Thứ ba, 28/06/2022, 07:02

[email protected]

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Nhịp sống doanh nghiệp Sống khỏe

Viện Võ học Tây Nguyên tặng khẩu trang y tế tại Gia Lai

DNTH: Nhằm chung tay góp sức cùng các thầy (cô) giáo và các em học sinh phòng, chống đại dịch Covid-19, sáng 12/4, Viện Võ học Việt Nam khu vực Tây Nguyên phối hợp với Hội Thiện nguyện TP.Cần Thơ đã trao tặng khẩu trang y tế tại Trường Tiểu học Lương Thế Vinh, huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai.
       Thầy Nguyễn Văn Hảo- Hiệu trưởng Trường Tiểu học Lương Thế Vinh. 
    Học sinh phấn khởi chào đón đại diện Viện Võ học Việt Nam khu vực Tây Nguyên.

Võ sư, nhà báo Nguyễn Minh Vỹ- Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu, võ sư Đặng Xuân Trung (Phó Trưởng Văn phòng Viện Võ học Việt Nam khu vực Tây Nguyên), huấn luyện viên Huỳnh Như Phong, huấn luyện viên Nguyễn Thanh Hải đại diện cho Viện Võ học Việt Nam khu vực Tây Nguyên đã trao tặng 1.000 chiếc khẩu trang y tế cho Trường Tiểu học Lương Thế Vinh.

Đại diện Viện Võ học Việt Nam khu vực Tây Nguyên trao khẩu trang y tế tại Trường
                                                Tiểu học Lương Thế Vinh.
                                  Cô và trò Trường Tiểu học Lương Thế Vinh.

Thay mặt Ban Giám hiệu, thầy giáo Nguyễn Văn Hảo - Hiệu trưởng Trường Tiểu học Lương Thế Vinh đã tiếp nhận quà tặng có ý nghĩa từ các vị võ sư, huấn luyện viên đến từ Viện Võ học Việt Nam khu vực Tây Nguyên. Qua đây, thầy Hảo đã gửi lời cảm ơn đến tập thể võ sư, huấn luyện viên và võ sinh của Viện Võ học Tây Nguyên về món quà này.

       Võ sư Đặng Xuân Trung (trái) trao khẩu trang y tế cho thầy Nguyễn Văn Hảo.
                                                                Trao khẩu trang y tế.

Trường Tiểu học Lương Thế Vinh nằm tại thôn 2, xã Thăng Hưng, huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai. Hiện tại, toàn trường có tất cả 25 lớp (5 khối) với hơn 700 học sinh ở 3 điểm trường và 1 cơ sở chính, trong đó khoảng 30% học sinh là con em người đồng bào dân tộc thiểu số (chủ yếu là dân tộc Jrai).

               30% học sinh Trường Tiểu học Lương Thế Vinh là người dân tộc Jrai.
                                      Học sinh thực hiện nghi lễ chào cờ đầu tuần.

Toàn trường có tất cả 38 cán bộ, giáo viên và nhân viên. Đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên đều đạt chuẩn và trên chuẩn.Tập thể nhà trường luôn đoàn kết, thực hiện tốt mọi nội quy của ngành, các quy định, quy chế về hoạt động chuyên môn.  

                                Giáo viên điều hành buổi chào cờ đầu tuần.

5 năm liền Chi bộ Đảng nhà trường đạt danh hiệu “Chi bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu”. Tháng 7/2020, Trường Tiểu học Lương Thế Vinh được trao Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1…  

Minh Vỹ

Cùng chuyên mục

Trên 5.600 tỷ đồng hỗ trợ an sinh xã hội cho các đối tượng khó khăn

Trên 5.600 tỷ đồng hỗ trợ an sinh xã hội cho các đối tượng khó khăn

DNTH: Theo Sở Lao động, Thương binh và Xã hôi Hà Nội, đến ngày 16/11, toàn thành phố đã quyết định hỗ trợ tiền mặt và cho vay trên 4,94 triệu lượt đối tượng gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid - 19, với tổng kinh phí trên 5.628,6 tỷ đồng. Trong đó, kinh phí từ ngân sách là trên 5.226,3 tỷ đồng, nguồn vận động xã hội hóa là trên 402,3 tỷ đồng.
Ghi nhận 22 ca nghi mắc Covid - 19 tại một công trường xây dựng

Ghi nhận 22 ca nghi mắc Covid - 19 tại một công trường xây dựng

DNTH: Theo lãnh đạo phường Yên Nghĩa, quận Hà Đông tại công trường một công ty xây dựng, tính đến 6h sáng ngày 15/11 đã ghi nhận 18 ca nghi dương tính với virus SARS - CoV - 2 và có 4 trường hợp khác cũng test nhanh cho kết quả dương tính.
Khẩn trương làm rõ biến thể mới của virus SARS-CoV-2 đã vào Việt Nam hay chưa

Khẩn trương làm rõ biến thể mới của virus SARS-CoV-2 đã vào Việt Nam...

Biến thể mới của virus SARS-CoV-2 vừa phát hiện tại Anh làm tăng khả năng lây lan tới 70%, nhiều quốc gia châu Âu và một số quốc gia khu vực châu Á đã cấm các chuyến bay đến từ Anh.
Covid - 19 để lại tới 203 di chứng

Covid - 19 để lại tới 203 di chứng

DNTH: Nghiên cứu mới cho thấy những người từng mắc Covid - 19 có thể chịu đựng tới 203 di chứng.
Trưa 15/8: Hà Nội có 7 ca mắc Covid - 19 trong cộng đồng

Trưa 15/8: Hà Nội có 7 ca mắc Covid - 19 trong cộng đồng

DNTH: Theo Sở Y tế, từ 6h đến 12h ngày 15/8, thành phố ghi nhận 27 ca mắc Covid - 19, trong đó có 7 ca tại cộng đồng, 20 ca ghi nhận tại khu cách ly.
Bình Dương: Khẩn trương xây dựng kế hoạch ứng phó trên 150.000 ca Covid - 19

Bình Dương: Khẩn trương xây dựng kế hoạch ứng phó trên 150.000 ca Covid...

DNTH: Ngày 25/8, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương Võ Văn Minh ký văn bản hỏa tốc gửi các thành viên Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid - 19 tỉnh về xây dựng Kế hoạch ứng phó khi số ca nhiễm Covid - 19 lũy kế trên 150.000 ca.
Quỹ Gieo mầm Xanh hạnh phúc tặng 20.000 khẩu trang cho chiến dịch bảo vệ y bác sỹ tuyến đầu

Quỹ Gieo mầm Xanh hạnh phúc tặng 20.000 khẩu trang cho chiến dịch bảo...

DNTH: 20.000 khẩu trang y tế đạt tiêu chuẩn AB1, AB2, 3.000 găng tay y tế đã được quỹ Gieo mầm Xanh hạnh phúc, Quỹ Y tế 9295 trao trực tiếp đến Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.
Điều trị hậu Covid - 19 như thế nào mới đúng?

Điều trị hậu Covid - 19 như thế nào mới đúng?

DNTH: Tình trạng hậu Covid - 19 bao gồm một loạt các triệu chứng (thể chất và tinh thần) phát triển trong hoặc sau Covid - 19, tiếp tục kéo dài ≥ 2 tháng (tức là 3 tháng kể từ khi khởi phát) và không được giải thích bằng chẩn đoán khác. Về cơ bản, điều trị hậu Covid - 19 là điều trị theo nguyên nhân và các vấn đề tại thời điểm thăm khám.