Thứ năm, 20/01/2022, 05:09

Tin tức và sự kiện Tin Tức

Việt Nam hoan nghênh nỗ lực về tiến trình hòa bình Trung Đông

Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Lê Thị Thu Hằng nêu rõ Việt Nam quan tâm theo dõi tình hình tại khu vực Trung Đông và hoan nghênh mọi nỗ lực nhằm tái khởi động tiến trình hòa bình Trung Đông.

Việt Nam hoan nghênh nỗ lực về tiến trình hòa bình Trung Đông

Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng (Ảnh: TTXVN)

Ngày 31/1, trả lời câu hỏi phóng viên đề nghị cho biết phản ứng của Việt Nam trước việc Hoa Kỳ công bố văn kiện “Từ hòa bình đến thịnh vượng: Tầm nhìn nhằm cải thiện cuộc sống của nhân dân Israel và Palestine", Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Lê Thị Thu Hằng nêu rõ:

"Việt Nam quan tâm theo dõi tình hình tại khu vực Trung Đông và hoan nghênh mọi nỗ lực nhằm tái khởi động tiến trình hòa bình Trung Đông. Chúng tôi cho rằng một giải pháp công bằng và bền vững cho vấn đề này chỉ có thể đạt được thông qua đối thoại và đàm phán giữa các bên liên quan trên cơ sở tôn trọng luật pháp quốc tế và các Nghị quyết liên quan của Liên hợp quốc”./.

Theo TTXVN

Cùng chuyên mục

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: "Chính phủ chỉ bàn tiến, không bàn lùi"

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: "Chính phủ chỉ bàn tiến, không bàn lùi"

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh tinh thần không lùi bước trước khó khăn, thách thức và phải xử lý ngay những vấn đề gây bức xúc cho nhân dân, chỉ bàn tháo gỡ để tiến lên, chứ không bàn lùi.
Đại hội Hiệp hội Công thương Thành phố Hà Nội khóa III nhiệm kỳ 2020 - 2025

Đại hội Hiệp hội Công thương Thành phố Hà Nội khóa III nhiệm kỳ...

DNTH: Ngày 19/12/2020, Hiệp hội Công thương thành phố Hà Nội đã long trọng tổ chức đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 – 2025
Phi cơ Nga chở 40 tấn hàng cứu trợ đến sân bay Cam Ranh

Phi cơ Nga chở 40 tấn hàng cứu trợ đến sân bay Cam Ranh

Rạng sáng 9/11, máy bay vận tải của Nga chở 40 tấn hàng hóa cứu trợ các tỉnh bị bão Damrey ở Việt Nam đáp xuống sân bay Cam Ranh.
“Người nghệ sĩ phải bám sát, dám đi vào những mũi nhọn của cuộc sống“

“Người nghệ sĩ phải bám sát, dám đi vào những mũi nhọn của cuộc...

DN&TH; Hơn lúc nào hết, người nghệ sĩ phải bám sát cuộc sống, dám đi vào những mũi nhọn của cuộc sống trong nông nghiệp, công nghiệp, trong thương trường, trên mặt trận an ninh, quốc phòng
Bộ Y tế yêu cầu báo cáo năng lực và khả năng cung cấp khẩu trang y tế

Bộ Y tế yêu cầu báo cáo năng lực và khả năng cung cấp khẩu trang y...

Bộ Y tế đề nghị các đơn vị khẩn trương báo cáo năng lực và khả năng cung cấp khẩu trang y tế, chậm nhất là ngày 16/4. Nếu sau thời điểm trên không nhận được báo cáo đầy đủ của đơn vị, Bộ Y tế xin được hiểu rằng đơn vị không có khả năng sản xuất, không có nhu cầu xuất khẩu khẩu trang y tế.
Phó thủ tướng: 'Nhiều Bộ, ngành không quan tâm đến công tác thống kê'

Phó thủ tướng: 'Nhiều Bộ, ngành không quan tâm đến công tác thống kê'

Phó thủ tướng Vương Đình Huệ đánh giá cao vai trò của công tác thống kê và cho rằng số liệu sai lệch sẽ "giết chết" các quyết định.
Gia Lai bàn cách hỗ trợ nông dân tiêu thụ dưa hấu   

Gia Lai bàn cách hỗ trợ nông dân tiêu thụ dưa hấu  

DNTH: Mới đây, Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Gia Lai đã chủ trì cuộc họp với Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh, các sàn thương mại điện tử của Sở Công Thương, Bưu điện tỉnh, các siêu thị để tìm cách hỗ trợ tiêu thụ dưa hấu cho bà con nông dân trên địa bàn tỉnh này.
Huyện Cư Kuin: Quyết tâm xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh

Huyện Cư Kuin: Quyết tâm xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh

DNTH: Từ ngày 22 đến 24-6, Đảng bộ huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2025. Đây là 1 trong 2 Đảng bộ được Tỉnh uỷ Đăk Lăk chọn đại hội điểm cấp huyện và bầu Bí thư trực tiếp tại đại hội.