Thứ tư, 29/06/2022, 05:39

[email protected]

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Nhịp sống doanh nghiệp Sống khỏe

Trường trung cấp Quốc tế Sài Gòn hợp tác với Che’ri Spa đào tạo nghề chăm sóc sắc đẹp

DNTH: Ngày 19/3, tại Trường trung cấp Quốc tế Sài Gòn đã diễn ra lễ ký kết đào tạo ngành Spa chăm sóc sắc đẹp giữa Trường trung cấp Quốc tế Sài Gòn và Che’ri Spa.

Theo thoả thuận ký kết, Trường trung cấp Quốc tế Sài Gòn sẽ là đơn vị đào tạo nghề thẩm mỹ cho các học viên. Với uy tín hiện nay việc ký kết giữa 2 đơn vị sẽ mang lại nhiều lợi ích cho người học. Các học viên được học kiến thức làm đẹp từ cơ bản đến nâng cao theo đúng phương pháp sư phạm của nhà trường.

Che’ri Spa là đơn vị được cấp phép đào tạo về dịch vụ Spa và chăm sóc da có trụ sở chính tại Thành phố Quảng Ngãi. Sự liên kết đào tạo này sẽ mở ra cơ hội học tập về ngành làm đẹp cho các học viên có nhu cầu học tập mà không phải đi xa.

Hiện nay, nghề chăm sóc sắc đẹp là một trong những ngành nghề được nhiều bạn trẻ quan tâm. Tuy nhiên, hầu hết các bạn học viên chỉ đang ở mức độ nghề dạy nghề chứ chưa được đào tạo bài bản và chính quy.

Lễ ký kết hợp tác đào tạo giữa Trường trung cấp Quốc tế Sài Gòn và Che’ri Sp

Việc hợp tác giữa Trường trung cấp Quốc tế Sài Gòn và Che’ri Spa tạo ra cơ hội lớn cho các bạn học viên tại Quảng ngãi và khu vực miền Trung. Giờ đây, các học viên có thể đăng ký học ngay tại cơ sở Che’ri Spa mà không phải đi quá xa. Đặc biệt, sau khi hoàn thành khóa học các học viên được cấp chứng chỉ đào tạo do Trường trung cấp Quốc tế Sài Gòn cấp./.

Như Xuân

Cùng chuyên mục

Bác sĩ cảnh báo đừng coi thường viêm cân gan bàn chân

Bác sĩ cảnh báo đừng coi thường viêm cân gan bàn chân

DNTH: Có đến khoảng 40% người Việt có nguy cơ mắc bệnh này. Đừng coi thường, bạn sẽ không thể di chuyển khi mắc bệnh viêm cân gan bàn chân.
Sáng 31/8, Hà Nội có 13 ca mắc Covid - 19

Sáng 31/8, Hà Nội có 13 ca mắc Covid - 19

DNTH: Theo Sở Y tế, từ 18h ngày 30/8 đến 6h ngày 31/8, Hà Nội ghi nhận 13 ca mắc Covid - 19 mới, trong đó 7 ca tại khu cách ly và 6 ca tại khu vực phong tỏa.
Bắc Giang: CSGT xử phạt vi phạm TT ATGT qua camera

Bắc Giang: CSGT xử phạt vi phạm TT ATGT qua camera

DNTH: Lực lượng Cảnh sát giao thông (CSGT) Bắc Giang sẽ xử phạt các phương tiện vi phạm qua camera giám sát.
Sáng ngày 20/9, Hà Nội ghi nhận 03 ca mắc mới, trong đó có 01 ca tại cộng đồng

Sáng ngày 20/9, Hà Nội ghi nhận 03 ca mắc mới, trong đó có 01 ca tại...

DNTH: Số ca mắc mới được Sở Y tế Hà Nội thống kê từ 18h00 ngày 19/9 đến 6h00 ngày 20/9 trên địa bàn thành phố là 03 ca bệnh trong đó có 02 ca tại khu cách ly, 01 ca tại cộng đồng.
Việc cha mẹ cần làm khi phát hiện con có “dấu hiệu” nghiện ma túy?

Việc cha mẹ cần làm khi phát hiện con có “dấu hiệu” nghiện ma túy?

DNTH: Ma túy đã và đang len lỏi vào môi trường học đường. Nhiều học sinh bị dụ dỗ, lôi kéo trở thành nạn nhân sử dụng hoặc tham gia tàng trữ, mua bán ma túy, tiềm ẩn gây ra những hệ lụy nghiêm trọng trong đời sống xã hội.
Tối nay sẽ di dời hơn 1.000 dân phường Thanh Xuân Trung đến khu ký túc xá Đại học FPT

Tối nay sẽ di dời hơn 1.000 dân phường Thanh Xuân Trung đến khu ký túc...

DNTH: Theo ông Lê Hồng Thắng, Phó Chủ tịch UBND quận Thanh Xuân, từ 20h tối nay đến hết ngày 3/9, quận Thanh Xuân sẽ di dời hơn 1.000 người dân (không phải F1) ra khỏi "ổ dịch" phường Thanh Xuân Trung, đến khu Ký túc xá Đại học FPT (Khu công nghệ cao Hoà Lạc - Thạch Thất), nhằm giảm bớt việc lây nhiễm, bảo vệ các "vùng xanh".
Sức khỏe tâm thần: vấn đề quan trọng cần quan tâm, chăm sóc

Sức khỏe tâm thần: vấn đề quan trọng cần quan tâm, chăm sóc

DNTH: Theo đánh giá của tổ chức Y tế thế giới, đại dịch Covid - 19 là một sang chấn, sang chấn đó vừa gây tổn thương cơ thể vừa gây tổn thương về tinh thần nghiêm trọng dẫn đến nhiều nguy cơ mắc các bệnh lý tâm thần rất lớn.
Đột phá trong chiến lược chống dịch: Đưa dịch vụ y tế đến gần dân nhất

Đột phá trong chiến lược chống dịch: Đưa dịch vụ y tế đến gần...

DNTH: Trong Công điện vừa được phát đi trưa nay, 22/8, Thủ tướng Chính phủ yêu cầu đưa dịch vụ y tế đến gần dân nhất ngay tại xã, phường, thị trấn, bảo đảm người dân được tiếp cận nhanh nhất, ở mọi lúc, mọi nơi. Đây là một chiến lược mới nhằm giúp người dân có được chăm sóc y tế sớm với mục tiêu: tính mạng và sức khỏe của Nhân dân là quan trọng nhất, là trên hết, trước hết. Với cách làm mới này, chúng ta có cơ sở để tin rằng sẽ kéo giảm đến mức thấp nhất các ca tử vong.