Thứ bảy, 03/06/2023, 22:24

[email protected]

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Thiệt đơn, thiệt kép khi đánh bắt cá bất hợp pháp

Thiệt đơn, thiệt kép khi đánh bắt cá bất hợp pháp

DNTH: Phải có những biện pháp quyết liệt để ngư dân hiểu rõ thiệt hại đối với cá nhân mình và lợi ích quốc gia khi đánh bắt hải sản bất hợp pháp tại vùng biển của nước khác; đưa ra xử lý thật nghiêm minh các vụ vi phạm để nâng cao tính răn đe.

Có thể bạn quan tâm?

Vang mãi bài ca Trường Tiểu học Trung Tự

Vang mãi bài ca Trường Tiểu học Trung Tự

DN&TH; Trong niềm vui của các con được học trong ngôi Trường Tiểu học Trung Tự, Quận Đống Đa, Hà Nội còn thơm mùi sơn, ca sĩ Hoàng Tùng là giảng viên thanh nhạc Trường Đại học Nghệ thuật Quân đội đã sáng tác tặng trường một bài hát mới. Đây là 1 phụ huynh gắn bó nhiều năm với nhà trường, tham gia sâu các hoạt động văn nghệ của Trung Tự, thầy giáo Lực dạy nhạc cho các con là học trò của Hoàng Tùng.
Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng gửi lời chúc nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng gửi lời chúc nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

Nhân dịp kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2019, Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng đã gửi thư chúc mừng tới các Thầy giáo, Cô giáo, Cán bộ, Công chức, Viên chức, Người lao động các Trường, Cơ sở giáo dục đào tạo, bồi dưỡng của ngành Thông tin và Truyền thông. Trong thư có đoạn viết: Các Cơ sở đào tạo của Bộ TT&TT cần có một cách tiếp cận mới, một triết lý đào tạo mới - triết lý đào tạo của thời 4.0
Công ty cổ phần nhân lực Thuận Thảo có nhiều lùm xùm trong việc đưa người đi xuất khẩu lao động cần được làm rõ

Công ty cổ phần nhân lực Thuận Thảo có nhiều lùm xùm trong việc đưa...

DNTH: Trong thời gian gần đây tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nhận được rất nhiều phản ánh của người lao động liên quan đến việc thu phí đi xuất khẩu lao động vượt quá quy định kèm nhiều bức xúc trong khâu tổ chức, đào tạo và đưa người đi xuất khẩu lao động tại thị trường Đài Loan của Công ty cổ phần nhân lực Thuận Thảo (Công ty Thuận Thảo).
Tạo điều kiện tốt nhất cho lao động khó khăn tiếp cận gói 62.000 tỉ đồng

Tạo điều kiện tốt nhất cho lao động khó khăn tiếp cận gói 62.000...

Thực hiện gói hỗ trợ 62.000 tỉ, đến nay, các địa phương đã phê duyệt cho 15,8 triệu người với số tiền xấp xỉ khoảng 20.000 tỉ đồng.
Dự kiến chính sách đền bù cho 321 hộ dân Thủ Thiêm

Dự kiến chính sách đền bù cho 321 hộ dân Thủ Thiêm

Ngày 8/12, Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM đã họp nghe báo cáo của Ban Cán sự Đảng UBND Thành phố về dự kiến các chính sách đối với 321 hộ dân trước đây ở khu vực 4,3 ha theo Thông báo số 1483/TB-TTCP ngày 4/9/2018 của Thanh tra Chính phủ (Thông báo 1483).
Dự án bị chủ đầu tư thế chấp ngân hàng có đáng lo?

Dự án bị chủ đầu tư thế chấp ngân hàng có đáng lo?

Thông tin nhiều dự án đang bị chủ đầu tư thế chấp ngân hàng, trong đó có cả những dự án đã bán đang khiến nhiều cư dân đứng ngồi không yên, lo sợ mất nhà.
Các chuyên gia Nga đánh giá cao khả năng ứng phó linh hoạt của Việt Nam trong đại dịch COVID-19

Các chuyên gia Nga đánh giá cao khả năng ứng phó linh hoạt của Việt Nam...

DNTH: Quyền Giám đốc Viện Viễn Đông thuộc Viện Hàn lâm khoa học LB Nga, Giáo sư, Tiến sĩ Aleksey Maslov cho rằng khả năng xây dựng chiến lược dài hạn chính là chìa khóa thành công của nền kinh tế Việt Nam bất chấp những khó khăn chưa từng có do đại dịch COVID-19 gây ra trên toàn cầu.
Vietjet Air dẫn đầu tỷ lệ chậm chuyến đầu năm 2019

Vietjet Air dẫn đầu tỷ lệ chậm chuyến đầu năm 2019

Cục Hàng không vừa công bố tỷ lệ khai thác đúng giờ của các hãng hàng không, trong đó tân binh Bamboo Airways đang dẫn đầu về tỉ lệ bay đúng giờ.