Thứ bảy, 03/06/2023, 21:14

[email protected]

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Đại biểu Quốc hội đề xuất bỏ giá trần, giá sàn vé máy bay

Đại biểu Quốc hội đề xuất bỏ giá trần, giá sàn vé máy bay

DNTH: Việc không quy định giá trần, giá sàn đối với vé máy bay sẽ tạo điều kiện để các hãng hàng không thực hiện chính sách giá vé linh hoạt, đưa nhiều chương trình giá phù hợp, tăng các mức giá rẻ nhằm kích cầu và khuyến khích người dân sử dụng dịch vụ vận tải hàng không.

Có thể bạn quan tâm?

Đoàn giám sát của UBTVQH làm việc với Chính phủ việc thực hiện các FTA

Đoàn giám sát của UBTVQH làm việc với Chính phủ việc thực hiện các...

Ngày 23/9, tại Nhà Quốc hội, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Tòng Thị Phóng chủ trì cuộc làm việc giữa Đoàn giám sát của Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) với Thường trực Chính phủ về “Việc thực hiện các hiệp định thương mại tự do (FTA) mà Việt Nam là thành viên”.
Kỳ họp linh hoạt, đặc biệt của nhiệm kỳ Quốc hội khóa XV

Kỳ họp linh hoạt, đặc biệt của nhiệm kỳ Quốc hội khóa XV

DNTH: Quốc hội khoá XV họp kỳ thứ nhất trong bối cảnh vô cùng đặc biệt, dịch bệnh Covid - 19 diễn biến phức tạp và cả nước tập trung cao độ cho công tác chống dịch. Trước tình thế cấp bách, Quốc hội, đặc biệt là người đứng đầu Quốc hội - Chủ tịch Vương Đình Huệ đã kịp thời có những quyết định linh hoạt để rút ngắn kỳ họp nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.
Khai mạc phiên họp thứ 7 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội

Khai mạc phiên họp thứ 7 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội

DNTH: Phiên họp thứ 7 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội được khai mạc sáng nay (18/1) tại Nhà Quốc hội. Theo chương trình, phiên họp sẽ diễn ra trong 2 ngày, từ ngày 18 - 19/1.
Cần xem người lao động là động lực tăng trưởng

Cần xem người lao động là động lực tăng trưởng

DNTH: Lao động, việc làm là một vấn đề lớn thu hút nhiều ý kiến của các đại biểu Quốc hội tại thảo luận về kinh tế - xã hội. Nhiều ý kiến đại biểu khẳng định, đại dịch Covid - 19 đã và đang tiếp tục là một thách thức đặc biệt với đất nước. Để phục hồi ổn định, phát triển kinh tế trong trạng thái bình thường mới, các cấp, các ngành cần tiếp tục quan tâm hơn nữa tới lực lượng công nhân lao động, vấn đề lao động, việc làm.
Toàn văn phát biểu của Thủ tướng tại phiên chất vấn trước Quốc hội

Toàn văn phát biểu của Thủ tướng tại phiên chất vấn trước Quốc...

Chiều nay (8/11), trước khi trả lời trực tiếp chất vấn của các đại biểu Quốc hội, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã phát biểu, làm rõ hơn về một số vấn đề trọng tâm mà Quốc hội, đồng bào, cử tri cả nước quan tâm. Cổng TTĐT Chính phủ trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu của Thủ tướng.
Đại biểu Quốc hội bức xúc khi

Đại biểu Quốc hội bức xúc khi "đất vàng" trụ sở di dời dùng xây...

Đại biểu Trần Thị Dung cho rằng việc này gây ra những hệ lụy về quy hoạch hạ tầng giao thông, hạ tầng xã hội, quy mô dân số, đi ngược với mục tiêu ban đầu đã đề ra khi thực hiện việc di dời.
Kỳ họp đặt nền móng cho hoạt động của Quốc hội khóa XV

Kỳ họp đặt nền móng cho hoạt động của Quốc hội khóa XV

DNTH: Kỳ họp đầu tiên Quốc hội khóa XV khai mạc vào sáng mai (20/7) theo hình thức họp tập trung tại Nhà Quốc hội, Thủ đô Hà Nội. Với thời gian dự kiến 11,5 ngày, bên cạnh nội dung trọng tâm là công tác nhân sự, tại kỳ họp này, Quốc hội sẽ dành một lượng lớn thời gian để xem xét các nội dung về kinh tế-xã hội.
Chủ tịch QH Nguyễn Thị Kim Ngân:

Chủ tịch QH Nguyễn Thị Kim Ngân: "QH phải lên tiếng về vấn đề xâm...

Chủ tịch QH Nguyễn Thị Kim Ngân cho rằng QH phải lên tiếng về vấn đề xâm hại trẻ em, cần lật lại những vụ bức xúc và việc cô gái 18 tuổi (Bình Chánh, TP HCM) mang thai, bị bạo hành cho tới xảy thai là "hành vi không khác gì thời trung cổ".