Thứ ba, 26/09/2023, 04:11

[email protected]

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Nhịp sống doanh nghiệp Sống trẻ

Trao danh hiệu công nhân giỏi Thủ đô năm 2021

DNTH: Chiều ngày 23/11, lãnh đạo Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) thành phố Hà Nội đã đến thăm và trao danh hiệu “công nhân giỏi Thủ đô”, “sáng kiến trong công nhân viên chức lao động Thủ đô” năm 2021 cho người lao động trực thuộc liên đoàn lao động huyện Gia Lâm và Công đoàn ngành Công Thương Hà Nội.

Tham dự chương trình có đồng chí Lê Đình Hùng, Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội; Nguyễn Bá Châu - Ủy viên Ban Thường vụ, Chánh Văn phòng LĐLĐ Thành phố; Tạ Văn Dưỡng - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Chính sách Pháp luật LĐLĐ Thành phố; lãnh đạo LĐLĐ huyện Gia Lâm và công đoàn ngành Công thương Hà Nội.

Theo đó, tại Công ty TNHH Điện Stanley Việt Nam, đồng chí Ngô Ngọc Vinh, Chủ tịch công đoàn công ty cho biết, phong trào sáng kiến, sáng tạo được phát động tại công ty từ năm 2005. Vì vậy, người lao động có sáng kiến trong quá trình lao động sản xuất, giúp giảm lãng phí, nâng cao năng suất, hiệu quả công việc sẽ kịp thời được động viên, khen thưởng. Đồng thời, những sáng kiến, sáng tạo của người lao động đã được áp dụng vào các dây chuyền sản xuất và có giá trị làm lợi lớn cho công ty. Từ năm 2019, công ty đã đưa các đề tài cải tiến tham gia cuộc thi cải tiến toàn cầu và có nhiều đề tài đã được ghi nhận.

Với những kết quả đó, Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội Lê Đình Hùng đã ghi nhận và đánh giá cao công ty trong việc triển khai phong trào. Thông qua đó, tổ chức Công đoàn đã và đang góp phần quan trọng vào việc phát triển sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Đồng chí Lê Đình Hùng cũng bày tỏ mong muốn Ban lãnh đạo công ty tiếp tục quan tâm, chăm lo, hỗ trợ người lao động bằng những hành động thiết thực để người lao động yên tâm làm việc và nỗ lực cống hiến cho công ty.

Đối với Công đoàn Công ty TNHH Điện Stanley Việt Nam, Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội Lê Đình Hùng đề nghị tiếp tục quan tâm, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng và thấu hiểu, sẻ chia với những khó khăn, vất vả của người lao động. Từ đó chăm lo tốt hơn cho đoàn viên, người lao động.

Trực tiếp trao Bằng Công nhận danh hiệu “công nhân giỏi Thủ đô”, bằng công nhận danh hiệu “sáng kiến trong công nhân viên chức lao động Thủ đô” năm 2021 và Bằng khen của LĐLĐ Thành phố cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2021, Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội Lê Đình Hùng đã chúc mừng và động viên người lao động tiếp tục nỗ lực, cố gắng trong công việc, phát huy sáng kiến, sáng tạo trong lao động sản xuất để góp phần phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty và tăng thu nhập cho bản thân.

Tại chương trình, lãnh đạo LĐLĐ thành phố Hà Nội đã trao 1 bằng công nhận danh hiệu “công nhân giỏi Thủ đô” năm 2021, 1 (một) bằng công nhận danh hiệu “sáng kiến trong công nhân viên chức lao động Thủ đô” năm 2021 và 2 (hai) bằng khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “lao động giỏi, lao động sáng tạo” trong công nhân viên chức lao động Thủ đô năm 2021 cho người lao động tại Công đoàn Công ty TNHH Điện Stanley Việt Nam.

Lãnh đạo LĐLĐ Thành phố cũng đã trao 1 bằng công nhận danh hiệu “công nhân giỏi Thủ đô” năm 2021, 3 (ba) bằng công nhận danh hiệu “sáng kiến trong công nhân viên chức lao động Thủ đô” năm 2021 và 1 (một) bằng khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “lao động giỏi, lao động sáng tạo” trong công nhân viên chức lao động Thủ đô năm 2021 cho người lao động tại Công đoàn Công ty Cổ phần Kim khí Thăng Long.

Xem link!

Theo Báo Chính phủ

Cùng chuyên mục

Mách nước công thức chọn quà Valentine cực chuẩn

Mách nước công thức chọn quà Valentine cực chuẩn

DNTH: Ngày Valentine “bình thường mới”, đừng để chỉ riêng các chàng phải “vận công” suy nghĩ tìm ra món quà ưng ý nhất tặng nửa kia. Để biến ngày lễ tình nhân trở thành kỷ niệm khó phai của hai người, chỉ cần bỏ túi ngay list quà thiết thực, không khó kiếm mà vẫn ghi dấu ấn riêng của mỗi cặp đôi.
Ban tổ chức Sea Games 31 công bố đơn vị tài trợ

Ban tổ chức Sea Games 31 công bố đơn vị tài trợ

DNTH: Ngày 23/02, tại Hà Nội, Ban tổ chức Đại hội thể thao Đông Nam Á (SEA Games) lần thứ 31 tại Việt Nam đã tổ chức và công bố đơn vị tài trợ. Theo đó, Công ty Cổ phần Stavian Hóa chất (Stavian Chemical) là nhà tài trợ Kim cương thứ 6 của SEA Games 31 tại Việt Nam.
Hỗ trợ Thành phố Hồ Chí Minh hơn 1,3 tỷ đồng chống dịch Covid - 19

Hỗ trợ Thành phố Hồ Chí Minh hơn 1,3 tỷ đồng chống dịch Covid - 19

DNTH: Sau gần 1 tuần kêu gọi, đến nay chương trình quyên góp thành lập Quỹ “Những người yêu thương Sài Gòn” đã nhận được số tiền hơn 1,3 tỷ đồng.
Ca sĩ Bằng Kiều khai trương sân tập Highland Golf tại Gia Lai

Ca sĩ Bằng Kiều khai trương sân tập Highland Golf tại Gia Lai

DNTH: Để duy trì giọng hát hay và khỏe, ca sĩ Bằng Kiều thường xuyên tập luyện môn thể theo Golf yêu thích.
Công ty Điện lực Hà Tĩnh: Ấm áp nghĩa tình chuỗi hoạt động thăm hỏi, tặng quà trong những ngày giáp Tết 

Công ty Điện lực Hà Tĩnh: Ấm áp nghĩa tình chuỗi hoạt động thăm...

DNTH: Các hoạt động từ thiện xã hội; thăm hỏi, tặng quà mẹ Việt nam anh hùng; động viên, hỗ trợ cán bộ công nhân viên (CBCNV) có hoàn cảnh khó khăn, người lao động mắc bệnh hiểm nghèo… là chuỗi hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc mà Công ty Điện lực Hà Tĩnh đã thực hiện trong những ngày giáp Tết Tân Sửu năm 2021.
Chung kết cuộc thi tranh biện online “Bảo tồn động vật hoang dã” năm 2021

Chung kết cuộc thi tranh biện online “Bảo tồn động vật hoang dã” năm...

DNTH: Sáng ngày 17/10, sau nhiều vòng thi căng thẳng, bốn đội thi xuất sắc nhất đã tiến vào vòng Chung kết của Cuộc thi tranh biện online về “Bảo tồn động vật hoang dã” năm 2021. Đây là cuộc thi hấp dẫn dành cho các bạn trẻ ở độ tuổi từ 15 đến 19 tuổi, đang theo học tại các trường THPT trên cả nước có tư duy tranh biện và hùng biện.
Hà Nội: Mang niềm vui tết Trung thu đến với các em nhỏ bị nhiễm chất độc da cam Dioxin

Hà Nội: Mang niềm vui tết Trung thu đến với các em nhỏ bị nhiễm chất...

DNTH: Chiều 7/9, tại Làng Hữu nghị Việt Nam (xã Vân Canh, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội) đã diễn ra chương trình ý nghĩa với chủ đề “Trung thu cho em”. Chương trình do Công ty Cổ phần Đào tạo Athena cùng Hội Đồng hương sinh viên Phú Thọ Học viện Tài chính và các doanh nghiệp quan tâm đến hoạt động vì cộng đồng xã hội tổ chức, trao tặng 140 suất quà và 10 bộ bàn inox để học tập.
Đại tá Vũ Hồ Tùng - Nhân duyên và tình yêu với âm nhạc

Đại tá Vũ Hồ Tùng - Nhân duyên và tình yêu với âm nhạc

DNTH: Âm nhạc đến như một lẽ tự nhiên, đã làm cuộc đời anh rẽ sang hướng khác, những nốt nhạc ngấm vào trong anh như chính cuộc đời anh muốn vậy... Là những trải lòng của Đại tá Vũ Hồ Tùng, Phó Hiệu trưởng, Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội.