sự kiện trọng đại của đất nước, cũng là năm đầu tiên các cấp Hội thực hiện Nghị quyết Đại hội Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Hòa chung không khí ấy, tôi tin tưởng, hơn 24.000 hội viên, nhà báo cả nước tiếp tục đoàn kết, đồng lòng thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội XI, các nghị quyết của Ban Chấp hành và Chương trình công tác toàn khóa nhiệm kỳ 2020 - 2025 của Hội Nhà báo Việt Nam.

Nhân dịp kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, xin gửi tới các đồng chí lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Chào thân ái!

Lê Quốc Minh

Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng,

Tổng Biên tập Báo Nhân dân,

Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương,

Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam

Theo Người làm báo

Cùng chuyên mục

Cùng Tiến sĩ Đỗ Anh Vũ luận bàn 10 cái tên của hổ

Cùng Tiến sĩ Đỗ Anh Vũ luận bàn 10 cái tên của hổ

DNTH: Tiến sĩ Đỗ Anh Vũ có lẽ là một cái tên không còn xa lạ, nhất là những người yêu thích ngôn ngữ học Việt Nam… và được quen biết anh chính là một cái duyên thiện lành mà tôi có được!
Gia Lai: Đã khôi phục hiện trạng suối đá đĩa cổ ở thị trấn Ia Ly bị xâm hại

Gia Lai: Đã khôi phục hiện trạng suối đá đĩa cổ ở thị trấn Ia Ly...

DNTH: Sau một thời gian bị đào bới, san lấp, lấn suối làm thay đổi hiện trạng, gây ảnh hưởng đến cảnh quan thiên nhiên kỳ vĩ, đến nay khu vực suối đá đĩa cổ trên 100 triệu năm tại thị trấn Ia Ly, huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai đang dần trở lại trạng thái ban đầu.
"Siêu thị mini 0 đồng" đầu tiên tại ngoại thành Hà Nội

"Siêu thị mini 0 đồng" đầu tiên tại ngoại thành Hà Nội

DNTH: "Siêu thị mini 0 đồng" chính thức mở cửa đón bà con nhân dân đến mua sắm tại Nhà thi đấu huyện Thanh Oai - 21 QL21B, thị trấn Kim Bài trong 3 ngày (từ ngày 24 đến ngày 26/8/2021).
Thành phố Hồ Chí Minh phòng, chống Covid  -19: “Dân hỏi – Thành phố trả lời”

Thành phố Hồ Chí Minh phòng, chống Covid -19: “Dân hỏi – Thành phố...

DNTH: Chương trình phát sóng trực tiếp hằng ngày với tên gọi “Dân hỏi – Thành phố trả lời” sẽ cung cấp những thông tin thiết thực, hữu ích, đồng thời lan tỏa những năng lượng tích cực, những nghĩa cử cao đẹp của các tổ chức, cá nhân trong cuộc chiến chống dịch Covid - 19 tại Thành phố Hồ Chí Minh.
Chương trình Đại nhạc hội hữu nghị Việt – Hàn có quy mô 30.000 khán giả

Chương trình Đại nhạc hội hữu nghị Việt – Hàn có quy mô 30.000 khán...

DN&TH; Sáng ngày 09/05, tại Hà Nội, Công ty Dược phẩm Sao Nam và Công ty Gnentertainment cùng với Thăng Long Event long trọng tổ chức buổi họp báo thông tin về Đại nhạc hội hữu nghị Việt Hàn – We * friend concert in Vietnam 2019.
Đại lễ Vu lan 2019: Hướng tới các hoạt động nhân văn, chung tay bảo vệ môi trường

Đại lễ Vu lan 2019: Hướng tới các hoạt động nhân văn, chung tay bảo...

Theo Thượng tọa Thích Đức Thiện - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hội đồng Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam, mùa báo hiếu năm nay hướng tới nghi lễ trang nghiêm, văn minh, tránh mê tín dị đoan.
Live concert "Kiều" tại Corona Phú Quốc: Điểm hẹn tháng 10 dành cho giới doanh nhân

Live concert "Kiều" tại Corona Phú Quốc: Điểm hẹn tháng 10 dành cho giới...

DNTH: Live concert "Kiều" sẽ chứa đựng sự gần gũi và mới lạ trong các ca khúc nổi danh của Bằng Kiều. Đây là đêm nhạc đầu tiên và duy nhất trong tháng 10 của nam danh ca tại nhà hát Corona – Phú Quốc.
Tâm linh hang Tám cô đầu năm mới.

Tâm linh hang Tám cô đầu năm mới.

DN&TH: Với tấm lòng thành kính, cầu khấn mong được khỏe mạnh, sống lâu, tai qua nạn khỏi,… Khát vọng một năm mới được hanh thông và tốt đẹp, phong tục này đã trở thành một nét đẹp văn hóa tâm linh trong đời sống mỗi người Việt Nam.