Chủ nhật, 05/02/2023, 09:13

[email protected]

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Có thể bạn quan tâm?

Bắc Ninh: Dự án Vườn Sen (Đồng Kỵ) của ai?

Bắc Ninh: Dự án Vườn Sen (Đồng Kỵ) của ai?

Thời gian qua, truyền thông trong nước và mạng xã hội xôn xao trước các tố cáo của khách hàng liên quan đến dự án Vườn Sen (Đồng Kỵ, Bắc Ninh), có nhiều cái tên đáng chú ý được nhắc tới như: Công ty Nam Hồng, CTCP Tập đoàn Dabaco (Dabaco), CTCP Bất động sản Thế Kỷ (Cenland – Mã CK: CRE). Vậy ai mới là chủ dự án Vườn Sen?
Cảng Chu Lai đón tàu container trọng tải lớn nhất từ trước đến nay

Cảng Chu Lai đón tàu container trọng tải lớn nhất từ trước đến nay

Ngày 23/8/2019, cảng Chu Lai phối hợp với Cảng vụ hàng hải, Bộ đội biên phòng tỉnh Quảng Nam đã đón tàu SITC HEBEI tải trọng 22.000 tấn chở hàng hóa từ Hàn Quốc cập cảng. Đây là tàu container có chiều dài và tải trọng lớn nhất từ trước đến nay cập cảng Chu Lai.
Thẩm phán Phạm Thị Hồng Vân có vi phạm thủ tục tố tụng dân sự?

Thẩm phán Phạm Thị Hồng Vân có vi phạm thủ tục tố tụng dân sự?

DNTH: Sau hai lần hoãn phiên tòa xét xử phúc thẩm, 8h ngày 6/4/2020, Tòa án nhân dân tỉnh Tây Ninh sẽ đưa vụ án “Tranh chấp về trường hợp bị đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động” ra xét xử. Nguyên đơn là bà Lê Thị Minh Thùy – nguyên phát thanh viên Đài PT&TH tỉnh Tây Ninh và bị đơn là Đài PT&TH tỉnh Tây Ninh. Điều đáng nói là trước phiên tòa sẽ được đưa ra xét xử vào ngày 6/4/2020 tới, nguyên đơn đã làm đơn phản ánh những sai phạm của Thẩm phán Chủ tọa phiên tòa Phạm Thị Hồng Vân…
Hàng không Vietjet Air: “Lùm xùm” và sự cố là một yếu tố tạo nên thương hiệu

Hàng không Vietjet Air: “Lùm xùm” và sự cố là một yếu tố tạo nên...

DNTH: Một sự việc xảy ra đều có nguyên nhân chủ quan và khách quan. Sự vật và hiện tượng đều có hai mặt tích cực và tiêu cực. Không quá luận bàn về tiêu cực, nhưng chắc nhiều người cũng thừa nhận rằng sự cố và “lùm xùm” đã và đang là một yếu tố tạo nên thương hiệu hàng không nổi tiếng Vietjet Air !
Công bố 10 sự kiện của các chương trình mục tiêu quốc gia

Công bố 10 sự kiện của các chương trình mục tiêu quốc gia

Ngày 12/5, “Lễ công bố 10 sự kiện nổi bật các chương trình mục tiêu quốc gia và trao giải cuộc thi báo chí viết về Nông thôn mới năm 2018 và phát động cuộc thi báo chí về phát triển nông nghiệp, nông thôn bền vững dành cho các nhà báo ASEAN” do Ban Chỉ đạo Trung ương các chương trình mục tiêu quốc gia chủ trì tổ chức tại Hà Nội.
An ninh lương thực đặt lên hàng đầu

An ninh lương thực đặt lên hàng đầu

“Về tốc độ xuất khẩu gạo, chúng ta vẫn cần có các giải pháp kiểm soát nhất định. Trong lúc dịch bệnh này thì vấn đề bảo đảm an ninh lương thực phải được đặt lên hàng đầu”, Thứ trưởng Bộ Công Thương Trần Quốc Khánh nêu ý kiến.
Bộ trưởng Công Thương: EVFTA không phải 'bữa tiệc dọn sẵn chờ chúng ta ngồi'

Bộ trưởng Công Thương: EVFTA không phải 'bữa tiệc dọn sẵn chờ chúng...

Bộ trưởng Công Thương Trần Tuấn Anh cho rằng những áp lực và điều kiện phía trước mà Việt Nam phải hoàn thiện còn rất lớn để tận dụng được cơ hội mà EVFTA mang lại.Điều này đòi hỏi việc tổ chức thực thi hiệp định phải tốt bằng sự chủ động không chỉ của Chính phủ, các bộ ngành, địa phương mà còn cả doanh nghiệp.Chính phủ và Bộ Công Thương đã trù liệu và tính đến những nội dung hỗ trợ về tài chính, tín dụng, chuyển đổi số... cho doanh nghiệp, dựa trên nguyên tắc phù hợp với quy định và cam kết.
Cấm dạy nội dung ngoài SGK: Thật nực cười!

Cấm dạy nội dung ngoài SGK: Thật nực cười!

Quy định được coi là "ngớ ngẩn" của Bộ Giáo dục và Đào tạo khi yêu cầu tuyệt đối không được dạy nội dung ngoài sách giáo khoa. Quy định đi ngược lại với chủ trương đổi mới giáo dục phổ thông