Thứ ba, 26/09/2023, 04:07

[email protected]

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Nhịp sống doanh nghiệp Sống khỏe

Vinamilk đồng hành cùng VTV thực hiện chương trình đặc biệt “Việt Nam vui khỏe”

DNTH: Vinamilk cùng VTV lan tỏa thông điệp về cuộc sống vui khỏe qua một chương trình đặc biệt được lên sóng VTV1 vào 20h05 mỗi ngày từ ngày 10/4/2023 mang tên Việt Nam Vui Khỏe. Với mục tiêu khích lệ lối sống lành mạnh, tích cực để khỏe mạnh và hạnh phúc hơn mỗi ngày, chương trình được mong đợi sẽ trở thành một người bạn thân thuộc với công chúng khi mang đến những thông tin toàn diện về sức khỏe và đời sống tinh thần.

Trong bối cảnh chất lượng cuộc sống của người dân Việt Nam ngày càng được cải thiện, và đặc biệt sau đại dịch vừa qua, thì nhận thức và sự quan tâm của cộng đồng đối với sức khoẻ ngày càng nâng cao. Không chỉ vậy, hiện nay các vấn đề về sức khỏe tinh thần cũng đang được quan tâm không kém. Kiến thức về sức khỏe, dinh dưỡng và nâng cao đời sống tinh thần không chỉ cần thiết đối với một độ tuổi nào đó, mà từ trẻ em cho đến thanh thiếu niên, giới trẻ, phụ nữ hay người trung niên và người cao tuổi, tất cả đều cần có những quan tâm riêng, dựa trên sự thấu hiểu về nhu cầu, suy nghĩ, đời sống của họ.

Ngày nay, mọi người đều có thể dễ dàng tìm kiếm được rất nhiều thông tin trên đa phương tiện truyền thông. Tuy nhiên, điều này cũng kéo theo những băn khoăn rằng đâu mới là nội dung chính xác, có cơ sở khoa học giữa “rừng” thông tin đó. Đặc biệt khi đó là những kiến thức, tư vấn liên quan đến sức khỏe của chính bản thân và gia đình.

Dinh dưỡng kết hợp vận động phù hợp luôn là điều được khuyến khích để có một cuộc sống vui khỏe
Dinh dưỡng kết hợp vận động phù hợp luôn là điều được khuyến khích để có một cuộc sống vui khỏe

Ý tưởng về chương trình “Việt Nam Vui Khoẻ” được VTV và Vinamilk thực hiện xuất phát từ thực tế đó. Chương trình không chỉ cung cấp những kiến thức, thông tin uy tín, chất lượng đến khán giả mà các thông tin này còn được xây dựng rất sát với từng đối tượng, nhu cầu khác nhau trên tất cả khía cạnh về sức khỏe thể chất lẫn tinh thần. Chương trình không chỉ giúp người tiêu dùng có thêm kiến thức cần thiết để lựa chọn các sản phẩm dinh dưỡng hàng ngày mà còn cung cấp nhiều thông tin mới về xu hướng tiên tiến trên thế giới để chăm sóc sức khỏe tốt hơn.

Kinh tế - Vinamilk đồng hành cùng VTV thực hiện chương trình đặc biệt “Việt Nam vui khỏe” (Hình 2).
Chương trình sẽ được phát sóng tất cả các ngày trong tuần và được dẫn dắt bởi BTV Thái Trang, BTV Mạnh Cường, BTV Hạnh Phúc.

Chia sẻ về chương trình đặc biệt này, ông Đinh Trần Việt, Giám đốc Trung tâm sản xuất và Phát triển Nội dung số của VTV cho biết: “Việt Nam Vui Khỏe là một chương trình phát sóng trong khung giờ “vàng” của VTV, được đầu tư cả về hình thức, ý tưởng thể hiện và chất lượng nội dung sáng tạo để chỉ trong 5 phút của mỗi tập, khán giả vẫn có được những thông tin cô đọng, hữu ích nhất. Chương trình còn được may đo về cách thể hiện, ngôn ngữ, hình ảnh cho từng đối tượng khán giả, sao cho từ các em nhỏ đến các bậc cao niên đều tìm thấy nội dung hay và hợp nhất cho mình.”

Lên sóng vào tất cả ngày trong tuần, chương trình được thiết kế thành các nhóm chủ đề riêng theo các ngày trong tuần dành cho: Bà mẹ - Trẻ em, Giới trẻ, Người trung niên và cao tuổi, cùng những thông tin về xu hướng dinh dưỡng mới và các hoạt động thể chất hữu ích cho cả gia đình. Số đặc biệt vào cuối tuần sẽ mang đến những điều bất ngờ cho khán giả, với các chủ đề thú vị và đón bắt những xu hướng được quan tâm nhất.

Kinh tế - Vinamilk đồng hành cùng VTV thực hiện chương trình đặc biệt “Việt Nam vui khỏe” (Hình 4).
Người cao tuổi, trung niên ngày càng quan tâm và chủ động chăm sóc sức khỏe và nâng cao đời sống tinh thần.

Được đầu tư bài bản, Việt Nam Vui Khỏe hứa hẹn là một cẩm nang sức khỏe toàn diện cho các thế hệ trong gia đình Việt, nơi ai cũng có thể được trang bị những kiến thức bổ ích để hướng đến một cuộc sống “vui khỏe” cho chính mình và từ đó, lan tỏa đến với cộng đồng.

Ông Nguyễn Quang Trí – Giám đốc điều hành Marketing của Vinamilk chia sẻ thêm về chương trình: “Vinamilk và VTV đã từng đồng hành cùng nhau trong chiến dịch mang tên Bạn Khỏe Mạnh, Việt Nam Khỏe Mạnh. Ra đời trong bối cảnh đại dịch, chiến dịch đã tạo được ảnh hưởng lớn đến cộng đồng khi khích lệ lối sống khỏe về thể chất và mạnh về tinh thần để vượt qua đại dịch. Lần này, với Việt Nam Vui Khỏe, Vinamilk tiếp tục cùng VTV làm tốt hơn nữa vì một mục tiêu chung, đó là góp phần xây dựng một cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc hơn mỗi ngày cho nhiều thế hệ người Việt. Đây cũng là sứ mệnh mà Vinamilk luôn bền bỉ thực hiện trong 47 năm qua và là thông điệp mà các nhãn hiệu của công ty mong muốn được truyền tải đến cộng đồng về một cuộc sống vui khỏe.”

“Trong quá trình thực hiện chương trình, bên cạnh đội ngũ chuyên gia dinh dưỡng của mình, Vinamilk cũng sẽ kết nối với các chuyên gia trong và ngoài nước ở nhiều lĩnh vực hiện đang cộng tác cùng chúng tôi” – ông Quang Trí cho biết thêm.

Chuỗi hoạt động nâng cao nhận thức cho học sinh về bảo vệ môi trường tại các trường học cho hơn 65.000 học sinh được Vinamilk tổ chức năm 2022
Chuỗi hoạt động nâng cao nhận thức cho học sinh về bảo vệ môi trường tại các trường học cho hơn 65.000 học sinh được Vinamilk tổ chức năm 2022

Với phương châm truyền thông có trách nhiệm, mang đến giá trị cho cộng đồng, Vinamilk là thương hiệu thường xuyên thực hiện các chiến dịch về dinh dưỡng, sức khỏe cộng đồng. Bên cạnh các chương trình truyền thông, các nhãn hiệu của Vinamilk cũng tổ chức rất nhiều chuỗi hoạt động được cộng đồng hưởng ứng như: Ngày hội đồng hành cùng người cao tuổi “Sống khỏe, Sống thanh xuân (Sure Prevent Gold); Hoạt động nâng cao nhận thức cho học sinh về bảo vệ môi trường tại các trường học (Hero, Susu); Khám và tư vấn dinh dưỡng miễn phí cho trẻ em và người cao tuổi (Vinamilk ADM),…

Theo dõi chương trình Việt Nam Vui Khỏe với sự đồng hành của Vinamilk phát sóng từ Thứ Hai đến Chủ Nhật hằng tuần, vào lúc 20h05 trên kênh VTV1 và VTV Go. Xem thêm số đầu tiên của chương trình phát sóng ngày 10/4 tại đây.

 

La Thăng

Cùng chuyên mục

Bản tin Covid ngày 01/1/2021: Cả nước có 14.835 ca mắc mới, gần 400.000 người dân Hà Nội đã tiêm mũi 3

Bản tin Covid ngày 01/1/2021: Cả nước có 14.835 ca mắc mới, gần 400.000...

DNTH: Bản tin dịch Covid - 19 ngày 1/1/2022 của Bộ Y tế cho biết, có 14.835 ca mắc Covid - 19 tại 62 tỉnh, thành phố; Hà Nội vẫn nhiều nhất với 1.748 ca; hơn 1,35 triệu ca Covid - 19 ở Việt Nam đã khỏi bệnh; cách ly tại nhà 3 ngày với người nhập cảnh tiêm đủ liều vaccine, xét nghiệm âm tính... và không khai báo y tế theo yêu cầu phòng dịch bị phạt đến 3 triệu đồng.
Không để bất kỳ người dân nào đứt bữa, thiếu chăm sóc y tế

Không để bất kỳ người dân nào đứt bữa, thiếu chăm sóc y tế

DNTH: Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam nhấn mạnh yêu cầu này khi thị sát, kiểm tra việc thực hiện tăng cường giãn cách xã hội và thực hiện nghiêm ngặt các biện pháp phòng chống dịch Covid - 19 từ 0h ngày 23/8 theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, trên địa bàn Quận 4 (Thành phố Hồ Chí Minh) sáng 23/8.
Có bao nhiêu loại ma tuý đã thâm nhập và sử dụng trái phép ở Việt Nam?

Có bao nhiêu loại ma tuý đã thâm nhập và sử dụng trái phép ở Việt...

DNTH: Ma túy được hiểu là “Các chất có nguồn gốc tự nhiên hay tổng hợp, khi xâm nhập vào cơ thể sẽ làm thay đổi trạng thái tâm sinh lý của người sử dụng” - định nghĩa theo tổ chức Liên Hợp Quốc. Vì thế các biện pháp phòng, chống ma tuý trong trường học và ngoài xã hội gồm những biện pháp phổ biến nào? và có bao nhiêu loại ma tuý đã thâm nhập và sử dụng trái phép ở Việt Nam?
7 ngày ghi nhận 597 ca mắc mới, 270 F0 trong cộng đồng, Hà Nội liên tiếp thông báo khẩn

7 ngày ghi nhận 597 ca mắc mới, 270 F0 trong cộng đồng, Hà Nội liên...

DNTH: Tuần qua (1-7/11), số ca mắc Covid - 19 trên địa bàn thành phố Hà Nội liên tục gia tăng, xuất hiện nhiều chùm ca bệnh, ổ dịch phức tạp tại nhiều quận, huyện. Trong ngày 5 - 6/11, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Nội liên tiếp phát 5 thông báo khẩn tìm người đến các địa điểm có ca Covid - 19, trong đó có nhiều địa điểm tập trung đông người như: trường học, doanh nghiệp, khách sạn, chợ, nhà hàng, quán ăn,…
Sau nhiều ngày có ca nhiễm tăng cao, một số quận/huyện tại Hà Nội chuyển lên cấp độ nguy cơ cao

Sau nhiều ngày có ca nhiễm tăng cao, một số quận/huyện tại Hà Nội...

DNTH: UBND thành phố Hà Nội ban hành Thông báo số 842 về đánh giá cấp độ dịch trong phòng, chống Covid - 19 trên địa bàn. Theo đó, so với lần công bố trước, hiện Hà Nội có 01 quận/huyện/thị xã, và 13 xã, phường ở cấp độ 3 (vùng màu cam, nguy cơ cao).
Gia Lai vượt mốc 4.000 ca dương tính Covid - 19

Gia Lai vượt mốc 4.000 ca dương tính Covid - 19

DNTH: Cơ quan chức năng tỉnh Gia Lai vừa thông tin về công tác phòng, chống dịch Covid - 19 trên địa bàn tỉnh này.
Thái Bình dồn lực đối phó khi dịch chuyển biến nhanh và phức tạp

Thái Bình dồn lực đối phó khi dịch chuyển biến nhanh và phức tạp

DNTH: Thông tin mới nhất từ Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Thái Bình (CDC Thái Bình) cho biết, tính từ 17h ngày 14/11 đến 17h ngày 15/11, CDC Thái Bình đã thực hiện xét nghiệm sàng lọc virus SASR - CoV - 2 ghi nhận thêm tổng số 86 ca mắc Covid - 19 mới trên địa bàn tỉnh. 
Sáng 25/9 Hà Nội thêm 4 ca mắc mới Covid - 19

Sáng 25/9 Hà Nội thêm 4 ca mắc mới Covid - 19

DNTH: Theo thông tin từ Trung tâm kiểm soát dịch bệnh, 18h ngày 24/9 đến 06h ngày 25/9 Hà Nội ghi nhận thêm 04 ca dương tính với Sars - CoV - 2 đã được cách ly.