Thứ sáu, 30/09/2022, 05:01

[email protected]

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Nhịp sống doanh nghiệp Sống trẻ

Trao danh hiệu công nhân giỏi Thủ đô năm 2021

DNTH: Chiều ngày 23/11, lãnh đạo Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) thành phố Hà Nội đã đến thăm và trao danh hiệu “công nhân giỏi Thủ đô”, “sáng kiến trong công nhân viên chức lao động Thủ đô” năm 2021 cho người lao động trực thuộc liên đoàn lao động huyện Gia Lâm và Công đoàn ngành Công Thương Hà Nội.

Tham dự chương trình có đồng chí Lê Đình Hùng, Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội; Nguyễn Bá Châu - Ủy viên Ban Thường vụ, Chánh Văn phòng LĐLĐ Thành phố; Tạ Văn Dưỡng - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Chính sách Pháp luật LĐLĐ Thành phố; lãnh đạo LĐLĐ huyện Gia Lâm và công đoàn ngành Công thương Hà Nội.

Theo đó, tại Công ty TNHH Điện Stanley Việt Nam, đồng chí Ngô Ngọc Vinh, Chủ tịch công đoàn công ty cho biết, phong trào sáng kiến, sáng tạo được phát động tại công ty từ năm 2005. Vì vậy, người lao động có sáng kiến trong quá trình lao động sản xuất, giúp giảm lãng phí, nâng cao năng suất, hiệu quả công việc sẽ kịp thời được động viên, khen thưởng. Đồng thời, những sáng kiến, sáng tạo của người lao động đã được áp dụng vào các dây chuyền sản xuất và có giá trị làm lợi lớn cho công ty. Từ năm 2019, công ty đã đưa các đề tài cải tiến tham gia cuộc thi cải tiến toàn cầu và có nhiều đề tài đã được ghi nhận.

Với những kết quả đó, Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội Lê Đình Hùng đã ghi nhận và đánh giá cao công ty trong việc triển khai phong trào. Thông qua đó, tổ chức Công đoàn đã và đang góp phần quan trọng vào việc phát triển sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Đồng chí Lê Đình Hùng cũng bày tỏ mong muốn Ban lãnh đạo công ty tiếp tục quan tâm, chăm lo, hỗ trợ người lao động bằng những hành động thiết thực để người lao động yên tâm làm việc và nỗ lực cống hiến cho công ty.

Đối với Công đoàn Công ty TNHH Điện Stanley Việt Nam, Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội Lê Đình Hùng đề nghị tiếp tục quan tâm, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng và thấu hiểu, sẻ chia với những khó khăn, vất vả của người lao động. Từ đó chăm lo tốt hơn cho đoàn viên, người lao động.

Trực tiếp trao Bằng Công nhận danh hiệu “công nhân giỏi Thủ đô”, bằng công nhận danh hiệu “sáng kiến trong công nhân viên chức lao động Thủ đô” năm 2021 và Bằng khen của LĐLĐ Thành phố cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2021, Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội Lê Đình Hùng đã chúc mừng và động viên người lao động tiếp tục nỗ lực, cố gắng trong công việc, phát huy sáng kiến, sáng tạo trong lao động sản xuất để góp phần phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty và tăng thu nhập cho bản thân.

Tại chương trình, lãnh đạo LĐLĐ thành phố Hà Nội đã trao 1 bằng công nhận danh hiệu “công nhân giỏi Thủ đô” năm 2021, 1 (một) bằng công nhận danh hiệu “sáng kiến trong công nhân viên chức lao động Thủ đô” năm 2021 và 2 (hai) bằng khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “lao động giỏi, lao động sáng tạo” trong công nhân viên chức lao động Thủ đô năm 2021 cho người lao động tại Công đoàn Công ty TNHH Điện Stanley Việt Nam.

Lãnh đạo LĐLĐ Thành phố cũng đã trao 1 bằng công nhận danh hiệu “công nhân giỏi Thủ đô” năm 2021, 3 (ba) bằng công nhận danh hiệu “sáng kiến trong công nhân viên chức lao động Thủ đô” năm 2021 và 1 (một) bằng khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “lao động giỏi, lao động sáng tạo” trong công nhân viên chức lao động Thủ đô năm 2021 cho người lao động tại Công đoàn Công ty Cổ phần Kim khí Thăng Long.

Xem link!

Theo Báo Chính phủ

Cùng chuyên mục

Vinh danh 10 Thầy thuốc trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2020

Vinh danh 10 Thầy thuốc trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2020

DNTH: Đây là giải thưởng thường niên được tổ chức từ năm 2008 đến nay nhằm tôn vinh, biểu dương thành tích của các thầy thuốc trẻ tiêu biểu trong công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân, nghiên cứu khoa học, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng.
Hỗ trợ Thành phố Hồ Chí Minh hơn 1,3 tỷ đồng chống dịch Covid - 19

Hỗ trợ Thành phố Hồ Chí Minh hơn 1,3 tỷ đồng chống dịch Covid - 19

DNTH: Sau gần 1 tuần kêu gọi, đến nay chương trình quyên góp thành lập Quỹ “Những người yêu thương Sài Gòn” đã nhận được số tiền hơn 1,3 tỷ đồng.
“Tỏa sáng nghị lực Việt” tôn vinh 50 tấm gương thanh niên khuyết tật tiêu biểu giàu nghị lực

“Tỏa sáng nghị lực Việt” tôn vinh 50 tấm gương thanh niên khuyết...

DNTH: Được khởi động từ tháng 10/2021, chương trình “tỏa sáng nghị lực Việt” được tổ chức nhằm tìm kiếm và tôn vinh các tấm gương thanh niên khuyết tật tiêu biểu, giàu nghị lực, vượt qua nghịch cảnh và tích cực đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng, góp phần bồi đắp lý tưởng sống tốt đẹp, thúc đẩy sự vươn lên của thanh niên Việt Nam.
Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam lần thứ IV năm 2020 khai mạc phiên thứ nhất

Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam lần thứ...

DNTH; Sáng nay 6/12/2020, tại Hà Nội, đã khai mạc phiên thứ nhất Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam lần thứ IV, năm 2020. Đại hội lần này sẽ đưa ra khẩu hiệu hành động: “Thầy thuốc trẻ tình nguyện vì một Việt Nam khỏe mạnh”. Đại hội sẽ phát động và triển khai 2 chương trình: “Thầy thuốc trẻ tiên phong, sáng tạo trong nghiên cứu khoa học và cải tiến chất lượng” và “Thầy thuốc trẻ xung kích, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng”.
Second home ở Phú Quốc: Tận hưởng cuộc sống theo “chất riêng”

Second home ở Phú Quốc: Tận hưởng cuộc sống theo “chất riêng”

DNTH: “Bespoke” hay còn gọi là xu hướng tiêu dùng đề cao trải nghiệm cá nhân hoá. Thay vì phô trương sự xa xỉ ra bên ngoài, giới siêu giàu ngày nay hướng đến tìm kiếm không gian nghỉ dưỡng độc bản, để thể hiện sự “sang ngầm” và tận hưởng cuộc sống theo “chất riêng”.
Liên hoan các câu lạc bộ, đội, nhóm tình nguyện toàn quốc lần thứ 2 năm 2020

Liên hoan các câu lạc bộ, đội, nhóm tình nguyện toàn quốc lần thứ 2...

DNTH; Nằm trong chuỗi hoạt động của Ngày hội Tình nguyện Quốc gia; sáng nay 04/12/2020, tại Hà Nội, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Trung ương Hội LHTN Việt Nam tổ chức liên hoan các câu lạc bộ, đội, nhóm tình nguyện toàn quốc lần thứ hai, năm 2020.
Hà Nội: Mang niềm vui tết Trung thu đến với các em nhỏ bị nhiễm chất độc da cam Dioxin

Hà Nội: Mang niềm vui tết Trung thu đến với các em nhỏ bị nhiễm chất...

DNTH: Chiều 7/9, tại Làng Hữu nghị Việt Nam (xã Vân Canh, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội) đã diễn ra chương trình ý nghĩa với chủ đề “Trung thu cho em”. Chương trình do Công ty Cổ phần Đào tạo Athena cùng Hội Đồng hương sinh viên Phú Thọ Học viện Tài chính và các doanh nghiệp quan tâm đến hoạt động vì cộng đồng xã hội tổ chức, trao tặng 140 suất quà và 10 bộ bàn inox để học tập.
Thượng tá, Tiến sĩ, NSND - Nguyễn Xuân Bắc, người chiến sỹ dành trọn cuộc đời mình cho âm nhạc truyền thống

Thượng tá, Tiến sĩ, NSND - Nguyễn Xuân Bắc, người chiến sỹ dành...

DNTH: Trên cương vị là Chủ nhiệm Khoa Nghệ thuật Dân tộc và Miền núi (NTDT & MN) của Trường Đại học Văn Hóa Nghệ thuật Quân đội (ĐH VHNT QĐ), trong suốt 26 năm công tác và tham gia biểu diễn, Thượng tá, TS, NSND Nguyễn Xuân Bắc đã dành trọn cuộc đời mình để theo đuổi niềm đam mê với nhạc cụ dân tộc và âm nhạc truyền thống.