Thứ ba, 18/01/2022, 00:19

Nhịp sống doanh nghiệp Sống khỏe

Trường trung cấp Quốc tế Sài Gòn hợp tác với Che’ri Spa đào tạo nghề chăm sóc sắc đẹp

DNTH: Ngày 19/3, tại Trường trung cấp Quốc tế Sài Gòn đã diễn ra lễ ký kết đào tạo ngành Spa chăm sóc sắc đẹp giữa Trường trung cấp Quốc tế Sài Gòn và Che’ri Spa.

Theo thoả thuận ký kết, Trường trung cấp Quốc tế Sài Gòn sẽ là đơn vị đào tạo nghề thẩm mỹ cho các học viên. Với uy tín hiện nay việc ký kết giữa 2 đơn vị sẽ mang lại nhiều lợi ích cho người học. Các học viên được học kiến thức làm đẹp từ cơ bản đến nâng cao theo đúng phương pháp sư phạm của nhà trường.

Che’ri Spa là đơn vị được cấp phép đào tạo về dịch vụ Spa và chăm sóc da có trụ sở chính tại Thành phố Quảng Ngãi. Sự liên kết đào tạo này sẽ mở ra cơ hội học tập về ngành làm đẹp cho các học viên có nhu cầu học tập mà không phải đi xa.

Hiện nay, nghề chăm sóc sắc đẹp là một trong những ngành nghề được nhiều bạn trẻ quan tâm. Tuy nhiên, hầu hết các bạn học viên chỉ đang ở mức độ nghề dạy nghề chứ chưa được đào tạo bài bản và chính quy.

Lễ ký kết hợp tác đào tạo giữa Trường trung cấp Quốc tế Sài Gòn và Che’ri Sp

Việc hợp tác giữa Trường trung cấp Quốc tế Sài Gòn và Che’ri Spa tạo ra cơ hội lớn cho các bạn học viên tại Quảng ngãi và khu vực miền Trung. Giờ đây, các học viên có thể đăng ký học ngay tại cơ sở Che’ri Spa mà không phải đi quá xa. Đặc biệt, sau khi hoàn thành khóa học các học viên được cấp chứng chỉ đào tạo do Trường trung cấp Quốc tế Sài Gòn cấp./.

Như Xuân

Cùng chuyên mục

UBND phường Xuân Tảo: Kích hoạt đội phản ứng nhanh trong trường hợp đủ điều kiện điều trị F0 thể nhẹ tại nhà

UBND phường Xuân Tảo: Kích hoạt đội phản ứng nhanh trong trường hợp...

DNTH: Như đã thông tin, thành phố Hà Nội vừa có chủ trương cho phép 4 quận gồm Hoàn Kiếm, Ba Đình, Đống Đa, Hai Bà Trưng thực hiện cách ly, điều trị F1, F0 thể nhẹ tại nhà nếu đủ điều kiện theo quy định. Với chủ trương này, tất cả 30 quận, huyện trên địa bàn thành phố đều thực hiện cách ly, điều trị F1, F0 thể nhẹ tại nhà nếu đủ điều kiện.
Mong muốn Anh tạo thuận lợi cho Việt Nam trong cung ứng vaccine COVID-19

Mong muốn Anh tạo thuận lợi cho Việt Nam trong cung ứng vaccine COVID-19

Thứ trưởng Tô Anh Dũng chúc mừng Anh đã đạt được những thành quả quan trọng trong kiểm soát dịch COVID-19, nhất là việc Anh là nước đi đầu ở châu Âu và thế giới trong triển khai tiêm vaccine ngừa COVID-19, mong muốn Anh chia sẻ kinh nghiệm về chiến lược tiêm chủng, đồng thời tạo thuận lợi hơn nữa cho Việt Nam trong các đợt cung ứng vaccine tiếp theo.
Hà Nội ban hành công điện số 23 về công tác phòng, chống dịch trong tình hình mới

Hà Nội ban hành công điện số 23 về công tác phòng, chống dịch trong...

DNTH: Ngày 16/11/2021, UBND thành phố Hà Nội ban hành Công điện số 23/CĐ-UBND về việc tiếp tục triển khai các biện pháp phòng, chống dịch Covid - 19 trên địa bàn thành phố trong tình hình mới.
Hà Nội thêm 17 ca mắc Covid - 19 mới

Hà Nội thêm 17 ca mắc Covid - 19 mới

DNTH: Theo Sở Y tế Hà Nội, từ 6h đến 12h ngày 12/9, Hà Nội ghi nhận 17 ca mắc Covid - 19, gồm 2 ca tại cộng đồng, 2 ca tại khu vực phong tỏa và 13 tại khu cách ly.
Tăng cường rà soát công tác tiêm vaccine; quản lý, điều trị người nhiễm Covid - 19

Tăng cường rà soát công tác tiêm vaccine; quản lý, điều trị người...

DNTH: Những ngày gần đây, số ca mắc, số ca tử vong do Covid - 19 có xu hướng gia tăng. Trong các nguyên nhân, có bất cập trong quản lý, hỗ trợ, điều trị người bị nhiễm Covid - 19; dù đã đủ vaccine nhưng vẫn còn một số lượng đáng kể người già, người có bệnh nền chưa được tiêm vaccine phòng Covid - 19, có nguy cơ tử vong cao nếu nhiễm bệnh.
Trưa ngày 10/9, Hà Nội ghi nhận thêm 09 ca mắc mới, trong đó có 02 ca cộng đồng

Trưa ngày 10/9, Hà Nội ghi nhận thêm 09 ca mắc mới, trong đó có 02 ca...

DNTH: Tính từ 6h00 đến 12h00 ngày 10/9, trên địa bàn thành phố ghi nhận 09 ca bệnh dương tính với SARS-CoV-2, trong đó 02 ca tại cộng đồng, 05 ca tại khu cách ly, 02 ca khu vực phong tỏa.
Bộ KH&CN đề xuất cơ chế đặc thù hỗ trợ sản xuất vaccine trong nước

Bộ KH&CN đề xuất cơ chế đặc thù hỗ trợ sản xuất vaccine trong...

DNTH: Bộ KH&CN đang xây dựng và sẽ sớm trình Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Chương trình KH&CN trọng điểm quốc gia “Nghiên cứu sản xuất vaccine sử dụng cho người đến năm 2030”, trong đó, đề xuất thực hiện một số cơ chế đặc thù hỗ trợ phát triển, sử dụng sản phẩm vaccine sản xuất trong nước.
‘Triệu ly sữa yêu thương, triệu nụ cười hạnh phúc’

‘Triệu ly sữa yêu thương, triệu nụ cười hạnh phúc’

DNTH: Sau hơn 10 ngày phát động, chiến dịch “Triệu ly sữa yêu thương, triệu nụ cười hạnh phúc” đã nhận sự hưởng ứng nhiệt tình của cộng đồng mạng vì ý nghĩa tích cực “kép” mà chương trình mang lại cho chính người tham gia lẫn các em nhỏ kém may mắn trên cả nước.